Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ

Phòng Giáo vụ Đào tạo: (028) 35267475
Phòng Công tác sinh viên- mảng dịch vụ hành chính (tầng 1): (028) 35268797
Phòng Công tác sinh viên- mảng hoạt động, nhà trọ, việc làm (tầng 5): (028) 35268813
Phòng Hành chính: (028) 35267476
Phòng Tài vụ: (028) 35268798

Yahoo:

Công tác sinh viên: fpoly.ctsv

Lịch làm việcSángChiều
Thứ Hai đến thứ Sáu8:00 – 12:0013:00 – 17:00
Thứ Bảy8:00 – 12:00Nghỉ
Chủ NhậtNghỉ

Bản đồ đường đi:

FPT Polytechnic Hồ Chí Minh – Cơ sở 1

Sơ đồ địa chỉ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cơ sở 1.

FPT Polytechnic Hồ Chí Minh – Cơ sở 2

Sơ đồ địa chỉ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh Cơ sở 2.

1,235 bình luận trong “Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh

1. Ok em nhé. Trong 24h tới, Cán bộ của trường sẽ gọi điện tư vấn cho em. Em chú ý điện thoại nhé. Cảm ơn em!

1. Cho e hỏi e vừa mới nộp hồ sơ đk vào ngày 29.6 .. và e ms vừa thi thpt quốc gia nên chưa có giấy tôt nghiệp tạm thời … e k bít lam the nào de bít mình trúng tuyển … và nhập học vậy ạ

2. Em đang học ngành du lịch ở trường cao đẳng nghề du lịch sài gòn được 1năm nhưng bây giờ em thấy không thích hợp với nghề và muốn chuyển sang hệ cao đẳng của trường thì phải làm thủ tục như thế nào ạ ?

1. Chào em. Trong 24h tới, cán bộ của trường sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn em làm hồ sơ xét tuyển nhé.

1. Chào em, đợt nhập học gần nhất là tháng 7, và hạn nộp hồ sơ xét tuyển là 30/6. Cán bộ của trường sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho em nhé. Cảm ơn em

3. cho em hỏi ngành quan hệ công chúng pr và tổ chức sự kiện hoc phí là mấy?

1. Chào em,
      Trường không có mã ngành nên em có thể bỏ trống phần điền mã ngành em nhé

1. Chào em,
      Trình độ tiếng anh của em chưa tốt thì em có thể học được em nhé. Khi em vào học thì sẽ được dạy từ cơ bản nên em yên tâm nhé

4. Ad cho em hỏi ở trường CĐ FPT ngành thiết kế đồ họa có xét học bạ không ạ? Và nếu có xét học bạ thì sẽ xét tổ hợp những môn nào ạ?

1. Chào Trang,
      Trường không xét học bạ mà em chỉ xét đỗ tốt nghiệp THPT em nhé.

1. Chào em,
      AD đã nhận được thông tin của em rồi, cán bộ tư vấn của trường sẽ liên hệ giải đáp các thắc mắc cho em nhé

1. Chào Mạnh,
      Học phí của từng ngành và từng cơ sở đào tạo là khác nhau em nhé. Ad sẽ liên hệ để giải đáp thắc mắc chi tiết cho em nhé

5. em đang học đh CN năm 2. em định chuyển sang học cao đẳng của trường. em muốn đăng kí học ngành thiết kế web của trường thì thủ tục như thế nào ạ?

1. Chào Thiều,
      Em có thể làm thủ tục chuyển trường em nhé. Chị sẽ gọi hướng dẫn em các thủ tục chi tiết nhé.

1. Chào em,

Trường đã nhận được thông tin tư vấn của em rồi nhé, cán bộ trường sẽ liên hệ với em nhé!