Cơ sở tại Tây Nguyên

img-lien-he-tn

FPT POLYTECHNIC CƠ SỞTÂY NGUYÊN

Địa chỉ: Số 27, tòa nhà VIB (tầng 2), Đường Nguyễn Tất Thành,

TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại Phòng Tư vấn tuyển sinh:

(0262) 3555678

Email: caodangfpt.daklak@fpt.edu.vn

FPT POLYTECHNIC CƠ SỞ TÂY NGUYÊN

Điện thoại liên hệ

Phòng Công tác sinh viên: (0262) 3826789
Phòng Hành chính: (0262) 3556996
Phòng Đào tạo: (0262) 8561666

Lịch làm việc Sáng Chiều
Thứ Hai đến thứ Sáu 8:00 – 12:00 13:30 – 17:00
Thứ Bảy 8:00 – 12:00 Nghỉ
Chủ nhật Nghỉ

Bản đồ đường đi

Sơ đồ tới Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

506 bình luận trong “Cơ sở tại Tây Nguyên

 1. Học xong cao đẳng nghề CNTT ở Đaklak muon học liên thông lên đại học có được không và học ở đâu ạ.

  1. Em có thể nộp hồ sơ nhập học tại:
   FPT POLYTECHNIC CƠ SỞ TÂY NGUYÊN
   Địa chỉ: Số 27, tòa nhà VIB (tầng 2), Đường Nguyễn Tất Thành,
   TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
   Điện thoại Phòng Tư vấn tuyển sinh:(0500) 3555678
   Sau khi kết thúc khóa học tại FPT Polytechnic bạn có thể liên thộng trực tiếp lên ĐH FPT hoặc các trường ĐH khác có cùng chuyên ngành.THANKS

 2. Cho e hỏi nếu như giấy chứng nhận bằng tốt nghiệp thì có thể đăng ký nhập học ko ạ!!!! E cảm ơn trước

  1. Chào em.
   Hiện tại những bạn mới tốt nghiệp thpt năm 2015 thì các bạn chỉ cần giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời là có thể đăng ký nhập học được em nhé.

 3. hiện nhiều người theo trường học vậy. nếu sau 28 tháng nữa thì sinh viên ra trường nhiều vậy ai sẽ đảm bảo sẽ có việc làm ?

  1. Chào em, ngay trong thời gian học tại trường, phòng Quan hệ doanh nghiệp của nhà trường đã hỗ trợ cung cấp thông tin việc làm cho sinh viên, để các bạn có thể tiếp cận với cơ hội việc làm sớm em nhé. Nhưng phần lớn vẫn phải dựa vào nỗ lực bản thân tự rèn luyện cũng như ý thức tự giác và nhìn nhận đúng khả năng của mình thì các em mới có thể tích lũy kinh nghiệm trong những công việc của mình và tìm được việc làm ưng ý.

  1. Chào em, các thí sinh đáp ứng một trong những điều kiện sau sẽ trở thành sinh viên FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Với khối ngành CNTT và Kinh tế kinh doanh, thí sinh xét tuyển còn cần có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Nếu đủ điều kiện nhập học, em chuẩn bị hồ sơ nhập học theo như hướng dẫn tại link này nhé: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen

 4. Cho em hỏi em học trung cấp công ngệ thông tin thì phải nộp hồ sơ làm sao ?
  Nếu học xong có liên thông đươc lên đại học không ?

  1. Chào em, hồ sơ nhập học tại trường bao gồm các mục sau:
   – 01 Phiếu đăng ký học (Trường sẽ gửi link tải mẫu phiếu qua Email cho thí sinh sau khi Đăng ký tại đây)
   – 02 Ảnh 4×6
   – 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   – 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   – 01 Bản sao Giấy khai sinh
   – ​Lệ phí nhập học (áp dụng trong học kỳ Fall 2015) 1.000.000 đ/ sinh viên​
   – Học phí học kỳ 1.
   Sau khi hoàn thành chương trình học tại FPT Polytechnic, em có thể học liên thông lên Đại học FPT hoặc liên thông tại các hệ quốc tế hợp tác giữa Đại học FPT và Đại học Greenwich. Em có thể tham khảo thêm thông tin tại link sau: https://caodang.fpt.edu.vn/thong-tin/sinh-vien/huong-dan-lien-thong.html

  1. Ngành học này đòi hỏi sự chịu khó, logic và sự đam mêm với nghề để theo đuổi được đến cuối. Nếu em cần biết thêm thông tin về ngành, em có thể liên lạc với tư vấn tuyển sinh của cơ sở Tây Nguyên để được giải đáp thắc mắc nhé!

 5. giờ chưa thi tốt nghiệp. có đợt tuyển sinh nào sao khi em tốt nghiệp k ạ

  1. Chào em, với trường hợp của em, em có thể chuẩn bị hồ sơ cho đợt tuyển sinh tháng 8, hạn cuối nộp hồ sơ là 27/08/2015, nhập học vào đầu tháng 9 em nhé.

 6. O chi nhanh daklak co tuyen sinh thiet ke do hoa va tk wed ko ah? Hoc phi nhu the nao anh!

  1. Chào em, ở cơ sở Tây Nguyên có đào tạo Thiết kế website và Thiết kế đồ họa. Tuy nhiên có một lưu ý cho em là chuyên ngành Thiết kế đồ họa sẽ tuyển sinh vào đợt tháng 9, hạn cuối nộp hồ sơ là 27/08/2015 em nhé. Học phí em có thể tham khảo tại link sau: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/hoc-phi/hoc-phi.html

  1. Chào Phúc, FPT Polytechnic trên cả nước đang triển khai hai khóa đào tạo ngắn hạn về Lập trình Android cơ bản và Thiết kế đồ họa 2D cơ bản. Bạn có thể tham khảo tại link này: https://caodang.fpt.edu.vn/category/tuyen-sinh/khoa-hoc-ngan-han-tuyen-sinh
   Ngoài ra, tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đang triển khai khóa đào tạo Thiết kế Website 15 buổi, thông tin chi tiết về khóa học em có thể xem tại đây: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/hcm-thong-bao-tuyen-sinh-khoa-hoc-thiet-ke-website-15-buoi.html

 7. Cho mình hỏi, nếu học bên ngành thiết kế đồ họa thì mình phải thi những môn nào và thời gian nhận hồ sơ là đến khi nào?

  1. Chào Huyền,

   FPT Polytechnic xét tuyển trên hồ sơ THPT của thí sinh và em không cần phải thi. Tại cơ sở Tây Nguyên, ngành thiết kế đồ họa sẽ tuyển sinh trong tháng 8 với hạn nộp hồ sơ trước 27/8. Em có thể đăng ký giữ chố trước tại link này: https://caodang.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

 8. Cho e hoi la e muon thi dai hoc vua o bmt vua o sg thi e phai thi 2 lan o 2 noi hay chi can thi bmt r gui diem qua sg xet ha c?

  1. Chào Uyên,
   Nếu Uyên muốn thi Đại học vừa ở BMT vừa ở Sài Gòn thì chị nghĩ em nên chọn 1 trong hai địa điểm. Địa điểm nào phù hợp với mình hơn để mình nộp hồ sơ đăng kí dự thi em nhé.

 9. tôi đã từng học ĐH bách khoa chuyên nganh Điện trong thoi gian 5 năm voi nhieu uoc mơ ,nhưng tôi cam thay khong nhận duoc ji nhieu tu su lua chon cua minh và tới gio tôi mới hieu duoc xu thế trong tuong lai.CNTT la nganh mà nhu cau dat nuoc dang rat can..rat muon duoc biet thêm về đào tạo của FPT..

  1. Chào Vũ, bạn muốn biết thêm về thông tin nào thì đặt câu hỏi cụ thể để Tư vấn viên trả lời nhé! Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm cho FPT Polytechnic.

   1. chao FPT .minh muon biet them thong tin ve doi ngu giang vien cua truong cung nhu chat luong dao tao cung nhu co hoi thăng tiến t.Tat nhien muon gioi con phai phu thuoc nhieu vao su co gang cua moi ca nhan nhung minh rat quan tam den chat luong dao tao chu rat nhieu truong DH bay gio dao tao chung chung ,tham chi dao tao nhung thu chang lien quan den chuyen nghanh,hau het cac kien thuc hoc o trong truong ko giup ich duoc ji nhieu,hoac la có nhưng rất it.,dao tạo lệch xu thế doanh nghiep,tham chi bay gio nghe den DH la minh lai thay sợ.Thơi gian qua tim hieu thì m thấy CNTT rat hot trong xu thế ,m cung thich duoc khang dinh ban thân .mong duoc FPT tư vấn thêm về các mảng nhu thiet kế đồ họa cũng như ứng dụng phần mềm,thiết kế web..Xin cam on!

    1. Chào bạn, cụ thể về chương trình đào tạo của chuyên ngành thiết kế đồ họa, bạn có thể xem tại đây: https://caodang.fpt.edu.vn/chuong-trinh/chuyen-nganh-thiet-ke-do-hoa.html.
     Giảng viên của trường đều là những người đã có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực giảng dạy, nhằm không chỉ truyền thụ những kiến thức chuyên môn mà cả kinh nghiệm làm việc thực tế cho sinh viên.

 10. em muon hoc em phai lam cac ho so nao a
  va thoi gian theo hoc la bao nhieu nam a
  va hoc phi cac ki hoc la bao nhieu
  thoi gian xet tuyen la khi nao a
  va thang nao la co the hoc a
  em xin chan rthanh cam on

  1. Chào em,

   Thời gian học tại FPT Polytechnic sẽ kéo dài trong 2 năm 4 tháng. Học phí ngành CNTT tại cơ sở Tây Nguyên là 3,6 triệu đồng và ngành Kinh tế là 3 triệu đồng/kỳ. Học phí sẽ thay đổi theo năm, mỗi năm không quá 15%.
   Trong tháng 12 trường đang có đợt tuyển sinh với hạn nhận hồ sơ xét tuyển trước ngày 25/12/2014. Để đăng ký học, em vui lòng chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ sau:

   – 01 Phiếu đăng ký học (Theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền trên toàn quốc hoặc tải về tại đây)
   – 01 Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).
   – 01 Bản sao chứng thực Học bạ THPT.
   – 01 Bản sao Giấy khai sinh.
   – 02 Ảnh 4×6.
   – Học phí học kỳ I.

 11. chị ơi học ở Tây Nguyên thì bằng có giống như hcm, có thể xin việc ở bất cứ đâu hả chị hay chỉ xin đc ở tây nguyên ạ

  1. Chào Minh,

   Bằng ở các cơ sở của trường đều tương đương nhau và em có thể ứng tuyển vào những cơ quan ở Tây Nguyên hoặc Hồ Chí Minh tùy theo nguyện vọng và sở thích của em nhé!

 12. Học xong THPT có đăng ký vào học không ạ? Và em cần phải chuẩn bị những gì? Em bơ ngỡ lắm!

  1. Hoàn toàn được em nhé! Nếu điểm Toán TB lớp 12 của em hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT của em đạt từ 5,5 trở lên thì em sẽ đủ điều kiện xét tuyển nhập học vào FPT Polytechnic!

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *