Cơ sở tại Hà Nội

img-lien-he-hn

FPT POLYTECHNIC CƠ SỞ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tòa nhà FPT Polytechnic (nhà H),

Hàm Nghi, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại Phòng Tư vấn tuyển sinh:

Tư vấn 1: (04) 8582 0808

Tư vấn 2: (04) 6684 0713

Tư vấn 3: (04) 6684 1713
 
Email: caodangfpt.hn@fpt.edu.vn

FPT POLYTECHNIC CƠ SỞ HÀ NỘI

Điện thoại liên hệ

Phòng Giáo vụ Đào tạo: (04) 6259 4013
Phòng Dịch vụ sinh viên: (04) 6259 4713
Phòng Công tác sinh viên: (04) 6260 4013
Phòng Hành chính – Kế toán: (04) 6297 1413
Phòng Quan hệ doanh nghiệp: (04) 6260 4713
Thư viện: (04) 6682 2713

Lịch làm việcSángChiều
Thứ Hai đến thứ Sáu8:15 – 12:0013:30 – 17:30
Thứ Bảy8:15 – 12:00Nghỉ
Chủ NhậtNghỉ

Bản đồ đường đi

map-lien-he-hn

823 bình luận trong “Cơ sở tại Hà Nội

 1. cho em hỏi hồ sơ đăng kí có mấy cách vậy ạ, theo e biết thì 1 là đăng kí trên mạng 2 là gửi nên trụ sở đúng ko ạ ??

  1. Chào em,

   Hồ sơ đăng ký có 3 cách:
   Cách 1: Gửi trực tiếp trên website của trường
   Cách 2: Đến trực tiếp cơ sở đào tạo để đăng ký
   Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện

   Em cho chị sdt và tỉnh thành phố của em nhé, chị sẽ gọi và hướng dẫn em chi tiết nhé

  1. Chào Quang,
   Hồ sơ xét tuyển gồm:
   01 Phiếu đăng ký học
   2 Ảnh 4×6.
   01 Bản sao Giấy khai sinh.
   01 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
   1 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương với thí sinh đăng ký học nghề trình độ Cao đẳng. (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).
   Học phí học kỳ I.

  1. Chào Thảo,

   Em đến nộp hồ sơ ở HÀ Nội theo địa chỉ sau em nhé: Tòa nhà FPT Polytechnic (nhà H), Hàm Nghi, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
   Hotline: (04) 8582 0808

 2. Em nam nay hoc sinh khoi 12 muon tham khao ve truong ….em muon hoi la co phai tieng anh phai 6.0 tro len moi du dieu kien xet tuyen phai khong ak

  1. Chào em,
   Xét hồ sơ vào học tại FPT Polytechnic không yêu cầu tiếng Anh em nhé! Em cứ nộp hồ sơ để giữ chỗ, khi nào có Bằng Tốt nghiệp THPT thì nộp bổ xung là được. Tại FPT polytechnic sẽ có chương trình đào tạo tiếng Anh cho sinh viên nhé!
   Chúc em thành công tại FPT polytechnic!
   Thân,

  1. Chào em,
   Em nộp hồ sơ trước ngày 25/4, hồ sơ gồm:
   01 Phiếu đăng ký học (Theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền trên toàn quốc hoặc tải về tại đây).
   2 Ảnh 4×6.
   01 Bản sao Giấy khai sinh.
   01 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
   1 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).
   Với sinh viên hệ dự bị cao đẳng cần có bản cam kết nộp Chứng nhận tốt nghiệp THPT sau khi khóa học dự bị kết thúc.
   Học phí học kỳ I.

   Cảm ơn em nhé!
   Thân,

 3. Em đang học lập trình web. muốn mua mấy quyển fptbook bản quyền mà nghe được thông báo trên facebook là ngừng bán sách. Vậy hiện giờ em có thể mua sách tại phòng xuất bản của fpt HN không ạ. Mong ad giải đáp em vấn đề này.
  Thanks ạ..!

 4. cho em hỏi khi mình thi xong thpt quốc gia có kết quả rồi mới nộp vào trường được không ạ?

  1. Chào cô,
   Ở Hà Nội hiện FPT Polytechnic có đào tạo Thiết kế đồ họa Mỹ thuật đa phương tiện ạ.
   Cô quan tâm để lại số điện thoại các tư vấn viên sẽ liên lạc giải đáp giúp cô nhé!

   Trân trọng,

  1. Mến chào Hiền,

   FPT Polytechnic hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường rồi nhé!

  1. FPT Polytechnic có phòng Quan hệ doanh nghiệp chịu trách nhiệm hỗ trợ việc làm cho sinh viên trong và sau tốt nghiệp. Hiện nay, 97,7% sinh viên FPT Polytechnic đã có việc làm trong 1 năm sau tốt nghiệp. Đặc biệt, mới đây nhà trường và 21 doanh nghiệp đối tác vừa ký kết thỏa thuận hợp tác và các doanh nghiệp đã cam kết giải quyết việc làm cho 100% sinh viên FPoly khi tốt nghiệp. Mời em xem thêm thông tin này tại đây nhé: https://caodang.fpt.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/doanh-nghiep-cam-ket-giai-quyet-viec-lam-cho-100-sinh-vien-fpoly-khi-tot-nghiep.html

   Trân trọng!

  1. Mến chào Hoàng,

   FPT Polytechnic hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường rồi nhé. Học phí còn phụ thuộc vào chuyên ngành em muốn theo học, em vui lòng để lại thông tin này để được giải đáp thắc mắc về học phí nhé!

  1. Mến chào em,

   Chỉ cần em tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện trở thành sinh viên FPT Polytechnic rồi em nhé!

  1. Chào Thể, cảm ơn em đã để lại thông tin. Bộ phận tuyển sinh của trường sẽ gọi điện tư vấn miễn phí cho em trong vòng 48h tới. Em chú ý nghe điện thoại nhé.

  1. Chào Hải, cơ sở Hà Nội của trường đang đào tạo các khối ngành CNTT (thiết kế website, CNTT – ứng dụng phần mềm, lập trình mobile, thiết kế đồ họa) và khối ngành kinh tế (QTDN – marketing & sale, digital marketing và PR – Tổ chức sự kiện em nhé).

  1. Mến chào Tuấn,

   Em vui lòng để lại thông tin về chuyên ngành muốn theo học và thắc mắc cần tư vấn để được giải đáp nhé!

    1. Cảm ơn Tuấn đã để lại thông tin, các tư vấn viên sẽ gọi lại trong 48h tới để giải đáp thắc mắc cho em nhé!

  1. Mến chào Sơn,

   Ngày 09/09 cơ sở Hà Nội sẽ tổ chức khai giảng, sinh viên sẽ nhập học ngay trong tháng 9 em nhé!

 5. cho mjh hỏi m sn 91 thì có học dc k ah. đã tốt nghiệp cấp 3 và mjh muốn học chuyên nghành kỹ thuật phần mềm. và khoảng tháng mấy thì có đợt nhập học ak?

  1. Mến chào em,

   FPT Polytechnic hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường rồi nhé. Tuy hạn xét tuyển khóa 12.3 – Đợt 2 là ngày 29/08 nhưng vì chỉ tiêu các ngành học không còn nhiều nên em hãy chủ động nộp hồ sơ nhập học sớm để đảm bảo ngành mình học còn chỉ tiêu em nhé.

   Trân trọng!

  1. Mến chào em,

   Học phí chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales tại cơ sở Hà Nội là 4.400.000 đ/học kỳ. Ngoài học phí chuyên ngành, khi nhập học em cần nộp học phí Tiếng Anh là 2.400.000 đ/học kỳ, lệ phí nhập học 1.000.000 đ/sinh viên và phí giáo trình là 250.000/học kỳ em nhé!

  1. Chào Tuấn,
   Trường đã nhận được thông tin của em. Tư vấn viên của trường sẽ chủ động gọi điện lại cho em nhé. Em cần được giải đáp thắc mắc gì?

  1. Mến chào em,

   Em vui lòng cho biết chuyên ngành muốn theo học để được các tư vấn viên của trường gọi lại tư vấn nhé!

 6. Tôi muốn cho con học ngành công nghệ thông tin tại trường cao đẳng FPT tại Hà Nội. Xin hỏi những chi phí cần thiết cho một học kì: Học phí, các khoản đóng góp về trường, tài liệu học tập… khoảng bao nhiêu tiền ? Cháu học yếu môn Tiếng Anh có theo học được không a ?

  1. Mến chào Tình,

   Học phí khối ngành công nghệ thông tin tại cơ sở Hà Nội là 5,2 triệu đồng/học kỳ. Ngoài ra, khi nhập học em cần đóng 2,4 triệu đồng/học kỳ học phí Tiếng anh, 1 triệu đồng phí nhập học và 300 ngàn đồng/học kỳ phí Giáo trình nhé!

 7. Thầy trung trững trạc ơi, cho e hỏi 1 số thắc mắc. E nộp hồ sơ gồm phiếu đăng kí, ảnh, giấy khai sinh đc hơn 1 tháng rồi nhưng vẫn chưa nhận đc giấy báo. Khi phòng tuyển sinh gọi đến … thì e đã đc tuyển thẳng, ko cần xét chỉ tiêu vậy đến 5/8 thì e phải mang theo học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp và học phí học kì1 còn giấy báo có cần ko ạ?

  1. Mến chào em,
   FPT Polytechnic xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường rồi nhé. Học phí còn phụ thuộc vào chuyên ngành em muốn theo học, em vui lòng để lại thông tin này để được tư vấn nhé!

 8. Bây giờ e mới có học bạ và chứng chỉ tốt nghiệp bây giờ em nộp hồ sơ có được hc không ạ. Và cho e hỏi hồ sơ cần những gì ạ.

  1. Chào Huy,
   Hiện nay em đã có thể nộp hồ sơ vào trường được rồi nhé. Hồ sơ nhập học vào trường gồm những giấy tờ sau:
   01 Phiếu đăng ký học (Theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền trên toàn quốc hoặc tải về tại đây).
   2 Ảnh 4×6.
   01 Bản sao Giấy khai sinh.
   01 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
   1 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương với thí sinh đăng ký học nghề trình độ Cao đẳng. (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).
   Với sinh viên hệ dự bị cao đẳng cần có bản cam kết nộp Chứng nhận tốt nghiệp THPT sau khi khóa học dự bị kết thúc.
   Học phí học kỳ I.

  1. Mến chào Hùng,

   FPT Polytechnic hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện nhập học tại trường rồi nhé. Học phí chuyên ngành Công nghệ thông tin tại cơ sở Hà Nội là 4,4 triệu đồng/học kỳ nhé.

   Trân trọng!

 9. Cho em hỏi là nghành quản lí khác sạn ở đây cần nhữg chỉ tiêu gì và mtrườg học tập có tốt k ạ.mai sau ra liệu có kiếm đk vc lm ?

  1. Mến chào Hường,
   FPT Polytechnic hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường rồi nhé. CHuyên ngành Quản trị khách sạn hiện tuyển sinh tại cơ sở Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Theo đó, khi học tại các cơ sở này em sẽ được học tập trong môi trường gắn liền với doanh nghiệp, được trải nghiệm thực tế trong quá trình học và thực hành trong các phòng mô phỏng như đang làm việc trong các nhà hàng, khách sạn 4 sao. Trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp, em sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm theo đúng chuyên ngành học. Hiện 95% sinh viên FPT Polytechnic đã có việc làm trong 1 năm sau tốt nghiệp.
   Em yên tâm nhé!

  1. Chào Cường,
   Tư vấn viên của trường sẽ liên hệ lại tư vấn miễn phí cho em nha.

  1. Mến chào Hồng,
   Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic, em vui lòng đăng ký xét tuyển tại đây, sau đó chuẩn bị hồ sơ, nộp về trường trước ngày 29/08 nhé: https://caodang.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen
   Hồ sơ bao gồm:
   01 Phiếu đăng ký học (Theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền trên toàn quốc hoặc tải về tại: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen).
   02 Ảnh 4×6.
   01 Bản sao Giấy khai sinh.
   01 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
   01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương với thí sinh đăng ký học nghề trình độ Cao đẳng. (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).
   Với sinh viên hệ dự bị cao đẳng cần có bản cam kết nộp Chứng nhận tốt nghiệp THPT sau khi khóa học dự bị kết thúc.
   Học phí học kỳ I.

 10. Sao e k thấy a,c trong trường gọi tư vẫn vậy ạ, bảo gọi lại cho e trong vòng 48 tiếng mà bây giờ đã 72 tiếng rồi ạ

  1. FPT Polytechnic đã gọi điện cho em từ ngày 25 nhưng không hiểu vì sao em chưa nhận được. Ngày hôm nay các anh chị sẽ gọi lại cho em Tâm nhé!

 11. E sắp thi đại học nhưng cơ hội đỗ k cao nên e muốn ththeo học công nghệ thông tin ở trường, nhưng e cũng chưa biết nhiều về trường mình, k biết thủ tục nhập học như thế nào, vào thời gian nào,học phí bao nhiêu tiền, thời gian đào tạo lâu k và nếu học xong ra trường thì cơ hội việc làm có cao k ạ.

  1. Mến chào Tâm,

   Để nhập học tại trường, em có thể đăng ký trực tuyến trước tại đây sau đó hoàn thành hồ sơ và nộp lại trường em nhé: https://caodang.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen
   Thời gian đào tạo của trường là 2 năm 4 tháng. Trong quá trình học và sau khi ra trường, em sẽ được phòng Quan hệ doanh nghiệp giới thiệu việc làm phù hợp theo đúng chuyên ngành học. hiện nay 97,7% sinh viên FPT Polytechnic đã có được việc làm trong 1 năm sau tốt nghiệp.

   Thông tin chi tiết về hồ sơ, học phí và các đợt tuyển sinh mời em xem tại đây nhé: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/quy-che.html

   Trân trọng!

  1. Mến chào Tâm,

   FPT Polytechnic vừa kiểm tra thông tin của em và được biết các Tư vấn viên đã gọi tư vấn cho em vào ngày 25/06 vừa qua, Không biết em đã nhận được cuộc gọi này chưa vậy Tâm?

 12. E sắp thi đại học nhưng khả năng của e, e sợ k vào đc đại học nên e muốn đi học fpt poly, nhưng e vẫn chưa biết nhiều về trường, e muốn hỏi học phí của 7 năm học là bao nhiêu ạ( tất cả kể cả những phí phát sinh) và học xong ra trường cơ hội có việc làm cao k ạ…….

  1. Chào Tâm,
   Em dự định nhập học chuyên ngành nào tại cơ sở Hà Nội? Em vui lòng để lại thông tin để ad tư vấn cụ thể hơn cho em nhé.

 13. Em là Hoàng, sinh năm 1998, em đang học lớp 12 ở Thanh Hoá. Em được biết trường tuyển học viên không cần thi THPT QG, em muốn hỏi giờ em đăng kí vào trường học thì trường cần những yêu cầu gì ở em và em phải chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Và bắt đầu nhập học vào thời điểm nào.? Mong mọi người có thể tư vấn hộ em ạ. Cảm ơn!

  1. Mến chào Hoàng,

   FPT Polytechnic hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường rồi nhé. FPT Polytechnic hiện đang tuyển dinh cho đợt nhập học tháng 7, hạn nộp hồ sơ là ngày 29/06/2016. Em có thể đăng ký trực tuyến tại đây: https://caodang.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen và hoàn thành hồ sơ, nộp lại trường sau nhé. Hồ sơ nhập học bao gồm:

   01 Phiếu đăng ký học.
   02 Ảnh 4×6.
   01 Bản sao Giấy khai sinh.
   01 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
   01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương với thí sinh đăng ký học nghề trình độ Cao đẳng. (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).
   Với sinh viên hệ dự bị cao đẳng cần có bản cam kết nộp Chứng nhận tốt nghiệp THPT sau khi khóa học dự bị kết thúc.

   Trân trọng!

  1. Mến chào Hoa,
   FPT Polytechnic hiện tuyển sinh khối ngành Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn tại cơ sở Đà Nẵng và Hồ Chí Minh em nhé. Học phí áp dụng với cơ sở Hồ Chí Minh là 8 triệu/học kỳ và tại Đà Nẵng là 6,4 triệu/ học kỳ em nhé!

  1. Mến chào em,
   Tuy không phải một ngôi trường có lịch sử lâu đời nhưng FPT Polytechnic hiện đang là một trường đào tạo cao đẳng tiên tiến và có chất lượng đào tạo hàng đầu. Trong bối cảnh sinh viên ra trường không tìm kiếm được việc làm do còn thiếu kỹ năng nghề hiện nay, FPT Polytechnic ra đời với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế còn đang yếu kém ở Việt Nam dựa trên triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, sử dụng phương pháp đào tạo qua dự án với mục tiêu lớn nhất là đào tạo ra những thế hệ sinh viên “Tốt nghiệp – Tốt nghề”. Cụ thể, các chương trình đào tạo của trường đều được các doanh nghiệp uy tín trong ngành thẩm định và góp ý,được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn BTEC của Vương quốc Anh, tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Với các tiêu chuẩn này, nhà trường hướng cho sinh viên thực hiện dự án cho từng học kỳ và bài tập thực tế cho từng môn học, đưa các công việc trong doanh nghiệp vào bài giảng. Sinh viên sẽ được giao các nhiệm vụ, dự án ngay đầu giai đoạn để từng bước học hỏi và hoàn thiện nhiệm vụ được giao. Nhờ vậy, hơn 2 năm học tập tại trường sẽ là khoảng thời gian cho sinh viên nhũng kinh nghiệm thực tế công việc và có thể bắt tay vào công việc ngay sau khi ra trường. Không chỉ có vậy, FPT Polytechnic hiện nay còn có riêng phòng Quan hệ doanh nghiệp, chịu trách nhiệm giới thiệu việc làm cho sinh viên trong và sau khi tốt nghiệp. Hiện nay, 95% sinh viên FPT Polytechnic đã có được việc làm ổn định sau 1 năm tốt nghiệp. Em hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng đào tạo của trường nhé.
   Trân trọng!

  1. Mến chào Cường,

   FPT Polytechnic hiện có 3 khối ngành chính, bao gồm: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn. Hiện trường chưa có chuyên ngành nào đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy tính. Tuy nhiên, em có thể cân nhắc các chuyên ngành thuộc khối Công nghệ thông tin, có thể sẽ phù hợp với bản thân mình em nhé. Thông tin chi tiết về các chuyên ngành đào tạo mời em xem trực tiếp tại đây: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen
   Trân trọng!

  1. Chào em,

   Tư vấn viên của trường sẽ gọi điện lại tư vấn cho em trong ngày mai nhé.

 14. Em đã tham khảo chương trình học của polytechnic, e muốn hỏi là cơ sở ở Hà Nội không đào tạo chuyên ngành du lịch lữ hành ạ?

  1. Mến chào Ha Thu!
   Khối ngành Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn của FPT Polytechnic hiện chỉ tuyển sinh tại cơ sở Đà Nẵng và Hồ Chí minh em nhé!

 15. Cho em hỏi học ở trường mình thì tốt nghiệp sau bao lâu và sau khi tốt nghiệp thì công việc có dễ tìm không? Và công việc thường làm là gì, làm như thế nào?

  1. Mến chào Đào,
   Thời gian đào tạo tại FPT Polytechnic hiện nay là 2 năm 4 tháng bạn nhé. Hiện nay 97,7% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp. Trong quá trình học tập tại trường, bạn sẽ được thực tập tại các doanh nghiệp, được tham gia các buổi định hướng để tìm hướng đi phù hợp cho tương lai của bản thân và tham gia các buổi phỏng vấn, tuyển dụng do nhà trường tổ chức. Ngoài ra, FPT Polytechnic còn có phòng Quan hệ doanh nghiệp trực tiếp làm nhiệm vụ tư vấn và tìm công việc phù hợp để giới thiệu và giúp đỡ sinh viên tìm được việc làm Đào nhé. Việc cụ thể làm gì và làm thế nào là do bản thân bạn lựa chọn sao cho phù hợp nha.

  1. Hoàn toàn được bạn nhé. Hiện tại nhà trường đang có đợt khai giảng vào tháng 5-2016, bạn gửi hồ sơ về trường để trường xét tuyển nhé!

  1. Chào Hào,
   Chỉ cần bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là đã đủ điều kiện xét tuyển để trở thành sinh viên FPT Polytechnic rồi bạn nhé.
   Học phí của trường phụ thuộc vào từng chuyên ngành, bạn có thể xem chi tiết về mức học phí tại đây nhé: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/hoc-phi/hoc-phi.html
   Tại FPT Polytechnic, sinh viên không chỉ có cơ hội khi đã tốt nghiệp mà sẽ được hướng dẫn thực tập và làm việc ngay khi đang học tập. Trường sẽ giới thiệu việc làm cho sinh viên trong thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp.

  1. Chào em, trường vẫn đang nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh em nhé. Em muốn đăng ký học chuyên ngành nào?

 16. Tôi là phụ huynh SV Bùi Việt Đức. Nhập học tháng 9 năm 2015. ngày 1/10 trường có gửi tin nhắn cho gia đình về việc em nghỉ 2 buổi học.Tôi muốn biết thêm tình hình học tập của em a.

  1. Chào chị,

   Để biết thông tin cụ thể về tình hình học tập của con em mình, chị vui lòng liên hệ với phòng dịch vụ sinh viên của cơ sở Hà Nội theo số máy (04) 6259 4713.
   Chị cũng có thể nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn tại link này để được truy cập tra cứu tình hình học tập của em: https://caodang.fpt.edu.vn/thong-tin-danh-cho-phu-huynh-2

  1. Theo thống kê từ bộ phân Quan hệ doanh nghiệp của trường thì trên 90% sinh viên tốt nghiệp FPT Polytechnic có việc làm trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp, với mức thu nhập trung bình từ 4 – 10 triệu đồng/tháng em nhé

  1. Chào Hiếu,

   Nếu em xét tuyển vào khối ngành CNTT, Kinh tế kinh doanh thì trường ưu tiên xét tuyển thí sinh có điểm Toán TB lớp 12 hoặc Toán thi tốt nghiệp THPT đạt từ 5,5 trở lên. Em có thể nộp hồ sơ và làm đơn để Ban tuyển sinh của trường xem xét phê duyệt nhé.

 17. Em tên Đào Thị Linh, đăng ký và đã nộp đầy đủ tiền từ ngày 1 tháng 8. Mà đến ngày hôm nay 11 tháng 8 em vẫn chưa nhận được giấy báo nhập học. Mong nhà trường giúp em.

  1. Chào Linh nhé, anh vừa kiểm tra trên hệ thống và gọi điện cho em, nhưng không thấy em bắt máy, hôm trước khi nộp hồ sơ thì em đăng kí ngày 13/8 tức ngày mai em đến nhận giấy báo trực tiếp tại trường em nhé!

 18. Cho em hỏi Trường mình có dạy học sửa chữa máy tính không ạ?
  nếu có thì học trong bao lâu và kinh phí là bao nhiêu một khóa?

  1. Chào em nhé, hiện tại nhà trường chỉ đào tạo chuyển sâu 4 chuyên nghành chuyên sâu công nghệ thông tin là :
   Thiết kế web
   Thiết kế đồ họa
   Ứng dụng công nghệ thông tin
   Lập trình mobile
   Không dạy sửa chữa máy tính em nhé

  1. TRUNG CẤP GỒM NHỮNG NGHÀNH SAU:
   1 Hướng dẫn du lịch
   2 Quản trị khách sạn
   3 Quản trị nhà hàng
   4 Quảng trị nữ hành

 19. E muốn hỏi về chất lượng đào tạo của trường mình được ko chị

 20. E đủ điều kiện để xét tuyển vào trường này rồi.Nhưng e muốn hỏi là sau khi đăng kí trực tuyến xong,em có cần phải làm hồ sơ để tiếp tục gửi lên trường không?

  1. Có em nhé, trường sẽ căn cứ trên bộ hồ sơ cứng để làm thủ tục nhập học cho em!

 21. cho chị hỏi con chị sinh năm 1993 , trước thi có đõ vào trường nhưng ko có điều kiện đi học nay bạn ấy muốn học cao đẳng về CNTT có được theo học không hãy tư vấn giúp

  1. Được chị à. Với khối ngành CNTT, trường sẽ ưu tiên xét tuyển thí sinh có điểm Toán TB lớp 12 hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp cấp 3 đạt từ 5,5 trở lên ạ!

 22. e thi các môn thi khối b (toán hóa sinh) đạt 17,5 có học được trường này k ạ

  1. Chào em, các thí sinh thuộc một trong những điều kiện sau sẽ trở thành sinh viên FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
   *Với khối ngành CNTT và Kinh tế kinh doanh, ưu tiên xét tuyển thí sinh có điểm tổng kết Toán lớp 12 hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Ngoài ra, nhà trường đang tuyển sinh hệ Trung cấp khối ngành Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn với các bạn đã hoàn thành chương trình THPT. Em có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh tại link sau nhé: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen

 23. Bên chị có khóa đào tạo ngắn ngày cho kế toán thực hành thực tế không ạ và chi tiết cụ thể là thế nào ạ

  1. Chào bạn, hiện Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chưa triển khai đào tào khóa ngắn ngày cho kế toán thực hành bạn nhé.

 24. chị cho em hỏi bản sao giấy khai sinh không cần công chứng phải không ạ

  1. vẫn như năm ngoái nhé em
   Điều kiện xét tuyển tại Cao đẳng FPT:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   Em vui lòng để lại sdt để bên trường tư vấn cho em thêm.

 25. cho em hỏi : điều kiện xét tuyển gồm những gì ạ?
  em vừa thi xong kì thi THPT quốc gia, đang trong thời gian đợi điểm và giấy chứng nhận TN, em ko tìm thấy điểm chuẩn để xét tuyển của trường mình

  1. Điều kiện xét tuyển tại Cao đẳng FPT:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   Em vui lòng để lại sdt để bên trường tư vấn cho em thêm.

  1. Còn Thưởng nhé. Trường còn đợt tuyển sinh trong tháng 8 với hạn xét tuyển hồ sơ là trước ngày 27/8!

 26. cho em hỏi với nếu như những học sinh có hoàn cảnh khó khăn thì khi nhập học trường có chính sách miễn giảm học phí ko ạ

  1. Chào em, hiện nay nhà trường chưa có chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Nhưng trong thời gian học, với những bạn sinh viên có thành tích xuất sắc, nhà trường có chương trình mời sinh viên làm trợ giảng em nhé.

 27. Chào a chị adm bên fpt hiện tại e đang làm việc bên nhật e sinh năm 95 e đang tính sau này về e học cao dang fpt . Với trình độ tiếng nhật e có e học ở đó có dc k ạ

  1. Chào em, tiếng Nhật sẽ là hành trang quý để em có thể kiếm việc sau khi học tại trường. Nhà trường xét tuyển trên một trong những điều kiện sau em nhé:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Thí sinh xét tuyển vào khối ngành Công nghệ thông tin và Kinh tế – Kinh doanh còn cần có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

 28. Mình có con trai đang học lớp 12. muốn cho con đăng kí xét tuyển vào trường. Điểm toán lớp 12 thì đạt. mong được tư vấn

  1. Chào chị, thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Hiện tại trường đang xét tuyển cho đợt tháng 07 nhập học, hạn cuối nộp hồ sơ và học phí là 27/06. Chị và gia đình có thể tham khảo thông tin ở link sau: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen hoặc cho số điện thoại để được tư vấn rõ hơn!

  1. Chào Tuấn,
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Vì thế bạn có thể xem xét nếu điểm Toán thi tốt nghiệp THPT đạt 5.5 trở lên hoặc điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên là em đã có đủ điều kiện học tại FPT Polytechnic rồi nhé.

 29. Cho em hỏi trường mình có ngành gì mà học môn làm bộ ảnh mẫu vậy ạ, phải tự đi chụp ảnh ây

  1. Chào An, với những bạn sinh viên theo học các khối ngành Thiết kế sẽ thực hiện nhiều bài tập sáng tạo, trong đó có chụp ảnh em nhé.

  1. Chào em, tháng 8 nhà trường có đợt xét tuyển, hạn cuối nộp hồ sơ là 27/08/2015. Em có thể để lại số điện thoại để được tư vấn kĩ lưỡng hơn nhé.

 30. Tổng kết của e hoi thap được 5.5 trung bình môn Cấp 3 . E muốn nộp hồ sơ vào trường đki học bây giờ liệu có được không

  1. Chào em,
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic :
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Vậy là em đã có đủ điều kiện nhập học tại trường rồi.
   Hiện tại trường đang xét tuyển cho đợt tháng 05 nhập học, hạn chót nộp hồ sơ và học phí là 27/04. Em có thể tham khảo thông tin ở link sau: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen hoặc cho số điện thoại của em để được tư vấn rõ hơn nhé!.

  1. Chào em,
   Nhà trường có đợt tuyển sinh vào tháng 8 em nhé. Hạn cuối nộp hồ sơ vào tháng 8 là 27/08 để tháng 9 nhập học. Em vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

   1. cơ sở đào tạo ở hà nội cach bến xe mĩ đình khoảng bao nhiêu km hả chị

    1. Chào em, cơ sở đào tạo ở Hà Nội cách bến xe Mỹ Đình khoảng 1km em nhé.

 31. cho em hỏi em chuyển ngày và đang học khóa 10.3. ứng dụng phần mềm, kỳ 2 cơ sở đã hoàn thành xong môn xây dựng trang web và tiếng anh đến 2.1 cơ sở Thanh Hóa. vậy học kỳ này em chỉ còn học 3 môn vậy tiền học phí phải đóng thế nào.

  1. Chào em, em vui lòng liên hệ với phòng dịch vụ sinh viên theo số máy (04) 8582 1010 để được giải đáp nhé!

 32. cho em hỏi em đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự ở trường kia và đã có chứng chỉ hoàn thành quân sự.cho em hỏi em có thể nộp chứng chỉ quân sự ở đây để miễn học quân sự o ạ?

 33. Em muốn hỏi trường có dịch vụ nào hỗ trợ sinh viên lấy thẻ sớm nhất không ạ.

  1. Chào Tuyến,

   Em vui lòng liên hệ với phòng Dịch vụ sinh viên theo số điện thoại (04) 8582 1010 để được hỗ trợ nhé!

 34. Anh(chi) cho em hỏi là học trường mình xong em sẽ được cấp bằng hay tín chỉ ạ?

  1. Sinh viên khi hoàn thành khóa học 7 học kỳ (2 năm 4 tháng không có nghỉ hè) của FPT Polytechnic Hệ cao đẳng thực hành sẽ nhận bằng Cao đẳng nghề hệ chính quy tập trung do Trường Đại học FPT cấp theo quy định của Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động thương binh và xã hội.

 35. em dang ki ho khau thuong tru o trong nam nhung gio e dang song o ngoai bac ma ko xin dc giau cua xa thi lam the nao ha ad

  1. Chào Tùng,

   Em vui lòng liên hệ với tư vấn viên của cơ sở Hà Nội theo số 04 8582 0808 để được giải đáp nhé!

 36. E muốn hỏi là nộp giấy tốt nghiệp thpt tạm thời bản gốc hay photo công chứng.Nếu e mất bản gốc e có thể dùng bản photo công chứng đc k?

 37. Tôi là phụ huynh của 1 sinh viên khóa 10.3 đợt 2 khai giảng hôm 5/9 vừa qua xin được hởi Quý Nhà trường: Kết quả kiểm tra tiếng Anh vừa qua của các cháu có được thông báo chi tiết tới phụ huynh không ?. Cháu được xếp vào lớp tiếng Anh 10.1 có nghĩa là gì. Khi nào Nhà trường sẽ thông báo thời khóa biểu cho sinh viên cho cả học kỳ 1. Nếu phụ huynh biết thời khóa biểu của các lớp chuyên ngành sẽ có lợi trong việc đôn đốc kiểm tra các cháu đi học đúng giờ và quản lý các cháu tốt hơn. Cháu tôi đăng ký học công nghệ thong tin ứng dung có cần thiết phải mua máy tính sách tay không ? (cháu đã có máy tính để bàn và nối Wi-Fi rồi). Xin cám ơn

  Kính thư

  1. Chào bác Thống,

   Sinh viên đăng nhập vào hệ thống quản trị học tập và sẽ xem luôn được thời khóa biểu của cả học kỳ. Nếu bác muốn đăng ký theo dõi tình hình học tập của con em mình qua hệ thống tin nhắn thì có thể liên hệ với phòng dịch vụ sinh viên theo số điện thoại: 04 8582 1010 để được hướng dẫn và hỗ trợ!

 38. ming dang muon lap mot website ban nao co the jup mjng lap mot website duoc khong mjnh cam on

  1. chào anh, anh vui lòng liên lạc với bộ phận quan hệ doanh nghiệp của cơ sở qua số điện thoại: (04) 8589 8013

 39. mình học khóa 10.2, đọc thông báo nộp học phí, đến 31/8 là hết hạn, mà mai là chủ nhật nhà trường không làm việc vậy mình phải nộp học phí như thế nào ak?

  1. Em vui lòng liên hệ với phòng hành chính của cơ sở theo số sau để được giải đáp nhé: (04) 62971413

  1. Chào em, trường vẫn tạo điều kiện cho một số thí sinh đang chuẩn bị hồ sơ nhưng chưa kịp, em liên hệ luôn với văn phòng tư vấn tuyển sinh của cơ sở mình muốn theo học để được hướng dẫn luôn nhé!

 40. Anh, chị ơi cho em hỏi là sinh viên học xong ra trường thì tỉ lệ có việc làm là bao nhiêu ạ? Mà học ngành gì thì dễ xin việc nhất ạ? Em xin cảm ơn.

  1. Chào em, theo thống kê của trường thì 100% sinh viên tốt nghiệp khóa đầu đã có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Các ngành học của trường đều đào tạo phù hợp với nhu cầu của phần đông các doanh nghiệp em nhé!

 41. Thầy cô ơi, cho em hỏi là bây giờ em nộp hồ sơ sau ngày 25/8 thì liệu hồ sơ của em có được chấp nhận không và nếu được thì em có được nhập học trong tháng 9 hay không?

  1. Chào em, em liên hệ với tư vấn tuyển sinh của cơ sở Hà Nội theo số máy 04. 8582 0808 để hỏi cụ thể nhé!

 42. cho em hỏi thời gian học tập tại trường muộn nhất là mấy giờ tối. ( ca muộn nhất ở trường kéo dài đến mấy giờ )

  1. Mỗi ngày trường có 5 ca học và ca cuối cùng kéo dài từ 16h40-18h45 em nhé!

 43. mình mua laptop tại trường mình thì trường mình có hổ trợ gì không ạ. Em mua laptop trả góp đc không ad. Do nhà kinh tế cũng khó khăn :((

  1. Chào em, hiện nay trường chưa có chính sách hỗ trợ mua laptop cho sinh viên. Trường cũng không bán laptop, em có thể tham khảo các chương trình trả góp mua máy tính cho sinh viên ở những cửa hàng điện máy nhé!

 44. Chào cô (thầy), cho mình hỏi nếu học tại trường, nhà trường có nhận chuyển nghĩa vụ quân sự về trường cho học sinh không ạ?

  1. Chào em, chị chưa hiểu ý câu hỏi của em lắm, những sinh viên nào theo học tại trường mà đã đi nghĩa vụ quân sự và có giấy xác nhận sẽ được miễn không phải học môn Giáo dục quốc phòng nữa em nhé!

 45. em nộp học phí ở cơ sở hà nội rồi thì vào học cơ sở đà nẵng có phải nộp nữa không.

  1. Trường sẽ chuyển học phí cho em, em liên hệ với cơ sở Đà Nẵng để được hướng dẫn thủ tục cụ thể nhé!

 46. Em đã hoàn thành hồ sơ và nhận giấy báo. Giờ em muốn chuyển đến học cơ sở Đà Nẵng được không?

  1. Được em nhé, em liện hệ với văn phòng tư vấn tuyển sinh của cơ sở Hà Nội để được hướng dẫn cụ thể nhé – Điện thoại liên hệ Phòng Tư vấn tuyển sinh:(04) 8582 0808

 47. Minh là phụ Huynh muốn hỏi rõ hơn về các điều kiện học cao đang thực hành FPT như sau:
  – Địa điểm chính xác nơi sinh viên học (khu vực Hà Nội) ?
  – Học phí tổng cộng cho cả 2 năm 4 tháng (gồm học tiếng Anh, học chuyên môn, mua tài lieu v.v.v) là bao nhiêu ?
  – Nếu tôt nghiệp cao đẳng có được thi liên thông lên đại học ở FPT không ? Nếu được thì có ưu tiên gì . ?
  – Sinh viên khu vực Hà nội được về nhà hay ở kiến túc xá ?
  – Thời gian học cả sáng chiều hay 1 buổi thôi ?
  – Nghe tin Sinh viên học cả môn võ có đúng không ?
  – Mỹ Đình rộng quá xin thong báo chính xác và rõ hơn địa chỉ của trường]

  Xin cám ơn

  Kính

  1. Chào bác,

   Địa chỉ của cơ sở Hà Nội nằm tại Tòa nhà FPT Polytechnic (nhà H), Hàm Nghi, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, bác có thể xem sơ đồ hướng dẫn đường đi cụ thể như ở trên.
   Cơ sở Hà Nội hiện chưa có ký túc xá cho sinh viên, sinh viên có thể đăng ký với phòng CTSV để được giới thiệu nhà trọ gần trường nếu có nhu cầu.
   Thời gian học của sinh viên một ngày khoảng 2,3 ca học, mỗi ca kéo dài 2 tiếng theo lịch xếp của phòng quản lý đào tạo.
   Sinh viên FPT Polytechnic được phép liên thông lên trình độ Đại học hệ chính quy của Trường Đại học FPT và các trường Đại học có tuyển liên thông với chuyên ngành tương đương. Ngoài ra sinh viên còn có thể liên thông ngay lên các hệ đào tạo quốc tế của Trường Đại học FPT. Thông tin chi tiết xem tại: https://caodang.fpt.edu.vn/thong-tin/sinh-vien/huong-dan-lien-thong.html
   Học phí tại trường thay đổi theo chuyên ngành học của em, tại khối ngành CNTT là khoảng hơn 40 triệu, còn ngành Kinh tế là hơn 30 triệu.
   Môn giáo dục thể chất tại trường là Võ Vovinam, nếu sinh viên nào thể lực không cho phép có thể xin giấy xác nhận từ bệnh viện để học các môn thể thao thay thế như cờ vua.

  1. Trường hợp của em không đủ điều kiện để xét tuyển vào trường rồi.

 48. Em là sinh viên đã đăng ký và học khóa 10.1 được 1 vài tháng.
  Nhưng trong thời gian học thì em có chuyện cần giải quyết nên em phải nghỉ.
  Bây giờ em muốn đăng ký học lại từ đầu hoàn toàn như kiểu sinh viên mới luôn thì em phải làm như thế nào.

  1. Chào em, em có thể liên hệ với văn phòng tư vấn tuyển sinh của cơ sở Hà Nội để được hướng dẫn cụ thể nhé.
   Phòng Tư vấn tuyển sinh:
   Tư vấn 1: (04) 8582 0808
   Tư vấn 2: (04) 6684 0713
   Tư vấn 3: (04) 6684 1713

 49. Anh/chị cho e hỏi là chỉ cần là học sinh của poly thì sẽ đc liên thông lên Đại học FPT và khi liên thông thì có phải thi tuyển gì k ạ?

  1. Trường có thêm đợt tuyển sinh vào tháng 8, nhập học vào tháng 9 với hạn nộp hồ sơ là 25/8 em nhé!

  1. Chào em, trường có tuyển sinh thêm đợt vào tháng 9 với hạn nộp hồ sơ là trước ngày 25/8 em nhé!

 50. Khóa 10.1 tận tháng 11 mới nhập học thì lâu quá?
  Em muốn nhập học luôn trong tháng 10 được không vậy??

  1. Chào Tuấn, đây là đợt tuyển sinh khóa 10.1 khai giảng vào tháng 11 em nhé.

 51. chi. oi em muon chuyen nghanh thiet ke do hoa. sang thiet ke wed luon bay gio co phai mat chi phi’ gi` khong^ a.

  1. Chào em, em liên hệ với phòng Đào tạo để được chuyển sang chuyên ngành em muốn học nhé.

  2. Chào chị…em muốn hỏi em đang học chuyên nghành vs tiếng anh dở nhưng em muốn bảo lưu để đợi chuyển xuống cơ sở dưới quảng ninh đợi hết kỳ fall rồi học tiếp được không ạ chuyên nghành với tiếng anh được không ạ…nhà trường dạy tiếp tiến trình học của em hay dạy lại từ đầu ạ

 52. chi oi cho em hoi. theo lich thi la chieu mai thi tieng anh, nhung en vua nhan duoc dien thoai thong bao la sang mai thi tieng anh, nhu vay la lich co su thay doi phai khong a

 53. Chào chị, hiện nay con tôi đã nộp hồ sơ học khóa này nhưng chưa nộp các khoản phí. Nhưng do gia đình có công việc nên cháu ko thể nhập học kịp khóa này được mà muốn nhập học vào khóa sau. Vậy cháu có phải làm lại hồ sơ không?

  1. Chào cô, cô có thể gọi đến phòng tuyển sinh nơi em nhà cô đã nộp hồ sơ, cán bộ phòng này sẽ tư vấn để chuyển hồ sơ của em sang đợt sau.

 54. e muon hoi nha truong kon nhan ho so cho khoa tiep theo k va khoa hoc tiep theo bat dau vao ngay nao .

  1. Chào em, hiện tại, trường vẫn nhận hồ sơ đợt này với những thí sinh ở xa hoặc có lý do cụ thể. Em liên hệ điện thoại với phòng tuyển sinh nơi em muốn nộp hồ sơ để được biết thêm chi tiết nhé.
   Đợt tuyển sinh tiếp theo sẽ bắt đầu nhận hồ sơ vào tháng 9 và nhập học vào tháng 11.

  1. Chào Luân, sinh viên khi hoàn thành khóa học 7 học kỳ (2 năm 4 tháng không có nghỉ hè) của FPT Polytechnic Hệ cao đẳng thực hành sẽ nhận bằng Cao đẳng nghề hệ chính quy tập trung do Trường Đại học FPT cấp theo quy định của Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động thương binh và xã hội.

 55. chi oi bayh e muon nop ho` so thi co phai thi gi nua khong chi. em sinh nam 94 e thi xong tot nghiep roi a.
  SDT: 0966325888

  1. Chào em, nếu em thấy mình thỏa mãn điều kiện sau đây để trở thành sinh viên FPT Polytechnic, em chỉ cần nộp hồ sơ để nhập học khóa 9.3:
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

 56. Cho mình hỏi số điện thoại của phòng đào tạo có vấn đề gì ạ? Vì mình gọi lên liên tục thì chỉ nhận được 1 cô trả lời là sai số với thái độ rất khó chịu. Mong nhận được hồi đáp của trường sớm. Xin cảm ơn!

  1. Chào Hải, hiện tại số điện thoại phòng đào tạo Hà Nội đã được update. Bạn có thể gọi lại theo số: 04. 85829813

 57. Chị cho em hỏi dãy nhà H nằm ở đâu ạ? ( Ở tòa nhà Việt Úc hay là ở tòa nhà FPT Polytechnic ) 3/9 đến khu vực tuyển sinh tập trung hay là đến thẳng dãy nhà H ạ?

  1. Chào em, hồ sơ em hoàn toàn có thể tự chuẩn bị nhé, hồ sơ gồm có:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại link:https://caodang.fpt.edu.vn/wp-content/uploads/2013/01/01.46bmDH10_Phieu-dang-ky-hoc-Cao-dang_FPT-Polytechnic-1.doc
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh

 58. Em muốn hỏi là khi vào trường làm thế nào để được học bổng ạ ????t

  1. Chào Sơn, bằng cách cố gắng học tập và đạt kết quả tốt, em có thể nhận được học bổng của trường.

 59. nếu đóng đầy đủ học phí buổi đầu đi học thì được học bổng gì ạ.đóng hết tất cả hay là chỉ trong kỳ đầu ạ ?

  1. Chào Sơn, học phí dược tính vào mỗi kỳ em nhé.
   Học bổng sẽ được ghi nhận cho những sinh viên xuất sắc vào cuối mỗi học kỳ.

  1. Chào Việt, địa điểm học chính thức Hà Nội là Nhà F, Tòa nhà Việt Úc (VAS) hoặc Toà nhà FPT Polytechnic, Đường Hàm Nghi,Khu đô thị Mỹ Đình I, Hà Nội. Lịch học sẽ được thông báo cụ thế đầu kỳ và 2 địa điểm này khá gần nhau, em có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng.

 60. em muốn hỏi là sau khi học xong thì trường có giới thiệu việc làm không ạ ?

  1. Chào Sơn, trường có cán bộ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ em trong việc giới thiệu cơ hội việc làm.
   Tuy nhiên, việc chớp thời cơ và biết lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình cũng như quá trình thể hiện trước nhà ứng tuyển là phụ thuộc vào mỗi sinh viên. Với những kiến thức và kinh nghiệm mà FPT Polytechnic đào tạo cho sinh viên, em hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng xin việc của bản thân mình.
   Thực thế cho thấy, 50% sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp, chi tiết em có thể xem link:
   https://caodang.fpt.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/hn-hon-50-sinh-vien-tot-nghiep-khoa-dau-tien-co-viec-lam-truoc-khi-nhan-ban.html

 61. em muốn hỏi là trường mình hạn cuối nộp hồ sơ là ngày bao nhiêu ạ ?

 62. Em hỏi là thời hạn nộp hồ sơ của trường đến bao giờ hết hạn ạ.

 63. Chào chị, tôi muốn nộp hồ sơ cho con tôi vào học ở trường bằng chuyển phát nhanh có được không? Nếu được thì có phải nộp lệ phí theo không hay bao gờ nhập học thì nộp. Cảm ơn.

  1. Chào cô, cô có thể gửi hồ sơ cho em bằng đường bưu điện đến trường.
   Còn các khoản phí, cô có thể nhắc em hoàn thành trực tiếp trước ngày 25/8.

  1. Chào em, học phí sẽ không tăng trong suốt quá trình học của sinh viên.

 64. Chị Ơi Cho Em Hỏi: Giờ Em Đăng Ký Trực Tuyến thì Có Nhận Được Hồ Sơ Gửi Về Nhà Không Vậy. Vài Hôm Trước Có 1 Chị Ở PFT Polytechnic Gọi Cho Em và Em Cũng Gửi Địa Chỉ Nhà Em Cho Chị Ý Nhưng Không Thấy Hồ Sơ Gửi Về Đây và em Lên Bưu Điện Cũng Không Thấy Nên Giờ Em Đăng Ký Trên Mạng Có Được Nhà Trường Chấp Nhận Không ạh

  1. Chào Việt, sau khi đăng ký trực tuyến, em cần chủ động hoàn thành hồ sơ và nộp đến trường nhé.
   Hồ sơ em hoàn toàn có thể tự chuẩn bị:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại https://caodang.fpt.edu.vn/wp-content/uploads/2013/01/01.46bmDH10_Phieu-dang-ky-hoc-Cao-dang_FPT-Polytechnic-1.doc)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh
   Hồ sơ em có thể gửi qua bưu điện hoặc nộp tại các văn phòng tuyển sinh và văn phòng đại diện.

 65. E ở hà nội cho e hỏi các điều kiện để vào học, nộp hồ sơ ở đâu , trong hồ sơ cần những gì ạ

  1. Chào Đức, thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Hồ sơ bao gồm:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại https://caodang.fpt.edu.vn/wp-content/uploads/2013/01/01.46bmDH10_Phieu-dang-ky-hoc-Cao-dang_FPT-Polytechnic-1.doc)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh
   Ở Hà Nội, em nộp hồ sơ tại VP Tuyển sinh, địa chỉ: Tầng 1, Nhà F, Tòa nhà Việt Úc (VAS), Khu đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
   Chi tiết mời em xem link:
   https://caodang.fpt.edu.vn/lien-he-2/co-so-tai-ha-noi

 66. chào chị ! e trai của e năm nay thi đh và e ấy có nguyện vọng muốn học tại trường fpt polytechnic cơ sở tại HN đây. Chị cho em hỏi e ấy đã hoàn thiện hồ sơ ,vậy e sẽ đem nộp hồ sơ ấy ở phòng công tác sinh viên ạ? . E ấy trọ ở Hà đông ., chỗ bệnh viện 103 ấy ạ.. chị cho e hỏi gần trường có điểm xe bus nào không ạ ? đi ra mĩ đình thì xe 39 nhưng có xuống ở gần trường được không ạ? e xin cảm ơn ^^

  1. Chào Giáp, em mang hồ sơ của em trai em đến nộp tại văn phòng tuyển sinh FPT Polytechnic Hà Nội nhé.
   Địa chỉ: Tầng 1, Nhà F, Tòa nhà Việt Úc (VAS), Khu đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
   Để đến đây, em có thể bắt xe bus 49 và đi bộ 1 đoạn theo chỉ dẫn.
   Chi tiết đường đi, em có thể xem tại link: https://caodang.fpt.edu.vn/lien-he-2/co-so-tai-ha-noi

 67. sao hôm có chị cua trường gọi cho em nói là phải có chứng chỉ tiếng anh?
  có chị thì bảo xét điểm toán trong 3 năm thpt phải trên 6,5
  =======>chả biết đâu mà lần

  1. Chào Luận, em căn cứ đúng vào điều kiện xét tuyển của trường nhé.
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Nếu em đã có chứng chỉ tiếng Anh, em mang đến trường để được xem xét miễn giảm môn tiếng Anh nhé.

 68. chị ơi cho em hỏi là nộp hồ sơ bằng chuyển phát nhanh được không ạ?

  1. Chào Chung, em có thể gửi hồ sơ bằng chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh nơi em muốn học.

 69. Xin hỏi, trong một năm trường cao đẳng nghề FPT tổ chức tuyển sinh mấy lần. Trường có chỗ nội trú cho SV không?. Xin chân thành cảm ơn.

  1. Chào Hải, 1 năm FPT Polytechnic sẽ tuyển sinh 3 lần vào các tháng 1, 5, 9.
   Hiện tại, ngoài cơ sở ở Đà Nẵng, các cơ sở còn lại chưa có Ký túc xá cho sinh viên. Tuy nhiên, cán bộ phòng Công tác sinh viên sẽ hỗ trợ em tìm nhà trọ gần trường với giá cả phải chăng.

  1. Chào Giang, trường có cán bộ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ em trong việc giới thiệu cơ hội việc làm.
   Tuy nhiên, việc chớp thời cơ và biết lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình cũng như quá trình thể hiện trước nhà ứng tuyển là phụ thuộc vào mỗi sinh viên. Với những kiến thức và kinh nghiệm mà FPT Polytechnic đào tạo cho sinh viên, em hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng xin việc của bản thân mình.
   Thực thế cho thấy, 50% sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp, chi tiết em có thể xem link:
   https://caodang.fpt.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/hn-hon-50-sinh-vien-tot-nghiep-khoa-dau-tien-co-viec-lam-truoc-khi-nhan-ban.html

  1. Chào Phú, số tài khoản của trường là 00006969005, tên chủ tài khoản là Trường ĐH FPT nhé.

 70. Em chào các anh(chị)!
  Anh(chị) cho em hỏi những vấn đề sau:
  1. Chỉ cần đủ một trong 3 điều kiện trên là được tuyển thẳng vào học phải không chị?
  2. Sau khi nhập học thì phụ huynh được biết những thông tin gì về việc học của con mình và theo dõi như thế nào ạ?
  3. khi nộp hồ sơ thì nộp luôn tiền học phí phải không ạ? hay có thể chuyển khoản sau?

  1. Chào Thu,
   1. Chỉ cần thỏa mãn 1 trong 3 điều kiện, em đã có thể trở thành sinh viên FPT Polytechnic.
   2. Sau khi nhập học, phụ huynh có thể thường xuyên theo dõi điểm số, điểm danh của con em mình qua những cách sau:
   – Gọi điện thoại trực tiếp đến phòng Công tác sinh viên.
   – Nhắn tin về tổng đài của trường. Chi tiết mời em xem tại: https://caodang.fpt.edu.vn/tin-noi-bat/sms.html
   – Xem kết quả học tập qua Zalo: https://caodang.fpt.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/fpoly-trien-khai-tra-cuu-thong-tin-hoc-tap-mien-phi-qua-zalo.html
   3. Các khoản phí, em hoàn thành trực tiếp trước ngày 25/8 nhé.

 71. Khi nộp hồ sơ ở Hà Nội thì em phải đến Tầng 1, Nhà F, Tòa nhà Việt Úc (VAS), Khu đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội để nộp hồ sơ ạ ? còn khi học thì có học ở đây không chị? em muốn biết trước để chuẩn bị chỗ ở . Em cảm ơn chị!

  1. Chào Ngọc, em đến nộp hồ sơ tại Tầng 1, Nhà F, Tòa nhà Việt Úc (VAS), Khu đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội.
   Còn khi học, em sẽ học tại: Toà nhà FPT Polytechnic, Đường Hàm Nghi, Khu đô thị Mỹ Đình I, Hà Nội.
   2 địa chỉ này đều gần nhau, cách nhàu khoảng 500m, khi nộp hồ sơ em có thể hỏi cán bộ tư vấn để được chỉ đường cụ thế.

 72. em đăng ký thành công rồi. nhưng em không nhớ điểm toán lớp 12 thì có được vào không ạ

  1. Chào Thu, em có thể đối chiếu lại học bạ để xem điểm phấy toán lớp 12.
   Nếu không, em có thể xem điểm toán tốt nghiệp THPT, nếu điểm này trên 5.5, em có thể trở thành sinh viên FPT Polytechnic.

 73. chị ơi. lúc đến nộp tiền thì nộp ở đâu ạ. e giử hồ sơ rồi nhưng k biết đến kịp không. 23 e lên nộp tiền có đc k ạg

  1. Chào Lịch, hạn cuối nộp các khoản phí là ngày 25/8.
   Em nộp các khoản phí này cho phòng hành chính nhé.

 74. AC cho e hỏi là tạm thời chưa nộp mục 7 có được ko?sau khj nhập học mới nộp có được ko?

 75. Chị cho e hỏi.ở cơ sở đào tạo tại thanh hóa có nói nếu e nạp hồ sơ sớm trong thời gian này thì sẽ được giảm suất 2,4 triệu khóa tiếng anh.vậy nếu giờ
  e nạp ở hà nội thì có được hưởng ưu đãi như thế nữa không ạ

  1. Chào Phú, hiện tại chỉ có các cơ sở Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Tây Nguyên chạy chương trình ưu đãi này.
   Còn cơ sở Hà Nội hiện chưa có em nhé.

  1. Chào Thảo,
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Sau khi thấy mình đủ điều kiện, em chuẩn bị hồ sơ nộp về trường. Chi tiết mời em xem link:
   https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-9-3-dot-2.html

 76. chào chị!
  cho em hỏi, cơ sở tại hà nội thì đào tạo những ngành gì?
  chứng chỉ tiềng Anh cuat trường có tương đương với các chứng chỉ tiếng anh ở các trung tâm đào tạo không ạ

  1. Chào Thu, tại cơ sở Hà Nội, trường đào tạo cả 7 chuyên ngành, bao gồm:
   – Thiết kế lập trình Website
   – Lập trình máy tính – thiết bị di động
   – Ứng dụng phần mềm
   – Thiết kế đồ họa – mỹ thuật đa phương tiện
   – Kế toán doanh nghiệp
   – QTDN- Marketing & Bán hàng
   – QTDN- Nhân sự và Văn phòng
   Sinh viên FPT Polytechnic sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh Top Notch 2 sẽ được trường Đại học FPT cấp chứng nhận. Chứng nhận tiếng Anh của trường tương đương với các chứng chỉ có trình độ:
   + 425- 475 TOEEFL paper, và ~ 4.0 IELS
   + 38- 52 TOEFL IBT
   + 380- 520 TOEIC

 77. cho e hỏi e chưa hoàn thành chương trình trung cấp thì e có thể nộp hồ sơ vào trường học cao đẳng không ạ?

  1. Chào Hồng, em đã có đủ điều kiện trở thành sinh viên FPT Polytechnic.

 78. Hộ khẩu thường trú của em tại huyện nghèo nằm trong dự án 30A của Nhà nước thì em có được ưu tiên xét ở khu ký túc xá của nhà trường không ?

  1. Chào Phương!
   Hiện tại FPT Polytechnic chưa có chính sách miễn giảm học phí theo diện em đang hỏi, nhưng có nhiều cách để được miễn giảm học phí tại trường. Đó là khi vào học, nếu đạt kết quả học tập tốt, em có thể được nhận làm trợ giảng và có thể được miễn giảm học phí từ 50 – 100% học phí tùy theo mức độ hoạt động.

 79. chị oi cho e hoi! ho so minh phai đi nop truc tiep hay gui qua buu dien vay chi?

 80. Chào chị
  Em đã đăng ký trực tuyến qua mạng internet.Vậy chị cho em hỏi em nộp tiền phí bằng cách nào được ạ?

  1. Chào Nhung, sau khi đăng ký trực tuyến, em cần hoàn thành hồ sơ cũng như trực tiếp nộp các khoản phí trước ngày 25/8

 81. chị ơi cho em hỏi… em đc 3 điểm toán lớp 12.. thi tôt nghiệp em đc 8 điểm có đc theo học không ạ?

 82. a c cho e hoi
  học phí 7 kì là như thế nào vâyj.e chưa hiểu rõ.học là học mấy năm vậy.học phí tổng cộng là bao nhiêu vậy ạh.
  e xin cảm ơn ạh

  1. Chào Hiển, thời gian học là 7 kỳ, tương đương 2 năm 4 tháng, tổng học phí là 43.300.000 đồng.

 83. chị ơi em k được 5 phẩy toán lớp 12 nhưng em được 8,5 thi tốt nghiệp thì có vào được cđ fpt k ạ

 84. hi!cho em hỏi học hệ cao đẳng xong có dễ xin việc k chị!hoc 2 năm 4 tháng như vậy hết tổng hoc phí là bao nhiêu?
  em nghe mọi ng bảo hk ở đây phải nộp tiền $ phai k ạ!

  1. Chào Hiền, trường có cán bộ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ em trong việc giới thiệu cơ hội việc làm.
   Tuy nhiên, việc chớp thời cơ và biết lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình cũng như quá trình thể hiện trước nhà ứng tuyển là phụ thuộc vào mỗi sinh viên. Với những kiến thức và kinh nghiệm mà FPT Polytechnic đào tạo cho sinh viên, em hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng xin việc của bản thân mình.
   Thực thế cho thấy, 50% sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp, chi tiết em có thể xem link:
   https://caodang.fpt.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/hn-hon-50-sinh-vien-tot-nghiep-khoa-dau-tien-co-viec-lam-truoc-khi-nhan-ban.html.

   Tổng học phí cho 2 năm 4 tháng là 43.300.000 đồng em nhé.

  1. Chào em, để trở thành sinh viên FPT Polytechnic, trước tiên, em cần thỏa mãn 1 trong những điều kiện sau:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Sau đó, em làm hồ sơ nộp về văn phòng tuyển sinh nơi em muốn học. Hồ sơ gồm có:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-9-3-dot-2.html)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh

 85. cho em hỏi nộp hồ sơ ở văn phong tuyển sinh là ở địa chỉ nào ạ

  1. Chào Hùng, hiện tại trường có 6 cơ sở trên cả nước.
   Tại Hà Nội, địa chỉ văn phòng tuyển sinh là: Tầng 1, Nhà F, Tòa nhà Việt Úc (VAS), Khu đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội.

 86. Em có 2 câu hỏi mong anh chị giải đáp giúp.
  1, Cơ sở đào tạo ở Hà Nội hay Quảng Ninh ạ?
  2, Em yếu tiếng anh liệu có bị hạn chế gì k? Vì e nghe nói CNTT ở FPT giảng bằng tiếng anh.

  1. Chào Đông,
   1. Hiện tại FPT Polytechnic có 6 cơ sở tại Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đắk Lắk, TP. Hồ Chí Minh.
   2. khi vào học tại FPT Polytechnic, em sẽ được đào tạo chương trình tiếng Anh lại từ đầu theo giáo trình Top Notch được quốc tế công nhận. Phương pháp học blended learning sẽ giúp các em chủ động trong việc học và giao tiếp tiếng Anh.
   Vì vậy, nếu chăm chỉ học, em hoàn toàn có thể yên tâm theo chương trình của trường và tự tin hơn sau khi học
   Mặt khác, chương trình đào tạo tại trường toàn bộ bằng tiếng Việt em nhé.

 87. em muốn hỏi thời khóa biểu học nửa buổi hay la học cả ngày ạ………..

  1. Chào em, mỗi kỳ học sẽ có 1 thời khóa biểu khác nhau. 1 ngày các em có thể học từ 1-3 ca, 1 ca kéo dài trong 2 tiếng em nhé.

 88. Chị ơi , e đang học và sinh hoạt đoàn tại 1 trường ĐH khác mà nhà trường bảo nộp sổ đoàn thì e có được miễn không?
  Em là sinh viên vừa nhập học khóa 9.3 ạ

  1. Chào Trang, trường hợp này, em xin giấy xác nhận của Đoàn nơi sinh hoạt và nộp cho chị Trần Anh, phó bó thư liên chi đoàn FPT Polytechnic.
   Khi có giấy xác nhận em sẽ ko phải nộp sổ Đoàn và Đoàn phí nữa.

  1. Chào em!
   Khi trực tiếp đến nhận hồ sơ, thí sinh chỉ phải nộp 100.000đ tiền lệ phí thôi em nhé.
   Khi đến làm thủ tục nhập học, thí sinh mới bắt đầu đóng tiền học phí học kỳ đầu tiên và tiền mua giáo trình.

 89. Cho phép tôi được hỏi, khi liên thông từ cao đẳng nghề lên đại học chính qui của trường FPT có cần bắt buộc thời gian là 3 năm qua thự tế hay không ? Tiền học phí cho mỗi kỳ liên thông là bao nhiêu ?

  1. Chào bác, liên thông từ cao đẳng FPT lên Đại học FPT theo quy định của Bộ giáo dục Đào tạo và Thông tư 55, bởi vậy, thời gian cần thiết vẫn là 3 năm.
   Về học phí liên thông, mời bác theo dõi trên website, trường sẽ thường xuyêncập nhật tin tức mới nhất.

 90. Chào anh chị ! Em đọc trên giải đáp của một bạn đã hỏi về thông báo tuyển sinh khóa 9.3 đợt 2 Tại Hà Nội khi nào thì tuyển sinh. Vậy em có thể hỏi ngày cụ thể . Hạn nộp hồ sơ và ngày nhập học của khóa 9.2 đợt 2 Tại Hà Nội cụ thể . Kính mong anh chị giải đáp giúp em! Em cảm ơn

  1. Chào Hoa Lan,
   Nhà trường hiện đã bắt đầu nhận hồ sơ cho kỳ tuyển sinh 9.2 đợt 2. Hạn nộp hồ sơ của đợt tuyển sinh này là ngày 25/8, tuần lễ định hướng từ 3/9 – 8/9, ngày bắt đầu học là 9/9 tại tất cả các cơ sở đào tạo của FPT Polytechnic trên toàn quốc.

 91. chị ơi do e bận nên ngày5/7 là ngày hướng nghiệp e đóng tiền sách được không ạ?

 92. Chào anh chị. Em muốn hỏi đợt tuyển sinh gần nhất của trường là khi nào? Học trong bao nhiêu lâu? Tiền học phí và khi ra trường nhà trường có tạo điều kiện để có việc làm không ạ. Em xin cám ơn ạ

  1. Chào em, đợt tuyển sinh tiếp theo đã bắt đầu nhận hồ sơ và khai giảng vào đầu tháng 9.
   Thời gian học là 2 năm 4 tháng chia làm 6 kỳ. Học phí 1 kỳ là 4.800.000 đồng. Riêng 4 kỳ đầu, em cần đóng thêm học phí tiếng Anh là 2.400.000 đồng/kỳ.
   Nhà trường có bộ phận quan hệ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ các em trong vấn đề tìm việc, tuy nhiên việc nắm bắt cơ hội vẫn là tùy thuộc mỗi người. Vừa qua, 50% sinh viên FPT Polytechnic khóa đầu đã có việc làm trước khi tốt nghiệp. Em có thể xem thông tin tại:
   https://caodang.fpt.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/hn-hon-50-sinh-vien-tot-nghiep-khoa-dau-tien-co-viec-lam-truoc-khi-nhan-ban.html

 93. chào bạn … mình sn 88 đã tn rất lâu rồi nay mình muốn xin vào học ở FPT có dc ko vậy ,,và học phí mối kỳ pải đóng là bao nhiêu vậy 🙂

   1. vậy là muốn học xog 1 khóa ở đây để xin việc làm là phải đóng tới 43.trieu ý ạh

    1. Chào em, tổng học phí cho 2 năm 4 tháng tương ứng 7 học kỳ là 43 triệu em nhé.

  1. Chào em, điều kiện của em đã đủ để trở thành sinh viên FPT Polyetchnic.
   Em làm hồ sơ nộp về phòng tuyển sinh nơi em muốn học nhé.
   Hẹn gặp lại em tại FPT Polytechnic.

   1. Chào em!
    FPT Polytechnic giảng dạy các môn học bằng ngôn ngữ tiếng Việt em nhé.
    Riêng môn tiếng Anh được học trong 4 học kỳ.
    Khi vào học, em sẽ được đào tạo bài bản từ đầu theo chương trình Top Notch. Trường tố chức thi phân loại đầu vào để sắp xếp lớp tiếng Anh hợp lý theo khả năng của sinh viên.
    Ngoài ra, trong quá trình học tại trường, em sẽ có điều kiện được giao tiếp, học hỏi thêm với các giảng viên bản ngữ.

 94. em là học sinh đang theo học ở trường hôm thứ 2 (17/6/2013) e có lên phòng công tác sinh viên và xin giấy xác nhận tạm hoãn quân sự, em được hẹn là thứ 6 ( 21/6/2013) đến để nhận nhưng vẫn chưa có, nhà em ở xa trường nên mong anh chị kiểm tra hộ em mã sinh viên longnhph02000 đã được cấp giấy tạm hoãn quan sự chưa. Em xin chân thành cảm ơn

  1. Chào em, thắc mắc của em đã được gửi lại cho phòng Công tác sinh viên. Cán bộ phòng này sẽ thông báo tình hình sớm nhất cho em.

 95. Chào anh chị ! Do 1 số lý do cá nhân nên em ko thể dự tuyển vào khóa 9,3 đợt 1 mà em rất muốn học vậy Cho em hỏi rằng khi nào thì trường tuyển sinh khóa 9.3 đợt 2 ạ. Mong rằng anh chị giải đáp thắc mắc cho em ạ. Em cảm ơn nhiều!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!1

 96. Chào chị. Em đã thi xong tốt nghiệp thpt. Nhưng có lẽ em không tốt nghiệp được vì không đủ điểm. Nhưng điểm toán của em lại trên 5,5. Vậy cho em hỏi em có đũ điều kiện vào được trường ta không ạ…

  1. Chào Sơn, đối tượng tuyển sinh của FPT Polytechnic là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Em có thể thi lại và trở thành sinh viên của FPT Polytechnic. Hẹn gặp lại em tại FPT Polytechnic.

 97. Chào anh chị. cho em hỏi khóa đào tạo này là hệ cao đẳng chính quy phải ko ạ?. và thời gian đào tạo là mấy năm ạ. Ngoài ra cho em hỏi mỗi kỳ học bao gồm mấy tháng ạ. Mong anh chị giải thích hộ em . em cảm ơn …..

  1. Chào Tuấn Anh!
   Sinh viên khi hoàn thành khóa học 2 năm 4 tháng gồm 7 học kỳ của FPT Polytechnic sẽ nhận bằng Cao đẳng nghề hệ chính quy tập trung do trường Đại học FPT cấp theo quy định của Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động, thương binh và xã hội.
   Theo đó, với thời gian đào tạo 2 năm 4 tháng, gồm 7 học kỳ, thì 1 năm có 3 học kỳ, mỗi học kỳ gồm 4 tháng em nhé.

 98. Cho mình hỏi. Nếu tốt nghiệp cao đẳng fpt ngành kế toán doanh nghiệp muốn học liên thông lên đại học có được k?liên thông lên tại các trường đh nào?

  1. Chào bạn!
   Sau khi tốt nghiệp FPT Polytechnic, sinh viên có thể liên thông lên các trường Đại học có đào tạo chuyên ngành tương đương (các trường có đào tạo chuyên ngành Kế toán như bạn hỏi, trong đó trường Đại học FPT cũng sẽ tuyển liên thông chuyên ngành này) theo Thông tư số: 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 99. Hi! anh chị!
  Anh chị cho em hỏi ở Hà Nội có lớp học buổi tối không ạ?

  1. Chào Hà!
   Trong đợt 1 tuyển sinh khóa 9.3, hạn nộp hồ sơ 30/6, nhập học 9/7/2013, các cơ sở FPT Polytechnic trên toàn quốc không tuyển sinh lớp học tối.
   Thông tin tuyển sinh các đợt tiếp theo sẽ được cập nhật thường xuyên trên Website của trường, em để ý theo dõi nhé.

  2. Mình cũng hóng ở HN mãi mà không có lớp học buổi tối. Mình đi làm nên chỉ học được buổi tối thôi mà không có lớp 🙁

   1. Chào bạn!
    FPT Polytechnic sẽ tiếp nhận nguyện vọng của các thí sinh và sắp xếp tổ chức các lớp học phù hợp.
    Mọi thông tin sẽ được cập nhật trên Website của trường, bạn để ý theo dõi nhé.

 100. Cho em hỏi tháng 9 trường còn đợt tuyển sinh nào không ạ.? e xin cảm ơn.

  1. Chào Đức!
   Dự kiến, đợt 2 khóa 9-3 sẽ được thông báo tuyển sinh vào giữa tháng 7/2013, nhập học vào tháng 9 em nhé.

 101. cho em hỏi. em đang là sinh viên 1 trường ĐH. em có thể vừa học ở đó. vừa học ở FPT poly không ạ. và cơ hội việc làm ở đây như thế nào ạ

  1. Chào Hải!
   Bạn hoàn toàn có thể học song song 2 trường khi đang theo học ở FPT Polytechnic, nếu bạn đảm bảo được sức khỏe và lịch học của 2 bên nhé.
   Sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành đào tạo tại FPT Polytechnic, sinh viên có thể làm các công việc phù hợp với nhu cầu chuyên môn ở tất cả các công ty, xí nghiệp trong và ngoài nước.
   Ngoài ra, nhà trường có ban Quan hệ Doanh nghiệp, chịu trách nhiệm là cầu nối giữa sinh viên với các công ty trong tập đoàn FPT và các công ty, doanh nghiệp là đối tác bên ngoài. Sinh viên sẽ được hỗ trợ, tạo điều kiện giới thiệu thực tập, làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
   Điều quan trọng là trong quá trình học, bạn biết phấn đấu, nỗ lực hết mình để giành lấy khi cơ hội việc làm đến.

   1. em thấy lịch cả sáng cả chiều. vậy là học cả ngày hay em được chọn học sáng hoặc chiều ạ 🙂

    1. Hải thân mến!
     Học ca sáng hay ca chiều tùy thuộc vào sự sắp xếp của nhà trường em nhé. Thông thường, mỗi lớp sẽ được sắp xếp cố định học ca sáng hoặc ca chiều.

 102. chị cho em hỏi. em đi nghĩa vụ quân sự và đã hoàn thành vậy em có còn phải học GDQP nữa ko? và trường mình có nhận thẻ học nghề của Quân Đội ko ạ?

  1. Chào Chung!
   Em đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, vậy em được miễn giảm học môn GDQP nhé.
   Em có thể mang Thẻ học nghề của Bộ Quốc phòng khi tới nộp hồ sơ tại trường để nhận được ưu đãi miễn giảm học phí theo đúng quy định của Bộ Quốc Phòng cho bộ đội xuất ngũ hiện nay.

 103. Chao anh chi. Cho e hoj la neu bay gio n0p ho so roj tkj lam tke nao de nkan tkog pao ckung tuyen. Va ngay nkap hok tkj moj n0p hok phj dc k a. E cam 0n

  1. Chào em!
   Ngay sau khi cán bộ tuyển sinh nhận được hồ sơ, xem xét điều kiện trúng tuyển hay không, em sẽ nhận được thông báo của nhà trường bằng hình thức trực tiếp (nếu em đến nộp hồ sơ trực tiếp), điện thoại hoặc qua đường bưu điện.
   Khi có thông báo nhập học, em trực tiếp đến làm các thủ tục hành chính và hoàn thành các khoản lệ phí theo yêu cầu em nhé.

 104. Anh/chị ơi!
  Cho em hỏi 2013 ở HN có lớp buổi tối CNTT không ạ?

  1. Chào Toản!
   Thông tin về lớp học tối của khóa mới năm 2013 tại FPT Polytechnic sẽ được các cơ sở cập nhật trong các đợt tuyển sinh sắp tới trên Website của trường. Em để ý theo dõi nhé.
   Hiện tại, chỉ có cơ sở Đà Nẵng mớ lớp học tối.

   1. Chao chị!
    Em thấy thông tin tuyển sinh có ghi học ban ngày hay tối đâu ạ? Làm thế nào để biết đó là lớp buổi tối ?

    1. Chào Toản!
     Hiện tại, trên các thông báo tuyển sinh còn hiệu lực, FPT Polytechnic đều tuyển sinh các lớp học ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
     Nếu có tuyển sinh các lớp học tối, thông báo sẽ chú thích là Học tối nhé.

 105. Chào anh/chị
  Em có một vấn đề mong anh,chị giải quyết giúp em như sau:
  Em là sinh viên khóa mới (9.2) của trường FPT hà nội..Ngày 13/5 này khóa em bắt đầu buổi học đầu tiên.Nhưng trong trang thông tin cá nhân AP của em vẫn chưa đc chỉnh sửa cho đúng-trong khi em đã hoàn thành thủ tục chuyển ngành từ kế toán doanh nghiệp sang Công nghệ thông tin (UDPM).Thông tin trên ap.poly của em vẫn là thông tin cũ(ngành kế toán doanh nghiệp,lịch học KTDN,môn học…..) vậy em phải làm thế nào bây giờ?

  1. Chào em!
   Thắc mắc của em sẽ được gửi sang phòng Đào tạo của trường để được giải quyết nhé.
   Chúc em học tốt và hoạt động tích cực tại ngôi nhà chung FPT Polytechnic.

 106. cảm ơn chị !
  em còn có điều thắc mắc muốn hỏi là , ngành em đang theo học là chuyên ngành tiếng anh thương mại , giáo trình “The business” , mà trường ftppoly học giáo trình “Topnotch” , vậy khi em theo học fptpoly thì em có được miễn học tiếng anh không ạ ?
  Và môn GDTC em đã học xong ở trường vậy thì em có cần học võ ở fpt nữa k?

  1. Chào Trang!
   Sinh viên FPT Polytechnic sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh Top Notch 2 sẽ có kiến thức tương đương với:
   + 425- 475 TOEEFL paper, và ~ 4.0 IELS
   + 38- 52 TOEFL IBT
   + 380- 520 TOEIC
   Căn cứ vào điều kiện quy đổi này để xem xét khả năng có được miễn, giảm học tiếng Anh cho các sinh viên đã có chứng chỉ tiếng Anh khác bên ngoài FPoly em nhé.
   Em đã có chứng chỉ GDTC rồi thì khi vào học tại FPT Polytechnic, em không phải học môn GDTC nữa. Tuy nhiên, môn GDTC ở trường là môn võ Vovinam rất bổ ích để rèn luyện thể lực, em có thể tham gia Câu lạc bộ Vovinam tại trường nếu muốn nhé.

 107. cho e hỏi là ngành kế toán doanh nghiệp trường mình có học ở địa chỉ Tầng 1, Nhà F, Tòa nhà Việt Úc (VAS), Khu đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội không ạ ?
  em đang là sinh viên năm 3 của 1 trường ĐH khác, e đã được cấp chứng chỉ GDQP, vậy nếu e theo học trường FPT polytechnic thì em có phải học GDQP nữa k ?

  1. Chào Trang!
   Sinh viên tại cơ sở Hà Nội có thể học tại 1 trong 2 địa điểm: Tầng 1, Nhà F, Tòa nhà Việt Úc (VAS), Khu đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội Hoặc Tòa nhà FPT Polytechnic, đường Hàm Nghi, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội.
   Em đang là sinh viên một trường ĐH khác, vậy em đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic. Em đã được cấp chứng chỉ GDQP thì khi theo học tại FPT Polytechnic em được miễn học môn này theo quy định chung của nhà nước em nhé.

 108. Chào Chị !
  chị có thể cho em biết trường mình ngoài bằng tốt nghiệp ra còn cấp các chứng chỉ gì khác không ? nếu có thì là những chứng chỉ gì ?

  1. Chào Hân!
   Sau khi kết thúc khóa học tại FPT Polytechnic, ngoài bằng tốt nghiệp, sinh viên còn được cấp chứng chỉ tiếng Anh (Hoàn thành chương trình Top Notch 2).
   Ngoài ra, sinh viên có thể tham dự các khóa học ngắn hạn khác do trường tổ chức và thi lấy chứng chỉ. Ví dụ: Khóa học Đồ họa ứng dụng…

  1. Chào em!
   Hồ sơ nhập học vào FPT Polytechnic bao gồm:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh
   Vì vậy, em có thể tải mẫu đơn đăng ký về, rồi tự hoàn thiện hồ sơ em nhé.

 109. cho mình hỏi 1 vấn đề: hôm thi tiếng anh,máy bị hỏng không lưu đc bài viết, thế là bị 0. h mình phải làm sao???

  1. Chào Minh!
   Vấn đề này bạn phải trình bày trực tiếp với cán bộ coi thi hôm đó.
   Bạn có thể lên gặp trực tiếp cán bộ phòng Đào tạo để xác minh lại vấn đề nhé.

 110. Hi anh/chi!
  Theo em được biết có khóa học buổi tối thì bao lâu có một lớp ạ?

  1. Chào em!
   Hiện tại, khóa 9.2 đợt 2, với hạn nộp hồ sơ 28/4, nhập học 13/5/2013, FPT Polytechnic chỉ mở lớp học tối tại cơ sở Đà Nẵng.
   Các thông tin về khóa học sắp tới, sẽ được nhà trường cập nhật trên Website, em để ý theo dõi nhé.
   Hàng năm, FPT Polytechnic tuyển sinh vào 3 đợt: Tháng 1, tháng 5, tháng 9.
   Thân mến.

   1. Cơ sở ở Hà Nội cũng có lớp buổi tối ạ.Chỉ là chưa đủ lớp hay là không mở ạ?

    1. FPT Polytechnic trên toàn quốc đều mở các lớp tối để đáp ứng nguyện vọng của đông đảo các thí sinh đi làm, mong muốn được theo học tại trường. Tuy nhiên, để mở lớp học tối, nhà trường còn phải sắp xếp và phân bổ hợp lý nhiều điều kiện khách quan.
     Nếu không thể sắp xếp được lịch học buổi ngày, em có thể đăng ký thông tin tại phòng Tuyển sinh cơ sở Hà Nội, hoặc đăng ký trực tiếp tại website, nguyện vọng học lớp buổi tối. Khi sắp xếp được lịch hợp lý, cán bộ tuyển sinh của nhà trường sẽ liên lạc trực tiếp với em nhé.

 111. cho em hỏi hồ sơ em phải đến trường mua ạ? địa điểm trương có phải là ở gần đại học hà nội không ạ?

  1. Lâm thân mến!
   Nếu em đạt 1 trong những điều kiện sau để trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Em có thể tự hoàn thiện hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh

   Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, em có thể nộp qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội (nơi em muốn theo học),
   Địa chỉ: Tầng 1, Nhà F, Tòa nhà Việt Úc (VAS), Khu đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
   Điện thoại liên hệ: Phòng Tư vấn tuyển sinh: (04) 8582 0808 – (04) 6287 1911

   Cán bộ tuyển sinh nhà trường sẽ nhận hồ sơ và trao đổi với em (trực tiếp, qua đường bưu điện hoặc điện thoại) để thông báo kết quả nhé.

 112. em sinh năm 94. em đang học đại học nông nghiệp hà nội. em có ý định thi lại. nếu không đỗ thì em có thể nộp hồ sơ vào tháng 9 được không ạ

  1. Chào Lâm!
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

   Hiện đang là sinh viên một trường Đại học khác, vậy em có đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic.
   Em xin giấy xác nhận mình đang là sinh viên của trường Đại học để nộp kèm hồ sơ tới FPT Polytechnic.
   Nhà trường tuyển sinh vào 3 đợt hàng năm là tháng 1, tháng 5, tháng 9. Thông tin tuyển sinh sẽ được cập nhật thường xuyên trên Website của trường, em để ý theo dõi nhé. (Em có thể nộp hồ sơ vào tháng 9 như lịch đã sắp xếp).

 113. Chào chị!em đã tốt nghiệp đc 2 năm rồi nhưng điểm tổng kết tóan năm lớp 12 của e là 5,4. điểm thi tốt nghiệp môn Tóan là 8,5 ạ.Liệu như vậy có đủ điều kiện nộp hồ sơ k ạ.Mà điểm thi tốt nghiệp 2 năm trc thì kiểm tra làm sao đc?

  1. Chào Dũng!
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

   Điểm tốt nghiệp môn Toán của em được 8,5 điểm, vậy em đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic.
   Em hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu để gửi về trường nhé.
   Trong trường hợp, em có bằng tốt nghiệp, nhưng không còn giữ bảng điểm, em có thể quay lại trường THPT để xin xác nhận điểm tốt nghiệp từ nhà trường nhé.

 114. em ở Thanh Hóa và muốn học tại cơ sở Hà nội có được không ,cách thức nhập học của nhà trường như thế nào
  có iu tiên các tỉnh ở nơi khác không

  Cám ơn !

  1. Chào Hiếu!
   Em ở Thanh Hóa và muốn nhập học ở cở sở FPT Polytechnic Hà Nội, em có thể nộp hồ sơ và hoàn thành các thủ tục hành chính ở cơ sở Thanh Hóa nhé. Nếu hồ sơ của em đủ điều kiện, cán bộ FPT Polytechnic Thanh Hóa sẽ hỗ trợ gửi hồ sơ của em về cơ sở Hà Nội. Em sẽ nhận giấy báo nhập học, lịch khai giảng và bắt đầu theo học tại cơ sở Hà Nội.
   Đối với các sinh viên tỉnh xa, cần hỗ trợ chỗ trọ, em có thể liên hệ với cán bộ phòng Công tác sinh viên để được tư vấn nhé.
   Ngoài ra, nếu có nhu cầu đi lại bằng phương tiện xe buýt, em có thể xin dấu xác nhận của nhà trường để được làm thẻ xe buýt. Thẻ xe buýt sẽ giúp em được giảm tiền vé tháng khi đi xe buýt.

 115. tôi cần xem điểm học của em tôi học ở trường qua mạng internet của trường cao đẳng thực hành FPT thì xem như thế nào?

  1. Chào Chị!
   Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về FPT Polytechnic. Xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
   Sau mỗi kỳ học, nhà trường sẽ gửi thông tin về tình hình kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên tới gia đình. Qua đó, chị có thể nhận các thông tin về học tập của em mình ở trường, cũng như gửi các ý kiến phản hồi về cho nhà trường.
   Ngoài ra, chị có thể chủ động tìm hiểu thông tin về em mình thông qua hệ thống tin nhắn SMS từ số điện thoại di động đã được đăng ký (Đăng ký số điện thoại trong hồ sơ của sinh viên nhập học tại trường)
   Mời chị soạn tin nhắn theo cú pháp: POLY gửi 8300 để nhận được thông tin về tình hình học tập của sinh viên được tích lũy kể từ khi nhập học đến thời điểm hiện tại.
   Soạn tin POLY_DIEMDANH gửi 8300 để nhận được thông tin điểm danh của các ca học và môn học tương ứng của em mình trong 7 ngày học vừa qua…
   Nếu cần biết thêm thông tin, chị có thể gọi điện tới Phòng CTSV FPT Polytechnic Hà Nội (nơi em chị theo học) qua hotline – (04) 8587 5913
   Trong thời gian tới, tính năng hỗ trợ tương tác giữa gia đình và nhà trường để quản lý sinh viên sẽ được tích hợp vào website.

 116. Chào anh /chị.
  Hạn nộp hồ sơ là 25 / 2 nhưng hum nay em mới biết, liệu còn có cơ hội nhập học k ạ?

  1. Chào Trung!
   Hiện tại, FPT Polytechnic mới có hệ thống ký túc xá cho sinh viên tại cơ sở Đà Nẵng. Sinh viên các cơ sở khác nếu cần hỗ trợ chỗ trọ có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ phòng Dịch vụ sinh viên để được giới thiệu nhé.

 117. anh chị cho em hỏi:nếu đã trở thành thành viên của trường.vì lý do gia đình mà phải nghỉ học tại trường.nhưng sau này(có thể là 2-3 nam) em vẫn muồn theo học tiếp tại trường.Thì trường có thể bảo lưu kết quả học tập trước đó để em có thể tiếp tục học không ạ?

  1. Chào Trung!
   Em có thể làm đơn trình bày nguyện vọng xin bảo lưu kết quả học tập của mình rồi gửi lên Phòng Đào tạo của cơ sở FPT Polytechnic em đang theo học nhé. Cán bộ nhà trường sẽ hướng dẫn chi tiết cho em.
   Thân.

  1. Chào Tuân!
   Ban Giám hiệu trường ĐH FPT đang tiến hành các thủ tục đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước, cũng như hoàn thiện chương trình để đào tạo liên thông Đại học cho sinh viên FPT Polytechnic. Việc liên thông đào tạo này được thực hiện theo quy định liên thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Khi lộ trình này được hoàn tất, nhà trường sẽ có thông báo cụ thể em nhé.
   Thân.

  1. Chào Trung!
   FPT Polytechnic tuyển sinh vào 3 đợt hàng năm, đó là đợt tháng 1, tháng 5, tháng 9. Trường nhận hồ sơ và sẽ xếp lớp cho sinh viên vào đợt học gần nhất. Thông tin tuyển sinh sẽ được đăng tải trên website chính thống của trường: https://caodang.fpt.edu.vn/, em chú ý theo dõi nhé.
   Thân.

 118. hi anh chị anh chị cho em hỏi em học xong aptech năm thứ nhất.Em muốn theo học FPTpoly thì những môn em học có được cắt giảm không ạ?

  1. Chào bạn!
   Bạn cần có một bảng tích lũy điểm của năm học thứ nhất, có xác nhận của trường đang theo học trong hồ sơ khi nộp học vào FPT Polytechnic nhé. Phòng Đào tạo FPT Polytechnic sẽ xem xét các môn học mà bạn có thể miễn giảm.

   1. Chào chị!
    bảng tích lũy điểm có bắt buộc phải có bằng của năm thứ nhất không ạ?nếu có một số môn chưa qua thì có ảnh hưởng gì đến các hôn còn lại để xét miền giảm không ạ?

    1. Chào bạn!
     Bảng điểm tích lũy bao gồm các môn học bạn đã học xong, thi đạt yêu cầu ở trường đang theo học rồi gửi lên phòng Đào tạo của cơ sở FPT Polytechnic bạn muốn theo học nhé. Nhà trường sẽ xem xét các môn học có thể miễn giảm cho bạn.

 119. c ơi cho e hỏi… hạn nộp là 25… vì 1 chút vấn đề… nên ngày mai e nộp có được không hả chị

  1. Chào em. Em có thể liên hệ đến văn phòng tuyển sinh của trường để được hỗ trợ hướng dẫn gia hạn thời gian nộp hồ sơ. Hiện tại, theo lịch nghỉ Tết dương lịch, thì sau ngày mai, 28/12, trường sẽ nghỉ làm việc. Vậy nên, em hoàn thiện hồ sơ và nộp ngay về văn phòng tuyển sinh của trường, chậm nhất là trong ngày mai em nhé.

  1. Chào Minh Hoàng. Em có thể tìm hiểu phần nào về môi trường học tập FPT Polytechnic tại đây: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/nhung-dieu-can-biet/tam-ly-do-de-tro-thanh-sinh-vien-cao-dang-thuc-hanh-fpt.html.
   Nếu có điều kiện hoặc thời gian, em có thể đến thăm trường trực tiếp để được biết và hiểu hơn cũng như cảm nhận môi trường học tập thực tế tại trường. Chào mừng em đến FPT Polytechnic.

  1. Chào em. FPT Polytechnic tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển theo kết quả học tập cấp 3 và điểm thi tốt nghiệp THPT chứ không tổ chức thi em nhé.

   1. Chào em. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể liên thông lên các trường ĐH có tuyển liên thông cùng tuyến ngành. Còn khi liên thông thì tất nhiên là sẽ có thi em nhé. ^_^

    1. Chào em. Trường sẽ có thông báo cụ thể về điều kiện liên thông cũng như chương trình liên thông ngay khi lộ trình liên thông hoàn thiện và chính thức được áp dụng em nhé.

 120. kính thưa ban tuyển sinh của trường cao đẳng thực hành FPT polytechnic!
  e xin hỏi bao giờ trường mình sẽ tuyển sinh khóa tiếp theo à.

  1. Chào Tuấn Anh. Trường sẽ có thông báo về kỳ tuyển sinh tháng 1/2013 trên website trong thời gian tới. Em nhớ theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết. Ngay từ bây giờ, em đã có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển nhé.

 121. Chị ơi . Cho em hỏi . Bây giờ em đang theo học Trường Cao Đẳng Việt Nam Hàn Quốc. Bây giờ em muốn theo học trường FPT nhưng chưa rút được Bằng Tốt Nghiệp và Học bạ. Vậy em có thể đăng ky học tại trường FPT. sau khi nhập học em sẽ rút hoàn toàn hồ sơ và gửi Bằng và học bạ gốc tới nhà trường đc ko? Và em đăng ký học tại cơ sở hà nội thì địa điểm học là ở đâu? Em xin cảm ơn

  1. Chào Phái. Tại FPT Polytechnic, hồ sơ đăng ký nhập học chỉ yêu cầu bản sao công chứng. Em có thể mượn lại hồ sơ và làm bản công chứng để hoàn thiện hồ sơ đăng ký nhập học. Văn phòng tuyển sinh cơ sở Hà Nội được đặt tại địa chỉ Tầng 1, Nhà F, Tòa nhà Việt – Úc, Khu đô thị Mỹ Đình I, Hà Nội.

 122. chị ơi cho em hỏi, do một số việc em không tham gia kịp khóa 9.1 này, em có thể đợi khóa tiếp theo trong bao nhiu thời gian thưa chị ?

  1. Chào em. Trường sẽ có thông báo về kỳ tuyển sinh tháng 1/2013 trên website trong thời gian tới. Em có thể liên hệ tới văn phòng tuyển sinh của trường để được lưu thông tin nhập học vào kỳ tuyển sinh sau.

  1. Chào em. Em liên hệ với phòng Dịch vụ sinh viên để được biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đặc biệt này dành cho sinh viên.

 123. Anh/Chị ơi cho em hỏi em nộp hs trong đợt tháng 10-2012 thì khoảng bao giờ nhận được giấy báo nhập học vậy ah? địa chỉ nhận giấy báo của em ở hà nội.

  1. Chào Sơn. Nếu em đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ quá lâu mà chưa nhận được giấy báo nhập học, em có thể liên hệ đến văn phòng tuyển sinh để được hỗ trợ thông tin về trường hợp của mình, vì không thể tránh được khả năng thất lạc.

 124. Chị cho em hỏi là mình có được nhờ người khác đi nộp hộ học phí không ? Nếu được thì cần mang theo những gì ? Hay là bắt buộc mình phải tự đi nộp ạ …..?

  1. Chào Anh Tuấn. Em có thể nhờ ngườithân, họ hàng hoặc bạn bè thân đến nộp học phí tại văn phòng tuyển sinh của trường. Khi đến văn phòng tuyển sinh, người nộp học phí đó cần nói chính xác họ tên cũng như số Chứng minh thư nhân dân của em.

  1. Chào em. Nếu như gia đình em ở quá xa văn phòng tuyển sinh, em có thể gửi hồ sơ về trường trước và liên lạc với văn phòng tuyển sinh để xin gia hạn thời gian hoàn thiện học phí. Tuy nhiên, em cần hoàn thiện đầy đủ học phí cũng như hồ sơ trước khi khai giảng.

 125. Em vừa mới chuẩn bị xong hồ sơ!
  Em đăng kí học tại Hà Nội vậy: em có thể nộp hồ sơ tại Quảng Ninh không ạ hay đăng kí học ở đâu nộp hồ sơ tại đấy ạ?
  Hôm nay 24/10 k biết em gửi hồ sơ thì có được đăng kí học không ạ?

  1. Chào Phi Long. Em nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của cơ sở em muốn đăng ký theo học là cơ sở Hà Nội. Hạn nộp hồ sơ là 30/10 tính theo dấu bưu điện. Vậy nên, nếu hồ sơ của em đến văn phòng tuyển sinh chậm hơn hạn nộp 1, 2 ngày, em sẽ vẫn được xét tuyển.

 126. Chị cho em hỏi là hạn cuối cùng hoàn thành học phí khóa 9.1 là ngày bao nhiêu ạ…..?

 127. Chào chị. E ở Hà nội bây giở nộp hồ sơ nhập học thi có dc giảm học phí 50% môn tiếng anh ko ạ.

  1. Chào Mạnh. Hạn nộp hồ sơ là 30/10, tuy nhiên, cơ sở Hà Nội hiện không áp dụng chương trình ưu đãi học phí nào em nhé.

 128. Cho em hỏi: Hiện nay em là sinh viên đã tốt nghiệp trường Học viện tài chính, chuyên ngành tài chính ngân hàng ( Xếp loại giỏi). Em có nguyện vọng được giảng dạy tại trường mình, dù em biết hiện nay chưa có đợt tuyển dụng nhưng liệu có cơ hội cho em được trợ giảng ( không có lương) để tích lũy kinh nghiệm cũng như đủ tiêu chuẩn khi có đợt tuyển dụng chính thức được không ạ? Em rất tha thiết và mong đợi có một cơ hội để được giảng dạy tại trường.
  Cảm ơn sự tư vấn của chị.

  1. Chào Ánh Nguyệt. Cảm ơn em đã quan tâm và có mong muốn góp sức với nhà trường. Em có thể liên hệ đến phòng đào tạo hoặc bộ phận hành chính của trường để được hỗ trợ thông tin và hướng dẫn thủ tục cần thiết nhé.

   1. Chị có thể chỉ cho em cách liên hệ được không ạ. Qua mail hoặc điện thoại như thế nào vì em gọi vào số của phòng giáo vụ và đào tạo ở trên nhưng không được. Em xin chân thành cảm ơn.

    1. Em liên lạc vào số điện thoại thì cần gọi trong giờ hành chính. Hoặc em có thể gửi mail về địa chỉ caodang@fpt.edu.vn. Trường sẽ chuyển thông tin của em đến phòng đào tạo.

  1. Chào Hiển. Em hoàn toàn có thể đăng ký theo học tại FPT Polytechnic. Trường không giới hạn độ tuổi tuyển sinh, chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường.

 129. chị ơi em muốn hỏi chút.em hiện đang là SV trường cao đẳng xây dựng số .theo quy chế tuyển sinh thì yêu cầu của trường là 5,5 toán lớp 12.nhưng em ko nhớ là toán lớp 12 của em là bao nhiêu nữa.nếu trong trường hợp điểm toán của em mà không đủ 5,5 thỳ liệu em có đc nộp hồ sơ vào trường ko chị.hi vọng chị cho sớm biết câu trả lời để em còn tranh thủ làm hồ sơ nhập học.thank!

  1. Chào Minh. Em liên hệ tới số điện thoại văn phòng tuyển sinh cơ sở Hà Nội để được hỗ trợ thông tin và hướng dẫn thủ tục cần thiết để đăng ký nhập học tại FPT Polytechnic.

 130. Chỵ ơi cho em hỏi… lúc mới đăng ký nhập học có thể gia hạn tiền học phí tiếng anh và gia hạn tiền giáo trình lại đc không hả chị… vì một số lý do cá nhân ạk… chị làm ơn giải đáp zúp e! e cảm ơn!!!

  1. Chào Tuấn. Em cần liên hệ văn phòng tuyển sinh để được hỗ trợ thông tin và hướng dẫn chi tiết đối với trường hợp của mình. Tuy nhiên, về vấn đề học phí, em cần hoàn thành về phòng hành chính của trường trước ngày khai giảng.

 131. Chị cho em hỏi là bên FPT mình có tuyển sinh liên thông hay các lớp nâng cao vào buổi tối không chị? Em cám ơn ạ!

  1. Chào Trung Hiếu. Em liên hệ văn phòng tuyển sinh cơ sở Hà Nội theo số điện thoại (04) 8 582 0808 để được hỗ trợ thông tin về lớp buổi tối.

 132. Ckỵ ơi cho em hỏi : Tiền giáo trình mà em cần đóng là bao nhiêu hả chị~~!!!!
  Và việc hoàn thành tiền học phí muộn hơn so với quy định của nhà trường thỳ em có bị phạt không~~!
  Và hình thức phạt là như thế nào thưa chị~~!!!
  E cảm ơn~~~!
  Thân~~~!

  1. Chào em. Tiền giáo trình phụ thuộc vào việc em học chuyên ngành nào và đang ở học kỳ thứ mấy. Vì tiền giáo trình sẽ dao động theo các kỳ và các môn học cụ thể chứ không phải mức chung em nhé. Về việc hoàn thành học phí muộn quá quy định, em cần liên hệ phòng hành chính để được gia hạn nộp hoặc nếu không sẽ nhận những hình thức xử lý theo đúng quy định tài chính của trường.

 133. Em là hiện nay là học sinh lớp 12, em muốn thi vào trường này thì cần những thủ tục gì ạ?
  Các anh/chị có thể liên hệ trực tiếp qua số đt của em: 01636597416 hoặc yahoo: super_l0v3_forever@yahoo.com
  Em xin chân thành cảm ơn!

  1. Chào Chung. Đối tượng tuyển sinh của trường là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Em đang học lớp 12 thì hãy cố gắng để có kết quả học tâp thật tốt. Sau khi tốt nghiệp, em có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển.

   1. Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
    – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
    – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.

    Cái sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng và Đại học là thế nào ạ ?

    1. Đây là những thí sinh hiện đang là sinh viên các trường ĐH, CĐ khác, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký theo học tại FPT Polytechnic. Trường tạo điều kiện cho các em có thể học song song 2 trường và có thể học 2 chuyên ngành. Các bạn cũng có thể nộp bảng điểm có xác nhận của trường đang học cùng với hồ sơ để được nhà trường xem xét miễn giảm 1 số môn học chung có trong chương trình học của FPT Polytechnic mà các bạn đã học trước đó.

     1. Em cảm ơn chị ạ!
      Mà chỉ cần điểm thi là Tốt nghiệp toán trên 5.5 điểm là có thể nộp hồ sơ vào trường đúng ko chị?

     2. Đúng rồi em nhé. Chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên, là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường.

 134. mình học đh đến năm hết năm 3 sang năm 4 thì gia đình mình co việc nên mình nghỉ học . mình muốn lấy kết quả đó chuyển qua trường để xét đc không ?

  1. Chào Minh Lê. Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của văn phòng tuyển sinh để được hỗ trợ thông tin và hướng dẫn chi tiết đối với trường hợp của mình.

 135. Chị ơi cho em hỏi, e đang học nghành MAR khóa 8.3 bây giờ e muốn chuyển sang nghành Ứng Dụng Phần Mềm có được ko ạ, và cách chuyển là như thế nào ạ. E cảm ơn.!!!

  1. Chào Tuấn. Em liên hệ với Khu dịch vụ sinh viên để được hỗ trợ và hướng dẫn đăng ký chuyển đổi chuyên ngành em nhé.

 136. nhà e hiện tại ở xuân mai hà nội….nhưng hộ khẩu thường chú ở Hạ Long…vậy e có thể lấy xác nhận của cơ quan bố e tại hà nội đc không…

  1. Chào em. Được em nhé. Em có thể xin dấu xác nhận tại cơ quan, đơn vị công tác của bố hoặc mẹ tại nơi tạm trú.

 137. cho hỏi hồ sơ tuyển sinh của trường FPT Polytecnic yhif mua ở đâu và gửi vào địa chỉ nào

  1. Chào Huy Hiệp. Trường không tổ chức bán hồ sơ. Em có thể hoàn toàn chủ động hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển. Hạn nộp hồ sơ của đợt tuyển sinh tháng 11/2012 này là 30/10.
   Hồ sơ đầy đủ bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website https://caodang.fpt.edu.vn)
   2. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Ảnh 4×6
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)
   Và địa chỉ văn phòng tuyển sinh cơ sở Hà Nội là: Tầng 1, nhà F, Tòa nhà Việt – Úc (VAS), Khu đô thị Mỹ Đình I, Hà Nội.

 138. Cho e hỏi là e muốn vay vốn ngân hàng thì phải vào đâu để xin giấy vay vốn ạ

  1. Chào Huy Tùng. Em liên hệ phòng Công tác sinh viên – Khu dịch vụ sinh viên để được hỗ trợ và cấp giấy chứng nhận sinh viên em nhé.

 139. Cho em hoi em muon hoc .dien tu tu dong hoa hai nam co hoc dc ko ah . Con hoc ke toan 2nam ra truong co bang cao dang a.

  1. Chào em. FPT Polytechnic hiện không tuyển sinh và đào tạo ngành điện tử tự động hóa. Còn chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp thì có em nhé. Khóa học tại trường kéo dài trong 2 năm với 6 học kỳ liên tiếp không có nghỉ hè. Như vậy, sau 2 năm, hoàn thành chương trình học, các em sẽ có Bằng cao đẳng.

  1. Chào Xuân Tuấn. Được em nhé. Hiện tại trường đang nhận hồ sơ xét tuyển cho đợt tuyển sinh tháng 11/2012, hạn nộp hồ sơ là 30/10 trên toàn quốc. Tại cơ sở Đà Nẵng, nếu em nộp hồ sơ và hoàn thiên học phí trước 15/10, em sẽ được hưởng chương trình ưu đãi giảm 50% học phí trong 2 học kỳ đầu tiên. Em chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường sớm để được xét tuyển nhé.
   Địa chỉ cơ sở Đà Nẵng là 146D, Nguyễn Thị Thập, phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

 140. the chi oi cho em hoi bay h diem thi tot nghiep THPT dc 5.5 rui` thi` chi can em len nop ho so la dc ha chi

  1. Đúng rồi em nhé. Nếu em đã tốt nghiệp THPT và có điểm thi tốt nghiệp được 5,5 là em đủ điều kiện để được xét tuyển thẳng vào trường. Em chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển.

  1. Chào Hoàng Anh. Trường không tổ chức thi, chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên là em được xét tuyển thẳng vào trường.

  1. Chào Minh Tú. Trường có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm chỗ trọ phù hợp cho sinh viên ở gần khu vực trường. Khi nộp hồ sơ nhập học, em đăng ký luôn với văn phòng tuyển sinh để được hỗ trợ nhé.

 141. Cho em hỏi thêm là trường mình không phải học quân sự phải không ạ …..? Thế khi bọn em ra trường thì có phải đi học lại quân sự nữa không …..?

  1. Chào Tuấn Vũ. Sinh viên FPT Polytechnic có học quân sự. Các em sẽ học sau khi hoàn thành tất cả các môn học trong chương trình học chính khóa 2 năm. Khóa huấn luyện quân sự này sẽ kéo dài trong 2 tuần. Từng cơ sở sẽ có địa điểm huấn luyện riêng và sẽ thông báo cho sinh viên trước khi diễn ra kỳ huấn luyện này.

  1. Chào Tuấn Vũ. Hiện tại, FPT Polytechnic không thu lệ phí thi lại em nhé. Chỉ những sinh viên không đạt đủ yêu cầu điểm số để qua môn, thì sẽ buộc phải học lại và cần nộp học phí học lại bằng 50% học phí khi học đi trước đó.

 142. chị ơi cho em hỏi đợt tuyển sinh ngày 30/10 có cơ sở đào tạo ở hà nội k ạ…hay chỉ được học ở đà nẵng…dak lak….thanh hóa thôi @@

  1. Chào Xuân Tùng. Đợt tuyển sinh tháng 11/2012 được triển khai tại tất cả các cơ sở của trường trên toàn quốc em nhé.

 143. ở Khu vực Hà Nội thì trường mình có những ngàh học gì ạ? khi em nộp hồ sơ,đủ điều kiện học có giấy gọi về nhà k a1

  1. Chào Quyết. Cơ sở Hà Nội tổ chức tuyển sinh và đào tạo 5 chuyên ngành bao gồm: Ứng dụng phần mềm, Thiết kế web, Kế toán doanh nghiệp, QTDN – Nhân sự & Văn phòng, QTDN – Marketing & Bán hàng. Em có thể đăng ký theo học 1 trong 5 chuyên ngành này của trường.
   Khi em nộp hồ sơ và được xét trúng tuyển, trường sẽ có gửi giấy báo nhập học về gia đình cho em.

 144. Chị ơi cho em hỏi mua hồ sơ đang kí tuyển sinh ở đâu vậy.và điều kiện tuyển sinh là học hết THPT và điểm thi tốt nghiệp môn toán từ 5.5 trở lên phải k a.

  1. Chào Quyết. Đối tượng tuyển sinh của trường là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên. Trường sẽ xét tuyển 1 trong 2 điểm đó của em.
   Trường không tổ chức bán hồ sơ tuyển sinh. Em có thể hoàn toàn chủ động chuẩn bị hồ sơ nhập học theo hướng dẫn và nộp về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển.
   Hồ sơ đầy đủ bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website https://caodang.fpt.edu.vn)
   2. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Ảnh 4×6
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)

 145. trường mình có nghành thiết kế đồ họa ko ah.chỉ xét điểm môn toán thôi ah

  1. Chào em. Thiết kế đồ họa hoặc các công cụ đa phương tiện như flash, 3D, Indesign… các em sẽ được học trong chuyên ngành Thiết kế web em nhé.

  1. Chào Lan. Hiện tại, trường đang nhận hồ sơ xét tuyển cho đợt tuyển sinh tháng 11/2012. Hạn nộp hồ sơ là 30/10. Em chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn và nộp về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển nhé.

 146. Chii oi cho e hoi.bay gio la 24/9 vay neu gio e nop ho so xet tuyen thi lieu sang thang 10 e co the di hoc ngay duoc khong chi?

  1. Chào Khanh Tuấn. Hiện tại, trường đang nhận hồ sơ xét tuyển cho đợt tuyển sinh tháng 11/2012. Các thí sinh trúng tuyển sẽ bắt đầu học chính thức vào 12/11 em nhé. Hạn nộp hồ sơ của đợt tuyển sinh này là 30/10.

 147. cho em hoi truong co day buoi toi ko ạ .giờ em dang đi làm .ban ngay chac ko hoc dc

  1. Chào Khoa. Em liên hệ đến số điện thoại của văn phòng tuyển sinh cơ sở Hà Nội để được hỗ trợ thông tin về lớp buổi tối. SDT: (04) 8 582 0808 – (04) 6 287 1911.

 148. Chi oi, cho e hoi la sinh vien cua cao dang fpt co dc tham gia cac hoat dong cung voi cac ban o dai hoc khong a? Vi em thay dai hoc fpt co rat nhieu hoat dong hay ho.
  Voi ca co dc lien thong len dai hoc fpt ko a? Ma hoc lien thong thi phai hoc may nam nua a?

  1. Chào Diệu Linh. Hiện tại, trường đang hoàn thiện lộ trình liên thông từ CĐ lên Hệ ĐH, dự kiến sẽ xong trong năm 2013. Các em sẽ học thêm từ 1,5 đến 2 năm nữa tùy theo từng chuyên ngành.
   Về hoạt động sinh viên, Cao đẳng và Hệ ĐH gần như hoạt động độc lập và có các hoạt động riêng. Tuy nhiên, cũng sẽ có khá nhiều chương trình phát động và tham gia chung của cả Hệ CĐ và ĐH em nhé.

 149. CHị ơi cho em hỏi? em sinh năm 1989 thì bây h có đy học tại trường được nữa không ạ?

  1. Chào Tuân. Trường không giới hạn độ tuổi tuyển sinh. Vậy nên, chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường.

 150. chị ơi cho e hỏi là trường mình giảng day. Bằng tiếng anh hết ak?

  1. Chào Việt Tiến. Tại FPT Polytechnic, giáo trình của trường được mua bản quyền từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới và được biên dịch, biên soạn sang tiếng Việt, tạo điều kiện cho tất cả các em đều có thể theo học và tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, em không nên quá lo lắng mà có thể yên tâm đăng ký theo học tại trường.

 151. Chị NganHH cho em hỏi với toán em tổng kết cả năm 5phẩy nhưng điểm thi toán tốt nghiệp THPT của em là 9 vậy em có đủ điều kiện ko hả chị?

  1. ^_^. Với trường hợp của Minh, em có điểm thi tốt nghiệp được 9, như vậy em vẫn đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường Minh nhé. Em chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển. Chào mừng em đến học tập tại FPT Polytechnic!

 152. em muốn hỏi là đợt nhập học vào tháng 11 này thì khai giảng vào ngày bao nhiêu ạ. em nộp đủ hồ sơ nhập học tháng 8 vừa oy ,và nhận được giấy báo nhưng do điều kiện e chưa thể đi học ngay được, nên em muốn nhậm học vào đợt tháng 10 này có đk không ạ.

  1. Chào em. Em có thể liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường nơi em đã nộp hồ sơ để được bảo lưu thông tin hồ sơ đến đợt xét tuyển tháng 11/2012. Các em sẽ bắt đầu học chính thức vào ngày 12/11.

  1. Chào em. Học phí chính khóa là 4,8 triệu/học kỳ. Khóa học tại FPT Polytechnic kéo dài trong 6 học kỳ em nhé.

 153. chi oi do hom truoc e bi om nen k the den tham du buoi khai giang dc. hom nay e den nhap hoc thi co dc k a. e cam on!

  1. Chào Lê Hương. Nếu em đã hoàn thành học phí rồi thì em cần đến trường sớm nhất có thể để nhận lịch học và bắt đầu học em nhé. Em cần liên hệ với phòng Công tác sinh viên để được hỗ trợ.

 154. mom toan hoc lop 12 cua em dc co’ hon 5phay. nhu tek e co du tieu chuan lop ho so vao truong ko!

  1. Chào Kiên. Đối tượng tuyển sinh của trường là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên em nhé.

  1. Chào Hương Giang. Hiện tại, kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 khóa 8.3 đã kết thúc. Em có thể góp ý, bảo bạn chuẩn bị hồ sơ và nộp để được xét tuyển nhập học vào đợt xét tuyển tháng 11/2012 nhé.

  1. Chào em. Cơ sở HN có 3 khu giảng đường là nhà C, nhà F, nhà H. Em cần xem lịch học cụ thể của mình là ở khu giảng đường nào em nhé.

 155. anh chị có thể chỉ rõ khu nhà C ở đâu không vì em nhà xa không biết về khu nhà ở đấy

  1. Chào em. Nhà C là khu giảng đường C, gần nhà F – nơi các em nộp hồ sơ nhé.

 156. Cám ơn chị! như vậy mai ko cần đi sớm tìm khu giảng đg rồi. hehe. Mà em thấy lịch học của trường hình như ko cố định thì phải. Mỗi tuần học lại khác nhau.

  1. Chào Tuấn Nghĩa. Các em sẽ học theo sự sắp xếp của phòng đào tạo và nó sẽ cố định em nhé. Trường sẽ có thông báo nếu như có thay đổi về thời gian cũng như lịch học đến các em.

  1. Chào Tuyết Chinh. Nhà C là dãy nhà ở gần khu nhà F – nơi em đã nộp hồ sơ nhập học.

 157. AC ơi! cho em hỏi khu giảng đường là ở đâu vậy? Chiều mai em có ca3 học ở phòng C304 khu giảng đường! Khổ cái em chẳng biết khu giảng đường là khu nào nữa! 😀

  1. Chào Tuấn Nghĩa. Phòng 304 là phòng học ở khu giảng đường nhà C, gần với nhà F – nơi em đã nộp hồ sơ em nhé.

 158. e chào chị, cho e hỏi là xét tuyển đợt 3 tức là t11 thì khi nào học chính thức ạ

  1. Chào Khánh Linh. Các em sẽ nhập học vào tháng 11. Ngay từ bây giờ trường đang chuẩn bị đăng thông tin về đợt xét tuyển tháng 11/2012 trên website http://www.poly.edu.vn. Em nhớ theo dõi để biết được thông tin chi tiết nhé.

 159. Tat ca cac lich hoc deu phai tuan theo thoi khoa bieu tren AP va tat ca su thay doi gi thi deu duoc nha truong thong bao tren AP phai ko chi ?

  1. Đúng rồi Tùng nhé. Nhà trường sẽ có thông báo cụ thể trên Ap và email riêng của sinh viên.

 160. E thay lich hoc cua e ghi la hoc tai phong C303 va C305 co phai day la co so dao tao tai khu nha C hay la nha H a.thuc su e chua hieu lam mong ac giai dap giup e.

  1. Chào Huy Tùng. Đây là các phòng học thuộc khu giảng đường nhà C của cơ sở Hà Nội em nhé.

  1. Chào Huy Tùng. Các em sẽ bắt đầu buổi học đầu tiên theo lịch sắp xếp và thời khóa biểu nhà trường đã thông báo cho các em trong kỳ định hướng đầu năm em nhé.

 161. ac cho e hoi hom khai giang 8-9 e bi dau mat xin phep nghi nen e khong biet duoc lop hoc em phai lien he voi ai de biet duoc lop hoc cua em va lich hoc a

  1. Chào Đạt. Em cần liên hệ với phòng Công tác sinh viên và Khu dịch vụ sinh viên để được hỗ trợ. Hoặc em cũng có thể đăng nhập vào hệ thống Ap, LMS của trường bằng account em đã được cấp và được hướng dẫn sử dụng trong kỳ định hướng để xem thông tin lịch học nhé.

 162. thưa anh chị là lúc đăng kí vào học thì em đăng kí học sáng sao bây giờ lịch học của em lại vào buổi chiều ạ.

  1. Chào em. Em liên hệ với phòng Công tác sinh viên và Khu dịch vụ sinh viên để được hỗ trợ nhé.

 163. Chào a/c e là sv khóa mới 8.3 vừa khai giảng hôm nay. Account của em do nhà trường cấp chỉ vào được trang LMS và AP của trường mà vào “mail” thì lại báo sai mật khẩu vậy e làm sao bjo ạ

  1. Chào Lê Quân. Em liên hệ với Phòng Công tác sinh viên và phòng IT của cơ sở mình để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết.

 164. em có vài thắc mắc, anh chị giải đáp giúp em được không ạ, Em là sinh viên của khóa 8.3 mới khai giảng hôm nay. Em xem lịch học thấy em thường học chủ yếu vào ca 3 4 5, nhưng mà nhà em ở xa, cách trường 20km. và học xon 7h tan học gặp tắc đường thì 9h em mới về được đến nhà mất, em có thể làm đơn xin chuyển lớp được không, nếu được thì làm đơn nộp cko ai và khi nào nộp.lớp PT 08313-UD của em 12/9 bắt đầu học rồi

  1. Chào Quang Cường. Em liên hệ với phòng Công tác sinh viên và Khu dịch vụ sinh viên tại Tầng 2, 3 Tòa nhà FPT Polytecnic (nhà H) bên đường Hàm Nghi để được hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục chuyển đổi ca học phù hợp.

   1. vâng cảm ơn chị:) hôm nào đi học em đến phòng công tác sinh viên được không ạ hay phải đến càng sớm càng tốt

    1. Tốt nhất là em nên đến và liên hệ sớm để được hỗ trợ kịp thời. ^_^

 165. xin lỗi vừa rồi trường có tổ chức khai giảng cho tân sinh viên 8.3 đợt 2 nhưng em quên không xem danh sách xếp lớp với lịch học, anh chị có thể cho em biết muốn biết muốn xem danh sách xếp lớp và lịch học ở trang web nào không ạ

  1. Chào Hoàng Long. Em dùng account đã được nhà trường cấp và hướng dẫn trong kỳ định hướng để đăng nhập vào hệ thống thông tin Ap.fpt.edu.vn để xem thông tin về xếp lớp và lịch học em nhé. Em cũng có thể liên hệ phòng Công tác sinh viên để được hỗ trợ.

 166. cho em hoi hoc phi tong cong 2 nam hoc tat ca la bao nhieu ? ca hoc phi tieng anh 2 ki

  1. Chào Khánh Toàn. Tại FPT Polytechnic, học phí chính khóa là 4,8 triệu/học kỳ, học phí Tiếng Anh là 2,4 triệu/học kỳ – các em sẽ học Tiếng Anh trong 4 học kỳ. Như vậy, để hoàn thành được 2 năm với 6 học kỳ liên tiếp tại FPT Polytechnic, em cần chuẩn bị khoảng 38,4 triệu tiền học phí em nhé.

   1. chi oi cho em hoi em la sinh vien cua khoa 8.3 em muon dang nhap vao ap de sem lich hoc nhu em k dang nhap duoc bjo lam the nao vay chi

    1. Chào Huy. Em đăng nhập vào địa chỉ ap.fpt.edu.vn theo account em đã được cấp và hướng dẫn sử dụng trong kỳ định hướng. Trong Hệ thống AP của trường có đầy đủ lịch và thông tin học tập cần thiết em nhé.

 167. Cơ sở đào tạo tại Hà Nội

  Địa chỉ: Tầng 1, Nhà F, Tòa nhà Việt Úc (VAS), Khu đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội.
  có cho ở tro khong nhi

  1. Chào Công Việt. Hiện tại, cơ sở Hà Nội chưa có khu Ký túc xá cho sinh viên. Nếu em có nhu cầu về chỗ ở, có thể liên hệ với văn phòng tuyển sinh hoặc phòng Công tác sinh viên để được hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm chỗ ở phù hợp quanh khu vực trường.

 168. Anh chị cho em hỏi em la sinh viên nam 2 cua 1 truong dh o Đa Nang.Khi tốt nghiệp xong em có thể học thêm được trường Poly không?va anh chị cho biết em có thể được miễn giam được những gì trong khi học.

  1. Chào Thiên. Em cần nộp bảng điểm có xác nhận của trường em đã học trước đó để được xem xét miễn giảm 1 số môn học chung có trong chương trình học của FPT Polytechnic mà em đã học trước đó.

 169. Khi đi thi đại học em bị mất Giấy chứng nhận tạm thời chỉ còn bản phô tô công chứng giấy này liệu có thể nhập học không

  1. Chào Thanh Nam. Trong hướng dẫn hồ sơ, trường yêu cầu là Bản sao công chứng, vậy nên em hoàn toàn có thể hoàn thiện được hồ sơ của mình Nam nhé.

 170. Cho e hỏi, điểm tb toán 12 của e có 5phẩy, nhưg điểm toán tn của e 8phẩy thì e có đủ đk học ko ạ

  1. Chào Khánh Linh. Điểm thi tốt nghiệp của em được 8 là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường.

 171. Anh chị ơi cho em hỏi , Hiện nay trường mình có tạo điều kiện thi lần 2 đối với các môn dự án 1 và 2 nữa không ạ ! hay thi lần 1 không qua chúng em phải đăng kí học lại vậy ạ ?

  1. Chào Thư!
   Đối với môn học có đánh giá, bảo vệ Assignment/dự án chỉ được bảo vệ 1 lần. Nếu bảo vệ lần 1 không qua các em phải đăng ký học lại nhé.

 172. E là SV vừa tốt nghiệp trường ĐH TDTT Bắc Ninh và mong muốn đc làm việc tại quý trường. Anh chị cho e hỏi FPT Polytechnic thời gian gần đây có nhu cầu tuyển dụng GV,cán bộ phù hợp với chuyên môn của e không, nếu có thì e cần phải chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Mong anh chị giải đáp giúp e, e xin chân thành cảm ơn!

  1. Chào Thúy Nga. Cảm ơn em đã quan tâm đến hệ thống đào tạo của FPT Polytechnic. Em có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại của phòng giáo vụ đào tạo tại cơ sở Hà Nội (04) 8 582 3813 để biết thêm thông tin chi tiết.

 173. A.chi oi cho em hoi khi nao thi có gjay bao nhap hoc vay ? 31 /8 ruj ma em van chua thay giay bao.

  1. Chào Việt. Khi em đến nộp hồ sơ, trường sẽ hẹn cụ thể thời gian em được trường cấp Giấy báo nhập học. Sau đó, trường sẽ gửi qua đường bưu điện về địa chỉ em đã cung cấp trong phiếu đăng ký học. Nếu như tính từ thời điểm em hoàn thiện hồ sơ cũng như nộp học phí, mà chưa nhận được Giấy báo nhập học – có thể do thất lạc, em có thể liên lạc đến văn phòng tuyển sinh của trường để được hỗ trợ cấp lại Giấy báo nhập học.

  1. Chào Hoàng Yến. Trường có đợt xét tuyển sớm tháng 11/2012 trước kỳ tuyển sinh tháng 1/2013 và sẽ thông báo cụ thể trên website http://www.poly.edu.vn sau khi kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 này kết thúc. Em nhớ theo dõi để biết được thông tin chi tiết nhé.

 174. chị cho em biết thời gian cụ thể được không ạ, như là ngày 6/9 em phải tập chung lúc mấy giờ sáng hay chiều ạ

 175. chào chị, cho em hỏi trường tổ chức khai giảng vào thời gian và địa điểm nào được không ạ

  1. Chào Hoàng Long. Tân sinh viên thuộc cơ sở Hà Nội sẽ được tham dự Lễ khai giảng vào sáng ngày 08/09/2012 tại Nhà văn hóa Cầu Giấy em nhé. Trước đó, các em sẽ được tham gia kỳ định hướng và sinh hoạt đầu khóa bắt đầu từ ngày 06/09 tại trường.

 176. chị ơi, cho em hỏi nếu em học hoàn thành 1 hoặc 2 học kì ở Hà nội thì em có được chuyển vô trường CĐ FPT ở TP HCM để học tiếp không hả chị ?

  1. Chào Trí Đức. Tại FPT Polytechnic, em hoàn toàn có thể đăng ký xin chuyển đổi cơ sở đào tạo vì chương trình đào tạo, môi trường đào tạo của trường được xây dựng đồng nhất theo hệ thống các cơ sở trên toàn quốc Đức nhé.

 177. chị ơi cho em hỏi em nộp học phí vào ngày 28/8 có được không ạ? vì em ở xa nên chưa kịp nộp.

  1. Chào Trà My. Nếu em đã hoàn thiện hồ sơ rồi, thì em đến nộp học phí sớm để hoàn thiện thủ tục nhập học nhé.

 178. chị ơi , cho em hỏi em nộp hồ sơ học ở TP HCM .. vậy em có nguyện vọng chuyển ra Hà Nội thì có được không chị ? ..
  và em có thể nộp học phí sau khi nhập học được không ạ ? em xin chân thành cảm ơn

  1. Chào Trí Đức. Em có thể đăng ký chuyển đổi cơ sở đào tạo. Em cần liên hệ với các văn phòng tuyển sinh của 2 cơ sở HCM và Hà Nội để được hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục cần thiết.

 179. Em k đăng ký học đợt này thì sẽ học đợt tiếp theo vào tháng mấy ??

  1. Chào em. Trường có đợt xét tuyển vào tháng 11/2012 trước kỳ tuyển sinh chính vào tháng 1/2013 và sẽ có thông báo cụ thể về kỳ tuyển sinh này sau khi kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 kết thúc em nhé.

 180. cho mình hỏi là mình có xem trên bảng học phí thì
  6 kỳ là học trong 2 năm hay là 1 năm
  và tiếng anh cũng vậy
  tiếp theo nữa là : học phí thì có phải kì nào cũng giống nhau không hay là tùy theo kì học vì mình thấy có 1 số trường đăng học phí lúc đầu thì ít nhưng các kì sau tăng gần gấp đôi.và cái cuối cùng cho mình hỏi là thứ hai tuần tới mình tới đóng tiền và hồ sơ có được không vì theo như nhà trường thì đac là hết hạn rồi có gì bạn gửi thông tin vấn đáp vào mail cho mình nha

  cảm ơn bạn

  1. Chào Khánh Ly. Khóa học tại trường kéo dài trong 2 năm, với 6 học kỳ liên tiếp, không có nghỉ hè. Nhà trường cam kết không thay đổi mức thu học phí trong suốt quá trình học của sinh viên tại trường.
   Hạn nộp hồ sơ của kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 này là 25/08 – tính theo đường bưu điện. Như vậy, nếu hồ sơ của em đến văn phòng tuyển sinh của trường chậm 2, 3 ngày, em vẫn sẽ được xét tuyển.

 181. E đã Gửi hồ sơ và ban tuyển sinh nhà trường đã đưa cho em giấy xác nhận đã nộp đủ hồ sơ gồm … r ạ …Theo ban tuyển sinh thì em cần phải đóng học phí kì 1 = 4.8tr và học phí tiếng anh = 2.4tr cùng lệ phí nhập học =100 ngàn nữa để E có thể nhập học ấy ạ ..nếu em không kịp đóng trong ngày 25 mà sau đó 1 , 2 ngày có đc không ạ .nếu không đóng kịp tức là hồ sơ của em sẽ bị hủy phải không ạ ? =((..mong các A chị thông tin thêm em cho em được rõ ạ

  1. Chào Vương, trường hợp này, em nên gọi điện thoại trực tiếp đến phòng tuyển sinh để được tư vấn thêm.

 182. cho em hỏi là ngày mai tức 25/8 là hết hạn đóng học phí của đợt tuyển sinh lần này ạ ..nếu em không kịp về văn phòng trước giờ làm việc là 12h thì em phải làm thế nào ạ ? …vì em ở xa ..Trên sơn la suống sợ k kịp ..vì em thấy lịch làm việc là không có chiều thứ 7 ạ =((

  1. Chào Vương, mai là hạn cuối nộp hồ sơ nên văn phòng sẽ làm việc cả ngày.
   Em đến nộp hồ sơ trước 5h chiều nhé.

  1. Chào em, em có thể liên thông lên những đại học có cùng chuyên ngành tuyển sinh liên thông.

  1. Chào Thiên. Nhà trường có cán bộ quan hệ doanh nghiệp, sẽ hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em. Hãy tự tin vào bản thân, hãy trau dồi những kỹ năng tốt nhất khi đang học trong trường em nhé. Thực tế, có khá đông sinh viên của FPT Polytechnic đã tìm được chỗ đứng và công việc phù hợp ngay từ khi đang học năm thứ 2 tại trường.

  1. Chào Linh. Sau kỳ tuyển sinh tháng 9/2012, trường có đợt xét tuyển sớm vào tháng 11/2012 trước kỳ tuyển sinh tháng 1/2013. Nhà trường sẽ có thông báo cụ thể về đợt xét tuyển này sau khi kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 kết thúc.

 183. Cho em hỏi là Em ở trên sơn la …Do làm hồ sơ xong muộn lên em phải về tận trường để nộp hồ sơ ..vậy cho em hỏi ngoài bộ hồ sơ nhập học gồm:
  1. Phiếu đăng ký học
  2. 02 Ảnh 4×6
  3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
  4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời
  (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
  5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)
  Thì E cần phải chuẩn bị thêm những gì không ạ . Ví dụ như học phí hay gì nữa không ạ .?

  1. Chào Vương. Vì hạn xét tuyển của kỳ tuyển sinh này đã gần kết thúc, vậy nên, nếu em thấy mình đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh của trường, em có thể chuẩn bị học phí để nộp cùng với hồ sơ khi đến làm thủ tục tại trường.

 184. Cho em hỏi: Vì nhà em ở tận sơn la nên gửi hồ sơ qua bưu điện, vậy về phần học phí kì đầu tới ngày 25 này em xuống đóng sau được không ạ?

 185. – cho em hỏi là Em có nguyện vọng theo học ở trường và đã đăng kí trực tiếp qua internet và đại diện ban tuyển sinh trường ở chi nhánh Hà Nội đã có liên lạc với E , nhưng E kiểm tra lại ngành học mà Em đăng kí không đúng với nguyện vọng học nên Em đã đăng kí lại một lần nữa đúng ngành theo nguyện vọng học của em ( là Kế Toán Doanh Nghiệp )
  vậy em muốn hỏi là trường có chấp thuận cho em theo đăng kí lần 2 không ạ …và em cần phải làm hồ sơ như thế nào ..hiện nay sắp hết hạn nộp hồ sơn nên em đang gấp rút hoàn thiện hồ sơ để mang về phòng tuyển sinh của trường tại cơ sở Hà Nội . Vì em ở xa
  .Mong Ban Tuyển sinh sớm giúp em Trả lời câu hỏi và có hồi âm sớm cho em .

  1. Chào Vương. Em có thể đăng ký đúng chuyên ngành em muốn theo học. Đăng ký trực tuyến là 1 hình thức để em ghi danh với nhà trường trong kỳ tuyển sinh này. Em cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn và nộp về văn phòng tuyển sinh của trường chậm nhất ngày 25/08 để được xét tuyển.
   Hồ sơ đầy đủ bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website http://www.poly.edu.vn)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời
   (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)

 186. chào ban tuyển sinh, mình có vài điều thác mác?
  minh đã tôt nghiệp một trường trung cấp chuyên ngành kỹ thuật công nghệ
  tớ muấn liên thông ơ trường mình được không ?
  và trường mình có tổ chức cho sinh viên vừa học vừa làm không?

  1. Chào Tuấn, FPT Polytechnic chưa có chương trình liên thông từ các trường trung cấp.
   Trường hợp của bạn sẽ được xét tuyển căn cứ vào điểm toán lớp 12 hoặc điểm toán tốt nghiệp THPT>

 187. Em đủ điều kiện vào học vậy nộp hồ sơ vào là được học ạ?

 188. Em vừa đọc được thông tin của trường ĐH FBT là :”Nhà trường có bộ phận quan hệ doanh nghiệp và giới thiệu việc làm. Trách nhiệm của nhà trường là sẽ giới thiệu các cơ hội việc làm cho tất cả các sinh viên cho đến khi các em có việc”.Vậy em hỏi các anh,chị điều này có thực hiện được đối với trường CĐ FBT không ạ?

  1. Chào Nam, FPT Polytechnic có cán bộ doanh nghiệp sẽ tư vấn và giới thiệu cơ hội việc làm cho em.
   Tuy nhiên, việc nắm bắt cơ hội và biết lựa chọn nghề nghiệp phù hợp phụ thuộc chủ yếu vào sự nỗ lực của mỗi cá nhân.

  1. Chào Hoàng Hiệp, hồ sơ nhập học gồm có:
   1. Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời
   (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)

 189. Chào ban tuyển sinh.cho em hỏi một chút ạ.Hiện tại em đang học ở một trường đại học nhưng do một thời gian mãi miết đi làm nên việc học của em tại trường bị xao nhãng.Bây giờ em muốn quay lại học hành cho nghiêm túc mà việc học và đăng ký học bên này khó khăn quá nên cũng làm e thấy nản.Bây giờ nếu em nộp hồ sơ vào trường học và em có in bảng điểm ở bên ĐH sang thì có được miễn giảm một số môn không ah.Và cho em hỏi là ngoài đợt tuyển sinh trong tháng 8 thì có tổ chức tuyển sinh trong tháng 9 không ah.Em xin chân thành cảm ơn.

  1. Chào Vinh. Em nộp bảng điểm có xác nhận để được nhà trường xem xét miễn giảm 1 số môn học chung có trong chương trình học của FPT Polytechnic mà em đã học trước đó.
   Trường sẽ có thông báo về kỳ tuyển sinh tiếp theo sau khi kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 này kết thúc.

 190. Mai em sẽ đi làm thủ tục nhập học. Em muốn hỏi khi di em cần phải mang theo những loại giấy tờ gì ạ ?

  1. Chào Đông, hồ sơ nhập học gồm có:
   1. Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời
   (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)

  1. Chào Trang. Em ở xa thì có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện chuyển phát nhanh. Nhà trường sẽ liên lạc với em ngay sau khi nhận được hồ sơ. Em cần thu xếp chuẩn bị hoàn thiện học phí về văn phòng tuyển sinh của trường chậm nhất ngày 25/08 em nhé.

 191. Chị ơi cho em hỏi nếu em nộp hồ sơ vào hôm 25 tháng 8 thì em có phải nộp luôn học phí không ạ hay nhập học em mới phải nộp ạ !

  1. Chào Thanh Thúy. Em cần hoàn thiện hồ sơ và nộp đầy đủ học phí học kỳ I chậm nhất vào ngày 25/08 em nhé.

 192. em ở nghệ an , muốn mua hồ sơ nhập học ở hà nội thì làm như thế nào!
  Sau khi học xong trường có hỗ trợ xin việc cho học sinh không!
  và nếu em muốn liên thông lên đai học chính quy liệu có được không ạ!

  1. Chào Hiệp, hồ sơ nhập học bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời
   (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)
   Sau khi hoc xog, trường sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm. Em có thể liên thông lên những đại học cùng chuyên ngành có tuyển sinh liên thông.

 193. Nha truong co to chuc cho sinh vien di thuc tap va co hoat dong tham wan,du lich hay co to chuc cac hoat dong tinh nguyen gi khong ?

  1. Chào em. Trường luôn chú trọng phát triển toàn diện cho sinh viên về trí lực và tinh thần. Vậy nên những hoạt động thực tập, kiến tập, ngoại khóa, tham quan cho sinh viên được nhà trường tổ chức thường xuyên, em nhé.

 194. Chị ơi, trường mình có phải nộp hồ sơ xét tuyển ở Mỹ Đình hả chị? Nhưng sao có người của trường lại gọi cho em và nói đến 51 Lê Đại Hành phỏng vấn xét tuyển hồ sơ hả chị? Và chị cho em hỏi phỏng vấn và xét tuyển ở đó có được ko hay là phải sang bên Mỹ ĐÌnh

  1. Chào Thanh Tùng. Địa chỉ văn phòng tuyển sinh cơ sở FPT Polytechnic Hà Nội là Tầng 1, nhà F, tòa nhà Việt – Úc (VAS), KĐT Mỹ Đình I, Hà Nội. Em nộp hồ sơ trực tiếp ngay tại địa chỉ này em nhé.

  1. Chào Hoa. Nếu em đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh của trường, em có thể nộp hồ sơ sớm về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển nhé.

 195. cho em hoi tien hoc phi nhap hoc la ao nhieu ha chi.em duoc bao ve la 8trieu ca tien sach nua.minh muon nap thi nap ntn ha chi.em o xa

  1. Chào em. Em ở xa thì có thể nhờ người thân đến nộp học phí trực tiếp tại văn phòng em nhé. Hạn cuối là 25/08. Các em sẽ chính thức học vào 10/09.

  1. Chào Tuấn, em đến phòng hành chính của FPT Polytechnic tại địa chỉ: tầng 1, nhà F, tòa nhà Việt Úc (VAS), Khu đo thị Mỹ Đình I, Hà Nội để nộp các khoản phí em nhé.

 196. thay co cho em hoi cu the :khi em da nop ho so truoc 25/8 thi vao ngay nao thi em phai co mat tai truong de lam thu tuc nhap hoc.Do nha em o Nghe an nen di lai khong thuan tien.Va khi nao se di hoc chinh thuc?

  1. chào Minh, em hoàn thành các khoản phí trước 25/8 và sau đó sẽ nhận được lịch cụ thể nhé.

 197. anh chị cho em hỏi.
  bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT là phải xin phòng GD-DT cấp hay chỉ cần photo có chứng thực của ủy ban là được.

  1. Chào em. Em cần hoàn thiện hồ sơ và nộp học phí về văn phòng tuyển sinh của trường chậm nhất vào ngày 25/08 em nhé.

 198. chị cho e hỏi. môn tiếng anh mình sẽ được học lại từ đầu hay là thế nào hả chị? tiếng anh của em quá kém chị ạ?

  1. Chương trình Tiếng Anh tại FPT Polytechnic được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, tạo điều kiện cho các em có thể hệ thống lại kiến thức từ đầu. Vậy nên, em cần thực sự tập trung và chú ý để có được kết quả học tốt nhất em nhé.

 199. anh chị ơi cho em hỏi nếu em được học tại trường FPT Poly thì sau ngày 25/8 em mới nộp tiền học được ko ạ. Vì em rất thích học tại trường nhưng đk gia đình có khó khăn nên sau khi nhập học em nộp được chứ ạ?

  1. Chào Hồng Tươi. Các em sẽ nhập học tập trung vào 06/09 rồi, nên em cần hoàn thiện học phí về văn phòng tuyển sinh của trường chậm nhất ngày 25/08 em nhé.

 200. anh chị cho em hỏi. khi đến nộp hồ sơ thì nộp học phí luôn hay phải đợi xét tuyển xong mới nộp học phí. va cho em biết lịch học của trường đc không.

  1. Chào Hiệp. Nếu em thấy mình đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh của trường thì em có thể chuẩn bị học phí để nộp luôn cùng hồ sơ em nhé. Lịch học thì nhà trường sẽ sắp xếp và thông báo cho các em trước khi khai giảng.

 201. Chị ơi nếu nộp hồ sơ thì nộp ở đâu và cần những gì thì đạt yêu cầu ạk

  1. Chào Thuyết. Em đăng ký học tại cơ sở Hà Nội thì em nộp hồ sơ về địa chỉ văn phòng tuyển sinh tầng 1, nhà F, Tòa nhà Việt – Úc (VAS), KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội.
   Đối tượng tuyển sinh của trường là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên là đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường.

  1. Chào Hiển. Khi nộp hồ sơ, em có thể đăng ký tìm phòng trọ với nhà trường để được nhà trường hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm chỗ ở phù hợp em nhé.

  1. Chào Phú, sau khi học xog 2 năm tại FPT Polytechnic, em có thể liên thông những trường Đại học có cùng ngành và nhận tuyển liên thông em nhé.

 202. anh chị cho em hỏi em muốn đăng kí thi vao trường thì vào webside nao ak.

  1. Chào Bình. FPT Polytechnic không tổ chức thi mà tổ chức tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển Bình nhé. Chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường. Hạn nộp hồ sơ nhập học kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 này là 25/08 em nhé.

  1. Chào em. Hạn nộp hồ sơ của kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 này là 25/08 em nhé.

 203. anh chi cho e hoi e muon vao truong hoc nhung khong hoc tieng anh thi co duoc khong a

  1. Chào em. Tiếng Anh là môn học bắt buộc tại FPT Polytechnic. Nếu em đã có chứng chỉ Tiếng Anh tương đương với IELTS 4.0 hoặc 520 TOEIC thì cần nộp bản sao chứng chỉ để được nhà trường xem xét miễn giảm môn học này cho em.

 204. chi oi cho e hoi e muon hoi neu e muon dang ki vao truong thi e phai mua ho so va giay dang ki xet tuyen o dau a

  1. Chào Lý. Trường không tổ chức bán hồ sơ. Em có thể chủ động chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường và nộp về văn phòng tuyển sinh để được xét tuyển.
   Hồ sơ đầy đủ bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website https://caodang.fpt.edu.vn)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)
   6. Lệ phí đăng ký nhập học: 100.000 đồng (sinh viên có thể nộp khi đến làm thủ tục nhập học)

 205. Chị cho em hỏi em gửi nộp hồ sơ vào ngày chủ nhật thì có sợ không được nhận hồ sơ không ạ

  1. Chào Tuấn. Trường không làm việc vào ngày chủ nhật. Em có thể nộp vào ngày thứ 2 em nhé.

 206. Em chào chị!chị cho em hỏi em đã nộp hồ sơ qua đường bưu điện nhưng em muốn biết hồ sơ đã tới trường chưa hay em đã có trong danh sách xét tuyển chưa thì làm như nào vậy chị!em cám ơn

  1. Chào Tuấn, Trường sẽ có liên lạc trực tiếp với em ngay sau khi nhận được hồ sơ của em, Tuấn nhé.

 207. E gửi phiếu đăng ký học qua đường bưu điện (Chuyển phát nhanh). E muốn nhà trường thông báo trúng tuyển sớm (gửi giấy báo nhập học sớm) thì e phải liên lạc với số điện thoại nào ak?

  1. Chào em. Trường sẽ có liên lạc trực tiếp với em ngay sau khi nhận được hồ sơ của em để thông báo kết quả xét tuyển và hẹn em lịch đến làm thủ tục nhập học nhé.

  1. Chào Hoàng Anh. Trường không cần CMND trong hồ sơ đăng ký nhập học em nhé.

 208. chij cho e hoi nam ngoai e xet tuyen dc tuyen thang nhung do DK thoi gian ko dap ung nam nay e xin DK hoc luon dc ko hay phai xet tuyen, e van giu thong bao trung tuyen cua truong.e cam on

  1. Chào Xuân Dương. Em cần liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường để trình bày nguyện vọng theo học của mình, cũng như được hỗ trợ và hướng dẫn các thủ tục cần thiết để theo học tại trường Dương nhé.

 209. anh chi cho em hoi .em tot nghiep THPT dc 3nam roi .nhung diem hoc ba toan cua em la 3.8 thi lieu em co du dieu kien de? hoc tai truong minh` ko ? em rat thich truong minh nhung so k dc di hoc .anh chi cho em y kien’ .e cam on

  1. Chào em. Chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên, là sẽ đủ điều kiện để được xét tuyển em nhé.

 210. cho e hỏi . chương trình học tiếng anh của trường như thế nào. và đối với những sv có học lực không tốt hay không muốn nói là hơi yếu về tiếng anh thì liệu họ có theo kịp được chương trình học không ạ. và liệu họ có phải học riêng một chương trình khác không vậy….?

  1. Chào em. Chương trình học Tiếng Anh tại FPT Polytechnic được xây dựng từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến nâng cao. Điều này sẽ giúp sinh viên có thể hệ thống lại kiến thức từ đầu và bắt nhịp được với chương trình học. Bên cạnh đó, em cũng sẽ cần cố gắng, bởi học Tiếng Anh thực sự cần sự chú ý và chăm chỉ. Giáo trình của trường được mua bản quyền từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới và được biên dịch, biên soạn sang tiếng Việt, nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em đều có thể theo học và tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất.
   Vì vậy, hãy tự tin vào mình em nhé.

 211. a chị ơi..cho e hỏi nạp hồ sơ rồi giờ ra nộp tiền nữa là được ạ?? tiền bao nhiêu ạ

  1. Chào Bá Đức. Học phí chính khóa là 4,8 triệu/học kỳ, học phí Tiếng Anh là 2,4 triệu/học kỳ. Khi nhập học, em cần nộp học phí học kỳ I và lệ phí xét tuyển 100.000 (nếu em chưa nộp cùng hồ sơ) em nhé.

 212. cho em hỏi : nếu em theo học ”Ứng Dụng phần mềm” thì sau e sẽ làm gì ạ .. em không hiểu rõ lắm
  Em cảm ơn !!

  1. Chào Huy Cường. Ứng dụng phần mềm là 1 chuyên ngành học rất hay và tạo nhiều đam mê đối với người học. Với chuyên ngành này, em có thể lập trình phần mềm, quản trị game hay chương trình nào đó, và làm những công việc như áp dụng hiệu quả CNTT vào hoạt động của doanh nghiệp…

  1. Chào em. Các em sẽ học từ thứ 2 đến thứ 7 và mỗi ngày từ 1 đến 3 ca, mỗi ca tương đương với 2 tiếng. Mỗi ngày các em sẽ học từ 2 đến 6 tiếng, phụ thuộc vào chương trình học và môn học cụ thể em nhé.

 213. Chị ơi cho em hỏi là học cao đẳng Fpt này mất bao lâu ạ. mà sau khi ra trường có việc làm không ạ

  1. Chào em. Khóa học tại FPT Polytechnic kéo dài trong 2 năm với 6 học kỳ liên tiếp, không có nghỉ hè. Nhà trường sẽ có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
   Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em.
   Tức là khi ở trong trường, các em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô.
   Từ đó, trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc.

 214. thay co cho em hoi lich nhap hoc chinh thuc cua truong bat dau tu thoi gian nao?
  Va dia diemay co hoc cua truong nam o dau ah. EM cam on thay co.

  1. Chào Phương! Nếu em đăng ký học tại cơ sở Hà Nội trong kỳ tuyển sinh khóa 8.3 – đợt 2 thì em cần tập trung tại trường vào lúc 08h00 ngày 06/9/2012 để nghe phổ biến thông tin về kế hoạch học tập và lịch khai giảng năm học mới.
   Địa điểm tập trung là: Tòa nhà FPT Polytechnic, đường Hàm Nghi, khu đô thị Mỹ Đình I, Từ liêm, Hà Nội. Điện thoai: (04) 6287 1911

 215. trường có gọi choe là gửi giấy báo về sao e chưa nhận được ạ?bh e phải làm như thế nào ạ??

  1. Quốc Anh liên hệ lại với cán bộ tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số điện thoại: 04 628719111, thông báo lại các thông tin và địa chỉ của em để nhà trường kiểm tra và gửi lại giấy báo nhé.

 216. A chị cho e hỏi trường có thiết kế đồ họa ko ạ? Mà chương trình học có khó qúa so với 1ng gần như ko bít gì về tiếng anh ko ạ? Và nếu trượt tốt nghiệp thì dc thi lại mấy lần ạ! A chj trả lời vào mail npdvietnam1@gmail.com gjúp e nhé. Cám ơn a c

  1. Chào Nguyên, với chuyên ngành CNTT, em sẽ được học môn thiết kế đồ họa.
   Đối tượng xét tuyển của trường là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
   Trường sẽ dạy tiếng Anh bắt đầu từ căn bản với giáo trình Top Notch được quốc tế công nhận và chương trình học hoàn toàn không khó đối với những người chăm chỉ và nỗ lực trong học tập.
   Chúc em học tốt và hy vọng gặp lại em tại FPT Polytechnic!

 217. E nghe nói trường có trương trình học tiếng anh .vậy chương trình học sẽ nhưng thế nào .và liệu với những học sinh có lực học không tốt về tiếng anh ,nếu không muốn nói là yếu….thì liệu những sv ấy có thể học được không và theo kịp được chương trình không ạ….?

  1. Chào em. Chương trình học Tiếng Anh tại FPT Polytechnic được xây dựng từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến nâng cao. Điều này sẽ giúp sinh viên có thể hệ thống lại kiến thức từ đầu và bắt nhịp được với chương trình học. Em cần cố gắng, bởi vì học Tiếng Anh thực sự cần sự chú ý và chăm chỉ.
   Giáo trình của trường được mua bản quyền từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới và được biên dịch, biên soạn sang tiếng Việt, nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em đều có thể theo học và tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất.

 218. thưa thầy, em mới tốt nghiệp THPT em muốn đkí học tại trường thì khóa học sẽ bắt đầu từ bao giờ ạ?
  hồ sơ em cần mang đến nơi nhận không ạ?
  và hình thức xét tuyển của trường là như nào ạ?

  1. Chào Mạnh Cường. Trường tổ chức tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển. Chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên là đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường. Em chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn và nộp về văn phòng tuyển sinh của trường. Nếu em ở xa, có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện.
   Hạn nộp hồ sơ là 25/08, các em sẽ nhập học tập trung và khai giảng vào 10/09.

 219. cho em hỏi, em đã down phiếu đăng ký xét tuyển của trường về và làm thủ tục đúng như trong giấy báo. khi em mang phiếu đăng ký đã dán ảnh ra phường xin công chức thì họ không cho. em đã thử đủ mọi cách, mong nhà trường tư vấn giúp em là có thực sự cần đến dấu đó không 🙁

  1. Chào Vũ An. Phiếu đăng ký học thì không cần xin dấu công chứng. Em xin dấu xác nhận của địa phương nơi gia đình em đang cư trú em nhé.

 220. Anh chị cho e hỏi là:e đã nộp hồ sơ dk tại văn phòng tuyển sinh hà nội,vậy e có phải làm thêm thủ tục gì nữa k và cần có giấy báo trúng tuyển mới dc vào học đúng k ạ….e xin cảm ơn!

  1. Chào em. Nếu em đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, em cần nộp học phí về văn phòng tuyển sinh của trường để được cấp giấy báo nhập học kèm lịch định hướng đầu khóa em nhé.

  1. Chào em. Các em sẽ học từ thứ 2 đến thứ 7 và thời gian là từ 1 đến 3 ca/ngày, mỗi ca tương đương với 2 tiếng em nhé.

 221. thay co cho em hoi. hoc truong fpt polytechnic ra truong em duoc nhan bang la cao dang hay dai hoi ah. va truong FPT polytechnic co phai la truong dai hoc FPT khong?

 222. cho e hỏi. em đăng kí nhập học trực tuyến có được không và em cần phải làm những gì khi đăng kí trực tuyến trên website của trường?

  1. Chào em. Em có thể đăng ký trực tuyến để ghi danh với nhà trường trong kỳ tuyển sinh này. Em cần điền đầy đủ các thông tin như nội dung đăng ký trực tuyến yêu cầu. Sau khi đăng ký trực tuyến thành công, nhà trường sẽ có liên lạc với em sau khi nhận được thông tin đăng ký của em để thông báo kết quả xét tuyển và hẹn thời gian làm thủ tục nhập học.

  1. Chào Xuân Ngọc. Nhà trường sẽ có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
   Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em.
   Tức là khi ở trong trường, các em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô.
   Từ đó, trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc em nhé.

  1. Chào Thuận. Hiện tại, FPT Polytechnic Hà Nội chưa có khu ký túc xá sinh viên. Nếu em có nhu cầu về chỗ ở, em có thể liên hệ phòng Công tác sinh viên và khu dịch vụ sinh viên để được hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm chỗ ở phù hợp.

 223. chị cho em hỏi,học phí nôp khi nôp hồ sợ đký học.hay khi nhập học nộp

  1. Chào em. Em cần nộp hồ sơ và hoàn thành học phí trước ngày 25/08 em nhé.

 224. cho em hỏi là em ở hà nội nếu gửi hồ sơ thì gửi về địa chỉ nào : ở Địa chỉ: Tầng 1, Nhà F, Tòa nhà Việt Úc (VAS), Khu đô thị Mỹ Đình I, Hà Nội. hay là Địa chỉ: Toà nhà FPT Polytechnic, Đường Hàm Nghi, Khu đô thị Mỹ Đình I, Hà Nội ?

  1. Chào Quang. Em gửi hồ sơ về địa chỉ văn phòng tuyển sinh cơ sở Hà Nội là Tầng 1, nhà F, Tòa nhà Việt Úc (VAS), Khu đô thị Mỹ Đình I, Hà Nội nhé.

 225. Chào chị.!

  Chị cho em hỏi chút về vấn đề học phí của trường mình được không?. chỗ học phí tiếng anh(4 kỳ) là 2.400.000d đấy là mỗi kỳ phải đóng 2.400.000d hay là cả 4 kỳ chỉ đóng 2.400.000d thôi ạ?

  Em xin cảm ơn.!

  1. Chào em, mực học phí của trường như sau:
   – Học phí chuyên ngành: 4.800.000vnd/kỳ/4 tháng(đóng 6 học kỳ)
   – Học phí Tiếng Anh: 2.400.000vnd/kỳ/4 tháng(đóng trong 4 kỳ đầu)

 226. Anh chj cho em hoj?
  E bay gio o mong cai
  e muon vao dk hoc fpt poly tai ha noi thi di xe khach nao vao
  ( hay truong fpt polytechnic tai ha noi gan ben xe khach nao )
  mong a c tra loj nhanh giup e

 227. Chào Chị,cho em hỏi là:em có thể nhờ nguời nộp hồ sơ k ạ,và chuẩn bị những gì ạ

  1. Chào em. Em có thể nhờ người thân hoặc bạn nộp hồ sơ đến văn phòng tuyển sinh của trường nếu như em ở xa và không tiện đi lại. Em chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

   1. Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website https://caodang.fpt.edu.vn)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)
   6. Lệ phí đăng ký nhập học: 100.000 đồng (sinh viên có thể nộp khi đến làm thủ tục nhập học)

  1. Địa chỉ cơ sở Hà Nội: Tầng 1, nhà F, tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội em nhé!

 228. Chào anh(chị),anh(chị) cho em hỏi điểm toán tốt nghiệp thpt của em là 6 thì em có đủ đk vào học k ạ!em xin cảm ơn.

  1. Chào Duy. Điểm thi tốt nghiệp của em được 6 là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường. Em chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển. Hạn nộp hồ sơ của kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 này là 25/08.

 229. em muon hoi em muon mua giay dang ki nhap hoc tai dau. va co the cho em biêt dia chi nop ho so tai 2noi co so quang ninh, ha noi .em co the gui ho so qua buu dien duoc k.

  1. Chào Quỳnh. Phiếu đăng ký nhập học em có thể tải trực tiếp từ website của trường, sau đó in ra giấy A4, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận của địa phương. Em hoàn thiện hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường sớm để được xét tuyển nhé.
   Em có thể xem thông tin địa chỉ các cơ sở của trường tại đây : https://caodang.fpt.edu.vn/lien-he-2

 230. Chào chị em có điểm tb môn toán la 6.0 và điểm thi tốt nghiệp toán là 5.0 vậy em đủ điều kiên xét tuyển không ạ ?

  1. Chào em, với điểm trung bình môn toán là 6 điểm, em đủ điều kiện để trúng tuyển thẳng vào FPT Polytechnic. Em chuẩn bị hồ sơ và nộp tại văn phòng tuyển sinh trước ngày 25/8 nhé. Chào mừng em đến học tập tại FPT Polytechnic!

 231. 02 bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu có dấu của hiệu trưởng trường vân phải xin công chứng ak` chị ơi

 232. Chào chị! Cho em hỏi là em đăng kí vào ngành CNTT trong đó trường chia CNTT làm 2 chuyên ngành vậy khi em vào học em muốn học ứng dụng phần mềm hay là thiết kế wed cũng được hả chị? hay là em phải đănng kí ngay trong phiếu đăng kí là muốn học 1 trong 2 chuyên ngành đó luôn ạ?