Thông điệp Chủ tịch HĐQT Trường Đại học FPT

Thông điệp Chủ tịch HĐQT Trường Đại học FPTXin chào mừng các bạn đến với Hệ Cao đẳng thực hành thuộc Trường Đại học FPT,- FPT Polytechnic, hệ thống đào tạo tiên tiến dựa trên sức mạnh của công nghệ thông tin.

Hiện tại đã có hàng chục nghìn sinh viên trưởng thành và lập nghiệp theo các chương trình đào tạo của chúng tôi.

Tại sao lại có nhiều sinh viên theo học với chúng tôi đến vậy?

Thứ nhất, với tiêu chí hàng đầu “Thực học – Thực nghiệp”, chúng tôi mong muốn được cùng các sinh viên cùng khởi tạo sự nghiệp tại FPT Polytechnic. Chúng tôi tin tưởng rằng với quyết tâm học tập, dám đổi thay mình bằng cách học tập không ngừng, sinh viên sẽ nhanh chóng thuần thục các kỹ năng thực tế đòi hỏi của công việc và từ đó xây dựng sự nghiệp của mình.

Thứ hai, chúng tôi hướng tới việc sử dụng thực tiễn làm bài học theo phương pháp học tập qua dự án (project-based-training). Theo đó, sinh viên sẽ được trao đồ án ngay từ đầu mỗi học kỳ và mỗi bài học thực tế (case-study) sẽ giải quyết các vấn đề đặt ra từ doanh nghiệp. Theo đó, mỗi năm học tập cũng trở thành mỗi năm kinh nghiệm làm việc của sinh viên.

Thứ ba, là thành viên của FPT, tập đoàn lớn nhất về Công nghệ thông tin ở Việt Nam, chúng tôi muốn chia sẻ các thành công và kinh nghiệm của mình với các bạn sinh viên.  FPT Polytechnic thực hiện chiến lược “go-mass” (hướng tới đại chúng) nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và lập nghiệp của đa số các sinh viên dựa trên việc đào tạo các ngành nghề thiết yếu cho nhu cầu xã hội.

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng các bạn có thể chia sẻ với chúng tôi mục tiêu “Thực học – Thực nghiệp” vì sự phát triển bền vững của mỗi cá nhân, gia đình và đất nước.

Chủ tịch HĐQT trường Đại học FPT

TS. Lê Trường Tùng

 1. Con tôi đã tốt nghiệp đại học xây dựng muốn học phải cần những thủ tục gì?

  1. Chào bác, em nhà mình sẽ cần chuẩn bị bộ hồ sơ nhập học với những giấy tờ sau nhé:
   – 01 Phiếu đăng ký học (Theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền trên toàn quốc hoặc tải về tại đây)
   – 01 Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).
   – 01 Bản sao chứng thực Học bạ THPT.
   – 01 Bản sao Giấy khai sinh.
   – 02 Ảnh 4×6.
   – Học phí học kỳ I.

 2. chi oi cho em oi cho em hoi hoc nghanh ke toan truong minh xong co the vao cac co quan nha nuoc : truong hoc , benh vien, ngan hang… de lam viec khong a!

  1. Chào em, sau khi học xong chương trình học tại FPT Polytechnic, em có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nhà nước. Tuy nhiên, điều kiện cụ thể còn căn cứ vào chính sách tuyển dụng của mỗi đơn vị em nhé.

  1. Chào em, em có thể tham gia tuyển dụng tại FPT hoặc những công ty khác nhé.

 3. Một thông điệp ngắn gọn, ngôn ngữ đơn giản, bình dị, thiết thực, không khoa trương nhưng đã chỉ ra những điều căn bản trong nọi dung giáo dục, đào tạo của trường. Việc chú ý tới quyết tâm học tập, dám đổi thay mình bằng cách học tập không ngừng của sinh viên thật là chuẩn xác. Quan điểm chú ý tới nỗ lực của người học, của giáo viên, của tập thể con người là điểm mấu chốt quyết định sự phát triển của tổ chức. Thầy Tùng chú trọng phát huy “dân chủ” là thể hiển trình độ văn hoá,văn minh của cá nhân người lãnh đạo và điều này ảnh hưởng mọt cách quyết định đến trình độ văn hoá của môi trường giáo dục đào tạo của nhà trường, là nhân tố tạo động lực quyết định sự phát triển của các nhân tố nội lực. Chắc rằng trường sẽ vững bước tiến lên một cách bền vững.

Gửi bình luận