Thông điệp Chủ tịch HĐQT Trường Đại học FPT

Thông điệp Chủ tịch HĐQT Trường Đại học FPTXin chào mừng các bạn đến với Hệ Cao đẳng thực hành thuộc Trường Đại học FPT,- FPT Polytechnic, hệ thống đào tạo tiên tiến dựa trên sức mạnh của công nghệ thông tin.

Hiện tại đã có hàng chục nghìn sinh viên trưởng thành và lập nghiệp theo các chương trình đào tạo của chúng tôi.

Tại sao lại có nhiều sinh viên theo học với chúng tôi đến vậy?

Thứ nhất, với tiêu chí hàng đầu “Thực học – Thực nghiệp”, chúng tôi mong muốn được cùng các sinh viên cùng khởi tạo sự nghiệp tại FPT Polytechnic. Chúng tôi tin tưởng rằng với quyết tâm học tập, dám đổi thay mình bằng cách học tập không ngừng, sinh viên sẽ nhanh chóng thuần thục các kỹ năng thực tế đòi hỏi của công việc và từ đó xây dựng sự nghiệp của mình.

Thứ hai, chúng tôi hướng tới việc sử dụng thực tiễn làm bài học theo phương pháp học tập qua dự án (project-based-training). Theo đó, sinh viên sẽ được trao đồ án ngay từ đầu mỗi học kỳ và mỗi bài học thực tế (case-study) sẽ giải quyết các vấn đề đặt ra từ doanh nghiệp. Theo đó, mỗi năm học tập cũng trở thành mỗi năm kinh nghiệm làm việc của sinh viên.

Thứ ba, là thành viên của FPT, tập đoàn lớn nhất về Công nghệ thông tin ở Việt Nam, chúng tôi muốn chia sẻ các thành công và kinh nghiệm của mình với các bạn sinh viên.  FPT Polytechnic thực hiện chiến lược “go-mass” (hướng tới đại chúng) nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và lập nghiệp của đa số các sinh viên dựa trên việc đào tạo các ngành nghề thiết yếu cho nhu cầu xã hội.

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng các bạn có thể chia sẻ với chúng tôi mục tiêu “Thực học – Thực nghiệp” vì sự phát triển bền vững của mỗi cá nhân, gia đình và đất nước.

Chủ tịch HĐQT trường Đại học FPT

TS. Lê Trường Tùng

  1. Chào em, em có thể làm tại các vị trí:
   Chuyên viên Marketing
   Chuyên viên quảng cáo truyền thông
   Chuyên viên kinh doanh
   Chuyên viên quan hệ khách hàng
   Chuyên viên phòng nghiên cứu và phát triển thị trường
   Chuyên viên thương mại điện tử

 1. cho tôi hỏi đây là hệ cao đẳng phải không?? thế có liên thông lên đại học đc không ??

  1. Chào Lực!
   Bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo của FPT Polytechnic là bằng Cao đẳng nghề hệ chính quy và nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Với bằng này, sinh viên tốt nghiệp có thể đi làm và hưởng các chính sách theo quy định liên quan tới bằng cấp.
   Bạn có thể học liên thông lên các trường Đại học (kể cả Đại học FPT) có đào tạo chuyên ngành tương đương theo quy định tại Thông tư số: 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 2. Học xong ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động thì em sẽ có thể làm việc ở những đâu?

  1. Chào Ly!
   Sau khi tốt nghiệp ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động tại FPT Polytechnic, em có thể làm việc trong các doanh nghiệp Công nghệ thông tin (của Việt Nam và nước ngoài) với các vị trí:
   – Chuyên viên phát triển phần mềm trên di động
   – Chuyên viên phát triển games trên di động
   – Quản lý dự án công nghệ phần mềm

  1. Chào Đan!
   FPT Polytechnic là hệ Cao đẳng thực hành thuộc trường Đại học FPT- trường Đại học tư thục trực thuộc tập đoàn FPT.
   Sinh viên tốt nghiệp FPT Polytechnic được cấp bằng Cao đẳng nghệ hệ chính quy, nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia.

 3. Thưa thầy.
  trong kế hoạch tuần lễ định hướng khóa 8.3 đợt 2 vào ngày 6/9 có ghi chú là sinh viên mặc đồng phục mà em là tân sinh viên chưa có đồng phục phải làm sao thầy

  1. Chào Phước Đạt. Trường sẽ có phát đồng phục cho các em trong kỳ định hướng Đạt nhé.

Gửi bình luận