Bật mí cách thức nhận vé tham dự nhạc hội Happy Bee X

14:55 23/09/2020

Ngay sau khi công bố dàn khách mời “siêu đỉnh” của Happy Bee X, hàng loạt comment, bình luận và tin nhắn đã được gửi về Cao đẳng FPT Polytechnic để hỏi về cách thức sở hữu tấm vé đặc biệt này. Bạn có đang háo hức chờ đợi?

Lộ diện dàn sao cực HOT tại Nhạc hội Happy Bee X 2020

Điểm danh loạt hit của dàn khách mời Happy Bee X

Tấm vé Happy Bee X hiện đang là chủ đề được bàn tán xôn xao khắp các trang mạng xã hội. Chương trình không bán vé, vé có tem riêng, nhiều dấu hiệu nhận diện, chống làm giả…. Chính vì vậy, làm thế nào để có được tấm vé đặc biệt này, cách thức đăng ký vé ra sao, nhận vé tại đâu và hàng trăm câu hỏi khác vẫn đang liên tục gửi về BTC. Đây là minh chứng cho sức công phá dữ dội của vụ nổ mang tên “Happy Bee X”. 

Không làm khán giả chờ đợi lâu, BTC đã nhanh chóng công khai cách thức nhận vé của đêm nhạc hội đặc biệt, sẽ có 4 cách thức để sở hữu tấm vé vàng của nhạc hội Happy Bee năm nay:

 • Nhập học ngay – Vé liền tay: Quà tặng đặc biệt dành cho tân sinh viên FPT Polytechnic

Happy Bee X là sự kiện thường niên được đầu tư quy mô và bài bản nhằm chào đón tân sinh viên và chào mừng sinh nhật Cao đẳng FPT Polytechnic. Chính vì vậy, sinh viên đăng ký và nhập học tại 5 cơ sở của trường trên toàn quốc chắc chắn sẽ được nhận vé tham dự sự kiện. Sau khi hoàn thiện thủ tục nhập học và nộp học phí, tân sinh viên sẽ nhận vé ngay tại phòng Tuyển sinh cơ sở.

Sinh viên ngay khi hoàn thiện thủ tục nhập học sẽ nhận vé Happy Bee X tại phòng tuyển sinh
 • Công tác sinh viên & phòng Quan hệ doanh nghiệp 

Là một sinh viên “cộp mác” FPT Polytechnic – chắc chắn rồi, bạn sẽ chắc suất sở hữu tấm vé Happy Bee X trong tay. Sinh viên đang theo học tại trường từ nhận vé tại Phòng công tác sinh viên các cơ sở. Mỗi sinh viên sẽ nhận 01 vé tham dự. Hãy giữ cẩn thận tấm vé này nhé, bởi trong ngày diễn ra sự kiện, thẻ sinh viên hay áo cam FPoly cũng không giúp bạn thay thế tấm vé để vào cửa được đâu.

Check-in khoe ngay tấm vé liền tay các bạn nhé.

Bên cạnh đó BTC Happy Bee X sẽ dành một số lượng vé nhất định gửi tặng cho cựu sinh viên. Đây là món quà tri ân của Ban lãnh đạo nhà trường gửi tới những cựu sinh viên đã lựa chọn FPT Polytechnic trong 10 năm qua. Cựu sinh viên mong muốn nhận vé tham gia nhạc hội Happy Bee X liên hệ phòng Quan hệ Doanh nghiệp tại cơ sở để đăng ký nhận vé. 

Chi tiết về cách thức nhận vé, phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp tại các cơ sở sẽ thông báo trong thời gian tới. 

 • Tham gia minigame do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức

Ban Tổ chức sự kiện Happy Bee X sẽ liên tục tổ chức các minigame đặc biệt để tặng vé mời cho các bạn trẻ. Do đó nếu bạn không phải sinh viên FPT Polytechnic hãy tham gia các minigame để có cơ hội gặp các nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, Da LAB, AMEE nhé. 

Minigame sẽ được tổ chức tại các kênh: 

Website: https://caodang.fpt.edu.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/fpt.poly/

https://www.facebook.com/phothongcaodang/

Event sự kiện: https://www.facebook.com/events/647359112573808/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@polytechnic2020

Youtube: https://www.youtube.com/user/FPTPoly

Trailer chính thức của sự kiện Happy Bee X

 • Nhận vé từ FC các nghệ sĩ biểu diễn tại sự kiện 

Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP, Da LAB và AMEE tại Happy Bee X đã làm “dậy sóng” cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic nói riêng, cộng đồng học sinh sinh viên nói chung. BTC Happy Bee X quyết định sẽ dành tặng cho Fan Club (FC) của 3 nghệ sĩ xuất hiện trong sự kiện một số lượng vé nhất định. Sau khi nhận vé từ chương trình, các FC sẽ chủ động trao vé đến tay người hâm mộ.

Ban tổ chức Happy Bee X dành một số lượng vé nhất định đến fan của các nghệ sĩ.

Kết

Happy Bee X là sự kiện thường niên được đầu tư quy mô và bài bản nhằm chào đón tân sinh viên và mừng sinh nhật Cao đẳng FPT Polytechnic. Happy Bee đã trở thành nét văn hoá đặc sắc của cộng đồng sinh viên FPoly, gắn kết tinh thần, tạo không khí hứng khởi để sinh viên bước vào một năm học nhiều niềm vui, năng động và đặc biệt được sống trong môi trường học tập tươi trẻ.

Sự kiện sẽ được tổ chức trong điều kiện cơ quan chức năng cho phép và dịch bệnh Covid 19 được kiểm soát. Trong trường hợp dịch bệnh diễn biến phức tạp và có sự thay đổi, BTC sẽ cập nhật và thông báo trong thời gian sớm nhất.  Ngay từ bây giờ, hãy cùng nhắc nhở bạn bè người thân chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Theo dõi những thông tin mới về sự kiện ngay TẠI ĐÂY!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

8 bình luận trong “Bật mí cách thức nhận vé tham dự nhạc hội Happy Bee X

  1. Chào em. BTC Happy Bee cũng sẽ liên tục tổ chức các mini game trên website, fanpage của trường em theo dõi nhé

  1. Chào em. BTC Happy Bee cũng sẽ liên tục tổ chức các mini game trên website, fanpage của trường em theo dõi nhé

    1. BTC Happy Bee cũng sẽ liên tục tổ chức các mini game trên website, fanpage của trường em theo dõi nhé

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *