Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh

FPT POLYTECHNIC CƠ SỞ TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ cơ sở 1: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7,Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ cơ sở 2: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ cơ sở 3: Toà nhà Innovation, lô 24, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: Phòng Tư vấn tuyển sinh: (028)3526 8799 hoặc (028)6252 3434

Email: caodangfpt.hcm@fpt.edu.vn

Điện thoại liên hệ:

Liên hệ phòng Công tác sinh viên, Phòng Đào tạo, phòng Tài Vụ và phòng Quan hệ doanh nghiệp theo số hotline: (028)7308 8800

Yahoo:

Công tác sinh viên: fpoly.ctsv

Lịch làm việc Sáng Chiều
Thứ Hai đến thứ Sáu 8:00 – 12:00 13:00 – 17:00
Thứ Bảy 8:00 – 12:00 Nghỉ
Chủ Nhật Nghỉ

Bản đồ đường đi:

FPT Polytechnic Hồ Chí Minh – Cơ sở 1

Sơ đồ địa chỉ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cơ sở 1.

FPT Polytechnic Hồ Chí Minh – Cơ sở 2

Sơ đồ địa chỉ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh Cơ sở 2.

1,259 bình luận trong “Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh

1. Chào em. Địa chỉ của trường tại cơ sở HCM đây em nhé: Địa chỉ cơ sở 1: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7,Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
      Địa chỉ cơ sở 2: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

1. Ở sài gòn thì địa chỉ để gửi hồ sơ vào bưu điện thì làm sao ạ ?

Địa chỉ cơ sở 2: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

2. Nếu trường có hồ sơ xét tuyển riêng thì trong phiếu đăng kí kì thì thpt quốc gia có cần đánh dấu x vào ô mục Thí sinh dùng kết quả thi để xét tuyển ĐH, CĐ, Tc ko ạ

1. Chào em. Trường có hồ sơ xét tuyển riêng, nên em không phải điền vào phiếu đăng ký thi THPT Quốc Gia em nha. Ad đã tiếp nhận thông tin của em. Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ với em trong 24h tới, em chú ý nghe đt giúp ad nha em

1. Dạ. Cảm ơn chị đã quan tâm đến thông tin tuyển sinh của FPR Polytechnic. Trong 24h tới, Cán bộ của trường sẽ gọi điện tư vấn cho chị chị chú ý điện thoại nhé.

1. Chào em. Ad đã tiếp nhận thông tin, trong 24h tới cán bộ của trường sẽ liên hệ hướng dẫn em làm hồ sơ nhé. Cảm ơn em.

3. Con tôi đang học cntt học kỳ 4.Toi muốn chuyển con sang cơ sở 2 học du lịch.Nhung hiện nay phải học hết tháng 12 mới được chuyển.Vay là phí thời gian 3 tháng học những môn không liên quan.Vay xin chuyển ngay vào thời gian sắp tới khi có tuyển sinh hay tôi phải làm sao.Cho biết ạ??

1. Chào anh/chị. Anh/chị vui lòng liên hệ phòng CTSV tại cơ sở em nhà mình đang theo học để dc hỗ trợ ạ.

4. Xin chào ad. Tôi muốn hỏi thăm về tình hình học tập của người thân tại trường của lớp buổi tối thì liên hệ ai ạ ?

1. Chào chị. Em nhà mình đang học tại cơ sở HCM ạ. Chị liên hệ với phòng CTSV để dc hỗ trợ c nhé.
      Phòng Công tác sinh viên- mảng dịch vụ hành chính (tầng 1): (028) 35268797

5. tôi có con đang chuẩn bị học ngành CNTT ( ngành thiết kế web) nhập học ngày 10/9/2018 sắp tới ( học quân sự trước ). Xin hỏi: làm thế nào tôi biết được con tôi có đi học thường xuyên không? ( vì tôi ở Đồng Tháp ). những khoản đóng tiền của lớp , tôi chuyên khoản được không và làm thế nào tôi biết được các khoản đóng phí đó để chuyển tiền. Vì giao tiền mặt cho con tôi không yên tâm. ( mã số của con tôi là : PE 09441 )

1. CHào em. Trong 24h tới, Cán bộ của trường sẽ gọi điện tư vấn cho em. Em chú ý điện thoại nhé. Cảm ơn em!