Cơ sở tại Đà Nẵng

img-lien-he-hn

FPT POLYTECHNIC CƠ SỞ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh,

Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại Phòng Tư vấn tuyển sinh:

(0236) 3710 999

Email: Caodangfpt.dn@fpt.edu.vn

FPT POLYTECHNIC CƠ SỞ ĐÀ NẴNG

Điện thoại liên hệ
Phòng Giáo vụ Đào tạo: (0236) 3710 889
Phòng Công tác sinh viên: (0236) 3710 888
Phòng Hành chính: (0236) 3710 886
Phòng Kế toán: (0236) 3739 232

Địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/polydn

Lịch làm việcSángChiều
Thứ Hai đến thứ Sáu08:00 – 12:0013:30 – 17:00
Thứ Bảy08:00 – 12:00Nghỉ
Chủ nhậtNghỉ

Bản đồ đường đi

map-lien-he-dn

644 bình luận trong “Cơ sở tại Đà Nẵng

 1. EM xin hỏi cở sở tại đà nẵng có tuyển sinh nghành Digital & online marketing ko ạ

  1. Chào em,
   Ngành DIgital & Online Marketing tuyển sinh toàn quốc, ở Đà Nẵng em cũng có thể theo học nhé! Em vui lòng để lại số điện thoại các tư vấn viên sẽ liên lạc giải đáp cho em nha!
   Thân,

 2. cho e hoi truong co dao tao nghanh kinh te quoc te khong a…cho e biet them thong tin ve nghanh do va ho phi ra sao….tot nghiep xong ra co viec lam khong a…Tu van giup e voi….e cam on nhieu…

  1. Chào Thắng, khóa 13.1 trường đang tuyển sinh có tuyển sinh ngành du lịch em nhé. Trong 48h tới, bộ phận tuyển sinh của trường sẽ gọi điện tư vấn cụ thể cho em. Em chú ý nghe điện thoại nhé.

 3. Em là tân sinh viên đại học nhưng em muốn chuyển sang học cao đẳng fpt đà nẵng…em cần tư vấn gấp vì hạn là 21/9…e nghe ns có miễn phí phí nhập học…

  1. Mến chào Huy,

   FPT Polytechnic hiện đang tuyển sinh cho đợt nhập học tháng 9 với hạn 21/09 em nhé. Tuy nhiên, đợt này nhà trường chưa có chính sách miễn phí nhập học em nha!

 4. cho e hỏi số lượng sinh viên đăng kí ngành quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện của f_poly đà nẵng được k ạ. E là sv of trường rồi, nhưng e mún chuyển qua ngành đó học ạ.

  1. Mến chào Năm,
   Số lượng sinh viên đăng ký chuyên ngành này tăng lên liên tục theo ngày nên FPT Polytechnic khó có thể cho em thông tin chính xác được. Để được đăng ký học chuyên ngành này, em vui lòng liên hệ phòng Đào tạo để được hướng dẫn thủ tục nhé!

  1. Mến chào em,

   Học phí chuyên ngành Quản trị khách sạn tại cơ sở Đà Nẵng là 6,4 triệu đồng/học kỳ. Thời gian đào tạo của trường là 2 năm 4 tháng. Trong quá trình học em sẽ được đào tạo Tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao để đảm bảo sử dụng thành thạo ngay vào công việc khi ra trường nhé!

  1. Mến chào Cúc,

   FPT Polytechnic hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường rồi nhé. Để trở thành sinh viên của trường, em vui lòng đăng ký trực tuyến tại đây, sau đó hoàn thành hồ sơ, nộp về trường trước ngày 29/08 nhé:https://caodang.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen
   Trân trọng!

  1. Mến chào Phong,
   Khi học tại FPT Polytechnic và sau khi ra trường, em sẽ được phòng Quan hệ doanh nghiệp của trường hỗ trợ tìm việc làm phù hợp. Hiện nay 95% sinh viên của trường đã có công việc ổn định với mức lương cạnh tranh trong 1 năm sau tốt nghiệp. Em yên tâm nhé!

  1. Mến chào em,

   FPT Polytechnic hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên ủa trường rồi nhé!

  1. Được em nhé. Tư vấn viên của trường sẽ liên hệ lại với bạn nha.

  1. Chào em, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Em có bằng tốt nghiệp/ giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (nếu năm nay em thì tốt nghiệp) là em có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường rồi em nhé.Em định học ngành gì?

  1. Chào Vy, cảm ơn em đã đăng ký. Bộ phận tuyển sinh của trường sẽ gọi điện tư vấn cho em trong vòng 48h làm việc em nhé.

  1. Mến chào em,

   Cảm ơn em đã để lại thông tin, các Tư vấn viên sẽ gọi lại trong 48h tới để tư vấn cho em nhé!

  1. Mến chào Dương,
   Chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường rồi Dương nhé.
   Trân trọng!

  1. Mến chào Quỳnh,
   Cảm ơn em đã để lại thông tin, các Tư vấn viên sẽ gọi lại trong 48h tới để giải đáp cho em nhé.
   Trân trọng!

  1. Mến chào em,
   Khi nhập học tại FPT Polytechnic, em sẽ được học một chương trình tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp em có thể thích nghi và rèn luyện tốt. Chỉ cần em có đam mê, còn mọi kiến thức và kỹ năng em đều có thể được nhà trường rèn giũa. Yên tâm em nhé!

 5. Cho e hỏi học quản trị nhà hàng ra làm đầu bếp được không,co cần thi đai hoc quoc gia ko hay chỉ thh tốt ngiệp.học yếu tiếng anh theo học được ko và có tạo việc làm thêm để trang trải học phí ko?

  1. Chào Phượng,
   Em có thể học thêm một số khóa nấu ăn để có thêm kỹ thuật trở thành đầu bếp. Em cần tốt nghiệp THPT để thuộc đối tượng xét tuyển vào trường. Trường có đào tạo song song tiếng Anh từ cơ bản và chuyên ngành để phục vụ cho công việc của sinh viên.
   Bộ phận quan hệ doanh nghiệp của trường hỗ trợ giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên trong và sau khi tốt nghiệp em nhé!

 6. e đãtừng học trường đại học kiến trúc năm nhất(2014_2015) t còn năm 2 e nghỉ ạ . nếu đầu năm học năm 2016 e có thể nộp học bạ xét tuyển học trường mình được không ạ

  1. Chào em. Như vậy là em có đủ điều kiện để theo học tại FPT Polytechnic rồi nhé :). Hy vọng sẽ sớm gặp lại em ở Poly.

 7. Cho e hỏi ở Đà Nẵng còn xét tuyển ngành quản trị doanh nghiệp hoặc kế toán doanh nghiệp không ạ

  1. Vẫn còn đợt tuyển sinh em nhé, em nhanh chóng nộp hồ sơ qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.
   Đang có chương trình quà tặng học bổng trị giá từ 5.000.000 đến 10.000.000 vnd. Em có thể liên lạc qua sdt 0511 3 710 999 hoặc bên trường sẽ gọi điện tư vấn cho em thêm nha

  1. đã gọi điện cho em hướng dẫn thủ tục rồi nhé.
   Yêu cầu hồ sơ như sau:
   01 Phiếu đăng ký học
   02 Ảnh 4×6
   01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   01 Bản sao Giấy khai sinh
   Địa chỉ nộp hồ sơ:
   137 Nguyễn Thị Thập – P.Hòa Minh – Q.Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng.

  1. Vẫn còn đợt tuyển sinh em nhé, em nhanh chóng nộp hồ sơ qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.
   Đang có chương trình quà tặng học bổng trị giá từ 5.000.000 đến 10.000.000 vnd. Em có thể liên lạc qua sdt 0511 3 710 999 hoặc bên trường sẽ gọi điện tư vấn cho em thêm nha

  1. Chào em!
   Bên trường sẽ xét tuyển học bạ, phẩy trung bình môn Toán lớp 12 của em từ 5,5 trở lên sẽ đủ điều kiện để nhập học tại trường nhé.
   Hiện tại Đà Nẵng sẽ có chuyên ngành QT Khách sạn và HDV Du Lịch, 1 năm em học 3 học kỳ, Học phí : 7.250.0000 vnd. Em nộp hồ sơ và học phí sớm trước ngày 20/10/2015 sẽ được giảm 1.000.000 vnd. Còn lại: 6.250.000 vnd

  1. Chào em, việc đăng ký trực tuyến nhắm giúp nhà trường có thể nắm bắt được nguyện vọng của em và tư vấn thêm cho em. Sau đó các em vẫn cần phải hoàn thiện các giấy tờ và thủ tục khác để nộp trực tiếp cho Nhà trường em nhé

 8. Xét theo kết quả THTP là xét những môn gì và bao nhiêu điểm là có thể đi học ạ?.

  1. Điều kiện xét tuyển tại Cao đẳng FPT, thuộc trong các đối tượng sau:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   Em có thể để lại sdt để bên trường tư vấn thêm cho em.

  1. chào em, nhà trường có 3 khối nghành chính
   1 là khối công nghệ thông tin
   2 là khối Kinh tế
   3 là khối du lịch khách sạn nhà hàng em nhé!

 9. Cho e hỏi, khi lên nộp hồ sơ, mình fải nộp hết số tiền của 1 học kì lun , hay mình chỉ nộp 1 tr thoi ạk, zậy có còn nộp thêm tiền gì ngoài học phí ko ạk

 10. Truong minh co ky tuc xa ko ah? 1 nam hoc 3 hoc ky (12 thang) vay tuc la ko co nghi he ha A?

  1. Chào em,
   Hiện nay các cơ sở của FPT Polytechnic đều chưa có ký túc xá, tuy vậy, phòng CTSV sẽ hỗ trợ tìm kiếm nhà trọ theo yêu cầu cho sinh viên để nhanh chóng ổn định học tập em nhé!
   Trường không có nghỉ hè, sinh viên được nghỉ giữa các block từ 1-2 tuần.

 11. cho e hỏi e đã đăng kí trực tuyến trên mạng đã bảo là đăng kí thành công người ta nói sẽ đt lại mà sao e k thấy,,,hay là e dang ki như vậy là chưa được

  1. Chào em, em có phải là Văn Thị Tường Vi, sdt : 01688473074 này là của em phải ko, vì có gọi cho em mà không thấy nhấc máy, nếu sai số thì em vui lòng để lại sdt mới để bên trường gọi tư vấn lại cho em nhé

 12. 01634176264. Sđt của e,e nhờ a chị tư vấn giúp e hồ sơ nộp học ạ

 13. Cho e hỏi trường mình có khối nghành làm đẹp-Thiết kế tóc không ạ.

  1. CHào em!
   Không đậu tốt nghiệp thì bên trường vẫn còn hệ trung cấp khối ngành Du Lịch, Nhà hàng – khách sạn.
   Em để lại thông tin sdt để bên trường tư vấn rõ cho em biết nhé.
   Thân!

 14. cho em hỏi trường mình chỉ cần xét điểm toán lớp 12 thôi.Hay là tất cả các môn của 12 luôn ạ.

  1. Chào em, thí sinh có một trong những điều kiện sau sẽ trở thành sinh viên FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
   *Với khối ngành CNTT và Kinh tế kinh doanh, ưu tiên xét tuyển thí sinh có điểm tổng kết Toán lớp 12 hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Em tham khảo thêm thông tin hoàn thiện hồ sơ nhập học trước ngày 27/08/2015 tại đây nhé:https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen

  1. Chào em, hồ sơ nhập học gồm những mục sau nhé:
   – 01 Phiếu đăng ký học (Trường sẽ gửi link tải mẫu phiếu qua Email cho thí sinh sau khi Đăng ký tại link: https://caodang.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen)
   – 02 Ảnh 4×6
   – 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   – 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   – 01 Bản sao Giấy khai sinh
   ​- Lệ phí nhập học (áp dụng trong học kỳ Fall 2015) 1.000.000 đ/ sinh viên​
   – Học phí học kỳ 1.

 15. Cho em hỏi…em tốt nghiệp thpt năm 2014, điểm trung bình môn toán lớp 12 được 3,3 nhưng điểm thi tốt nghiệp thpt được 5,5. Thế năm nay em đủ điều kiện vào học ở trường ko?

  1. Chào em, FPT Polytechnic Đà Nẵng đào tạo khối ngành Công nghệ thông tin: Thiết kế, lập trình Website; Ứng dụng CNTT; Lập trình máy tính – thiết bị di động; Thiết kế đồ họa – mỹ thuật đa phương tiện và khối ngành Kinh tế – Kinh doanh: Kế toán doanh nghiệp, QTDN – Marketing & Sales em nhé.

  1. Chào em, trong hồ sơ nhập học em sẽ phải chuẩn bị những mục sau:
   – 01 Phiếu đăng ký học (Trường sẽ gửi link tải mẫu phiếu qua Email cho thí sinh sau khi Đăng ký tại link sau: https://caodang.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen)
   – 02 Ảnh 4×6
   – 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   – 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   – 01 Bản sao Giấy khai sinh
   ​- Lệ phí nhập học (áp dụng trong học kỳ Fall 2015) 1.000.000 đ/ sinh viên​
   – Học phí học kỳ 1.

  1. Được em nhé. Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Thí sinh xét tuyển vào khối ngành Công nghệ thông tin và Kinh tế – Kinh doanh còn cần có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

 16. Vui long cho tôi xin kết quả học tập của con tôi:
  Lê Minh Tuấn Lớp CĐ CNTT K 2014
  Xin cảm ơn.

  1. Dạ thưa bác, bác vui lòng gửi kèm mã số sinh viên của em nhà để cán bộ phòng công tác sinh viên có thể tra cứu được. Hoặc bác có thể liên hệ trực tiếp với Phòng công tác sinh viên theo số điện thoại: 04.85821010.

 17. Cho e hỏi … mh phải xuống trường mua hồ sơ xong rồi nộp lại cho truong hay sao ạ …. và khi nộp hồ sơ phải nộp luôn học phí ạ ….

  1. Chào em, em đăng ký nhập học trực tuyến theo link này: https://caodang.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen
   Nhà trường sẽ gửi cho em hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ gửi lại nhà trường. Nếu không có điều kiện nộp sơ trực tiếp, em có thể gửi chuyển phát nhanh đến. Tiền học phí em đóng cùng lúc khi nộp hồ sơ. Trong trường hợp em không đến nộp trực tiếp thì em có thể chuyển khoản lại cho nhà trường.

 18. Dạ cho e hỏi mình phải xuống trường mua hồ sơ hay làm cách nào ạ

 19. Trong giới thiệu về trường thì có nói là sau khi tốt nghiệp tại trường thì trường sé tạo cơ hội có việc làm , nhưng thực tế thì không cóp cho tôi hỏi tại sao vậy ?

  1. Chào chị, nhà trường luôn cung cấp thông tin việc làm cho sinh viên, tổ chức những buổi tọa đàm, gặp gỡ doanh nghiệp để sinh viên có cơ hội trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng, rút ra nhiều kinh nghiệm thực tế và tiếp cận với cơ hội việc làm trong tập đoàn cũng như ngoài tập đoàn. Bằng chứng là có rất nhiều sinh viên sau khi ra trường đã quay lại làm việc tại các công ty trong khối FPT.

 20. Cho tôi hỏi!
  Học sinh lớp mình chủ nhiệm có nhu cầu học Đại học FPT, mình muốn hỏi là ở ĐN có đào tạo Đại Học không hay chỉ đào tạo Cao Đẳng, vậy sẽ học ở đâu và nộp hồ sơ tại cở sở Đà Nẵng (137 Nguyễn Thị Thập – Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiếu) được không. Mong trả lời sớm để các em nộp hồ sơ đúng hạn. Xin cảm ơn

  1. Chào chị,
   Hiện ở Đà Nẵng có cả cơ sở Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và Đại học FPT. Học sinh của chị có thể nộp hồ sơ tại 137 Nguyễn Thị Thập – Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiếu, Thành phố Đà Nẵng. Cảm ơn chị.

 21. Cho em hỏi, khi tốt nghiệp xong thì tỉ lệ có việc làm là bao nhiêu % vậy.

  1. Chào em, theo thống kê của bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hơn 85% sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tìm được công việc phù hợp trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Và 90% sinh viên ổn định với môi trường việc làm với mức lương cạnh tranh sau 1 năm ra trường em nhé.

 22. cho e hỏi trường mình có chính sách miễn giảm học phí cho con thương binh không ạ.

  1. Chào Hùng,

   Hiện nay trường chưa có chính sách này. Tuy nhiên, nếu em học giỏi sẽ được tuyển vào đội ngũ tutor của trường và trả lương tương ứng 50- 100% học phí/kỳ.

  1. chào Long, nhà trường đang lên kế hoạch về chương trình đào tạo và dự định sẽ mở trong tháng 9 hoặc đầu năm 2016, chị sẽ liên hệ cho em để tư vấn cụ thể hơn nhé!

 23. các anh chị cho em hỏi em gnhe một số bạn nói là học phí mội kì ở ĐN và TN là 3tr ở kì đầu tiên và sẽ ngày càng cao và tăng dần theo thời giá
  các anh chị cho em hỏi có đúng là như vậy không ạ

 24. cho em hỏi F-School sẽ học tại cơ sở nguyễn thị thập vậy F-Poly sẽ học ở đâu ?

  1. Hiện nay hai hệ đào tạo đang đặt trụ sở ở cùng 1 địa điểm em nhé! FPoly Đà Nẵng vẫn đang đào tạo tại địa chỉ Nguyễn Thị Thập.

 25. cho em hỏi hiện giờ trường đã có ngành nhà hàng khách sạn vào năm 2015 chưa??? cho em chi tiết cụ thể về tuyển sinh của ngành nhà hàng khách sạn cái

  1. Chào Tiến,
   Hiện ngành Dịch vụ Du lịch – Nhà hàng chưa có lịch cụ thể về thời gian tuyển sinh nhưng trường sẽ có thông báo sớm nhất khi ngành chính thức tuyển sinh Tiến nhé.

   Cảm ơn em.

 26. cho em hỏi theo quy chế thi 2015 thì em thi ở diạ phuơng thì em có duợc nộp hồ sơ xét tuyển vào trường duợc không

  1. Chào em,
   Sinh viên đăng kí nhập học tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic phải đảm bảo những yêu cầu Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.

   Nếu em đạt được những yêu cầu này thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường nhé.

   Cảm ơn em.

  1. Chào Hoàng,
   Cho chị hỏi một chút là em chưa có bằng tốt nghiệp THPT là chưa nhận được bằng hay vì lí do gì? Bởi Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic xét tuyển các bạn Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên, Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học và Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp em nhé.
   Em có thể tham khảo thông tin tại đây: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen/ hoặc cho chị sđt để được tư vấn rõ hơn nhé.

   Cảm ơn em.

 27. Em đang tính học 1 trong 4 chuyên nghành trên (Chuyên ngành Thiết kế đồ họa,Chuyên ngành Lập trình máy tính,Chuyên ngành Thiết kế website,Chuyên ngành Ứng dụng phần mềm)…Mà không biết mỗi chuyên nghành học trong mấy năm và tiên học mỗi năm là bao nhiêu? Cho em hỏi ???? E xin cảm ơn!!!!!!!!

  1. Chào em,
   Thời gian học sẽ kéo dài trong 2 năm 4 tháng, tương đương với 7 học kỳ. Học phí của khối ngành CNTT tại cơ sở Đà Nẵng là khoảng 3,6 triệu/kỳ. Học phí sẽ thay đổi theo năm, mỗi năm không quá 15%.

 28. Chị à e đang học 12 và theo quy chế thi ” kỳ thi chung quốc gia “.thì e muốn biết trường mình sẽ tuyển sinh như thế nào?hay các trường khác sao trường của mình cũng vậy ạ…? Tks

  1. Chào Linh,

   Trường sẽ xét tuyển trên hồ sơ THPT của thí sinh em nhé! Em cần đạt 1 trong những điều kiện sau để trở thành sinh viên của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

 29. Cho em hỏi về cách thức tuyển sinh của trường trong năm 2015.và nó có khác gì so vs những năm trước.e cảm ơn!

 30. e định học ngahnh kinh tế ma 1 học kì là mấy tháng ạ và học trong bao nhiêu năm

  1. Chào em,

   Một học kỳ tại trường tương đương với 4 tháng, khóa học của trường sẽ kéo dài trong 2 năm 4 tháng em nhé!

  1. Chào Khoa,

   Em vui lòng liên hệ với phòng đào tạo của cơ sở Đà Nẵng để được giải đáp thắc mắc nhé! Số điện thoại: (0511) 3710 889.

  1. Chào Quyên,

   Em cần hoàn thành hồ sơ bản cứng với những tờ sau và gửi về văn phòng tư vấn tuyển sinh của cơ sở mình muốn theo học nhé:
   Phiếu đăng ký học có xác nhận của địa phương hoặc đơn vị công tác (Nhấn vào đây để tải về)
   02 Ảnh 4×6
   01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   01 Bản sao Giấy khai sinh
   Lệ phí xét tuyển : 100.000 đồng.
   Học phí (bao gồm học phí kỳ 1 và học phí Tiếng Anh kỳ 1): xem chi tiết tại đây.

  1. Chào Huy, tư vấn viên của nhà trường sẽ liên lạc sớm với em luôn nhé!

 31. cho e hỏi trường mình có hệ đại học ko a/c? 01657414814 sđt của e, mong a/c tư vấn dùm.

  1. Trường mình là hệ cao đẳng thực hành trực thuộc Đại học FPT em nhé! Số máy của em đã được chuyển cho tư vấn tuyển sinh của Đà Nẵng để chăm sóc rồi nhé!

 32. e xin hỏi..e nộp hồ sơ qua bưu điện thế phải kèm theo học phí ky1 không.hay lúc nào vào trường nạp cũng được ak.?

  1. Em có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện nhưng cần đóng học phí trực tiếp tại trường để lấy biên lai nhé!

 33. em có điểm toán cuối kỳ k đạt như trên nhưng điểm thi Tốt Nghiệp của em thì cao … mà e đã thi qua 1 năm nay rồi … giờ chỉ có bằng chính thức chứ không có bằng tạm thời để chứng minh điểm toán … vậy giờ e có thế đk học được k ạ … số đt em đây … 01285258115

  1. Chào Ân, số điện thoại của em đã được chuyển cho tư vấn tuyển sinh của cơ sở Đà Nẵng để tư vấn em nhé!

  1. Em cần photo học bạ và mang về trường hoặc ra UBND phường để công chứng nhé!

   1. Học phí ngành CNTT tại cơ sở Đà Nẵng là khoảng hơn 30 triệu/ khóa nhé!

  1. Chào em, em muốn đăng ký học tại cơ sở Đà Nẵng thì có thể nộp tại địa chỉ 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

   Điện thoại liên hệ
   Phòng Tư vấn tuyển sinh: (0511) 3710 999

  1. Chào em,
   Em có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ của trường tại Đà Nẵng. Sau khi nhận được hồ sơ, cán bộ tư vấn của trường sẽ liên hệ với em.

 34. Tôi có con muốn học đại học chuyên ngành kỹ thuật phần mềm ở FPT thì có thể học ở đâu?

  1. Chào bác, Địa chỉ của Trường Đại học FPT cơ sở Đà Nẵng là ở 137 Nguyễn Thị Thập – Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng.

  1. Em vẫn có thể nộp hồ sơ cho đợt nhập học vào tháng 9 ngay từ bây giờ nhé!

  1. Điểm Toán thi tốt nghiệp THPT của em trên 5,5 là đã đủ điều kiện xét tuyển vào trường rồi em nhé!

 35. cho e hỏi.. hiện e đang là sinh viên năm 1 của trường đại hc kiến trúc… điểm thi toán hay phẩy toán đều thừa… hiện e đang bảo lưu để tìm 1 ngành cần dùng đến ngoại ngữ nhiều hơn? cho e hỏi trong trường có ngành nào hc chuyên về bên ngoại ngữ k ạ?

  1. Chào em, các chuyên ngành ở trường đều đào tạo ngoại ngữ Tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên em nhé!

  1. Chào em, hồ sơ nhập học tại trường gồm những giấy tờ sau:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh
   6. Học phí học kỳ 1
   Học phí của trường còn tùy thuộc vào chuyên ngành và cơ sở em theo học, em xem thêm tại đây nhé:https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/hoc-phi/hoc-phi.html

  1. Chào em,

   Em cần chuẩn bị hồ sơ để được xét tuyển vào trường như sau:

   1. 01 Phiếu đăng ký học (Thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh
   6. Học phí học kỳ 1.

   Thông tin chi tiết về địa điểm nộp hồ sơ và học phí, em xem thêm tại đây nhé!

 36. cho e hoi dang ky roi co the chuyen lai nganh ko .neu co thi doi cho e lun cai
  e ten Phung The Chien o nghe an nho truong doi cho e tu nganh ung dung cntt sang lap trimh may tinh va thiet bi di dong cai
  e xin cam on

  1. Chào Chiến, em có thể chuyển sang ngành học khác. Em liên hệ cụ thể với phòng tuyển sinh nơi em nộp hồ sơ để được hướng dẫn làm thủ tục nhé.

  1. Chào em, KTX Đà Nẵng nằm trong khuôn viên của trường nhé.
   Địa chỉ ở 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

 37. cho e hoi e nap ho so o van phong dai dien o nghe an duoc may hom roi nhung sao k co giay bao nhap hoc vay??.
  ma lam the nao de nop tien hoc cho nha truong vay a

  1. Chào em!
   Em có thể nộp hồ sơ và học phí tại cơ sở FPT Polytechnic gần nhất rồi nhà trường sẽ chuyển cơ sở học cho em nhé.
   Tuy nhiên, nếu hồ sơ đã đủ điều kiện, em có thể đến trực tiếp văn phòng FPT Polytechnic nơi em muốn theo học (Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh,Tây Nguyên) để nộp học phí và nhận giấy báo nhập học luôn nhé. Em cũng có thể nhờ người thân nộp hộ.
   Hạn nộp hồ sơ là 25/8/2013
   Từ ngày 3/9/2013, sinh viên bắt đầu tuần lễ định hướng tại trường.
   Địa chỉ các cơ sở em có thể tham khảo tại đây: https://caodang.fpt.edu.vn/lien-he-2

 38. Cho e hỏi mình nộp hồ sơ có cần phải đem theo tiền để nộp học phí k ạ hay phải đợi có giấy báo nhập học rồi mới nộp vậy

  1. Chào Nhi, sau khi em nộp hồ sơ và hoàn thành các khoản phí, em sẽ có giấy báo nhập học.
   Em cần hoàn thành các thủ tục này trước ngày 25/8 nhé.

 39. em thi khối D, đc 22,5 điểm, trượt đh ngoại ngữ đà nẵng
  nếu muốn đăng kí vào cao đẳng fpt đà nẵng thì em phải làm thế nào?

  1. Chào Hoàng Anh, FPT Polytechnic tuyển sinh không căn cứ vào kết quả đại học mà xét tuyển căn cứ vào điểm số cấp 3. Cụ thế:
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Nếu em thấy mình thỏa mãn 1 trong những điều kiện trên, em có thể nộp hồ sơ và trở thành sinh viên FPT Polytechnic. Hồ sơ bao gồm:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại https://caodang.fpt.edu.vn/wp-content/uploads/2013/01/01.46bmDH10_Phieu-dang-ky-hoc-Cao-dang_FPT-Polytechnic-1.doc)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh

 40. E đăng kí đại học FPT đợt 18.8, e định đăng kí 1 bộ hồ sơ vào cao đẳng thực hành FPT có được không ạ? và có ảnh hưởng các ưu đãi của nhà trường đối với em không ạ?

  1. FPT Polytechnic là hệ cao đẳng thực hành thuộc ĐH FPT. Đợt tuyển sinh lầ 2 của khóa 9.3 có hạn nộp hồ sơ là ngày 25/8.
   Hiện tại, trường đang có 1 số chương trình ưu đãi, ở Đà Nẵng, em có thể chọn 1 trong 2 hình thức ưu đãi, đó là miễn giảm 50% học phí 2 kỳ tiếng Anh hoặc miễn 2 năm tại KTX. Chi tiết mời em xem link:
   https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-chuong-trinh-uu-dai-cho-sinh-vien-khoa-9-3-dot-2.html

 41. E đăng kí đại học FPT đợt 18.8, e định đăng kí 1 bộ hồ sơ vào cao đẳng thực hành FPT, như vậy e sẽ cần những giấy tờ nào, mình cần đóng khoảng tiền nào, vào năm đóng hay khi đăng kí đóng luôn ?

  1. Chào Hải,
   hồ sơ bao gồm:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại https://caodang.fpt.edu.vn/wp-content/uploads/2013/01/01.46bmDH10_Phieu-dang-ky-hoc-Cao-dang_FPT-Polytechnic-1.doc)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh

   Em có thể gửi hồ sơ qua bưu điện và trực tiếp hoàn thành các khoản phí trước ngày 25/8.

 42. Cho em hoi nam nay trong co ap dung mien giam hoc phi 50%
  tai co so dao tao o da nang khong a..??

 43. chị cho e hỏi hôm qua em đi nộp hồ sơ và có nộp 100 ngàn tiền lệ phí bây giờ e định không học nữa để năm sau thi lại e có thể lấy lại tiền và hồ sơ không

  1. Chào Uyên, em có thể liên hệ trực tiếp phòng tuyển sinh để được tư vấn thêm.

 44. cho e hỏi là e đăng kí học rồi tên Phạm Việt Hoàng
  Hôm qua e đi nộp tiền hk1 cho trường mà viết người hưởng là ngân hàng tiên phong đà nẵng còn địa chỉ là cao đẳng fpt polytechnic có sao không ạ. nhà trường có nhận được tiền không ạ

  1. Chào Hoàng, em nên trực tiếp gọi điện đến văn phòng Đà Nẵng để hỏi trường hợp của mình nhé.

 45. Cho e hỏi là tháng trc e làm hồ sơ với địa chỉ củ của trường giờ e mới nộp vậy e có cần sữa lại địa chỉ mới hay để vậy vẫn đc ạ… Tại trường mình mới đổi địa chỉ mới…

 46. Cho ehỏi là nếu mình nộp Hồ sơ đk học tại trường thì có chắc chắn được nhập học ko?

  1. Chào em, trường mở rộng cơ hội học tập cho các thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Hiện tại, trường vẫn đang tiếp nhận hồ sơ em nhé.

 47. cho em hỏi, trung bình toán trong năm của em 3.6 nhưng điểm thi tốt nghiệp là 7.5, vậy có đc nhận ko ?

  1. Chào em, em đã tốt nghiệp THPT và điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt 7.5, như vậy là đã đủ điều kiện xét tuyển để theo học tại trường em nhé!
   Thân!

 48. em muốn hỏi..cần photo học bạ lớp 12 hay cả 10 11 12 luôn..thời hạn là 25/8 phải không..nếu nhập học là 9/9 hay là sang tháng 4 năm kế

  1. Chào Duy
   Em photo học bạ đầy đủ 3 năm THPT và có công chứng.
   Hạn cuối nhận hồ sơ: 25/8/2013
   Tuần định hướng bắt đầu ngày 3/9 và ngày học sẽ bắt đầu vào 9/9, em nhé!

 49. cho e hỏi , điểm trung bình môn toán 12 của e là 5.3 nhưng điểm thi tốt nghiệp môn toán là 8.5 . vậy có đủ tiêu chuẩn để theo học hay không ???

  1. Chào Trung
   Điểm thi tốt nghiệp môn toán của em là 8.5, như vậy là em đã đủ điều kiện xét tuyển để học tại FPT Polytechnic, em nhé!

  1. Chào em, trường có cán bộ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ em trong việc giới thiệu cơ hội việc làm.
   Tuy nhiên, việc chớp thời cơ và biết lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình cũng như quá trình thể hiện trước nhà ứng tuyển là phụ thuộc vào mỗi sinh viên. Với những kiến thức và kinh nghiệm mà FPT Polytechnic đào tạo cho sinh viên, em hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng xin việc của bản thân mình.
   Thực thế cho thấy, 50% sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp, chi tiết em có thể xem link:
   https://caodang.fpt.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/hn-hon-50-sinh-vien-tot-nghiep-khoa-dau-tien-co-viec-lam-truoc-khi-nhan-ban.html
   Thân!

  1. Chào Quang
   em có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ của trường: Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng – 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
   Thân!

 50. hc cao dẳng như vậy mất mấy năm vậy .Nếu liên thông lên đại học thì mất mấy năm nữa

  1. Chào Ly, thời gian đào tạo tại FPT Polytechnic là 2 năm 4 tháng, thời gian liên thông Đại học FPT là 6 học kỳ, tương đường 2 năm em nhé.

    1. Chào Thảo, trường có cán bộ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ em trong việc giới thiệu cơ hội việc làm.
     Tuy nhiên, việc chớp thời cơ và biết lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình cũng như quá trình thể hiện trước nhà ứng tuyển là phụ thuộc vào mỗi sinh viên. Với những kiến thức và kinh nghiệm mà FPT Polytechnic đào tạo cho sinh viên, em hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng xin việc của bản thân mình.
     Thực thế cho thấy, 50% sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp, chi tiết em có thể xem link:
     https://caodang.fpt.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/hn-hon-50-sinh-vien-tot-nghiep-khoa-dau-tien-co-viec-lam-truoc-khi-nhan-ban.html

     Học phí được nộp vào đầu mỗi kỳ, nếu em có lý do đặc biệt, em có thể trình bày lý do để nhà trường cho lùi ngày hoặc đóng học phí dần dần nhé.

 51. Cho em hỏi em đăng ký học ở DN sau khi hoàn thành hồ sơ thì gửi về địa chỉ 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng phải kô ạ em ở Hà Tĩnh

 52. SBD 141124 MÔN 1 2.5 MÔN 2 6 MÔN 3 4.5 MÔN 4 10 MÔN 5 8 MÔN 6 6 CẢM ƠN CHỊ COI GIÙM EM Ạ

  1. Chào Triều, nếu môn Toán tốt nghiệp của em trên 5.5, em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên FPT Polytechnic.

 53. Cho em hỏi là học phí học kì 1 là mình nạp kèm vào hồ sơ phải ko ạ ? thế em nạp hồ sơ trước rồi nạp học phí sau nhưng vẫn trong thời hạn nạp học phí được ko a ?

  1. Chào Thành
   Em có thể nộp hồ sơ về trường trước để xét tuyển. Trường sẽ thông báo cho em khi nhận được hồ sơ.
   Khi đã trúng tuyển, em nộp học phí, hạn cuối: 25/08/2013
   Thân!

 54. Em vừa tốt nghiệm trung học phổ thông xong, điểm toán của em là 7.5, thế em đủ điều kiện học tại FPT chưa ạ ? em ở Huế thế em nạp hồ sơ trực tiếp tại Đà Nẵng luôn phải ko ạ ?

  1. Chào Thành
   Em đã tốt nghiệp THPT và điểm toán thi tốt nghiệp đạt 7,5 là đã đủ điều kiện học tại trường rồi nhé.
   Em ở Huế thì có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở Đà Nẵng hoặc gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ: Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic – 137 Nguyễn Thị Thập – Phường Hòa Minh – Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.
   Thân!

 55. kết thúc măm học có7 kỳ hay là học xong chương trình đàotạo có 7 kỳ anh chị?

  1. Chào em
   Thời gian đào tạo tại trường là: 2 năm 4 tháng (gồm 7 học kỳ liên tục).
   Như vậy, tổng thời gian chương trình đào tạo của trường là 7 học kỳ em nhé!
   Thân!

 56. e muốn tạm ngưng 1 kỳ học . để vào thành phố 1 tháng .. vậy e cần làm những thủ tục j vậy các a chị

  1. Chào Hoàng
   Em muốn tạm ngừng học thì liên hệ trực tiếp phòng CTSV – Phòng 302, tầng 3 nhé!

 57. Sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng ở trường, sinh viên có điều kiện để học liên thông lên hệ cao hơn không.

  1. Chào em!
   Sinh viên tốt nghiệp FPT Polytechnic sẽ được liên thông lên các trường Đại học có đào tạo chuyên ngành tương đương theo theo Thông tư 55/2012/TT-BGDĐT.
   Ngoài ra, hiện nay, mới có các ngành: Ứng dụng phần mềm, Thiết kế Website, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ (Marketing & Bán hàng, Nhân sự & Văn phòng), Kế toán doanh nghiệp tại FPT Polytechnic được phép liên thông lên trình độ Đại học hệ chính quy của Trường Đại học FPT em nhé.

 58. cho em hoi la: tai thoi gian nay tro di (7/8/2013) co dot nhap hoc nao nua khong ak, neu co thi thoi gian nao la nop ho so, va thoi gian nao la khai giang hoc ak? em cam on

 59. Hiện nay trên website của poly.edu có 2 ngành mới đó là : Thiết kế đồ họa và lập trình máy tính. Không biết là cơ sở tại Đà Nẵng có 2 ngành này không? Nếu có thì khi nào bắt đầu khai giản. Cảm ơn.

  1. Chào Sơn
   Hiện tại, cơ sở tại Đà Nẵng đã có hai chuyên ngành mới này.
   Trường đang nhận hồ sơ cho khóa 9.3 đợt 2, hạn cuối nhận hồ sơ: 25/08/2013 và sẽ khai giảng vào đầu tháng 9/2013, em nhé!
   Thân!

 60. ak e còn nghe nói học ở trường sau khi tốt nghiệp trương có giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường..mà có đúng như thế không chị??? liệu sinh viên tốt nghiệp có cơ hội có việc làm k chị???

  1. Chào em, trường có cán bộ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ em trong việc giới thiệu cơ hội việc làm.
   Tuy nhiên, việc chớp thời cơ và biết lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình cũng như quá trình thể hiện trước nhà ứng tuyển là phụ thuộc vào mỗi sinh viên. Với những kiến thức và kinh nghiệm mà FPT Polytechnic đào tạo cho sinh viên, em hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng xin việc của bản thân mình.
   Thực thế cho thấy, 50% sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp, chi tiết em có thể xem link:
   https://caodang.fpt.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/hn-hon-50-sinh-vien-tot-nghiep-khoa-dau-tien-co-viec-lam-truoc-khi-nhan-ban.html

 61. chi cho e hỏi là h e nộp hs bằng đường bưu điện thì có nộp kèm tiền gì chị??? và học bạ e chưa rút ở trường kịp thì e nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT đc không chi??điểm thi môn toán thtp đc 8.5d
  chi cho e thế học ở trường có thể ở kí túc xá của trường lum hã chị??? thế tiền ở kí túc xá đó tính ntn!???

  1. Chào em, em nộp hồ sơ qua đường bưu điện, còn phí nhập học em hoàn thành trước trước ngày 25/8 nhé.
   Hồ sơ em có thể nộp trước, học bạ photo em có thể bổ sung sau.
   Hiện tại, ngoài cơ sở ở Đà Nẵng, các cơ sở còn lại chưa có Ký túc xá cho sinh viên. Tuy nhiên, cán bộ phòng Công tác sinh viên sẽ hỗ trợ em tìm nhà trọ gần trường với giá cả phải chăng.

 62. Cho e hỏi hiện tại trường cd fpt ở ĐN có còn thời gian nộp hồ sơ k ạ!!

  1. Chào em, hiện tại trường đang nhận hồ sơ cho đợt 2 khóa 9.3, hạn nộp hồ sơ là 25/8, em có thể làm hồ sơ gửi về trường nhé.

   1. chị cho e hỏi thêm là h e làm h.so nop bằng đường bưu điện có đc không ak?? rồi h e chua photo học bạ kịp nhưng e có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và điểm tốt nghiệp môn toán đạt 8.5d ajk!!! rồi h e nộp bằng bưu điện thì có kèm thêm tiền gì nữa không chị???

    1. Chào em, em nộp hồ sơ qua đường bưu điện, còn phí nhập học em hoàn thành trước trước ngày 25/8 nhé.
     Hồ sơ em có thể nộp trước, học bạ photo em có thể bổ sung sau.

 63. A/c cho em hỏi lúc mình ra trường dự án cuối cùng làm như thế nào. Và hệ số tính điểm TB xếp loại ra sao.
  Em Xin Cảm Ơn!!

  1. Chào Phương, dự án cuối cùng sẽ phụ thuộc vào từng chuyên ngành mà các dự án có yêu cầu khác nhau đã được nêu rõ trong đề cương chi tiết.
   Điểm trung bình sẽ được tính bằng tổng của điểm tổng kết môn học nhân với hệ số, sau đó chia cho tổng số hệ số em nhé.

 64. Cho e hỏi.nộp hồ sơ và kèm theo lệ phí rồi sau đó đến ngày nhập học hoàn thành phí học kì đuoc không?

  1. Chào Hải
   Em nộp hồ sơ kèm theo lệ phí và cả học phí cho đợt nhập học khóa 9.3 đợt 1 (tháng 7/2013) hạn cuối là ngày 30/06 em nhé.
   Nếu em ở xa, mọi thông tin cần tư vấn, em liên hệ trực tiếp về số điện thoại: 05113 710999 nhé!
   Thân!

 65. điểm tổng kết và Tốt nghiệp môn toán của em năm lớp 12 được có 5 điểm à thế em có đủ điều kiện nhập học không ạ. Nhưng điểm thi đại học của em lại được 11 điểm thế trường có ưu tiên được không a
  nhờ ad trả lời vào mail cho em cái ạ em tk trước

  1. Chào Chiến, FPT Polytechnic xét tuyển không căn cứ vào điểm thi Đại học mà dựa vào quá trình học THPT.
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Bởi vậy, nếu điểm toán lớp 12 của em đạt 5 điểm, em có thể căn cứ vào điểm thi tốt nghiệp THPT môn Toán. Nếu điểm này trên 5.5, em có thể trở thành sinh viên FPT Polytechnic.

 66. Ngoài đợt 1 khóa 9.3 còn đợt tuyển sinh nào khác nữa k ah?
  vì e định thi dh va cd xong nếu rớt e thì sẽ học cd fpt.
  và hình thức nộp hồ sơ như thế nào ? nộp tại đâu? e ở Qui Nhơn ah .

  1. Chào em, đợt tuyển sinh tiếp theo đã bắt đầu nhận hồ sơ.
   Ở Quy Nhơn, em có thể theo học cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng. Em nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh nơi em muốn theo học. Địa chỉ cụ thể em có thê xem tại đây https://caodang.fpt.edu.vn/lien-he-2

 67. cho e hỏi là e muốn học tại fpt đà nẵng thì e sẽ nộp hồ sơ tới Địa chỉ: 146D, Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. phải ko ạ!

  1. Địa chỉ đúng rồi em.
   Mọi thông tin cần biết thêm, em có thể liên hệ số đt: 05113 710 999
   Thân!

  1. Chào em, học phí em có thể hoàn thành trước ngày hết hạn nộp hồ sơ là ngày 30/6.

 68. cho em hoi. hoc ba tim chua ra de bo xung sau dc ko a. e sinh nam 94. ko co hoc ba co sao ko a. liet ke cho e cai nha

  1. Chào em, em có thể bổ sung học bạ sau, với khóa 9.3, đợt 1 này, em cần bổ sung học bạ trước ngày 5/7.

 69. trường fpt có gởi giấy báo đăng ký về…khi đi đăng ký học e đem theo giấy báo đó hà

  1. Đúng rồi Hoàng nhé.
   Nếu nhận được giấy báo nhập học từ FPT Polytechnic gửi về, thì em mang theo khi đến làm thủ tục nhập học luôn nhé.

 70. -cho em ? thi đại học or cao đẳng xong á….nếu rớt hết thì mới vô học phải k ạ….nếu đậu thì đh hay cđ thì bên fpt hủy hồ sơ phải k ạ
  -còn rớt hết các trường thì hồi nào nhập học ạ

  1. Chào Hoàng!
   FPT Polytechnic tuyển sinh theo hình thức xét tuyển chứ không thi.
   Đầu vào mở đối với tất cả các thí sinh có lực học trung bình trở lên, đạt 1 trong các điều kiện sau:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

   Có nhiều hoàn cảnh, nhiều lý do để đưa các thí sinh đến với FPT Polytechnic, tuy nhiên, điều quan trọng nhất, đó chính là niềm đam mê, khả năng của các bạn với chuyên ngành theo học. Hơn hết, đó là sự đáp ứng nhu cầu việc làm của sinh viên và của các nhà tuyển dụng.
   FPT Polytechnic tuyển sinh hằng năm vào 3 đợt là tháng 1, tháng 5, tháng 9. Hiện nay, đợt 1 khóa 9.3 của trường đang tuyển sinh với hạn nộp hồ sơ: 30/6, nhập học 9/7/2013.
   Nếu bản thân thấy phù hợp, bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển về trường nhé.

 71. Trong mục đăng ký trực tuyến ở ô “Điểm toán lớp 12” thì mình ghi điểm tổng kết môn toán 12 hay là điểm thi TN ạ?

  1. Chào Chung!
   Em có thể ghi điểm Toán lớp 12 hoặc điểm môn Toán thi tốt nghiệp nhé, miễn là đủ điều kiện >= 5.5 theo quy định.
   Sau khi có thông báo xác nhận đủ điều kiện từ FPT Polytechnic, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ sau mà.

 72. Em xin hỏi là e vừa đã tốt nghiệp THPT trong năm nay, giờ em muốn đăng ký nhập học tại FPT Polytechnic nhưng không biết là trường có những đợt tuyển sinh nào vì chưa thể đăng ký trong đợt 1 này được

  1. Chung thân mến!
   Hiện tại, FPT Polytechnic đang tuyển sinh đợt 1, khóa 9.3, hạn nộp hồ sơ 30/6, nhập học 9/7/2013, em vẫn còn thời gian để hoàn thiện hồ sơ và gửi về trường nhé.
   Em tham khảo thêm thông tin tuyển sinh tại đây.
   Ngoài ra, khóa 9.3, đợt 2, dự kiến sẽ có thông báo tuyển sinh vào khoảng giữa tháng 7 đến tháng 8/2013. Thông tin tuyển sinh sẽ được cập nhật trên Website của trường, em để ý theo dõi nhé.

 73. nếu như hoàn thành khóa đào tạo trường có tạo cơ hội giới thiệu việc làm cho sv của trường hay ko

  1. Chào Long!
   Sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành đào tạo tại FPT Polytechnic, sinh viên có thể làm các công việc phù hợp với nhu cầu chuyên môn ở tất cả các công ty, xí nghiệp trong và ngoài nước.
   Ngoài ra, nhà trường có ban Quan hệ Doanh nghiệp, chịu trách nhiệm là cầu nối giữa sinh viên với các công ty trong tập đoàn FPT và các công ty, doanh nghiệp là đối tác bên ngoài. Sinh viên sẽ được hỗ trợ, tạo điều kiện giới thiệu thực tập, làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
   Điều quan trọng là trong quá trình học, bạn biết phấn đấu, nỗ lực hết mình để giành lấy khi cơ hội việc làm đến nhé.

  1. Chào Nhung!
   Sinh viên có thể xin dấu xác nhận đang học tập tại trường để làm đơn xin vay vốn ngân hàng chính sách theo quy định của nhà nước em nhé.

  1. Chào em!
   Em có thể lựa chọn chuyên ngành Lập trình máy tính- thiết bị di động để theo học tại FPT Polytechnic, phù hợp với nguyện vọng của em nhé.

  1. Chào em!
   Tại FPT Polytechnic, Tiếng Anh là môn học bắt buộc trong trường. Nếu em đã có chứng chỉ Tiếng Anh tương đương TOEIC >=450 (đang trong thời hạn 2 năm kể từ thời điểm nhận), em cần nộp bản sao chứng chỉ về văn phòng tuyển sinh cùng hồ sơ.
   Trường sẽ xem xét miễn giảm cho em môn học này.

  1. Chào VÂn Anh!
   Trong đợt tuyển sinh khóa 9.2 đợt 2 (hạn nộp hồ sơ 28/4, nhập học 13/5/2013), FPT Polytechnic Đà Nẵng không tuyển sinh chuyên ngành Kế toán.
   Tuy nhiên, trong các khóa tuyển sinh sau sẽ có thay đổi, thông tin tuyển sinh được cập nhật thường xuyên trên Website của trường, em để ý theo dõi nhé.

 74. hien em dang theo hoc 1 truong dh thuoc he chinh quy, nhung gio em da nghi hoc de theo hoc tai truong cd FPT,em co du dieu kien tham gia hoc tai truong khong? Hay la em phai nop hoc ba THPT nua? cam on anh chi

  1. Chào em!
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

   Em đang theo học tại một trường Đại học khác, em xin giấy xác nhận đang là sinh viên của trường để đủ điều kiện tuyển thẳng vào FPT Polytechnic rồi nộp kèm hồ sơ nhập học nhé.
   Hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh

 75. cho e hỏi 1 chút, e nghe nói CĐ FPT mình vào tháng 9/2013 sẻ ra 2 ngành mới trong đó có ngành ĐỒ HỌA ĐA PHƯƠNG TIỆN mà e đang theo đuổi… vậy tới tháng 9/2013 hay tới khi nào FPT có thể ra đợi tuyển sinh vào 2 chuyên ngành sắp ra trên ạ ,, e hiện giờ đang học lớp 12 và rất muốn vào FPT vì e đã có 1 xuất học bổng. và thời gian học và lệ phí của ngành đồ họa sắp ra như thế nào ạ , giải đáp hộ e nhé , e xin cảm ơn

  1. Nghĩa thân mến!
   Dự kiến tháng 9/2013, FPT Polytechnic sẽ mở thêm 2 chuyên ngành mới là Lập trình máy tính- thiết bị di động và Thiết kế đồ họa- mỹ thuật đa phương tiện.
   Tất cả các chuyên ngành tại FPT Polytechnic từ năm 2013 được đào tạo trong 2 năm 4 tháng, gồm 7 học kỳ.
   Học phí một học kỳ (7 kỳ): 4.800.000 đ
   Học phí Tiếng Anh (4 kỳ): 2.400.000 đ

   Em đang học lớp 12, em có thể nhập học vào FPT Polytechnic đợt tháng 9. Thông tin tuyển sinh trước đó sẽ được cập nhật thường xuyên trên Website của trường, em để ý theo dõi nhé.
   Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp THPT, nếu đủ điều kiện tuyển sinh (điểm tổng kết Toán lớp 12 hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp đạt >=5,5 điểm, em có thể tự hoàn thiện hồ sơ bằng cách chuẩn bị giấy tờ như sau:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh
   rồi nộp về địa chỉ cơ sở FPT Polytechnic em muốn theo học. Cán bộ nhà trường sẽ tiếp nhận hồ sơ và sắp xếp lớp học gần nhất cho em theo đợt tuyển sinh.
   Chúc em học tốt.

 76. Chào anh chị ! Em có nghe thông tin về việc trường sắp mở thêm 2 chuyên ngành đào tạo là Lập trình máy tính-Thiết bị di động và Thiết kế đồ họa Multimedia. Vậy em có thể đăng ký xin học một trong hai chuyên ngành trên được không ?

  1. Chào Tuấn!
   Dự kiến tháng 9/2013, FPT Polytechnic sẽ mở thêm 2 chuyên ngành mới là Thiết kế đồ họa- mỹ thuật đa phương tiệnLập trình máy tính- Thiết bị di động.
   Nếu em có đủ một trong các điều kiện sau, em có thể trở thành sinh viên của FPT Polytechnic và lựa chọn ngành học theo mong muốn:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Ngoài ra, các sinh viên đang theo học tại trường, nếu có mong muốn chuyển đổi ngành học, sẽ nhận được hướng dẫn cụ thể khi chương trình ngành học mới được chính thức áp dụng em nhé.

  1. Chào Quốc Đạt!
   FPT Polytechnic có bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp, sẽ chịu trách nhiệm kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng các công ty trong tập đoàn FPT và các công ty, doanh nghiệp là đối tác bên ngoài. Cán bộ Quan hệ Doanh nghiệp sẽ hỗ trợ và tạo cơ hội để sinh viên được thực tập, làm việc ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.
   Ngoài ra, với mô hình “Thực học- Thực nghiệp”, phương pháp cầm tay chỉ việc, sinh viên FPT Polytechnic sau khi ra trường sẽ đủ tự tin về kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng sống để đáp ứng nhu cầu việc làm của xã hội.
   Tuy nhiên, vấn đề “đầu ra việc làm” này còn phụ thuộc nhiều vào chính sinh viên. Nếu trong quá trình học, các em thực sự cố gắng phấn đấu và biết nắm lấy cơ hội, thì một việc làm tốt đối với các em sau khi ra trường là không khó.
   Chúc em học tốt.

  1. Chào em!
   Học phí hiện tại đang áp dụng tại FPT Polytechnic là:
   4.800.000 đ/học kỳ/ 6 học kỳ
   2.400.000 đ/học kỳ/ 4 học kỳ
   Sinh viên sẽ đóng học phí vào đầu mỗi kỳ học.

   Hiện tại, đợt tuyển sinh khóa 9.2 đợt 2 hạn nộp hồ sơ 28/4, nhập học ngày 13/5/2013, cơ sở FPT Polytechnic Đà Nẵng chưa có chương trình miễn giảm học phí em nhé.

 77. nghe nói sắp tới sẽ có ngành thiết kế đồ họa. Không biết là cơ sở ở đà nẵng có mở ngành này không.

  1. Chào em!
   Dự kiến, tháng 9/2013, cơ sở FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng sẽ mở thêm chuyên ngành Thiết kế đồ họa Multimedia nhé.

 78. E đang là SV trường… vì có việc gia đình nên e muốn đc bảo lưu kết quả học tập… e đang ở học kì 2 và bị nợ 2 môn thế thỳ e có thể bảo lưu kết quả HK1 đc hay không

  1. Chào em!
   Em làm đơn trình bày nguyện vọng rồi gửi lên phòng Công tác sinh viên tại cơ sở FPT Polytechnic Đà Nẵng (nơi em đang theo học) để được hướng dẫn thủ tục bảo lưu kết quả học tập em nhé.

 79. Toi la phu huynh hoc sinh va da co ma so sinh vien. Nho nha truong huong dan cach tra cuu de toi co the vao chuong trinh de kip thoi theo doi tinh hinh hoc tap cua con em. Chan thanh cam on!

  1. Chào bác Thơ!
   Cảm ơn bác đã quan tâm và gửi câu hỏi về FPT Polytechnic. Xin được trả lời câu hỏi của bác như sau:
   Sau mỗi kỳ học, nhà trường sẽ gửi thông tin về tình hình kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên tới gia đình. Qua đó, bác có thể nhận các thông tin về học tập của con em mình ở trường, cũng như gửi các ý kiến phản hồi về cho nhà trường.
   Ngoài ra, bác có thể chủ động tìm hiểu thông tin về con em mình thông qua hệ thống tin nhắn SMS từ số điện thoại di động đã được đăng ký (Đăng ký số điện thoại trong hồ sơ của sinh viên nhập học tại trường)
   Mời bác soạn tin nhắn theo cú pháp: POLY gửi 8300 để nhận được thông tin về tình hình học tập của con em được tích lũy kể từ khi nhập học đến thời điểm hiện tại.
   Soạn tin POLY_DIEMDANH gửi 8300 để nhận được thông tin điểm danh của các ca học và môn học tương ứng của con em mình trong 7 ngày học vừa qua…
   Nếu cần biết thêm thông tin, bác có thể gọi điện tới Phòng CTSV FPT Polytechnic Đà Nẵng (nơi con em bác theo học) qua hotline – (0511) 3 710 999

   Kính chúc bác sức khỏe.

  1. Chào em!
   Đợt tuyển sinh 9.2 đợt 2 dự kiến sẽ bắt đầu từ cuối tháng 2/2013 đến hết tháng 4/2013. Em có thể chuẩn bị hồ sơ ngay từ bây giờ để nộp khi nhà trường có thông báo.
   Thông tin tuyển sinh sẽ được đăng tải chính thức trên Website của trường: https://caodang.fpt.edu.vn/
   Em để ý theo dõi nhé.

 80. em muốn hỏi anh chị việc này? tạm ngưng học phải làm những thủ tục nào vậy. Em cảm ơn!

  1. Chào em!
   Em liện hệ trực tiếp với cán bộ phòng Đào tạo cơ sở FPT Polytechnic em đang theo học để được hướng dẫn cụ thể thủ tục xin tạm ngừng học nhé.
   Thân.

  1. Chào bạn!
   Mời bạn đến trực tiếp phòng Công tác sinh viên của FPT Polytechnic Đà Nẵng, cán bộ của trường sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nhé.
   Địa chỉ của cơ sở FPT POLYTECHNIC ĐÀ NẴNG như sau:
   146D Nguyễn Thị Thập, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
   Điện thoại: 0511. 3710.999
   Email: caodangfpt.dn@fpt.edu.vn

   Hoặc bạn có thể gọi điện, liên lạc qua email của cơ sở FPT Polytechnic Đà Nẵng để gửi câu hỏi tư vấn.
   Cảm ơn bạn.

 81. anh chi cho em hỏi
  em đang học tai FPT chừ muốn tạm ngừng môn anh văn mai mốt có kiều kiện rồi trả có dc ko ạ

  1. Chào em!
   Em liên hệ trực tiếp với Cán bộ Phòng Đào tạo của FPT Polytechnic Đà Nẵng để được tư vấn cụ thể nhé. Tùy từng trường hợp cụ thể, em sẽ được đồng ý hoặc không việc tạm ngừng để học sau môn Anh văn trong khuôn khổ chương trình học tập của Trường.

 82. Anh chị cho em hỏi học phí kì 2 của khóa học 8.3 là bao nhiêu vậy. là 7.2tr hay 3.5tr…Em chân thành cảm ơn

  1. Nếu em ở xa, em có thể gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của trường qua đường bưu điện. Nhà trường sẽ liên lạc với em ngay sau khi nhận được hồ sơ của em và hướng dẫn em hoàn thành thủ tục nhập học.

  1. Chào em. Thí sinh đăng ký nhập học cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển. Hồ sơ bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website https://caodang.fpt.edu.vn)
   2. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Ảnh 4×6
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)

 83. Cho em hoi? la` em da~ nghi 5 buoi~ anh van Top Nop 1(1 buoi~ co phep) thi` em co’ dc tham gia thi ket thuc. khong a!.Em xin cam on

  1. Chào Tấn Phong. Em liên hệ trực tiếp với phòng đào tạo để được giải đáp rõ hơn đối với trường hợp của mình nhé. Bạn cần và nên cố gắng đi học đầy đủ để theo kịp được kiến thức trong chương trình học.

  1. Chào em. Khóa học tại trường kéo dài trong 2 năm với 6 học kỳ liên tiếp không có nghỉ hè. Mỗi năm tương đương với 3 học kỳ. Áp dụng cho tất cả các chuyên ngành em nhé.

 84. cho em hỏi về việc tuyển sinh….trước kia em học trung cấp nghề và không có bằng tốt nghiệp THPT mà chỉ có giấy xác nhận của trường em là đã tốt nghiệp chương trình phổ thông lớp 12..vậy em có đủ điền kiện để nộp hồ sơ nhập học không ạ…

  1. Chào Long. Đối với trường hợp của em, theo Quy chế tuyển sinh mới của FPT Polytechnic năm 2013, em có thể dùng Bằng tốt nghiệp Trung cấp và Bảng điểm trường Trung cấp để hoàn thiện hồ sơ đăng ký nhập học thay cho Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT.

  1. Chào em. Trường sẽ có thông báo về kỳ tuyển sinh tháng 1/2013 trên website trong thời gian tới. Em nhớ theo dõi để biết rõ thông tin chi tiết. Ngay từ bây giờ, em đã có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển.

 85. Em o xa.. muốn đăng ký học trường ở đà nẵng mừ… em nộp đơn trể … em có thể nhập học được không vậy …..

  1. Chào Thương, Em liên hệ đến số điện thoại văn phòng tuyển sinh cơ sở Đà Nẵng để được hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục chi tiết đối với trường hợp của mình.

  1. Chào Cường. Em cần hoàn thành hồ sơ cũng như học phí trước khi khai giảng.

 86. E CHAO A CHJ . A CHJ CHO E HOJ .MJNH GUI XE DAO LA GUI TRONG TRUONG HAY NGOAI TRUONG A?/?HJ. E LA SV MOJ .CHUAN PJ THU 5 NAY TOI TAP TRUNG NHAP HK …VA TOI TRUONG THI MJH TAP TRUNG TAJ JANG DUONG HAY O DAU A CHJ ?/E THANKS A C NHJU.HJ

 87. chao chi,e la bo doi xuat ngu,vay cho e hoi khi dang ky hoc thi co duoc giam hoc phi khong?thoi gian dang ky hoc den khi nao het han vay chi?e cam on.

  1. Chào Khoa. Chương trình ưu đãi dành cho đối tượng là Bộ đội xuất ngũ đã kết thúc từ năm 2011. Hiện tại, trường đang nhận hồ sơ xét tuyển cho đợt tuyển sinh tháng 11/2012, hạn nộp hồ sơ là 30/10. Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của văn phòng tuyển sinh cơ sở Đà Nẵng để được hỗ trợ thông tin và hướng dẫn chi tiết đối với trường hợp của mình.

 88. chị ơi ưm mới đăng ký trực tuyến không biết được không ạ.em tên võ thị diệp ơ quảng nam

  1. Chào Diệp. Trường sẽ có liên hệ với em ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký trực tuyến của em.

 89. Xin chào anh chị em là Vân, em biết đến tập đoàn FPT là tập đoàn lớn về lĩnh vực công nghệ thông tin. Từ lâu em mong muốn được làm việc trong môi trường thân thiện năng động của FPT. Hiện nay em đã tốt nghiệp Đại học sư phạm Đà Nẵng chuyên ngành sư phạm Lịch sử. Cho em hỏi tại các trường học Đại học, cao đẳng của tập đoàn FPT hoặc các trung tâm sản phẩm FPT có vị trí nào đang tuyển dụng không ạ ?

 90. Dạ cho e hỏi, e co thể xin xét tuyển với bằng tốt nghiệp cấp 3 thôi được k, vì học bạ e đã bị thất lạc do chuyển nhà, vậy e có được xét tuyển vào trường k ạ ? Và nếu nhập học vào trường thì phải nộp đủ kỳ đầu Là 7tr2 phải k ạ?

  1. Chào Hoàng Yến. Học bạ THPT là chứng từ không thể thiếu trong hồ sơ đăng ký xét tuyển nhập học vì trường sẽ xét theo điểm tổng kết môn Toán lớp 12 của em. Em có thể liên hệ với trường THPT nơi em đã học trước đó để được hỗ trợ hướng dẫn cấp lại học bạ THPT.
   Tại cơ sở Đà Nẵng, nếu em nộp hồ sơ và hoàn thiện học phí trước 15/10 thì sẽ được hưởng chương trình ưu đãi giảm 50% học phí trong 2 học kỳ đầu tiên. Theo đó, thay vì phải nộp 7,2 triệu, các em chỉ cần chuẩn bị 3,6 triệu (bao gồm 2,4 triệu học phí chính khóa, 1,2 triệu học phí Tiếng Anh).
   Còn nếu em hoàn thành sau 15/10 thì em vẫn cần chuẩn bị đủ 7,2 triệu (4,8 triệu học phí chính khóa, 2,4 triệu học phí Tiếng Anh).

  1. Chào Khánh. Nhà trường sẽ có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em.
   Tức là khi ở trong trường, các em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô để trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc.
   Cố lên em nhé.

  1. Chào Hà. Võ Vovinam là môn học trong chương trình Giáo dục thể chất của FPT Polytechnic. Các em sẽ học Giáo dục thể chất trong 2 học kỳ em nhé.

 91. cho em hoi xet tuyen ho so lay diem toan tong ket 12 hay lay diem thi tot nghiep 12 a?

  1. Trường sẽ xét tuyển theo 1 trong 2 điểm số đó của em. Chỉ cần em đã tốt nghiệp, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 HOẶC điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên, là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường.

  1. Chào em. Hiện tại, trường đang nhận hồ sơ xét tuyển cho đợt tuyển sinh tháng 11/2012. Em chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển. Hạn nộp hồ sơ của đợt xét tuyển này là 30/10. Tại cơ sở Đà Nẵng, hiện đang có chương trình ưu đãi giảm học phí cho tân sinh viên. Theo đó, các em nộp hoàn thiện hồ sơ và học phí về văn phòng tuyển sinh của trường trước 15/10 thì sẽ được giảm 50% học phí trong 2 học kỳ đầu tiên em nhé.

 92. chị ơi chương trình TOP NOTCH ở trường được dạy bằng tiếng anh hay tiếng việt vậy chị?
  vốn từ vựng của em rất kém hầu như không biết nghĩa tiếng việt của tiếng anh thì làm sao nếu dạy toàn bằng tiếng anh ạ??

  1. Chào em. Chương trình học Tiếng Anh tại FPT Polytechnic được xây dựng từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến nâng cao. Điều này sẽ giúp sinh viên có thể hệ thống lại kiến thức từ đầu và bắt nhịp được với chương trình học. Em cần thực sự cố gắng, bởi học Tiếng Anh cần sự chú ý và chăm chỉ, tập trung ngay từ ban đầu. Ngoài ra, giáo trình của trường được mua bản quyền từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới và được biên dịch, biên soạn sang tiếng Việt, nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em đều có thể theo học và tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất.

  1. Chào Đại Sơn. Trường hợp của em có Bằng tốt nghiệp Hệ Trung cấp thì em vẫn được chấp nhận xét tuyển vào FPT Polytechnic em nhé. Em cần nộp bản sao công chứng của Bằng tốt nghiệp mình có và Bảng điểm có xác nhận của trường Trung cấp em đã học trước đó trong hồ sơ.
   Em có thể liên hệ với văn phòng tuyển sinh tại cơ sở em muốn đăng ký theo học để được hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể.

  1. Chào Thái. Trường không tổ chức bán hồ sơ, mà em có thể hoàn toàn chủ động chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường và gửi về văn phòng tuyển sinh để được xét tuyển. Hồ sơ đầy đủ bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website https://caodang.fpt.edu.vn)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)

  1. Chào Trọng Dũng. Nếu em đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh của trường, em hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn và nộp về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển.

   1. bay gio phai mua ho so tai truong phai khong chi hay la in ra cung uoc khong biet em co duoc nhan khong chi?

    1. ^_^. Em có thể tải trực tiếp phiếu đăng ký học theo mẫu từ website của trường http://www.poly.edu.vn. Nếu em đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh thì em sẽ được xét tuyển. Tự tin vào mình em nhé.

 93. em đã tốt ngiệp TCCN hệ liên thông chuyên ngành điện tữ
  h em muốn theo học ngành CNTT như các bạn tốt ngiệp 12 có được ko ạ

  1. Chào Đại Sơn. Đối tượng tuyển sinh của FPT Polytechnic là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên. Nếu em đáp ứng được các điều kiện này, em hoàn toàn có thể đăng ký nhập học tại FPT Polytechnic.

 94. cho em hỏi là khi vào trường thì năm mấy đi quân sự.. và học quân sự là ở đâu, trong bao lâu vậy ạ?

  1. Chào em. Tại FPT Polytechnic, sinh viên sẽ có học quân sự và khóa học này sẽ diễn ra sau khi các em đã hoàn thành tất cả các nội dung học chính khóa của 2 năm học trong trường em nhé. Trường sẽ có thông báo cụ thể về thời gian cũng như địa điểm của khóa huấn luyện quân sự này trước khi kỳ huấn luyện diễn ra.

 95. cho em hỏi.em đang là sinh viên trường đại học kiến trúc đà nẵng.là sinh viên năm 3 tkhoa kiến trúc,tuy nhiên năm 2013 em bijddinhf chỉ học vì nợ nhiều môn.nếu em muốn học trường mình thì cần thủ tục như thế nào ạh.em cảm ơn!

  1. Chào Thanh Tuyền. Đối tượng tuyển sinh của FPT Polytechnic là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên là đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường.
   Nếu em đáp ứng được các điều kiện này, em có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển.

 96. tien` boi’ oi neu` hoc. polytechnic o? da~ nag~ vao` nam 2013 thi` hoc xong co’ the? lien thong len DH khong ???

  1. Chào em. Chương trình liên thông lên ĐH FPT hiên đang được trường hoàn thiện, dự kiến sẽ được áp dụng bắt đầu từ năm 2013 em nhé. Trường sẽ có thông báo cụ thể ngay sau khi lộ trình liên thông được xây dựng xong và chính thức được áp dụng.

 97. Cho em hoi: khi minh lam ho so xet tuyen thi minh dk 1 nganh hoc # cu the la em dk nganh thiet ke web vay khi minh nhan duoc giay bao nhap hoc va den truonf hoan thien hoc phi thi minh co the chuyen sang nganh # duoc khong a? Cu the la em chuyen qua nganh ung dung phan mem duoc khong a?

  1. Chào Ngọc Thạch. Được em nhé. Em liên hệ với văn phòng tuyển sinh để được đăng ký đổi chuyên ngành học.

 98. em thấy nếu học tại đà nẵng thì được giảm học phí 50% vậy có được giảm 6 học kì luôn hay sao ạ, em xin cảm ơn.

  1. Chào Đình Như. Theo chương trình ưu đãi này, sinh viên hoàn thiện hồ sơ và học phí trước 15/10/2012 sẽ được giảm 50% học phí trong 2 học kỳ đầu tiên, chứ không phải giảm cả khóa học 6 học kỳ em nhé.

  1. Chào em. Khi em hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của trường, trường sẽ thông báo cho em thời gian em được cấp Giấy báo nhập học cụ thể.

 99. Cho em hỏi bây giờ mình nôp hồ sơ đăng kí cao đẳng FPT được chưa chị?,hạn cuối của hồ sơ là ngày mấy vậy chi

  1. Chào Hoàng Oanh. Hiện tại, trường đang nhận hồ sơ cho đợt xét tuyển tháng 11/2012. Hạn nộp hồ sơ là 30/10. Tại cơ sở Đà Nẵng, trường có áp dụng chương trình ưu đãi giảm học phí. Sinh viên nộp hồ sơ và hoàn thành học phí trước 15/10 sẽ được giảm 50% học phí trong 2 học kỳ đầu tiên. Em chuẩn bị hồ sơ và nộp về văn phòng tuyển sinh của trường sớm để được xét tuyển nhé.

 100. cho em hỏi nếu ko có bằng tốt nghiệp thì có đăng kí xét tuyển dc ko ạ? tại e học cấp 3 tại Úc. Khi về Việt nam hẳn e đã đánh mất bằng. Bây giờ e đang hoc tại trường đại học Việt Đức- Sài Gòn. Mà e cảm thấy ko đúng ngành của mình. Em muốn chuyển sang FPT. Vậy e có cơ hội để xét ko ạ? e cảm ơn

  1. Chào em. Bằng tốt nghiệp THPT là chứng từ bắt buộc, không thể thiếu trong hồ sơ đăng ký xét tuyển nhập học Hà nhé. Em có thể liên hệ đến văn phòng tuyển sinh của trường để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết.

 101. Cho em hoi tai khoan dang nhap cua minh la nghiahh neu minh ten la hoang huu nghia phai khong.em xin cam on

  1. Chào Hữu Nghĩa. Nếu em là sinh viên của trường, em cần liên hệ với Phòng công tác sinh viên để được hỗ trợ và hướng dẫn chính xác về account cũng như cách sử dụng tài khoản trong hệ thống thông tin của trường.

 102. Anh chi cho em hoi em la sinh vien khoa moi cua truong trong qua trinh truong to chuc tap huan ve ki nang CNTT va lap tai khoan o FBT em khong tham gia duoc vay bay gio em co the dang ki o dau vay.Em xin cam on

  1. Hữu Nghĩa thân mến. Nếu em là sinh viên của trường, em cần liên hệ với phòng Công tác sinh viên và khu dịch vụ sinh viên để được hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể.

 103. Chào Hương Duyên. Chương trình ưu đãi giảm học phí ở cơ sở Đà Nẵng đã kết thúc từ 15/08/2012. Hiện tại chỉ còn cơ sở Dak Lak là còn áp dụng chương trình ưu đãi này đến hết 15/10.
  sao keu den’ het thang 11 chi.

  1. Chào Hoàng Long. Đây là câu trả lời chị đã trả lời cho bạn Duyên trong kỳ tuyển sinh tháng 9/2012. Và đối với kỳ tuyển sinh đó, chương trình ưu đãi giảm học phí tại cơ sở Đà Nẵng chỉ áp dụng đến 15/08.
   Còn hạn đến 15/10 là chương trình dành cho đợt xét tuyển tháng 11/2012 này em nhé. Không có chương trình nào có hạn là đến hết tháng 11.
   Em có thể xem thông tin về chương trình ưu đãi này tại đây để biết thêm chi tiết: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-chuong-trinh-uu-dai-hoc-phi.html

 104. Chào chị:chov em hỏi em bị mất password của AP giờ học cần điểm danh qua AP,em phải làm sao hả chị..em cảm ơn.

 105. cho em hỏi cơ sở Đà nẵng có KTX không . và giờ em ĐK có thể ở trong KTX không

  1. Chào Thảo. Cơ sở Đà Nẵng có khu Ký túc xá dành cho sinh viên. Em liên hệ với phòng Công tác sinh viên để được hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục đăng ký em nhé.

 106. em có nghe nói là trường FPT cơ sở tại đà nẵng có chương trình miễn giảm học phí cho học sinh có phải đúng như thế không ạ.em hiện tại đang sống ở nghệ an vậy em có thể mua hồ sơ tuyển sinh ở đâu ạ

  1. Chào Kim Thành. Với đợt xét tuyển tháng 11/2012, cơ sở Đà Nẵng có áp dụng chương trình ưu đãi giảm học phí cho tân sinh viên. Theo đó, các em nộp hồ sơ và hoàn thành học phí trước 15/10 sẽ được giảm 50% học phí trong 2 học kỳ đầu tiên.
   Trường không tổ chức bán hồ sơ xét tuyển, em chủ động hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn của trường và nộp về văn phòng tuyển sinh để được xét tuyển.
   Hồ sơ đầy đủ bao gồm:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website http://www.poly.edu.vn)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời
   (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)

 107. em có nguyện vọng học ở đà nẵng vậy em có thể mua hồ sơ ở đâu ạ.em ở nghệ an.khi nào thì em có thể mua được hồ sơ ạ

  1. Chào Kim Thành. Trường không tổ chức bán hồ sơ. Em hoàn toàn có thể chủ động chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn và nộp về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển.
   Hồ sơ đầy đủ bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website https://caodang.fpt.edu.vn)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)

 108. chị cho em hỏi: tất cả các sinh viên đăng kí ở cơ sở đà nẵng đều được giảm học phí hết hả chị

  1. Chào Vi. Đối với kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 – khóa 8.3, những sinh viên hoàn thiện học phí trước 15/08 sẽ được hưởng chương trình giảm 50% học phí trong 2 học kỳ đầu. Hiện nay, trường đang nhận hồ sơ và tổ chức xét tuyển cho đợt tuyển sinh tháng 11/2012, tại cơ sở Đà Nẵng, những sinh viên hoàn thiện học phí trước 15/10 sẽ được giảm 50% học phí trong 2 học kỳ đầu tiên em nhé.
   Em có thể tìm hiểu về chương trình ưu đãi này tại đây: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-chuong-trinh-uu-dai-hoc-phi.html

 109. chào Anh Chị ạ ! không biết giờ e muốn nộp hồ sơ vô trường FPT ở ĐÀ Nẵng còn nhận không vậy ạ !

  1. Chào Đình Khôi. Trường có đợt xét tuyển tháng 11/2012, em nộp hồ sơ để được xét tuyển và nhập học vào kỳ tuyển sinh này em nhé.

 110. cho em hỏi về học phí ở đà nẵng như thế nào ạh?…. 1 năm học phí bao nhiêu ạh?

  1. Chào em. Trường thu học phí theo học kỳ và vào đầu mỗi học kỳ. Khi nhập học, các em sẽ cần hoàn thiện học phí của học kỳ I bao gồm: học phí chính khóa là 4,8 triệu/học kỳ, học phí Tiếng Anh là 2,4 triệu/học kỳ. Tổng là 7,2 triệu, đây là tổng số khi chưa áp dụng chương trình ưu đãi giảm học phí – nếu có – em nhé.

 111. cho em hỏi . áo đồng phục màu cam đi học là phải mặc hả ? ko mang đc ko??

  1. Chào Hữu Toàn. Màu cam là đồng phục của sinh viên FPT Polytechnic. Trường phát đồng phục cho sinh viên để các em có thể mặc vào những dịp lễ, hoặc dịp đặc biệt gì đó trong trường. Chứ không bắt buộc hàng ngày các em phải mặc đồng phục này đi học.

 112. chi :,em da dang ki nganh cntt chuyen nganh thiet ke web h em co the doi sang ung dung phan mem duoc khong ha chi

  1. Chào em. Được em nhé. Em có thể đăng ký đổi chuyên ngành học. Em cần liên hệ với văn phòng tuyển sinh để được hỗ trợ hướng dẫn thủ tục đăng ký đổi chuyên ngành.

 113. KTX nam trong khuon vien truong.nhug sao khi e hoi dk thi dc biet la KTX o tren duong NGUYEN SINH SAC cach truong gan 2km la ntn ha? Chi.e van chua hieu dc van de nay.hien tai e muon dk o KTX cua truong nhug khi nge tu van la KTX o xa truong nhu v e van ko hiu lam chi a.chi co the cko e biet ro hon dc ko a.e chan thanh cam on

  1. Chào em, tại ĐN, KTX của trường đã hết chỗ vì vậy nên sinh viên đăng kí sau sẽ làm hồ sơ để được ở KTX sinh viên thành phố Đà Nẵng (trên đường Nguyễn Sinh Sắc). Em có thể liên hệ trực tiếp phòng CTSV biết thêm thông tin em nhé!

  1. Chào Hương Duyên. Chương trình ưu đãi giảm học phí ở cơ sở Đà Nẵng đã kết thúc từ 15/08/2012. Hiện tại chỉ còn cơ sở Dak Lak là còn áp dụng chương trình ưu đãi này đến hết 15/10.

  1. Chào em. Khu ký túc xá dành cho sinh viên nằm cùng ngay phía trong khu khuôn viên của trường em nhé.

  1. Chào em. Giấy báo nhập học của em sẽ có theo lịch hẹn nhận giấy báo nhập học của trường khi em nộp hồ sơ.

  1. Chào em.
   Hiện tại, Phí thuê trọ KTX DMC (KTX sinh viên thành phố Đà Nẵng) bao gồm:
   – Phí thuê KTX: 130,000đ/sinh viên/tháng
   – Tiền hồ sơ và tiền làm thủ tục: 15,000đ/sinh viên
   – Tiền làm thẻ RFID (Thẻ ra vào cổng + dịch vụ giữ xe…): 60,000đ/sinh viên
   – Tiền thế chân tài sản: 120,000đ/sinh viên
   – Tiền điện, tiền nước: có đồng hồ riêng cho từng phòng, tính bình quân số người trên một phòng
   Có chế độ giảm phí thuê trọ cho sinh viên thuộc đối tượng chính sách, ưu tiên.

  1. Chào Quang Giáp. Chương trình ưu đãi giảm 50% học phí tại cơ sở Đà Nẵng đã kết thúc từ 15/08/2012 em nhé. Hiện tại, chương trình này chỉ còn áp dụng đối với cơ sở Dak Lak.

 114. cho e hỏi . e đã đăng kí và nộp học phí trước ngày 15/8 giờ e muốn rút lại học phí đã nộp thì có thể được không ạ và phải làm như thế nào ạ

  1. Chào em, em liên hệ trực tiếp bộ phận tài chính của trường để được hướng dẫn làm thủ tục rút lại học phí em nhé! Em cần làm thủ tục trước ngày nhập học là ngày 10/09.

 115. cho em hỏi thêm. khi ra trường thì em sẽ nhận được bằng gì ạ. anh chị có thể cho em biết học xong FPT poly em có thể liên thông được những trường dh nào ở trong nước ạ. Cụ thể như ở đà nẵng hoặc tp hcm ạ.

  1. Chào Trung Hiếu
   Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận Bằng cao đẳng chính quy do ĐH FPT cấp theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh Xã hội, kèm theo đó là các chứng chỉ, chứng nhận hoàn thành chương trình Tiếng Anh và các môn học khác. Sinh viên sau khi tốt nghiệp FPT Polytechnic có thể liên thông với các trường ĐH chính qui có chuyên ngành tương đương. Sinh viên cần tìm hiểu và liên hệ với các trường ĐH có tuyển liên thông tại thời điểm đó.

  1. Chào Trung Hiếu, hiện tại, ở Đà Nẵng, hạn nộp hồ sơ cho khóa tháng 9 (khóa 8.3 đợt 2) kéo dài đến ngày 5/9/2012. Vậy em nên sớm hoàn thiện hồ sơ, gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để xét tuyển nhé!

 116. Em có đăng ký kí túc xá tại trường rồi ạ. không biết trường mình sắp xếp phòng cho em rồi thế ạ, và khi nào có thể nhận phòng ạ?

  1. Chào Tuấn Dũng, em cần liên hệ trực tiếp Phòng CTSV trước ngày nhập học (ngày 10/09) để hoàn thiện hồ sơ đăng kí KTX. Sau khi hoàn thiện hồ sơ và gửi về KTX sinh viên thành phố ĐN, P.CTSV sẽ thông báo để em nhận phòng em nhé!

  1. Chào Hà Phương, ngày 25/08 là đã hết hạn nộp hồ sơ tuyển sinh khóa tháng 9 (khóa 8.3 đợt 2). Khi có đợt tuyển sinh tiếp theo vào tháng 11, trường sẽ có thông báo trên trang web, em có thể theo dõi để nộp hồ sơ xét tuyển nhé!

  1. Chào em. Khi đến trường làm thủ tục nhập học, em có thể nhận phòng KTX. Nhưng em cần liên hệ P.CTSV trước ngày nhập học để hoàn thiện hồ sơ đăng kí KTX em nhé!

 117. anh chi: em nhan giay bao nhap hoc roi.em cung da dang ki tuc xa,vay bao gio em vo lam thu tuc nhan phong va mat bao lau de em nhan phong va o? ngay a,ki tuc xa minh can phai nop bao nhieu tien a……….em cam on !!

  1. Chào em. Khi đến trường làm thủ tục nhập học vào ngày 10/09, em sẽ được P.CTSV hướng dẫn để nhận phòng KTX và đóng phí KTX luôn em nhé!
   Hiện tại, Phí thuê trọ KTX DMC (KTX sinh viên thành phố Đà Nẵng) bao gồm:
   – Phí thuê KTX: 130,000đ/sinh viên/tháng
   – Tiền hồ sơ và tiền làm thủ tục: 15,000đ/sinh viên
   – Tiền làm thẻ RFID (Thẻ ra vào cổng + dịch vụ giữ xe…): 60,000đ/sinh viên
   – Tiền thế chân tài sản: 120,000đ/sinh viên
   – Tiền điện, tiền nước: có đồng hồ riêng cho từng phòng, tính bình quân số người trên một phòng
   Có chế độ giảm phí thuê trọ cho sinh viên thuộc đối tượng chính sách, ưu tiên.

 118. cho em hỏi trường mình có bao nhiêu đợt xét tuyển và thời gian các đợt xét tuyển đó

  1. Chào Anh Hoàng. Trường có 3 kỳ tuyển sinh trong năm vào các tháng 1, tháng 5 và tháng 9. Xen kẽ trong đó là những đợt xét tuyển sớm vào những thời gian nhất định dành cho những thí sinh có nguyện vọng theo học trong trường nhưng đã qua kỳ tuyển sinh chính thức.

 119. chị ơi bây h em mới biết trường tuyển đợt 2 vậy e còn cơ hội nữa không chị… thứ 2 e nộp được không chị..

  1. Chào Vy Trinh. Thứ 2 là 27/08, em vẫn có thể nộp hồ sơ về trường, vì trường tạo điều kiện cho các em ở xa, nộp hồ sơ qua đường bưu điện nên gia hạn thêm thời gian nhận hồ sơ lên 2 – 3 ngày sau hạn em nhé.

 120. hien tai em da co bang cao dang nganh tai chinh ngan hang loai kha. vay xin hoi truong fpt co to chuc lien thong dai hoc cung nganh ko a?

  1. Chào em. FPT Polytechnic là hệ cao đẳng thuộc ĐH FPT và tuyển sinh đào tạo hệ cao đẳng. Còn ĐH FPT sẽ chỉ nhận liên thông từ hệ cao đẳng FPT Polytechnic lên em nhé. Dự kiến, chương trình liên thông này sẽ hoàn thiện và đưa vào áp dụng từ năm 2013.

  1. Chào em, nếu em muốn đổi ngành học, em liên hệ trực tiếp Phòng Tuyển sinh của trường trước ngày nhập hoc (10/09) em nhé!

  1. Chào Minh Âu, ngày 10/09 sau khi làm thủ tục nhập học, em sẽ tham gia tuần định hướng và nhận thời khóa biểu học liền ngay sau đó Âu nhé!

 121. em nop don rồi nhưng em không thít nganh nớ nữa .em muốn đổi nganh học.không biêt đến 8/9 này có còn cho đổi nưa không .

  1. Chào Thịnh. Các em sẽ được liên thông ở tất cả các chuyên ngành Thịnh nhé.

 122. Em thấy trường mình có chường trình cao đẳng chỉ xét điểm toán lớp 12 hoặc tốt nghiệp trên 5.5 nên em đăng ký vì em lo đi du học nên ko thi đại học cao đảng. Em thi TOEFL để đi du học nhưng vì 1 số trục trặc nên ko đi. Điểm TOEFL của em rất cao 99 và em cũng có bằng C anh văn nữa. Vậy em chỉ hỏi chị là em có cần phải hoc anh văn ở trường ko. Mong chị trả lời giùm em. Cảm ơn chị nhiều

  1. Chào Châu. Trường không xét tuyển theo điểm thi ĐH, CĐ. Còn về chương trình Tiếng Anh, nếu như em đã có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 4.0 trở lên thì cần nộp bản sao chứng chỉ để được nhà trường xem xét miễn giảm môn học này cho em. Nếu như em chưa có được chứng chỉ thì em vẫn cần phải học Tiếng Anh, bởi đây là môn học bắt buộc trong trường.

 123. Chào các anh chị!
  Cho em hỏi hôm nay đã là 17/8 rồi em vẫn chưa lam hồ sơ.nếu em nộp hồ sơ trước ngày 25/8 thi có được giảm 50% học phi ko ạ.

  1. Chào Mạnh Cường. Chương trình ưu đãi giảm 50% học phí tại cơ sở Đà Nẵng đã kết thúc từ sau ngày 15/08 rồi em nhé.

  1. Chào Thanh Phong. Hạn nộp hồ sơ và xét tuyển của trường trong kỳ tuyển sinh này là 25/08. Vậy nên, em nộp hồ sơ sau 15/08 thì vẫn được xét tuyển em nhé.
   Tuy nhiên, sau 15/08 thì chương trình ưu đãi giảm 50% học phí đã kết thúc rồi em nhé.

 124. Chị ơi, hạn cuối được hưởng ưu đãi giảm học phí là ngày 15/8. Vậy chiều ngày 15/8 mình nộp hồ sơ vẫn được hưởng ưu đãi phải không chị?

  1. Em nộp hồ sơ và đóng học phí học kỳ 1 đến hết ngày 15/08 thì vẫn được ưu đãi giảm 50% học phí em nhé!

 125. nếu ngày 15/8 em nộp hồ sơ thì vẫn còn chế độ ưu đãi giảm giá 50% ko anh

  1. Em nộp hồ sơ và đóng học phí học kỳ 1 đến hết ngày 15/08 thì còn được hưởng ưu đãi giảm 50% học phí 02 học kỳ đầu em nhé!

 126. anh chị cho em vài địa chỉ phong trọ ở gần truơngf mình đi. tình hình là đầu tháng 9 em ra hoc rồi. em sợ không tìm ra phòng khi nhập học

  1. chào Minh Anh, em có thể liên hệ trực tiếp Phòng Công tác sinh viên của trường để được hỗ trợ đăng ký KTX hoặc tìm nhà trọ em nhé!

  1. Đúng rồi em. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy do ĐH FPT cấp theo quyết định của Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động Thương binh Xã hội em nhé.

 127. E co y dinh gui tien nhap hok nhug ma giay bao trug tuyen chua toi tay e.vay thi lam sao

  1. Chào Quân, nhà trường đã gửi giấy báo trúng tuyển cho em vào ngày 10/08 rồi em nhé! Nếu em muốn đóng tiền học phí em có thể gửi về tài khoản:
   TK số: 33337777001
   Ngân hàng Tiên Phong, Chi nhánh Đà Nẵng
   Chủ TK: Trung tâm FPT Polytechnic Đà Nẵng

  1. Chào em. Số tài khoản của trường như sau:
   TK số: 33337777001
   Ngân hàng Tiên Phong, Chi nhánh Đà Nẵng
   Chủ TK: Trung tâm FPT Polytechnic Đà Nẵng

 128. Nha truong co the?dua so’tai khoan ngan hang cua fpt polytechnic da nang len website truog cho em tham khao?va tien de tham gia chuog trinh uu dai hoc phi’truoc’15-8 dc.khong a.?

  1. Chào Trà Mi. Em có thể đóng học phí về trường qua số tài khoản sau.
   TK số: 33337777001
   Ngân hàng Tiên Phong, Chi nhánh Đà Nẵng
   Chủ TK: Trung tâm FPT Polytechnic Đà Nẵng

 129. nếu như được hưởng chính sách học phí ưu đãi của 2 kỳ đầu tiên thì 4 kỳ còn lại mỗi kỳ phải đóng bao nhiêu tiền cho 1 học kỳ?

  1. Chào Bích Vân. 2 học kỳ đầu tiên em cần đóng 3,6 triệu/học kỳ (bao gồm cả học phí chính khóa và học phí Tiếng Anh). Học kỳ thứ 3, 4 em nộp học phí bình thường là 7,2 triệu (học phí chính khóa là 4,8 triệu, học phí Tiếng Anh là 2,4 triệu). Sang đến học kỳ thứ 5, 6 do sẽ không học Tiếng Anh nữa, nên em chỉ nộp học phí chính khóa là 4,8 triệu/học kỳ.

 130. Giảm 50% là còn nhiu.Tiền Sách Nộp Khi Nào.Đăng Kí Trực Tuyến rồi Thì có Đăng Kí Tại Trường Nửa Không

  1. Chào Tiến. Đăng ký trực tuyến là 1 hình thức để em ghi danh giữ chỗ với nhà truờng trong kỳ tuyển sinh này. Em cần hoàn thiện hồ sơ và nộp học phí chậm nhất ngày 15/08 để được hưởng chương trình ưu đãi giảm 50% học phí trong 2 học kỳ đầu tiên. Theo đó, thay vì phải nộp 7,2 triệu học phí (học phí chính khóa + học phí Tiếng Anh) các em sẽ chỉ phải nộp 3,6 triệu thôi em nhé.
   Em cần chuẩn bị tiền để mua sách phục vụ học tập ngay trước khi chính thức bắt đầu học tại trường.

  1. Chào Ngọc Khanh. Học phí chính khóa là 4,8 triệu/học kỳ, học phí Tiếng Anh là 2,4 triệu/học kỳ. Như vậy, học phí 1 học kỳ em cần chuẩn bị là 7,2 triệu. Nếu em hoàn thành học phí trước 15/08, em sẽ được giảm 50% học phí, tức là em chỉ phải chuẩn bị nộp 3,6 triệu học phí thay vì 7,2 triệu em nhé.

 131. anh chị cho em hỏi. nếu như mình tải cái hồ sơ tuyển sinh vê nộp qua đường bưu điện có được không ạ. hay là phải tới tận nơi để nộp hồ sơ. em có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời rồi. có cần fair nộp cả bản sao bằng tốt nghiệp thpt không ạ. hiện em đang ở tỉnh quảng trị
  mong anh chị giải đáp giùm em. cám ơn anh chị nhiều

  1. Chào Trung. Nếu em ở xa, em có thể gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của trường theo đường bưu điện nhé.

   1. tke nap hoc phi ky I de huong 50% giam hoc phi 2 ky thi gui wa dia chi nao..hay gui kem cung h/s ve van phog tuyen sinh luon chi@@

    1. Chào em. Em cần trực tiếp nộp học phí tại văn phòng tuyển sinh của trường trước ngày 15/08 để được hưởng chương trình ưu đãi giảm 50% học phí em nhé. Nhà trường tổ chức thu học phí theo từng học kỳ và vào đầu mỗi học kỳ.

 132. em muốn hỏi khi nộp hồ sơ thì mình nộp lệ phí trước rồi nhập học nộp sau có đc không?

  1. Chào Tài, khi nộp hồ sơ, em có thể nộp lệ phí nhập học: 100,000đ trước và đóng học phí trước ngày 15/08 để được giảm 50% học phí 02 học kì đầu (gồm cả học phí tiếng Anh).

 133. Chào Anh Chị !
  Cho em hỏi trường mình tổ chức cho học sinh hệ cao đẳng là bao nhiêu kỳ học và anh chị có thể cung cấp mức học phí của tất cả các kỳ học không ạ ??
  Thanks anh chị nhiều !!!

  1. Chào Vũ. Thời gian đào tạo tại trường là: 2 năm gồm 6 học kì liên tiếp, không nghỉ hè.
   Học phí theo quy định:
   Học phí chính khóa (6 kỳ): 4,8 triệu/học kỳ
   Học phí tiếng Anh (4 kỳ): 2,4 triệu/học kỳ
   Hiện tai Đà Nẵng có chương trình ưu đãi giảm 50% học phí 2 học kỳ đầu (gồm cả học phí tiếng Anh) cho sv nhập học đến trước ngày 15/08. Em nộp hồ sơ đăng ký và đóng học phí học kì I trước thời hạn trên để nhận được ưu đãi này em nhé!

 134. Chao anh chi:cho em hoi neu minh vay tien hoc thi minh can lam nhung thu tuc gi de duoc vay tien ho tro sinh vien vay a

  1. Chào em. Em liên hệ phòng Công tác sinh viên để làm giấy xác nhận vay vốn. Khi có giấy xác nhận vay vốn, gia đình liên hệ ngân hàng chính sách tại địa phương để hoàn thiện hồ sơ vay vốn hỗ trợ sinh viên em nhé!

   1. Chào em. Đối tượng xét tuyển của FPT Polytechnic là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên em nhé.

   2. may anh chj oi cho e hoi? phieu dang ky hoc co xac nhan cua? chinh quyen dia phuong la sao…?…may anh chj tu van cho e vs cam? on nhieu

    1. Chào Ngoc Khanh, em tải phiếu đăng ký tại trang web: http://www.poly.edu.vn, in phiếu đăng ký ra giấy A4, điền đầy đủ thông tin. Sau đó em cầm phiếu đăng kí lên UBND xã/phường để xác nhận vào mục: “XÁC NHẬN CỦA NGƯỜI KHAI PHIẾU NÀY” em nhé!

  1. Chào em. Em cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website https://caodang.fpt.edu.vn)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)
   6. Lệ phí đăng ký nhập học: 100.000 đồng (sinh viên có thể nộp khi đến làm thủ tục nhập học)
   Em mua bì hồ sơ tại các nhà sách để đựng hồ sơ và gửi về phòng tuyển sinh của trường em nhé!

 135. chị ơi e đã dkis trực tuyến rồi nhưng trong hòm thư của e k có

  1. Chào em, Đăng ký trực tuyến là một hình thức để em ghi danh với nhà trường trong kỳ tuyển sinh này. Em cần hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn và nộp về văn phòng tuyển sinh của trường. Nhà trường sẽ có thông báo trực tiếp cho em thời gian nhập học sau khi nhận đượ chồ sơ đăng ký của em.
   Hiện trường đang có chương trình ưu đãi giảm 50% học phí 2 học kì đầu (bao gồm cả học phí tiếng Anh) đến trước ngày 15/08. Em nộp hồ sơ và đóng học phí trước thời hạn trên để nhận được ưu đãi này em nhé!
   Hẹn gặp lại em tại trường.

 136. Em chào chị !
  Cho em hỏi: em đã học xong chương trình 12. Em muốn vào học trường mình. Em có thể nộp hồ sơ vào trường theo cách xét tuyển học bạ được không ạ ? Em cảm ơn chị!

  1. Chào em. Đối tượng xét tuyển của FPT Polytechnic là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 HOẶC điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên em nhé.
   Em cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển.
   Hồ sơ đầy đủ bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website https://caodang.fpt.edu.vn)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)
   6. Lệ phí đăng ký nhập học: 100.000 đồng (sinh viên có thể nộp khi đến làm thủ tục nhập học)

 137. thua chi!cho em hoi ho so mua o tai truong hay o dau chi a!con chuong trinh tieng a thi e khong duoc kha cho lam vay hoc se nhu the nao co khong khong chi.e cam on chi!

  1. Chào em.
   Hồ sơ đầy đủ bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website https://caodang.fpt.edu.vn)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)
   6. Lệ phí đăng ký nhập học: 100.000 đồng (sinh viên có thể nộp khi đến làm thủ tục nhập học)
   Em có thể mua bì hồ sơ tại các nhà sách và hoàn thiện đầy đủ hồ sơ như trên gửi về trường để được xét tuyển em nhé!
   Hiện trường đang có chương trình ưu đãi giảm 50% học phí hai học kì đầu (bao gồm học phí tiếng Anh) đến trước ngày 15/8. Em có thể nộp hồ sơ và đóng học phí trước thời hạn trên để nhận được chương trình ưu đãi này!
   Còn về tiếng Anh, chương trình học Tiếng Anh tại FPT Polytechnic được xây dựng từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến nâng cao. Điều này sẽ giúp sinh viên có thể hệ thống lại kiến thức từ đầu và bắt nhịp được với chương trình học. Giáo trình của trường được mua bản quyền từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới và được biên dịch, biên soạn sang tiếng Việt, nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em đều có thể theo học và tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, em cứ yên tâm nhé!

 138. Chao cac anh chi cac anh chi cho e hoi mjh nop ho so rau mjh dong hoc phi luon khi co giay goi nhap hoc nhung vi ly do nao do nen e khong theo hoc o truong nua vay e co duoc hoan tra lai hoc phi da nop truoc do khong

  1. Chào em. Trường hợp của em, em liên hệ trực tiếp bộ phận tài chính của trường để làm thủ tục em nhé. Em nên liên hệ 02 tuần trước khi khóa học mới bắt đầu. Ngày 10/9 sẽ khai giảng khóa mới vì vậy em có thể thu xếp để lên trường trong tháng 8, em nhé!

  1. Chào em. Em liên hệ trực tiếp Phòng Tuyển sinh của trường để điều chỉnh lại chuyên ngành đăng kí trước khi khóa học mới bắt đầu em nhé!

 139. da em chao chi!sau khi hoc cao dang fpt poly co the lien thong len dai hoc fpt khong a?

  1. Chào em. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể liên thông lên các trường đại học có cùng tuyến ngành, đặc biệt là Đại học FPT.
   Hiện tại, Đại học FPT chưa nhận liên thông từ bất cứ trường đại học, cao đẳng nào.
   Nhưng trong thời gian tới, hệ cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có thể liên thông lên Đại học FPT.
   Nhà trường đang hoàn thiện lộ trình liên thông lên đại học FPT, và sau khi chương trình được xây dựng xong, sinh viên có thể liên thông lên học tại Đại học FPT em nhé.
   Về điều kiện liên thông cũng như thời gian và các thông tin liên quan, thì khi chương trình được thống nhất và xây dựng xong, trường sẽ có thông báo sớm nhất để sinh viên được biết.

  1. Chào Bảo. Em có thể đóng học phí khi nộp hồ sơ hoặc đóng học phí khi em đến làm thủ tục nhập học tại trường!
   Hiện trường đang có chương trình ưu đãi giảm 50% học phí hai học kì đầu (bao gồm học phí tiếng Anh) đến trước ngày 15/8. Vì vậy, em nộp hồ sơ và đóng học phí trước thời hạn trên thì sẽ nhận được chương trình ưu đãi này.
   Chào mừng em đến học tại trường!

 140. Dạ, chị ơi, e hiện đang ở Đà Nẵng và đang có ý định đc học trong trường của mình ak, e hiện thấy hs đc giảm hphí ở 2kỳ đầu, vậy mong chị nói rõ cho e biết, và phần hsơ đk e nộp vào thời gian nào là hết hạn, và khi nộp vào là mình đóng hphí luôn hay sao chi? Trong hsơ thì e còn thiếu bằng tốt nghiệp chỉ có giấy chứng nhận thôi..

  1. Chào Quốc Bảo.
   Em có thể xem thông tin cụ thể về chương trình ưu đãi giảm 50% học phí tại địa chỉ: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-chuong-trinh-uu-dai-hoc-phi.html
   Em nộp hồ sơ và đóng học phí trước ngày 15/08 để nhận được chương trình ưu đãi này em nhé!
   Hồ sơ của em đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT thì sau khi nhập học, em chỉ cần bổ sung 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT nữa thôi, em nhé.

 141. chao anh/chi em co mot dieu muon hoi la em o xa neu da hoan thanh ho so thi co the gui chuyen phat nhanh duoc khong,va ve hoc phi tien hoc phi cung dinh kem trong do phai khong a

  1. Chào em. Em ở xa thì có thể gửi hồ sơ bằng chuyển phát nhanh kèm theo lệ phí nhập học: 100,000đ. Còn tiền học phí học kì 1 em có thể nộp vào tài khoản của nhà trường và giữ lại biên lai gửi tiền ở ngân hàng để khi nhập học đối chiếu với bộ phận tài chính của trường. Hoặc em nộp học phí khi đến trường nhập học.
   Hiện trường đang có chương trình ưu đãi giảm 50% học phí hai học kì đầu (bao gồm học phí tiếng Anh) đến trước ngày 15/08/2012. Vậy em có thể thu xếp để gửi hồ sơ và đóng học phí trước thời hạn trên để được nhận ưu đãi này em nhé!

  1. Chào em. Thời gian đào tạo tại trường là 2 năm gồm 6 học kỳ liên tục, không nghỉ hè. Vậy, 1 năm học sẽ có 3 học kỳ, em nhé!

 142. Chị cho em hỏi.học phí thu khi mình nộp hồ sơ.hay thu khi mình nhâp học

  1. Chào em.Em có thể đóng học phí khi nộp hồ sơ đăng ký hoặc khi em đến nhập học tại trường!
   Hiện trường đang có chương trình ưu đãi giảm 50% học phí (bao gồm cả học phí tiếng Anh) đến trước ngày 15/08. Em có thể nộp hồ sơ và đóng học phí trước thời hạn trên để nhận được ưu đãi này em nhé!
   Chào mừng em đến học tại trường!

  1. Chào em. Đại học FPT và FPT Polytechnic có chương trình đào tạo khác nhau em nhé.
   FPT Polytechnic sử dụng phương pháp đào tạo qua dự án với tiêu chí: “Thực học – thực nghiệp”. Công việc thực tế trong doanh nghiệp được đưa vào bài giảng. Sinh viên sẽ được giao các dự án ngay từ đầu giai đoạn, môn học để từng bước học hỏi và hoàn thiện. FPT Polytechnic tạo môi trường học tập giống doanh nghiệp, sinh viên đóng vai trò như nhân viên. Các giờ học được tổ chức để giao việc và kiểm soát công việc.
   Em có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ: https://caodang.fpt.edu.vn.
   Thân ái!

 143. em sinh nam 1993 năm này em thi đại học khối v em đươc 13.5 điểm, thế em có đủ điều kiện để xét thăng vào trường không ạ mong nhà trường cho em câu trả lời nhanh nhất nhe

  1. Chào em. FPT Polytechnic không xét tuyển dựa trên kết quả thi đại học. Đối tượng xét tuyển của FPT Polytechnic là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 HOẶC điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên em nhé.

 144. Em đang ở đaklak,bây giờ em muốn có phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương thì em mua ở đâu cho thuận tiện nhất?

 145. Thầy(cô)cho em hỏi,hiện tại em đang ở Đakak,nếu như em được vào học tại trường cao đẳng FPT thì ở Đà Nẵng có cơ sở đào tạo để sau này em trúng tuyển để vào nhập học không ạ.

  1. Chào Thành. FPT Polytechnic có cơ sở đào tạo tại Đà Nẵng. Nếu em muốn theo học tại Đà Nẵng thì em hoàn thiện hồ sơ và gửi về trường để được xét tuyển em nhé!
   Hiện trường đang có chương trình ưu đãi giảm 50% học phí hai học kỳ đầu đến trước ngày 15/8. Em gửi hồ sơ và đóng học phí trước thời hạn trên thì sẽ nhận được ưu đãi này!
   chào mừng em đến học tại FPT Polytechnic!

 146. Vây minh nop ho so truoc ngay 15/08 den khi minh nhap hoc moi dong hoc phi duoc khong ạ,nhu vay co duoc mien giam khong

  1. Chào em, em nộp hồ sơ và đóng học phí học kì 1 (bao gồm học phí tiếng Anh) trước ngày 15/8 mới được giảm 50%, em nhé!

 147. em muốn được vào học ở cao đẳng FPT.Điểm thi đại học khối A của em là 10.Điểm thi tốt nghiệp THPT môn toán của em là 8.0.Vậy em có thể vào học trường cao đẳng FPT được không ạ và nếu học được thì cần những thông tin để nhập học?

  1. chào em. Điểm thi tốt nghiệp THPT môn toán của em là 8.0, vậy em có đủ điều kiện để xét tuyển vào trường em nhé!
   Em hoàn thiện hồ sơ và gửi về trường theo địa chỉ: FPT Polytechnic – 146D Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
   Hiện, trường đang có chương trình ưu đãi giảm 50% học phí cho 2 học kì đầu (bao gồm học phí Tiếng Anh) đến trước ngày 15/8/2012.
   Em gửi hồ sơ và đóng học phí trước thời hạn trên để nhận được ưu đãi này em nhé.
   Hồ sơ đầy đủ bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website https://caodang.fpt.edu.vn)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)
   6. Lệ phí đăng ký nhập học: 100.000 đồng (sinh viên có thể nộp khi đến làm thủ tục nhập học)
   Thân ái!

 148. Chào cac anh (chi),cho e hoi e đã dang ky truc tuyen ruj ,e co thể den nop ho so khj toj nhap hoc dc khong , lam the nao co the biet e trung tuyen ma toi nhap hoc ,va e co duoc gjam 50% hoc phi khong ạ

  1. Chào em, Đăng ký trực tuyến là một hình thức để em ghi danh với nhà trường trong kỳ tuyển sinh này. Em cần hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn và nộp về văn phòng tuyển sinh của trường sớm em nhé. Nhà trường sẽ có thông báo trực tiếp cho em thời gian nhập học sau khi nhận được hồ sơ đăng ký của em.
   Chương trình giảm 50% học phí cho hai học kì đầu chỉ áp dụng đến trước ngày 15/8/2012. Vì vậy em cần nộp hồ sơ đăng kí và đóng học phí hk1 trước thời hạn trên để được nhận ưu đãi này, em nhé!

 149. nếu em nộp hồ sơ bây giờ … phải đóng bao nhiêu tiền vậy anh/chi
  vì e ở xa nên em hạn chế việc đi lại .

  1. Chào em. Nhà trường đang có chương trình ưu đãi giảm 50% học phí hai học kỳ đầu (bao gồm cả học phí Tiếng Anh) cho sinh viên nhập học đến trước ngày 15/8/2012.
   Em nộp hồ sơ đăng kí và đóng học phí trước thời hạn trên thì sẽ cần nộp học phí học kỳ 1: 2,4 triệu, học phí Tiếng Anh học kỳ 1: 1,2 triệu và phí nhập học: 100,000đ. Tổng cộng là 3.700.000 VNĐ. Chào mừng em đến học tại FPT Polytechnic!

 150. Chào chị, cho tôi hỏi Cơ sở Đại học FPT Đà Nẵng có đào tạo hệ đại học không? Thi tuyển hay xét tuyển?
  Cảm ơn nhiều

  1. Chào em. Đại học FPT cơ sở tại Đà Nẵng đào tạo hệ đại học và tổ chức thi tuyển. Thông tin chi tiêt em có thể xem tại địa chỉ: http://www.fpt.edu.vn
   Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đào tạo hệ cao đẳng và tổ chức xét tuyển, không thi tuyển. Đối tượng xét tuyển của FPT Polytechnic là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên em nhé.

 151. học xong cao đẳng fpt ngành kế toán có thể liên thông lên học ngành kế toán của trường đại học kinh tế đà nẵng hay kinh tế huế không vậy

  1. Chào em, sinh viên sau khi tốt nghiệp FPT Polytechnic có thể liên thông với các trường ĐH chính qui có chuyên ngành tương đương. Nhưng em cần tìm hiểu và liên hệ với các trường ĐH có tuyển liên thông tại thời điểm đó em nhé!

 152. thua chj cho e hoj.e nge noj hoc phj cua truong la 4.800/1ky.khj hoc wa nam 2 hoc phj se tang them nhjeu hon.djeu do co phaj ko chj.

  1. chào em. Theo quy định: học phí chính khóa (6 kỳ) là 4,800,000đ/học kỳ, học phí tiếng Anh (4 kỳ): 2,400,000đ/học kỳ. Trường không tăng học phí khi bước sang năm học tiếp theo. Em yên tâm nhé!

 153. cho e hoi,sau khi hoc xong chuong trinh o cao dang fpt,e co chac chan dc lien thong len dai hoc fpt hay ko?va nha truong can cu vao tieu chi gi de gioi thieu viec lam cho e khi e da tot nghiep tai truong

  1. Chào em.
   Hiện tại, Đại học FPT chưa nhận liên thông từ bất cứ trường đại học, cao đẳng nào.
   Nhưng trong thời gian tới, hệ cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có thể liên thông lên Đại học FPT.
   Nhà trường đang hoàn thiện lộ trình liên thông lên đại học FPT, và sau khi chương trình được xây dựng xong, sinh viên có thể liên thông lên học tại Đại học FPT em nhé.
   Về điều kiện liên thông cũng như thời gian và các thông tin liên quan, thì khi chương trình được thống nhất và xây dựng xong, trường sẽ có thông báo sớm nhất để sinh viên được biết.
   Nhà trường sẽ có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
   Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em. Nhất là việc đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng, như: trình độ chuyên môn, kĩ năng tiếng Anh… Vì vậy, ngay từ khi ở trong trường, em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, để từ đó, trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc, em nhé.

 154. cho e hoi,sau khi tot ngiep cao dang thuc hanh fpt,co co chac chan dc lien thong len dai hoc fpt hay ko?va nha truong se can cu vao dau de gioi thieu viec lam cho e sau khi da tot ngiep tai truong?

  1. Chào em.
   Hiện tại, Đại học FPT chưa nhận liên thông từ bất cứ trường đại học, cao đẳng nào.
   Nhưng trong thời gian tới, hệ cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có thể liên thông lên Đại học FPT.
   Nhà trường đang hoàn thiện lộ trình liên thông lên đại học FPT, và sau khi chương trình được xây dựng xong, sinh viên có thể liên thông lên học tại Đại học FPT em nhé.
   Về điều kiện liên thông cũng như thời gian và các thông tin liên quan, thì khi chương trình được thống nhất và xây dựng xong, trường sẽ có thông báo sớm nhất để sinh viên được biết.
   Nhà trường sẽ có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
   Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em. Nhất là việc đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng, như: trình độ chuyên môn, kĩ năng tiếng Anh… Vì vậy, ngay từ khi ở trong trường, em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, để từ đó, trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc, em nhé.

  1. Chào em.
   Hồ sơ đầy đủ bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại websitehttps://caodang.fpt.edu.vn)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)
   6. Lệ phí đăng ký nhập học: 100.000 đồng (sinh viên có thể nộp khi đến làm thủ tục nhập học)
   Em chỉ cần hoàn thiện hồ sơ đầy đủ như trên rồi gửi về trường để được xét tuyển em nhé!
   Thân ái!

 155. Hiện Tại thì e có thể nộp ho so truc tiep hay gủi qua đươg bưu điện dc

  1. Chào em, nếu ở trên địa bàn TP Đà Nẵng, em có thể đến trường nộp hồ sơ. Địa chỉ: FPT Polytechic – 146D Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.
   Nếu em ở xa, em có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ trên em nhé.
   Khi nhận được hồ sơ, trường sẽ liên hệ với em.
   Thân ái!

  1. Chào em. Sinh viên sau khi ra trường có thể liên thông lên các trường đại học có tuyển liên thông cùng chuyên ngành em nhé!

 156. cho e hoi
  e dang ki thi cao dang NV1 vao truong HUTECH nganh thiet ke xay dung.bay gio e dau truong do nhung e k thich hoc nganh do.cho e hoi e co the dung diem do de xet vao truong minh voi nganh hoc khac k a?

  1. Chào Vy,
   Chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên, là sẽ đủ điều kiện để được xét tuyển rồi em nhé. Em cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhập học đầy đủ bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. . Em có thể tải phiếu đăng ký nhập học tại đây: https://caodang.fpt.edu.vn/thank-you?ref=https://caodang.fpt.edu.vn/wp-content/uploads/2012/01/01.46bmDH10_Phieu-dang-ky-hoc-Cao-dang_FPT-Polytechnic.doc
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)
   Hẹn gặp lại em tại trường.
   Thân ái.

  1. Chào em, khi nhận được hồ sơ, trường sẽ liên hệ với em và nếu em trúng tuyển, trường sẽ gửi giấy báo nhập học về địa chỉ em đã ghi trên phiếu đăng kí em nhé.

  1. Em có thể nộp kèm theo hồ sơ hoặc nộp khi đến trường làm thủ tục nhập học em nhé!

  1. Chào em. Nhà trường đang nhận hồ sơ xét tuyển cho kỳ tuyển sinh tháng 9/2012. Hạn cuối nộp hồ sơ là 25/08.
   Hiện, trường đang có chương trình ưu đãi, giảm 50% học phí cho hai học kì đầu đến trước ngày 15/8/2012.
   Em có thể chuẩn bị hồ sơ đăng kí gửi về trường và đóng học phí trước ngày 15/8 để được nhận chương trình ưu đãi này em nhé!

 157. Cho e hỏi ở Huế có CS đào tạo k ? nếu k thì học ở Đà Nẵng là CS duy nhất ở MT phải k ? SV học ở trường sau một thời gian nếu kiến thức yếu k theo kịp thì bị loại phải k ? Sau khi ra trường cơ hội việc làm NTN ? SV ra trường thường làm việc ở những cơ quan , doanh nghiệp nào ? Bằng tốt nghiệp thuộc loại bằng cấp gì ?

  1. Chào em. Ở Miền Trung hiện có 2 cơ sở đào tạo: Thanh Hóa, Đà Nẵng.
   Trong quá trình học tại trường, các em có rất nhiều cơ hội được đi thực tế và thực tập tại những công ty đối tác của trường, và trực tiếp là trong 1 số đơn vị thành viên của FPT. Nhà trường cũng sẽ có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
   Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em.
   Tức là khi ở trong trường, các em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô.Từ đó, trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc.
   Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận Bằng cao đẳng do ĐH FPT cấp, kèm theo đó là các chứng chỉ, chứng nhận hoàn thành chương trình Tiếng Anh và các môn học khác.

 158. cho em hoi ho so gom nhung gi..ket thuc thoi han nop ho so tuyen thang vao cd fpt la khi nao a..

  1. Chào em. Hiện tại, nhà trường đang nhận hồ sơ xét tuyển cho kỳ tuyển sinh tháng 9/2012. Hạn nộp hồ sơ là 25/08. Em chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển nhé.
   Hồ sơ đầy đủ bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại websitehttps://caodang.fpt.edu.vn)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)
   6. Lệ phí đăng ký nhập học: 100.000 đồng (sinh viên có thể nộp khi đến làm thủ tục nhập học)

 159. em thi rot dai hoc cao dang. e muon hoc he cao dang truong fpt. cho em hoi he cao dang cua truong co nhung nganh nao a.???? va nhung dieu kien de co the tuyen thang vao cd fpt?????
  cam on a..

  1. Trường tổ chức tuyển sinh và đào tạo 5 chuyên ngành. Bao gồm: Thiết kế web, Ứng dụng phần mềm, Kế toán doanh nghiệp, Nhân sự & văn phòng, Marketing & Bán hàng.
   Đối tượng xét tuyển của FPT Polytechnic là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên em nhé.

 160. em muốn đăng kí học tại cao đẳng thực hành FPT năm 2012 thi phải làm sao

  1. Chào Thế Anh
   Em cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường. Bộ hồ sơ bao hồm:
   1. Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website https://caodang.fpt.edu.vn)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)
   6. Lệ phí đăng ký nhập học: 100.000 đồng (sinh viên có thể nộp khi đến làm thủ tục nhập học)
   Em đến văn phòng tuyển sinh của trường để nộp hồ sơ xét tuyển em nhé!

 161. Cho e hỏi là nếu tốt nghiệp cđ FPT với bằg trung bìh thì có việc làm ko ạ? Đkí học đúg ngày 15/8 thì có đc giảm 50% học phí trog 2kì đầu ko? E lấy hồ sơ đkí dự thi đh để nạp có đc ko ạ?

  1. Chào Thịnh.
   Trong quá trình học tại trường em cần phấn đấu, nỗ lực hết mình để đạt kết quả tốt nhất với tấm bằng tốt nghiệp. Điều đó sẽ là cơ sở vững chắc để khi ra trường em có thể làm được việc.
   Em đăng kí và đóng học phí vào ngày 15/8 vẫn được giảm 50% học phí 2 học kì đầu. Nhưng tốt nhất em nên nộp sớm để nếu có những thiếu sót trong hồ sơ đăng kí thì có thể bổ sung, điều chỉnh kịp thời em nhé.
   Em cần chuẩn bị hồ sơ gồm có:
   01 Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường có xác nhận của địa phương (em có thể tải trực tiếp trên website của trường: http://www.poly.edu.vn, sau đó in ra, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận của địa phương vào đó)
   02 Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).
   01 Bản sao chứng thực Học bạ THPT.
   01 Bản sao Giấy khai sinh.
   02 Ảnh 4×6.
   Em gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ: FPT Polytechnic – 146D Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

 162. Chào chị. Em có em trai tham gia thi đợt tuyển sinh ĐH năm nay nhưng ko đủ điểm vào. Em muốn cho em trai vào học tại FPT Polytechnic, vậy em trai em cần phải có những điều kiện gì, và có những khóa học nào, cách thức đăng kí và nhập học cũng như thời gian bắt đầu khóa học là khi nào vậy ạ?

  1. Chào Mỹ Hạnh
   Điều kiện để trở thành sinh viên FPT Polytechnic là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên em nhé.
   Em chuẩn bị hồ sơ bao gồm:
   01 Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường có xác nhận của địa phương (em có thể tải trực tiếp trên website của trường, sau đó in ra, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận của địa phương vào đó)
   02 Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).
   01 Bản sao chứng thực Học bạ THPT.
   01 Bản sao Giấy khai sinh.
   02 Ảnh 4×6.
   Em gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ: FPT Polytechnic – 146D Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
   Khóa 8.3 đợt 2 sẽ khai giảng vào ngày 10/09/2012 em nhé!

 163. em mới tốt nghiệp đại học ngoại ngữ-đại học đà nẵng, em muốn học cao đẳng qtkd hoặc kế toán thì làm sao ạ???

  1. Chào Lĩnh
   Em chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:
   01 Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường có xác nhận của địa phương (em có thể tải trực tiếp trên website của trường, sau đó in ra, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận của địa phương vào đó)
   02 Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).
   01 Bản sao chứng thực Học bạ THPT.
   01 Bản sao Giấy khai sinh.
   02 Ảnh 4×6.
   Em gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ: FPT Polytechnic – 146D Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

 164. cho em hỏi trường có hệ đại học không chị và em đã tốt nghiệp cao đẳng ở 1 trường khác rồi. nếu tr có hệ đại học thì em có đc xét học đại học ở fpt ko . và có dạy ở đà nẵng ko chị

  1. Chào em. FPT Polytechnic đào tạo hệ cao đẳng em nhé.
   Còn Đại học FPT thì hiện tại chưa nhận liên thông từ bất cứ trường đại học, cao đẳng nào.

 165. anh(chị) cho em em của thi THPT môn 9 toán được vậy em em có thể học ngành CNTT hệ cao đẳng của trường không? hệ cao đẳng học mấy năm? và học phí như thế nào?

  1. Chào Thiết. Điểm thi tốt nghiệp THPT môn Toán của em đạt 9 tức là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường và theo học ngành CNTT mà em mong muốn.
   Khóa học tại trường kéo dài trong 2 năm với 6 học kỳ liên tiếp, không có nghỉ hè.
   Học phí chính khóa (6 kỳ): 4.800.000 đ/học kỳ
   Học phí Tiếng Anh (4 kỳ): 2.400.000 đ/học kỳ
   Hiện trường đang có chương trình ưu đãi, giảm 50% học phí (bao gồm cả học phí Tiếng Anh) cho hai học kì đầu đến trước ngày 15/08/2012.
   Vậy em có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển nhé.

 166. anh(chị) cho em hỏi học cao đẳng fpt ngành CNTT thì điểm xét tuyển năm nay là bao nhiêu em em thi khối A được 8.5điêm cộng điểm khu vực 1điểm là 9.5điểm. vậy em em co thể học ngàng CNTT hệ cao đẳng của trường không?

  1. Chào em. Đối tượng xét tuyển của FPT Polytechnic là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên. Trường không xét điểm thi đại học em nhé!

 167. Thưa anh chị, em đang có một em trai và em đang tư vấn cho em lựa chọn học ngành công nghệ thông tin tại Cao Đẳng FPT của mình. Em có một số câu hỏi mong được quý thầy (cô) giải đáp như sau:
  1. Hình thức xét tuyển của Cao Đẳng FPT là như thế nào, ngoài yêu cầu về điểm tốt nghiệp ( em trai em đã đáp ứng được yêu cầu này) thì có cần yêu cầu nào khác nữa không?
  2. Chương trình đào tạo cao đẳng, kéo dài bao lâu, và khi kết thúc chương trình cao đẳng thì em có thể học liên thông lên tiếp Đại Học FPT đúng chuyên ngành mình đang học được không ? Và Bằng mà em của em nhận được sau khi học liên thông lên Đại Học FPT sẽ được cấp dưới hình thức nào: bằng chính quy, hay đào tạo từ xa…
  Em kính chào quý thầy ( cô) và mong sớm nhận được phản hồi từ thầy (cô).

  1. Chào em.
   1. Đối tượng xét tuyển của FPT Polytechnic là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên. Em trai của em đáp ứng được yêu cầu này thì có thể nộp hồ sơ để được xét tuyển theo học tại trường em nhé.
   2. Khóa học tại trường kéo dài trong 2 năm với 6 học kỳ liên tiếp, không có nghỉ hè
   3. Hiện tại, Đại học FPT chưa nhận liên thông từ bất cứ trường đại học, cao đẳng nào.
   Nhưng trong thời gian tới, hệ cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có thể liên thông lên Đại học FPT.
   Nhà trường đang hoàn thiện lộ trình liên thông lên đại học FPT, và sau khi chương trình được xây dựng xong, sinh viên có thể liên thông lên học tại Đại học FPT.
   Về điều kiện liên thông cũng như thời gian và các thông tin liên quan, thì khi chương trình được thống nhất và xây dựng xong, trường sẽ có thông báo sớm nhất để sinh viên được biết.

 168. chào chị. E có một số câu hòi muốn đc bt thêm về fpt,mong chị giài đáp giúp em.
  Vừa qua e thi ĐH mà k đậu,vậy e muốn hc trg fpt thì phài làm những gi a?bây giờ e muốn Đkí học ở ĐN thì e phài vào ĐN Đkí hay gửi qua bưu điện? nhà trg có kí túc xã cho những bạn ở xa như e ko, Điểm toán thi tốt nghiệp và tổng của e điều trên 6.5, vậy e có đc xét thẳng vào trg ko a.
  E cám ơn chị.

  1. Chào em. Trường không xét tuyển dựa trên kết quả thi ĐH, CĐ. Điểm toán thi tốt nghiệp và tổng của e điều trên 6.5 tức là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường. Em chuẩn bị hồ sơ bao gồm:
   01 Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường có xác nhận của địa phương (em có thể tải trực tiếp trên website của trường, sau đó in ra, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận của địa phương vào đó)
   02 Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).
   01 Bản sao chứng thực Học bạ THPT.
   01 Bản sao Giấy khai sinh.
   02 Ảnh 4×6.
   Em ở xa thì có thể gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ: FPT Polytechnic – 146D Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
   Trường có KTX cho sinh viên. Khi nhập học, em liên hệ trực tiếp Phòng Công tác sinh viên để đăng kí KTX em nhé!

 169. Em ở tại ĐN, bây h đã là 29/7 rồi. Em muốn theo học khóa 25/7 đk k ạ? Nếu được thì em sẽ nộp học phí ngay và hứa sẽ bổ sung hs sớm nhất cho nhà trường ạ

  1. chào em. Em có thể theo học khóa 25/7 được. Em đến trường để nộp hồ sơ và đóng học phí trước ngày 1/8/2012 nhé!

 170. chào anh chị . cho em hoi? nếu vào học mà không học được môn anh văn thì có bị đuổi khòi trương không ạ

  1. Chào em. Chương trình học Tiếng Anh tại FPT Polytechnic được xây dựng từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến nâng cao. Điều này sẽ giúp sinh viên có thể hệ thống lại kiến thức từ đầu và bắt nhịp được với chương trình học. Bên cạnh đó, em cũng sẽ cần cố gắng, bởi học Tiếng Anh thực sự cần sự chú ý và chăm chỉ. Giáo trình của trường được mua bản quyền từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới và được biên dịch, biên soạn sang tiếng Việt, nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em đều có thể theo học và tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất.
   Tự tin vào mình em nhé.

  1. chào em, sinh viên học tại trường sau khi tốt nghiệp có thể liên thông lên các trường đại học có tuyển liên thông cùng chuyên ngành em nhé!

 171. neu bay gio em dang hoc toefl tai dai hoc da nang thi em co mien hoc tieng anh tai truong hay k ? hay phai doi co bang toefl em moi duoc mien hoc tai truong CD FPT

  1. Chào em, em có bằng TOEFL rồi thì em sẽ miễn học anh văn tại trường em nhé!

 172. cho em hỏi trường mình là trường đào tạo hệ cao đẳng đúng không ạ?và trừ các khoản tiền như học phí chính khóa,tiếng anh thì có còn đóng các khoảng học phí nào nữa hok a.??học xong ra trường nhà trường có đảm bảo việc làm không?và tổng chi phí học trong 2 năm trung bình thì tốn hết khoảng bao nhiêu tiền

  1. Chào em
   Trường đào tạo hệ cao đẳng. Trừ các khoản học phí chính khóa, tiếng anh thì em không đóng các khoản phí nào nữa.
   Sau khi sinh viên tốt nghiệp, nhà trường sẽ có chương trình giới thiệu và hỗ trợ việc làm cho các em.
   Mức học phí theo quy định của nhà trường:
   Học phí chính khóa (6 học kỳ): 4.800.00đ/học kỳ
   Học phí Tiếng Anh (4 học kỳ): 2.400.000đ/học kỳ
   Hiện, trường đang có chương trình ưu đãi giảm 50% học phí 2 học kỳ đầu (bao gồm cả học phí học tiếng Anh)cho tất cả sinh viên nhập học. Chương trình áp dụng đên trước ngày 15/08/2012.
   Vì vậy em có thể xem xét để tính tổng chi phí trong 2 năm học của mình, em nhé!

  1. Chào em
   Học phí tại FPT Polytechnic:
   Học phí một học kỳ (6 kỳ): 4.800.000 đ/học kỳ
   Học phí Tiếng Anh (4 kỳ): 2.400.000 đ/học kỳ
   Hiện nay, trường đang có chương trình ưu đãi giảm 50% học phí cho 2 học kì đầu.
   Học phí miễn giảm của 2 học kỳ đầu (bao gồm cả học phí học tiếng anh) chỉ còn phải đóng là 3.600.000vnđ/học kỳ.
   Chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng đến trước ngày 15/8/2012 thôi em nhé!

 173. Anh (chi) cho e hoi khi tot nghiep cao dang minh co the hoc lien thong dai hoc chuyen nganh cua minh khong chi?

  1. Chào em, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể liên thông lên đại học có tuyển liên thông cùng chuyên ngành, em nhé!

  1. Chào em. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể liên thông lên các trường đại học có tuyển liên thông cùng chuyên ngành, em nhé.

 174. Cho em hỏi bây giờ có thể nộp hồ sơ học đợt 1 không ạ? nếu không được thì đợt 2 có giảm học phí không?

  1. Chào em!
   Bây giờ em vẫn có thể nộp hồ sơ học khóa 8.3 đợt 1.
   Nếu em chưa theo học được đợt 1 và muốn theo học đợt 2 thì em gửi hồ sơ đăng kí và đóng học phí trước ngày 15/08/2012, em vẫn sẽ được hưởng chương trình ưu đãi, giảm 50% học phí.

  1. Chào em!
   Chương trình tiếng Anh ở FPT Polytechnic được dạy theo giáo trình Top Notch.
   Sinh viên FPoly được học chính thức 2 mức là TopNotch 1 và Top Notch 2. Hoàn thành Top Notch 2, sinh viên sẽ có kiến thức tương đương với:

   + 425- 475 TOEEFL paper, và ~ 4.0 IELS

   + 38- 52 TOEFL IBT

   + 380- 520 TOEIC

   Khóa học Tiếng Anh sẽ bắt đầu từ học kỳ 1 với mức học phí 2.400.000 VNĐ cho một học kỳ và kéo dài qua 4 học kỳ.
   Thân ái!

 175. Cho e hỏi khi trúng tuyển thì trường có gửi giấy báo trúng tuyển về tận nhà ko ạ

  1. Chào em
   Khi em trúng tuyển, nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển về địa chỉ em đã ghi trên phiếu đăng kí nhập học em nhé!

 176. Em muon hoc truong nay nhung e dang di nghia vu den 22/8 moi ra quan. Vay anh chi cho hoi e nhap hoc muon co duoc ko? Va giay hoc nghe cua bo doi xuat ngu co dc nha truong giam hoc phi ko a. Em cam on!

  1. Chào Nam!
   Ngày 10/09 sẽ khai giảng khóa 8.3 đợt 2. Bạn có thể nhờ người nhà đến nộp hồ sơ đăng kí và đóng học phí trước 15/08 để được miễn giảm theo quy định của trường. Trường đang áp dụng chương trình giảm 50% học phí HK1 và HK2 cho tất cả các thí sinh đăng ký nhập học trước 15/08.

  1. Chào em
   FPT Polytechnic tai ĐN sẽ khai giảng khóa 8.3 đợt 1 vào ngày 25/07/1012.

  1. Chào em
   Hồ sơ nhập học bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại văn phòng tuyển sinh. Em có thể đến trực tiếp phòng tuyển sinh của trường ở địa chỉ: 146D Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu để được nhận phiếu đăng ký học. Hoặc em có thể vào link: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-8-3-dot-2.html để tải phiếu đăng kí về).
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời
   (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)

  1. Chào em
   Hồ sơ nhập học bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại văn phòng tuyển sinh của trường – địa chỉ: FPT Polytechnic Đà Nẵng – 146D Nguyễn Thị Thập, P.Hòa Minh, Q. Liên Chiểu. Hoặc em có thể tải về trực tiếp tại link: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-8-3-dot-2.html
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời
   (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)

  1. Chào em
   Hồ sơ nhập học bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại văn phòng tuyển sinh của trường ở địa chỉ: FPT Polytechnic Đà Nẵng – 146D Nguyễn Thị Thập, P.Hòa Minh, Quận Liên Chiểu. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại link: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-8-3-dot-2.html
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời
   (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)

 177. truong lay chi tieu bao nhiu voi lai chi can diem toto nghiep mon toan treb 5,5 la co the hox dc ak

  1. Chào em!
   Chỉ tiêu của trường hiện nay: 1000 sv.
   Nếu em đã tốt nghiệp THPT và điểm thi tốt nghiệp THPT môn Toán từ 5.5 trở lên là em có thể theo học tại trường.

 178. Chị cho e hỏi…điểm học bạ lớp 10 >12 của e thấp kô đủ điều kiện..nhưng điểm thi tốt nghiệp môn toán của e là 9..và các môn khác rất cao..liệu có đủ điều kiện kô ạ..

  1. Chào em. Điểm thi tốt nghiệp của em được 9 tức là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường. Em chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển nhé.

 179. Anh chị. cho e hỏi sinh viên học xong ra làm tại các công ty hay sao?

  1. Chào em. Nhà trường sẽ có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
   Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em.
   Tức là khi ở trong trường, các em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô.
   Từ đó, trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc, em nhé.

 180. Cho em hỏi 1 số điều được không ạ?
  thứ nhất là học phí nếu đăng ký trước ngày 15 tháng 8 thì sẽ giảm được 50% trong 2 học kỳ đầu đúng không ạ? Và 1 năm có bao nhiêu học kỳ?
  Thứ 2 là e có điểm thi tốt nghiệp 9,5 điểm thì được tuyển thẳng đúng không ạ?
  Và thứ 3 cho em hỏi là sinh viên tại FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ ở nội trú tại trường hay ký túc xá hay tự ở phòng trọ vậy?
  E cảm ơn trước

  1. Chào Minh Tâm. Điểm thi tốt nghiệp môn Toán của em được 9,5 tức là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường. Khóa học tại FPT Polytechnic kéo dài trong 2 năm với 6 học kỳ liên tiếp, không có nghỉ hè, mỗi học kỳ tương ứng với 4 tháng. Cơ sở của trường tại Đà Nẵng có Khu ký túc xá sinh viên, nếu em có nhu cầu về chỗ ở, có thể liên hệ với Phòng công tác sinh viên để được sắp xếp chỗ ở trong khu ký túc xá này em nhé.
   Chương trình ưu đãi giảm 50% học phí được dành cho những thí sinh hoàn thiện hồ sơ và nộp học phí chậm nhất ngày 15/08.

   1. cho em hỏi tiếp là nộp hồ sơ trước 15 tháng 8 rồi khi nào sẽ nhập học vậy chị? trường có diễn đàn không chị?
    nộp hồ sơ và học phí ngay tại địa chỉ của trường luôn đúng không ạ

    1. Chào em. Sinh viên sẽ nhập học chính thức và khai giảng vào ngày 10/09. Khi vào trường, em sẽ được hướng dẫn và được cấp tài khoản sinh viên để tham gia vào diễn đàn sinh viên của trường. Hồ sơ và học phí, em nộp tại văn phòng tuyển sinh của trường ở địa chỉ FPT Polytechnic Đà Nẵng, số 146D, Nguyễn Thị Thập, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, ĐN, em nhé.

 181. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và học bạ có cần công chứng tại ủy ban hay không??

  1. Có em nhé. Em cần chuẩn bị 02 bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản sao công chứng học bạ THPT.

 182. Chào anh chi!.cho em hỏi trường cao đẳng FPT có cơ sở đào tạo tại Hà Nội không?

  1. Chào em. Có em nhé. Em có thể tìm hiểu thông tin về hệ thống các cơ sở đào tạo của FPT Polytechnic trên toàn quốc trong phần Liên hệ trên website của trường http://www.poly.edu.vn.

  1. Chào em. Nhà trường xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 HOẶC điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên em nhé.

  1. chào em!
   Em đăng kí khóa 8.3 đợt 2 nhưng nếu em gửi hồ sơ nhập học và nộp học phí trước ngày 15/8/2012, em vẫn được hưởng chương trình ưu đãi này, em nhé!

  1. Trường đào tạo ngành công nghệ thông tin, bao gồm: Thiết kế web và Ứng dụng phần mềm em nhé!

  1. Chào em
   FPT Polytechnic tại Đà Nẵng hiện tại đang đào tạo những ngành:
   1. Công nghệ thông tin (gồm có thiết kế web và ứng dụng phần mềm)
   2. Kế toán doanh nghiệp
   3. Quản trị doanh nghiệp
   Nếu em muốn biết thêm những thông tin chi tiết, em có thể liên hệ số đt Phòng Tuyển sinh của trường: 0511 3710999; email: caodangfpt.dn@fpt.edu.vn
   Thân ái!

 183. em muon biet hoc phi la bao nhieu va khong hoc chuong trinh tieng anh duoc khong

  1. Chào em!
   Tại FPT Polytechnic, học phí chính khóa là 4,800,000đ/học kỳ. (Thời gian học tại trường gồm 2 năm với 6 kì liên tục)
   Học phí tiếng Anh: 2,400,000đ/học kỳ (Tiếng Anh sẽ học trong 4 kỳ theo quyết định cải tiến và thay đổi chương trình học mới của trường)
   Hiện tại trường đang thực hiện chương trình ưu đãi: giảm 50% học phí cho 2 học kỳ đầu tiên (bao gồm học phí chính khóa và học phí tiếng Anh)
   Sinh viên khi nhập học cần nộp học phí học kỳ 1, học phí Tiếng Anh học kỳ 1 và phí nhập học tổng cộng là 3.700.000 VNĐ.
   Chương trình ưu đãi này áp dụng đến trước ngày 15/08/2012.
   Về chương trình tiếng Anh, thì Tiếng Anh là môn học bắt buộc đối với sinh viên theo học tại trường. Nhưng sinh viên sẽ được miễn và giảm học tiêng Anh khi đảm bảo những điều kiện sau:
   SV có chứng nhận TOEFL>= 450 hoặc TOEFL>=45
   Sv có chứng nhận TOEIC>= 450
   Sv có chứng nhận IELTS>=4.0
   Thân ái!

 184. chao anh chj!cho em hoi ty”.em thi dai hoc cao dang rot co the nguyen vong hoc truong FPT khong ạ

  1. Chào em!
   Em đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên thì em có đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic tại Đà Nẵng
   Vậy, em có thể nộp hồ sơ và trường sẽ xét tuyển.
   Thân ái!

 185. chào anh chị j

  Trường cao đẳng mình có tổ chức học ca tối ko ạ?
  Nếu học thì những ca học nào ?

  1. Chào em. Hiện tại, FPT Polytechnic có tổ chức tuyển sinh lớp buổi tối tại 2 cơ sở là Hà Nội và TP. HCM em nhé. Nhà trường sẽ có thông báo về lịch học cũng như thời khóa biểu cụ thể cho từng lớp khi các em nhập học.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *