Cơ sở tại Đà Nẵng

img-lien-he-hn

FPT POLYTECHNIC CƠ SỞ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh,

Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại Phòng Tư vấn tuyển sinh:

(0236) 3710 999

Email: Caodangfpt.dn@fpt.edu.vn

FPT POLYTECHNIC CƠ SỞ ĐÀ NẴNG

Điện thoại liên hệ
Phòng Giáo vụ Đào tạo: (0236) 3710 889
Phòng Công tác sinh viên: (0236) 3710 888
Phòng Hành chính: (0236) 3710 886
Phòng Kế toán: (0236) 3739 232

Địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/polydn

Lịch làm việc Sáng Chiều
Thứ Hai đến thứ Sáu 08:00 – 12:00 13:30 – 17:00
Thứ Bảy 08:00 – 12:00 Nghỉ
Chủ nhật Nghỉ

Bản đồ đường đi

map-lien-he-dn

658 bình luận trong “Cơ sở tại Đà Nẵng

  1. Chào em. Trường Cao đẳng FPT Polytechnic là trường cao đẳng chính quy em nha. Trong 24h tới, cán bộ của trường sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho em nhé. Cảm ơn em.

  1. Chào Hiền, Ad đã nhận được số điện thoại của em, cán bộ nhà trường sẽ gọi lại cho em trong 24h tới em nhé. Cảm ơn em!

  1. Chào em,

   Ad đã nhận được thông tin của em, cán bộ của trường sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho em nhé

 1. EM xin hỏi cở sở tại đà nẵng có tuyển sinh nghành Digital & online marketing ko ạ

  1. Chào em,
   Ngành DIgital & Online Marketing tuyển sinh toàn quốc, ở Đà Nẵng em cũng có thể theo học nhé! Em vui lòng để lại số điện thoại các tư vấn viên sẽ liên lạc giải đáp cho em nha!
   Thân,

 2. cho e hoi truong co dao tao nghanh kinh te quoc te khong a…cho e biet them thong tin ve nghanh do va ho phi ra sao….tot nghiep xong ra co viec lam khong a…Tu van giup e voi….e cam on nhieu…

  1. Chào Thắng, khóa 13.1 trường đang tuyển sinh có tuyển sinh ngành du lịch em nhé. Trong 48h tới, bộ phận tuyển sinh của trường sẽ gọi điện tư vấn cụ thể cho em. Em chú ý nghe điện thoại nhé.

 3. Em là tân sinh viên đại học nhưng em muốn chuyển sang học cao đẳng fpt đà nẵng…em cần tư vấn gấp vì hạn là 21/9…e nghe ns có miễn phí phí nhập học…

  1. Mến chào Huy,

   FPT Polytechnic hiện đang tuyển sinh cho đợt nhập học tháng 9 với hạn 21/09 em nhé. Tuy nhiên, đợt này nhà trường chưa có chính sách miễn phí nhập học em nha!

 4. cho e hỏi số lượng sinh viên đăng kí ngành quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện của f_poly đà nẵng được k ạ. E là sv of trường rồi, nhưng e mún chuyển qua ngành đó học ạ.

  1. Mến chào Năm,
   Số lượng sinh viên đăng ký chuyên ngành này tăng lên liên tục theo ngày nên FPT Polytechnic khó có thể cho em thông tin chính xác được. Để được đăng ký học chuyên ngành này, em vui lòng liên hệ phòng Đào tạo để được hướng dẫn thủ tục nhé!

  1. Mến chào em,

   Học phí chuyên ngành Quản trị khách sạn tại cơ sở Đà Nẵng là 6,4 triệu đồng/học kỳ. Thời gian đào tạo của trường là 2 năm 4 tháng. Trong quá trình học em sẽ được đào tạo Tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao để đảm bảo sử dụng thành thạo ngay vào công việc khi ra trường nhé!

  1. Mến chào Cúc,

   FPT Polytechnic hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường rồi nhé. Để trở thành sinh viên của trường, em vui lòng đăng ký trực tuyến tại đây, sau đó hoàn thành hồ sơ, nộp về trường trước ngày 29/08 nhé:https://caodang.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen
   Trân trọng!

  1. Mến chào Phong,
   Khi học tại FPT Polytechnic và sau khi ra trường, em sẽ được phòng Quan hệ doanh nghiệp của trường hỗ trợ tìm việc làm phù hợp. Hiện nay 95% sinh viên của trường đã có công việc ổn định với mức lương cạnh tranh trong 1 năm sau tốt nghiệp. Em yên tâm nhé!

  1. Mến chào em,

   FPT Polytechnic hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên ủa trường rồi nhé!

  1. Được em nhé. Tư vấn viên của trường sẽ liên hệ lại với bạn nha.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *