Cơ sở tại Tây Nguyên

img-lien-he-tn

FPT POLYTECHNIC CƠ SỞTÂY NGUYÊN

Địa chỉ: Số 27, tòa nhà VIB (tầng 2), Đường Nguyễn Tất Thành,

TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại Phòng Tư vấn tuyển sinh:

(0262) 3555678

Email: caodangfpt.daklak@fpt.edu.vn

FPT POLYTECHNIC CƠ SỞ TÂY NGUYÊN

Điện thoại liên hệ

Phòng Công tác sinh viên: (0262) 3826789
Phòng Hành chính: (0262) 3556996
Phòng Đào tạo: (0262) 8561666

Lịch làm việc Sáng Chiều
Thứ Hai đến thứ Sáu 8:00 – 12:00 13:30 – 17:00
Thứ Bảy 8:00 – 12:00 Nghỉ
Chủ nhật Nghỉ

Bản đồ đường đi

Sơ đồ tới Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

506 bình luận trong “Cơ sở tại Tây Nguyên

  1. Thân chào em,
   Cơ sở FPT polytechnic tại Tây Nguyên hiện có gần 200 sinh viên theo học em nhé! Cơ sở vật chất và quy mô của FPT Polytechnic hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đào tạo, em yên tâm theo học nhé!
   Thân,

  1. Mến chào em,

   FPT Polytechnic hiện tuyển sinh cho đợt nhập học tháng 5, hạn nộp hồ sơ là ngày 25/04/2017. Để nhập học tại trường, em vui lòng đăng ký trực tuyến tại đây sau đó chuẩn bị hồ sơ, nộp về trường trước hạn xét tuyển nhé: https://caodang.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen.

   Hồ sơ nhập học bao gồm:

   01 Phiếu đăng ký học (Theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền trên toàn quốc hoặc tải về tại đây: https://caodang.fpt.edu.vn/tai-phieu-dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-thuc-hanh-fpt-polytechnic).
   2 Ảnh 4×6.
   01 Bản sao Giấy khai sinh.
   01 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
   1 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương với thí sinh đăng ký học nghề trình độ Cao đẳng. (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).
   Học phí học kỳ I.

   Trân trọng!

  1. Mến chào em,
   FPT Polytechnic hiện đang tuyển sinh cho đợt nhập học tháng 5 với hạn nộp hồ sơ là ngày 25/04/2017. Theo đó, chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường rồi nhé. Để trở thành sinh viên của trường, em vui lòng đăng ký xét tuyển tại đây sau đó hoàn thành hồ sơ, nộp về trường trước ngày 25/04: https://caodang.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

   Trân trọng!

 1. ad cho em hỏi!!!! em ms làm thủ tục chuyển cơ sở từ Đà Nẵng về Đăk Lak và đã dc tiếp nhận. vậy bây giờ em xem lịch hc trên ap đăk lak đúng không ạ. nhưng hiện tại khi em đăng nhập vào thì hệ thống báo lỗi login failled. ad vui giúp em vs. em xin chân thành cảm ơn!!!!!!!!

  1. Mến chào Diện,

   Em vui lòng liên hệ phòng Công tác sinh viên cơ sở Đắk Lắk để được hướng dẫn xem lịch học nhé!

 2. hiện giờ em đang học ở fpt polytechnic Đà Nẵng em mới làm giấy chuyển về cơ sở Tây Nguyên. cho em hỏi bây giờ em đóng học phí ở cơ sở nào và ngày mấy khóa 12.3 bước vô học kì 2

  1. Mến chào Diện,
   Em vui lòng liên hệ cơ sở Tây Nguyên để được hướng dẫn thủ tục đóng học phí và lịch học nhé!

 3. cho em hỏi xíu hiện em là sinh viên khoa kiến trúc trường dại học bách khoa đà nẵng và vì hoàn cảnh gia đình và học phí của trường lại cao em tính chuyển về học đồ họa của tường tại daklak và học phí như thế nào ạ và xét tuyển bằng học bạ năm 2015-2016 được không ạ và sau khi tốt nghiệp có dễ xin việc tại vùng không ạ

  1. Mến chào em,
   FPT Polytechnic hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện theo học tại trường rồi nhé. Học phí chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện tại cơ sở Tây Nguyên hiện là 4.160.000 đ/học kỳ em nhé. Với kiến thức và kỹ năng được học tại trường cùng nhu cầu vô cùng lớn tại thị trường Tây Nguyên, hiện hầu hết sinh viên FPT Polytechnic thuộc chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện đã có việc làm trong và ngay sau khi tốt nghiệp. Mời em xem chi tiết cơ hội việc làm tại đây: https://caodang.fpt.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/tn-doanh-nghiep-luon-san-sang-san-don-sinh-vien-thiet-ke-do-hoa.html

   Trân trọng!

  1. Mến chào Bình,

   FPT Polytechnic hiện đang tuyển sinh cho khóa nhập học tháng 7, hạn nộp hồ sơ là ngày 29/06 em nhé. Em có thể đăng ký trực tuyến tại đây: https://caodang.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen và hoàn thành hồ sơ, nộp lại trường sau nhé. Hồ sơ nhập học bao gồm:

   01 Phiếu đăng ký học.
   02 Ảnh 4×6.
   01 Bản sao Giấy khai sinh.
   01 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
   01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương với thí sinh đăng ký học nghề trình độ Cao đẳng. (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).
   Với sinh viên hệ dự bị cao đẳng cần có bản cam kết nộp Chứng nhận tốt nghiệp THPT sau khi khóa học dự bị kết thúc.
   Trân trọng!

  1. Mến chào Hiếu,
   Em vui lòng để lại thông tin về sơ sở muốn theo học và thắc mắc cần giải đáp để được các tư vấn viên gọi lại tư vấn nhé!
   Trân trọng!

  1. Có em nhé. Cơ sở Tây Nguyên có đào tạo chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *