Rèn luyện thể chất và nâng cao đời sống tinh thần qua hoạt động thể thao

10:36 02/02/2018

Nhằm rèn luyện thể chất và đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên, chiều ngày 30/01/2018, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và Luật sư Tòa án tối cao đã tổ chức trận giao lưu bóng đá tại sân Chảo lửa. Thầy Trần Duy Phong – Trưởng môn Công nghệ thông tin cùng đông đảo cán bộ giảng viên, sinh viên trường có mặt để cổ vũ trận đấu.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, trận bóng đã diễn ra trong không khí sôi nổi. Được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, hai đội Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và Luật sư Tòa án tối cao đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều đường bóng đẹp mắt và có nhiều pha gây cấn khiến khán giả trên sân hứng thú, hồi hộp và không khí trên sân “nóng” dần theo nhịp độ trận đấu.

Trận bóng giao hữu giữa Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và Luật sư tòa án tối cao
Trận bóng giao hữu giữa Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và Luật sư tòa án tối cao

Trong suốt thời gian thi đấu, đội bóng Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tỏ ra chiếm ưu thế hơn đội bạn khi giành quyền kiểm soát hoàn toàn thế trận và liên tiếp tạo ra những pha lên bóng nguy hiểm. Trận đấu giao hữu khép lại với kết quả 6-4 nghiêng về đội bóng Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Tại buổi giao lưu, các cầu thủ của 2 đội  đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều đường bóng hay đẹp mắt khiến cho khan giả ngồi ngoài xem hứng thú và hồi hộp.

Anh Nguyễn Hoàng Đức, cán bộ phòng Phát triển chương trình phát biểu “ Trận đấu đã diễn ra với nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn và kịch tính. Tuy có một vài va chạm nhỏ, nhưng ngay sau đó là những cái bắt tay thật khắng khít và nụ cười luôn trên môi thành viên của cả hai đội. Trận đấu đã thể hiện tinh thần thể thao và đoàn kết, giao lưu giữa các cầu thủ. Hi vọng sau trận giao hữu, mối quan hệ giữa hai bên sẽ phát triển hơn, các thành viên có thêm sức khỏe, tinh thần hưng phấn để phục vụ tốt công việc”.

Các cầu thủ 2 đội đang thi đấu hết mình trên sân
Các cầu thủ 2 đội đang thi đấu hết mình trên sân

Chăm chú theo dõi trận đấu và nhiệt tình cổ vũ đội nhà, chị Nguyễn Trúc Ly hào hứng chia sẻ:  “Trận bóng giữa FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và Tòa án tối cao đã diễn ra rất hào hứng khi ti số chung cuộc khá đáng nể. Nhịp độ trân đấu diễn ra khá cao khiến cổ động viên không thể rời mắt, hồi hộp với từng đường bóng, cú dứt điểm, những pha phối hợp nhịp nhàng. Các cầu thủ của hai đội đã chơi tưng bừng ở trận đấu này. Hy vọng các trận giao hữu sau, FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vẫn giữ được phong độ, tinh thần đồng đội để bức phá hơn nữa và mang về chiến thắng.

Kết thúc trận giao hữu, hai đội hứa hẹn sẽ có thêm nhiều buổi giao lưu để thắt chặt tình hữu nghị giữa hai tập thể. Buổi giao hữu cũng đã góp phần khuyến khích cán bộ công nhân viên, giảng viên rèn luyện sức khỏe, thi đấu thể thao nhằm nâng cao tinh thần, năng suất và hiệu quả làm việc.

Câu lạc bộ bóng đá cán bộ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 09/2016 với 15 thành viên. Ngay từ khi ra đời, với tinh thần giao lưu, học hỏi và rèn luyện thể chất, câu lạc bộ đã tham gia nhiều giải đấu như: FE STAFF, giải bóng đá FUTSAL MINI do tập đoàn FPT tổ chức và đá giao hữu cũng nhiều đơn vị đào tạo, đơn vị chuyên nghiệp và sinh viên trên địa bàn thành phố.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *