Happy Bee 11: “Cháy” hết mình cùng Rapper Đen tại Cần Thơ

15:35 04/05/2022

Xuất hiện tại nhiều sự kiện lớn nhỏ từ Bắc vào Nam, thế nhưng Happy Bee 11 là sự kiện đánh dấu sự quay trở lại của Đen sau gần 4 năm “vắng bóng” trên sân khấu dành riêng cho cộng đồng học sinh, sinh viên.  

Không để các bạn trẻ thất vọng, Đen đã trở lại với xuất hiện tại Tour xuyên Việt Đại nhạc hội Happy Bee 11 của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Mở màn tại Cần Thơ, thay vì trình diễn 3 bài, Đen đã tạo bất ngờ khi chiều lòng người hâm mộ, mang đến 5 hit “đình đám” trong thời gian gần đây.

Đen “bùng nổ” tại sân khấu Happy Bee 11 – Cần Thơ do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức

Bùng nổ ngay từ những phút đầu tiên trên sân khấu Happy Bee 11, Đen khiến cả đêm nhạc trở nên “điên đảo” với loạt ca khúc đình đám: Mang tiền về cho mẹ, Đưa nhau đi trốn, Lối nhỏ, Hai triệu năm, Bài này chill phết.

Nhắc tới Đen, chúng ta thường nhớ tới những sản phẩm âm nhạc được khai thác từ chất liệu cuộc sống, đời thường và đây cũng là màu rất riêng của Đen trong là nhạc Việt. Đen Không cầu kỳ, không sắc màu, Đen mang tới khán giả những câu chuyện được kể qua những nốt nhạc theo cách bình dị, rất “đời”, khiến người nghe tìm thấy bóng dáng của chính bản thân trong những ca từ.

Đưa khán giả trải qua đầy đủ các cung bậc cảm xúc, bắt nhịp khán giả đồng ca nhiều ca khúc, có thể thấy rõ âm nhạc của Đen đã đi vào cuộc sống của cộng đồng học sinh, sinh viên như thế nào. 

Đen cùng cộng đồng sinh viên trong và ngoài FPT Polytechnic “đốt cháy” sân khấu Happy Bee 11

Với sự trở lại sau 4 năm “vắng bóng” với sân khấu cùng cộng đồng học sinh, sinh viên, Đen đã mở màn Tour xuyên Việt Happy Bee 11 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cùng những màu sắc riêng trong mỗi màn trình diễn, đây chắc chắn sẽ là những kỉ niệm khó quên đối với mỗi khán giả.

Được biết, Đen cũng là một trong những nghệ sĩ được cộng đồng sinh viên trong và ngoài Cao đẳng FPT Polytechnic mong chờ nhất. “Ngỡ ngàng”, “ngơ ngác” và “bật ngửa” là cảm xúc chung của các bạn sinh viên khi được “cháy” hết mình cùng nghệ sĩ “quốc dân”.

Theo dõi màn trình diễn của Đen tại Happy Bee 11, bạn Phương Linh, sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ cho biết: “Nghe tin Đen tham gia đại hội âm nhạc Happy Bee 11, em đã đón chờ ngay từ những ngày đầu tiên. Được đứng tại đây, lắng nghe toàn những ca khúc quen thuộc, được nhìn trực tiếp, thực sự tuyệt vời hơn những gì em tưởng tượng”.

Không chỉ vậy, Đen còn đã có những phút giây giao lưu với các bạn sinh viên. Đen khiến khoảng cách giữa nghệ sĩ – khán giả trở nên gần hơn, thân quen hơn và thấu hiểu hơn.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh ấn tượng của Đen tại Happy Bee 11 – Cần Thơ:

Đen luôn dành sự thân thiết, cái “nhiệt” đặc biệt cho các bạn học sinh, sinh viên.

           

Happy Bee là “đặc sản” tinh thần, mang đậm nét văn hoá của cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic. Đây là sự kiện quy mô do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức và được đầu tư bài bản. Mở màn tại Cần Thơ, Happy Bee 11 đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo học sinh, sinh viên và đã thu hút hơn 5.000 người tới tham dự và hơn 30.000 lượt theo dõi trực tuyến.

Khác với trước đây, Happy Bee 11 sẽ có sự tham gia của đông đảo ca sĩ, nghệ sĩ và mỗi địa điểm sẽ có một dàn nghệ sĩ khác nhau. Đặc biệt, Đen, Hoàng Thuỳ Linh, DJ Mie & Nghệ sĩ Hồng Thanh sẽ là những người đồng hành xuyên suốt chuỗi sự kiện này.

Theo lịch trình, Happy Bee 11 sẽ tiếp tục những màn trình diễn ấn tượng tại: Đà Nẵng (04/05), TP. Hồ Chí Minh (06/05), Hà Nội (08/05) & Tây Nguyên (10/05).

 

Trần Ngân

Cao đẳng FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *