Identity Fashion Show – Dự án thời trang thiện nguyện mang đậm dấu ấn GenZ

13:46 15/11/2023

Ngày 17/11 tới đây, nhóm Unique – sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng (PR) & Tổ chức sự kiện tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM chính thức trình làng Dự án tốt nghiệp Thời trang thiện nguyện mang tên “Identity Fashion Show” sẽ được diễn ra tại S+ studio.

Unique Team gồm những bạn sinh viên GenZ thuộc khóa 17.3 chuyên ngành QHCC (PR) & TCSK tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM. Là nhóm bạn yêu thích nghệ thuật đặc biệt là “thời trang”, Unique Team đã quyết định cùng nhau tổ chức một dự án với chủ đề trình diễn thời trang mang đậm phong cách nghệ thuật và kèm theo đó là thông điệp và ý nghĩa của dự án.

FPT Polytechnic FPT Polytechnic
FPT Polytechnic FPT Polytechnic
FPT Polytechnic FPT Polytechnic
FPT Polytechnic FPT Polytechnic
FPT Polytechnic FPT Polytechnic

“Identity Fashion Show” là một sự kiện trình diễn thời trang mang nét độc đáo, nổi loạn được thể hiện qua các bộ trang phục đến từ các nhà thiết kế trẻ. Khán giả sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những bộ trang phuc sặc sỡ, kì lạ, nổi bật và cảm nhận được từng câu chuyện được truyền tải bên trong của chúng.

FPT Polytechnic
Poster chính thức của dự án Identity Fashion Show

Với thông điệp “Chẳng có sự khác biệt nào thay thế sự độc đáo của mỗi cá nhân”. Mỗi một cá nhân đều mang cho mình một bản sắc thời trang riêng biệt, việc bạn mặc một bộ quần áo giống nhau không có nghĩa là bạn bị hoà lẫn và chúng mình tôn vinh vẻ đẹp của từng cá nhân.

Bên cạnh đó, với mong muốn gieo yêu thương ôm ấp những trái tim nhỏ bé. Dự án thời trang thiện nguyện Identity Fashion Show còn gây quỹ yêu thương trích 50% từ số tiền bán vé để ủng hộ cho các em nhỏ tại làng trẻ em SOS thuộc cơ sở Gò Vấp. Nơi đây hiện tại đang nuôi dưỡng hơn 133 trẻ em mất gia đình từ nhỏ, nhóm mong muốn dự án tâm huyết có thể phần nào giúp đỡ được cho các em tại nơi đây.

FPT Polytechnic
Hình ảnh những tấm vé sự kiện

Trong dự án Identity Fashion Show lần này nhóm đã may mắn nhận được sự hỗ trợ, đồng hành  đến từ các đơn vị tài trợ: Thương hiệu Mỹ phẩm Freya Cosmos, Galaxy Play, VAM Academy, Người tử tế và một số đơn vị đồng hành khác.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic
Hé lộ không gian sự kiện tại Identity Fashion Show

Identity Fashion Show được tổ chức chuyên nghiệp và bài bản quy tụ hơn 20 NTK trẻ tài năng đến từ các trường CĐ, ĐH. Hơn 30 model trình diễn tại sự kiện, đặc biệt với sự góp mặt của hàng loạt KOLs đình đám như: Á quân The Face Việt Nam 2023 – Võ Minh Toại, Top 12 The Face Việt Nam 2023 – Người mẫu Hoàng Kim Ngân, Top 41 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 – Lê Phan Hạnh Nguyên, Top 15 Miss Grand Việt Nam 2023 – Bùi Thị Thục Hiền và màn dẫn dắt chương trình đến từ MC/BTV Tú Trinh hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn bùng nổ và một sự kiện đáng mong đợi.

FPT Polytechnic FPT Polytechnic
FPT Polytechnic FPT Polytechnic

Người mẫu Hoàng Kim Ngân chia sẻ: “Khi được ngỏ lời tham gia cùng dự án, Ngân đã nhận lời ngay và mình rất vui khi được đóng góp một phần vào dự án Identity Fashion Show, một dự án thời trang mang đấm dấu ấn riêng biệt và đầy giá trị nhân văn”.

Identity Fashion Show như một thước phim quay chậm về tất cả quá trình hoàn thiện. Đại diện Ban tổ chức, bạn Ngọc Duyên chia sẻ: “ Dự án như một cột mốc lớn đối với Unique team, cả team đã cùng nhau cố gắng dồn hết 200% công lực không chỉ là tâm huyết, là nổ lực với mong muốn mang lại cái nhìn đa dạng về thời trang, tạo nên sân khấu độc đáo nhất chỉ có tại Identity Fashion Show”.

FPT Polytechnic FPT Polytechnic
FPT Polytechnic FPT Polytechnic
FPT Polytechnic FPT Polytechnic
FPT Polytechnic FPT Polytechnic

Dự án thời trang thiện nguyện lần này với ý nghĩa đem đến góc nhìn đa dạng về thời trang nghệ thuật chúng tôi luôn luôn kêu gọi sự ủng hộ từ các cá nhân, các đơn vị phần nào gây quỹ giúp đỡ các trẻ em tại làng SOS.

Hãy cùng đón chờ những màn trình diễn ấn tượng đến từ Identity Fashion Show nhé!

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.