Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh

FPT POLYTECHNIC CƠ SỞ TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ cơ sở 1: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7,Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ cơ sở 2: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: Phòng Tư vấn tuyển sinh: (08) 35268799 hoặc (08) 35268896 YM: poly_sg

Email: caodangfpt.hcm@fpt.edu.vn

Điện thoại liên hệ

Phòng Giáo vụ Đào tạo: (08) 35267475
Phòng Công tác sinh viên- mảng dịch vụ hành chính (tầng 1): (08) 35268797
Phòng Công tác sinh viên- mảng hoạt động, nhà trọ, việc làm (tầng 5): (08) 35268813
Phòng Hành chính: (08) 35267476
Phòng Tài vụ: (08) 35268798

Yahoo:

Công tác sinh viên: fpoly.ctsv

Lịch làm việcSángChiều
Thứ Hai đến thứ Sáu8:00 – 12:0013:00 – 17:00
Thứ Bảy8:00 – 12:00Nghỉ
Chủ NhậtNghỉ

tuyen-sinh-co-so-2-HCM

Bản đồ đường đi:

FPT Polytechnic Hồ Chí Minh – Cơ sở 1

Sơ đồ địa chỉ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cơ sở 1.

FPT Polytechnic Hồ Chí Minh – Cơ sở 2

Sơ đồ địa chỉ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh Cơ sở 2.


1,211 bình luận trong “Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh

 1. em đang học đh CN năm 2. em định chuyển sang học cao đẳng của trường. em muốn đăng kí học ngành thiết kế web của trường thì thủ tục như thế nào ạ?

  1. Chào Thiều,
   Em có thể làm thủ tục chuyển trường em nhé. Chị sẽ gọi hướng dẫn em các thủ tục chi tiết nhé.

  1. Chào em,

   Trường đã nhận được thông tin tư vấn của em rồi nhé, cán bộ trường sẽ liên hệ với em nhé!

 2. Trường ơi giúp e với! E đã đăng kí theo học tại trường nhưng chưa học hết 1 học kì e đã nghỉ ngang về một số biến cố, bây giờ e muốn quay lại trường để tiếp tục việc học thì e phải làm sao? Hay e phải đăng ký lại ạ!

  1. Chào Trang,

   Trường hợp của em cán bộ tuyển sinh của trường sẽ kiểm tra thông tin và liên hệ lại với em, em chú ý điện thoại nhé.

  1. Chào em,
   Hiện tại trường không có chính sách học bổng cho tân sinh viên em nhé. Tuy nhiên, trong quá trình học nếu em học tốt thì em có thể đạt danh hiệu Ong Vàng của trường nha em.

  1. Thân chào em,
   Trường có đào tạo Chuyên ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn em nhé! Em vui lòng để lại số điện thoại, ad sẽ chuyển cán bộ tuyển sinh tư vấn giúp em nha!
   Thân

 3. Dạ cho e hỏi . Trường đào tạo những nghành gì và học phí như thế nào ạ . Để được đăng kí xét tuỷen học bạ vào trường thì phải làm như thế nào ạ .

  1. Chào em,
   Hiện tại trường đào tạo các ngành về công nghệ thông tin, kinh tế, đồ họa, nhà hàng khách sạn du lịch. Đăng ký xét tuyển học bạ vào trường thì em để lại sdt, cán bộ tư vấn của trường sẽ liên hệ hướng dẫn em làm hồ sơ chi tiết em nhé

  1. Chào em,
   Địa chỉ tại Hồ Chí Minh của trường đây em nhé:
   Cơ sở 1: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa,Quận 3.
   Cơ sở 2: 778/B1 Nguyễn Kiệm,
   Phường 4, Quận Phú Nhuận.
   Hotline: (08) 3 526 8799
   Thân

 4. cho em hỏi: có ngành Tài chính Ngân HÀng không ạ? và chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông là chỉ được đăng kí nhập học hay có cần điểm gì không ạ?

  1. Chào em,
   Trường hiện chưa có ngành Tài chính Ngân hàng. Em có thể lựa chọn ngành học khác phù hợp xu hướng và khả năng bản thân nhé! Chỉ cần có bằng tốt nghiệp là em có thể theo học em nhé!
   Thân

 5. cho em hỏi là nếu nv1 em là trường đại học rồi em có thể đăng kí trường cao đẳng FPT kh ạ? và khi nào trường hết hạn nộp hồ sơ ạ?

  1. Chào em,
   Em có thể đăng ký FPT Polytechnic, chỉ cần em có bằng tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển và theo học tại trường. Hạn nộp hồ sơ cho đợt tuyển sinh gần nhất là ngày 25/4, nhập học vào 15/5 em nhé. Em nhanh chóng nộp hồ sơ nhé!
   Thân,

 6. Xin chao: Vui long cho biet la hoc phi moi hoc ky la bao nhieu? Tat ca thoi gian 28 thang hoc la bao nhieu? Con toi hien dang muon hoc truong nay nen toi can tim hieu truoc.

  Xin cam on.

  1. Chào anh,
   Học phí của FPT Polytechnic còn phụ thuộc vào ngành học ạ. Không biết cháu nhà mình định học ngành gì ạ? Bên em đã có số điện thoại, xin phép sẽ liên lạc lại giải đáp mọi thắc mắc của anh anh nhé!
   Trân trọng,

 7. Chào anh (chị)
  Cho e hỏi: cách thức nộp hồ sơ vào trường theo ngành quản trị khách sạn thì như thế? Có cần ghi nguyện vọng vào đơn đăng kí thi THPT quốc gia không ạ.

  1. Chào em,
   Em có thể đăng ký trực tuyến bằng cách điền vào đăng ký theo mẫu tại đây nhé:
   https://caodang.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

   Em có thể ghi nguyện vọng này vào đơn đăng ký thi THPT Quốc gia, nội dung là: Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.
   Em để lại số điện thoại các tư vấn viên sẽ liên lạc giúp em hoàn tất thủ tục nhập học nhé!
   Thân

 8. Xin chào! mình muốn thi vào CĐ FPT ngành Quản trị Nhà Hàng thì phải nộp hồ sơ như thế nào ạ!

 9. Em muốn theo học ngành quản trị khách sạn của trường.nhưng đang băn khoăn không biết khi học ở trường xong có đủ lượng kiến thức để đi làm k ạ.và ngành này có nằm trong thế mạnh của trường k ạ

  1. Chào em,
   Em yên tâm nhé, chương trình đào tạo của FPT Polytechnic bài bản và có thời lượng thực hành lớn, giúp sinh viên vừa vững chuyên môn vừa có kinh nghiệm thực tế, có thể làm việc ngay khi ra trường. Đây cũng là một trong những ngành mạnh của trường đó em.
   Em quan tâm để lại số điện thoại các tư vấn viên sẽ giải đáp cho em nhé!
   Thân,

 10. Cho em hỏi ngành kế toán năm 2017 1 học kì là bao nhiêu. Và về vấn đề thực hành thì như thế nào ạ. Chị tư vấn giúp em

  1. Chào em,
   Học phí ngành Kế toán doanh nghiệp tại HCM và Hà Nội là 4.400.000 đ/học kỳ, tại Đà nẵng và Tây nguyên là 3.520.000 đ/học kỳ.
   Sinh viên sẽ đi thực tập vào kỳ học cuối, quá trình học, sinh viên sẽ được thực hành thường xuyên theo triết lý “thực học thực nghiệp”.
   Em vui lòng để lại số điện thoại để các tư vấn viên liên lạc giải đáp chi tiết hơn cho em nhé!
   Thân,

 11. XIN CHÀO !
  E TÊN LÀ TĂNG QUỐC CƯỜNG . ĐANG HỌC LỚP 12 . CHO E HÒI NGÀNH TRUYỀN THÔNG QUAN HỆ CÔNG CHÚNG CỦA TRƯỜNG XÉT ĐIỂM NHƯ THẾ NÀO VẬY. TRONG NGÀNH ĐÓ CÓ NGHÀNH PR MÀ PHẢI HOK . VÀ CHO E HỎI CHI PHÍ HỌC TẬP BAO NHIÊU
  . VÀ KHI RA TRƯỜNG CÓ VIỆC HAY KHÔNG. TRƯỜNG CÓ GIỚI THIỆU CÁC CÔNG TY CHO MÌNH HAY KHÔNG. VÀ MỘT TÍN CHỈ LÀ BAO NHIÊU.

  1. Chào em,
   FPT Polytechnic xét tuyển riêng, bằng cách xét học bạ. Em chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ vào trường.
   Ngành Quan hệ công chúng – truyền thông & tổ chức sự kiện của trường mà e quan tâm có học phí tại Hà Nội và HCM là 4.400.000 đ/học kỳ, tại Đà Nẵng và Tây Nguyên là 3.520.000 đ/học kỳ.
   Khi ra trường, em được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm em nhé. Tỉ lệ sinh viên FPT polytechnic ra trường có việc làm lên đến 98%, nếu em nỗ lực thì cơ hội việc làm sẽ không hề khó em nhé!
   Thân,

  1. Chào em,
   Em có bằng tốt nghiệp THPT mới đủ điều kiện xét tuyển nhé!
   Học phí của FPT polytechnic còn phụ thuộc vào các chuyên ngành và cơ sở bạn theo học. Bạn để lại số liên lạc, các tư vấn viên sẽ liên hệ giải đáp cho bạn nhé!
   Thân,

 12. Em bảo lưu ở trường đã được một năm rưỡi vì lí do cá nhân bây giờ em muốn học lại có được không ạ?

  1. Chào em,
   Em chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT là có thể đi học lại được vào FPT polytechnic. Em đăng ký hồ sơ theo nguyện vọng của mình nhé!
   Thân,

  1. Chào em,
   FPT Polytechnic chỉ xét tuyển. Khối ngành Du lịch – nhà hàng – khách sạn có học phi 8.000.000 đ/học kỳ tại cơ sở Hồ Chí Minh, 6.400.000 đ/học kỳ tại cơ sở Đà Nẵng em nhé!
   Em để lại số điện thoại các tư vấn viên sẽ liên lạc giải đáp thắc mắc giúp em nhé!

   Thân,

  1. Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tuyển sinh theo hình thức xét tuyển em nhé! Chỉ cần có bằng Tốt nghiệp trung học phổ thông là đủ điều kiện nộp hồ sơ vào trường. Em để lại số điện thoại để các tư vấn viên liên lạc tư vấn cụ thể cho em. Cảm ơn em!

  1. Chào em,
   Cao đẳng thực hành FPT polytechnic không có ký túc xá cho sinh viên, nhưng sẽ có bộ phận Công tác sinh viên hỗ trợ tìm nhà trọ hợp lý giúp em nhé!
   Em vui lòng để lại số điện thoại để các tư vấn viên liên lạc giải đáp mọi thắc mắc cho em nha!

   Cảm ơn em,

  1. Mến chào Huyền,

   Sau khi hoàn thành chương trình học tại FPT Polytechnic em sẽ được nhận bằng cử nhân/ kỹ sư thực hành do Đại học FPT cấp nhé!

  1. Mến chào em,
   FPT Polytechnic hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường rồi nhé!

 13. E đã tốt nghiệp đại học, giờ e muốn đăng ký học ngành dồ hoa cua trường FPT., vậy khi nhập học, e có thể không học mấy môn đại cương và GDTC được không?

  1. Mến chào Trang,

   Trong trường hợp của em, khi nhập học tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic em sẽ được miễn một số môn đại cương đã học, miễn nghĩa vụ quân sự nếu đã có chứng chỉ. Tuy nhiên, FPT Polytechnic đào tạo Giáo dục thể chất bằng môn võ Vovinam nên em bắt buộc phải học, trù khi có giấy yêu cầu từ bác sĩ nhé.

   Trân trọng!

 14. Cho e hỏi e muốn đăng ki học ngành đồ họa. Nhưng mà có cần bắt buộc đóng thêm học phần tiếng anh trong trường không chị? E có thể học tiếng anh ở trung tâm bên ngoài được không?

  1. Mến chào em,

   Theo quy định của trường thì có bằng TOEIC 580 trở lên em sẽ được miễn giảm môn Tiếng Anh, với điều kiện tín chỉ tiếng Anh của em còn hiệu lực. Nếu không đạt yêu cầu trên, em bắt buộc phải học bộ môn này nhé Trang!

  1. Mến chào bạn,

   Bạn vui lòng đào tạo phòng Nhân sự tại cơ sở để biết trường hiện có đang tuyển dụng vị trí này không nhé.

   Trân trọng!

 15. Em tên Phan Nam Anh (nam)
  Sinh năm 1988
  Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành kế toán đại học kinh tế TP.HCM năm 2014
  Em xin ứng tuyển làm giảng viên trường mình được không?
  Em xin cảm ơn!

  1. Mến chào bạn,

   Bạn vui lòng đào tạo phòng Nhân sự tại cơ sở để biết trường hiện có đang tuyển dụng vị trí này không nhé.

   Trân trọng!

  1. Chào Huyền,

   Một số chuyên ngành hiện nay cơ sở Hồ Chí Minh đã dừng nhận hồ sơ xét tuyển của K12.3, em có thể chuyển sang đăng ký học tại K13.1 và nhập học vào đầu tháng 11. Em dự định nhập học chuyên ngành nào để trường tư vấn cụ thể hơn cho em?

  1. Chào Thanh,

   chuyên ngành thiết kế đồ họa thuộc Khối ngành CNTT nên sẽ học ở cơ sở 1 bên quận 3 em nhé.

  1. Mến chào em,

   FPT Polytechnic hiện chỉ xét tuyển dựa trên học bạ THPT em nhé. Học phí chỉ có sự khác nhau giữa các chuyên ngành và cơ sở đào tạo chứ không có sự khác biệt do quá trình xét tuyển đầu vào em nhé!

  1. Mến chào Tú,

   Để học về photoshop em có thể đăng ký học chuyên ngành thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện tại FPt Polytechnic nhé. Trường hiện đang tuyển sinh khóa 12.3 – Đợt 2 với hạn nộp hồ sơ là 29/08 em nhé.

   Trân trọng!

  1. Mến chào Sơn,
   Hạn xét tuyển tại FPT Polytechnic là ngày 29/08 em nhé. Tuy nhiên, để chắc chắn mình được học tại trường, em vui lòng đăng ký sớm nhất để được biết chỉ tiêu chuyên ngành mình đăng ký còn không nhé. Em vui lòng cho biết chuyên ngành mình muốn theo học để được biết chỉ tiêu xét tuyển nhé!

  1. Khi nhập học tại cơ sở Hồ Chí Minh, em sẽ được nhà trường hỗ trợ tìm nhà trọ ngay trong ngày nhập học nhé!

  1. Mến chào Khánh,
   Nhập học FPT Polytechnic trước ngày 10/08 tại cơ sở Hà Nội và Đà Nẵng em sẽ được nhà trường sắp xếp chỗ ở tại Ký túc xá nhé!

  1. Mến chào Khánh,
   Đại học FPt chỉ chấp nhận liên thông với duy nhất sinh viên FPT Polytechnic em nhé. Theo đó sau khi học thành chương trình học tại FPT Polytechnic và liên thông lên ĐH FPT em sẽ được miễn một số môn học đã học tại trường nhé!

  1. Mến chào Bảo,
   FPT Polytechnic hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường rồi nhé. Hiện trường đang có nhiều chính sách ưu đãi dành cho tân sinh viên, theo đó, nhập học trước ngày 10/08 em sẽ được nhận 1 voucher giảm giá 500 ngàn đồng khi mua hàng tại FPT Shop và được tham gia quay số may mắn để nhận 1 laptop Dell Ins N5559: trị giá 16 Triệu đồng.
   Trân trọng!

 16. Xin Thay Giao CHo biet Sinh Viên Nguyễn Văn Hòa số thẻ (ps02238) có còn học tại Trường không ạ?
  nếu có vì sinh viên này thuê nhà nhưng không trả tiền và tự ý dọn đi mà không thông báo cho người quản lý lưu xá, Mong thày và các bạn trong trường cho mình biết cách liên lạc sao với trường để lấy lại tiền nhà.
  Xin chân thành cám on Thầy Cô và các ban.

  1. Thưa bác, mời bác liên hệ với phòng Công tác sinh viên nhà trường để phản ánh về sự việc này ạ.

   Trân trọng!

  1. Cảm ơn em đã để lại thông tin, các anh chị Tư vấn viên sẽ gọi lại trong 48h tới để tư vấn cho em nhé!

 17. Trong quá trình học ví dụ em bị nợ môn thi lại, thì lệ phí thi lại được tính như thế nào ạ, em học cntt lập trình máy tính và điện thoại, em cảm ơn

 18. Em thích học cntt, mà k có điều kiện tìm hiểu trước, bây giờ vào trường em có học được khi không biết dì k ạ, cho em hỏi nộp đơn thì cần những dì , em cảm ơn

  1. Mến chào em,
   Hầu hết sinh viên bắt đầu theo học ngành này đều chưa được đào tạo và có nền tảng gì cả bởi chưa được đào tạo nhiều ở bậc THPT. Tuy nhiên, khi nhập học tại trường em sẽ được đào tạo từ những điều cơ bản nhất đến những kiến thức nâng cao, đảm bảo các em có đủ kiến thức và kỹ năng phục vụ cho công việc nhé. Nhà trường hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường rồi nhé. Để nhập học tại trường, em vui lòng đăng ký trực tuyến tại đây, sau đó chuẩn bị hồ sơ, nộp lại trường trước ngày 29/08 nhé: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen
   Trân trọng!

  1. Mến chào em,
   FPT Polytechnic không có chương trình học bổng cho sinh viên. Tuy nhiên, sau mỗi kỳ học trường đều tổ chức khen thưởng nhưng sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào em nhé!

  1. Mến chào chị,

   FPT Polytechnic hiện đang tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPt là cháu chị có thể theo học tại trường rồi nhé!

  1. Mến chào Phát,
   Em vui lòng cho biết mình muốn học chuyên ngành nào và cần tư vấn điều gì để được giải đáp nhé!

  1. Mến chào Vi,

   Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp đào tạo tại tất cả các cơ sở FPT Polytechnic trên toàn quốc em nhé!

  1. Chào Khôi,
   Trường đang nhận hồ sơ xét tuyển cho khóa 12.3 Đợt 2, Trúng tuyển đợt này em sẽ nhập học vào đầu tháng 9 luôn nhé. Em đăng ký xét tuyển online miễn phí tại link và tư vấn viên của trường sẽ gọi điện lại cho em nhé: https://caodang.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

  1. Mến chào Yến,
   Hồ sơ nhập học tại trường bao gồm:

   01 Phiếu đăng ký học (Theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền trên toàn quốc hoặc tải về tại đây: https://caodang.fpt.edu.vn/tai-phieu-dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-thuc-hanh-fpt-polytechnic).
   2 Ảnh 4×6.
   01 Bản sao Giấy khai sinh.
   01 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
   1 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương với thí sinh đăng ký học nghề trình độ Cao đẳng. (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).
   Với sinh viên hệ dự bị cao đẳng cần có bản cam kết nộp Chứng nhận tốt nghiệp THPT sau khi khóa học dự bị kết thúc.
   Học phí học kỳ I.
   Trân trọng!

  1. Chào Dương,

   Nếu em xét tuyển Khóa 12.3 Đợt 2 thì sẽ nhập học vào đầu tháng 9/2016 nhé.

  1. Chưa bao gồm học phí Tiếng Anh em nhé. Khi học tại trường em cần đóng thêm 2,4 triệu đồng/ học kỳ tiền học phí Tiếng anh nữa nhé!

 19. em đã rất băng khoăng khi phải lựa chọn trường học CNTT tại ĐH KHTN hệ CĐ hay học ở FPT POLY – trường nào đảm bảo chất lượng đầu ra cho SV. với điểm số của kỳ thi THPT vừa rồi e không đủ khả năng vào đại học. Nếu e học ở FPT POLY thì e có khả năng liên thông lên ĐH KHTN được không? có lẽ em bị gọi là đứng núi này trông núi nọ nhưng mục đích cuối cùng là năng lực và cơ hội việc làm sau này thôi. Mong được thầy cô giúp đỡ.

  1. Mến chào em,
   Việc chọn trường là mối băn khoăn với hầu hết học sinh sau THPT. Em nên cân nhắc thật kỹ điểm thi của mình và nên chọn cho mình một giải pháp an toàn, phù hợp thay vì cố chen chân vào ĐH. Tại FPT Polytechnic, trong quá trình học tại trường và sau khi tốt nghiệp, em sẽ được phòng Quan hệ doanh nghiệp hỗ trợ giới thiệu việc làm phù hợp. Hiện 95% sinh viên FPT Polytechnic đã có được việc làm trong 1 năm sau tốt nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, em hoàn toàn có thể liên thông lên các trường ĐH có đào tạo ngành này hoặc ngành tương đương nhé.
   Trân trọng!

  1. Chào em,

   Em sẽ nhập học ở cơ sở 2 nằm tại địa chỉ 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh nhé.

  1. Mến chào em,

   FPT Polytechnic hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Theo đó, chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường rồi nhé!

  1. Mến chào Tú,

   Mức học phí chuyên ngành Quản trị khách sạn áp dụng tại cơ sở Hồ Chí Minh là 8 triệu đồng/học kỳ và áp dụng tại cơ sở Đà Nẵng là 6,4 triệu đồng/học kỳ em nhé. Khi nhập học tại trường, em cần nộp thêm phí Tiếng anh và phí giáo trình nhé!

  1. Mến chào Diễm,

   Với mỗi khóa học mới, FPT Polytechnic đều tổ chức thi Tiếng anh đầu vào để phân loại sinh viên theo trình độ, từ đó điều chỉnh chương trình đào tạo phù hợp nhất với các em. Bài thi này không có nội dung mẫu em nhé!

  1. Mến chào Như,
   FPT Polytechnic hiện đang tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường rồi nhé!

  1. Mến chào Ngân,
   Cảm ơn em đã để lại thông tin, các Tư vấn viên sẽ gọi lại và tư vấn cho em trong 48h tới nhé.
   Trân trọng!

  1. Mến chào Ngân,

   Chuyên ngành QHCC – PR & Tổ chức sự kiện có tuyển sinh tại cả 2 cơ sở Hồ Chí Minh em nhé!

  1. Mến chào em!
   Đợt tuyển sinh tháng 5 đã kết thúc vào ngày 25/04 vừa qua. Em có thể đăng ký xét tuyển vào đợt tháng 7 tới nhé, hạn nộp hồ sơ là ngày 27/06/2016.
   Trân trọng!

  1. Mến chào Khương!

   Chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales có tuyển sinh tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cơ sở 1 em nhé!

  1. Mến chào Tiến Khải,

   Sau khi hoàn thành chương trình học tại FPT Polytechnic bạn có thể tiếp tục học liên thông lên ĐH FPT (hiện ĐH FPT chỉ ưu tiên đào tạo liên thông với riêng sinh viên FPT Polytechnic). Trong quá trình học, sinh viên được xét chuyển đổi một số tín chỉ đã học tại FPT Polytechnic và sẽ bắt đầu học các học phần từ năm học thứ hai trở đi của Chương trình đại học hệ chính quy.
   Thông tin chi tiết về chương trình liên thông mời bạn xem tại đây nhé: https://caodang.fpt.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/co-hoi-lien-thong-len-dai-hoc-fpt-cho-sinh-vien-fpt-polytechnic.html
   Trân trọng!

  1. Mến chào Nam,
   Sau khi nhập học tại trường, em sẽ được học theo lịch học do phòng Đào tạo sắp xếp nhé.
   Trân trọng!

 20. chị ơi cho e hỏi lúc trước e vừa đi học đi làm hệ trung cấp ngành vi tính e bỏ 7 năm giờ e muốn học cao đẳng công nghệ thông tin được k chị hồ sơ gồm những gì và hạn chót là ngày bao nhiêu. bằng nghề của e nó bị lem hình có sao không chị

  1. Mến chào Chiến,

   FPT Polytechnic hiện đang tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Theo đó, chỉ cần em tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường em nhé. Thông tin chi tiết về các đợt tuyển sinh và hồ sơ mời em xem tại đây nhé: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/quy-che.html

   Trân trọng!

 21. Mến chào Tùng!

  Bạn vui lòng để lại thắc mắc cần tư vấn để được các tư vấn viên gọi lại giải đáp nhé.

 22. E muốn học ngành pr-tổ chức sự kiện thì đăng kí ở đâu và bao giờ khai giảng ạ
  Chi phí học ngành này là bao nhiêu
  Năm nay e mới bắt đầu thi tốt nghiệp ạ

  1. Mến chào Dương!
   Chuyên ngành QHCC – PR & Tổ chức sự kiện của FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức cho sinh viên nhập học vào ngày 16/05/2016.
   Em có thể đăng ký trực tuyến tại đây: https://caodang.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen hoặc chuẩn bị hồ sơ và nộp về trường trước ngày 25/04/2016. Thông tin chi tiết về hồ sơ và học phí mời em xem trực tiếp tại đây: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen

   Trân trọng!

 23. anh chị gọi lại giúp em tư vấn giúp em 1 số vấn đề nhé! Anh chị gọi em vào lúc 19h nha hiện tại em không nghe máy được

  1. Chào Thắm. Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic, bạn cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương nhé. Khi đã có bằng tốt nghiệp THPT, bạn hoàn toàn có thể nhập học tại trường sau khi đã đi làm nhé!

    1. Mến chào Thắm,
     Em tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét vào Cao đẳng FPT Polytechnic nhé. Về hồ sơ thì em cần chuẩn bị nhưng giấy tờ sau:
     1. 01 Phiếu đăng ký học theo mẫu (thí sinh có thể tải về trực tiếp tại link https://caodang.fpt.edu.vn/thank-you?ref=http%3A%2F%2Fwww.poly.edu.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2013%2F01%2F01.46bmDH10_Phieu-dang-ky-hoc-Cao-dang_FPT-Polytechnic-1.doc ) có xác nhận của địa phương
     2. 02 Ảnh 4×6
     3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
     4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
     5. 01 Bản sao Giấy khai sinh (Bản sao y hoặc có chứng thực)
     6. Học phí học kỳ 1.
     Em có thể tham khảo thông tin ở link sau: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen/?hcm hoặc cho số điện thoại của em để được tư vấn rõ hơn nhé

 24. cho em hỏi hiện tại e đang học ngành quản trị nhà hàng tại cơ sở 2 nguyễn kiệm ở tphcm e muốn chuyển về cơ sở ở đà nẵng thì cần làm những gì ạ ?
  thanks !

  1. Chào Dung,

   Em cần liên hệ với phòng đào tạo của cơ sở để được hướng dẫn thủ tục chuyển cơ sở nhé.

 25. Cho mình hỏi trường có mở lớp học thêm nâng cao hay không? Học phí bao nhiêu ?
  Có cách nào xem lịch học của sinh viên mới vào học năm học 2015-2016 không?

 26. Vừa rồi em đã làm xong thủ tục chuyển ngành từ cs2 sang cs1 và học lại HK1. Nhưng đến nay là ngày 3 rôi mà em theo dõi trên AP mà vẫn chưa thấy lịch học và lớp của mình. Em cũng đăng ký nhờ phòng CTSV tìm giúp e phòng trọ nhưng bây giơ vẫn chưa có ạ. Cho em hoi là bao giờ mới có vậy ạ? Tại cũng gần tới ngày rồi mà em vẫn chưa ổn định được lịch học và chỗ ở. Em cảm ơn ạ!

  1. Chào em,
   Do vấn đề xếp lịch học liên quan trực tiếp tới cơ sở nên em vui lòng liên hệ với phòng đào tạo của cơ sở HCM theo số điện thoại: (08) 35267475

  1. Chào Giang,

   Trường đang có đợt tuyển sinh xét tuyển trong tháng 12 với hạn xét tuyển trước ngày 25/12/2015. Em có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây để tư vấn viên của trường gọi điện chăm sóc cho em nhé. https://caodang.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

 27. cho em hỏi có ngày nhập học nào mà qua tết âm lịch khoảng 1 hay 2 tuần trở lại không ạ? hoặc cái lịch ngày 11/1 nhập học thì khi nào mình được nghỉ tết ạ? bởi vì em ở nghệ an cho nên 11/1 em vào nhập học xong khoảng 1 tháng thì về tết nên em muốn biết cụ thể ạ. em xin cảm ơn!

  1. Chào Hải,

   Dự kiến lịch nghỉ tết âm lịch sẽ từ ngày 1/2/2016 – 13/2/2016 em nhé.

 28. Chào em,
  Chỉ cần là tốt nghiệp THPT với điểm Toán lớp 12 hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5,5 trở lên là em đã đủ điều kiện để nhập học tại trường nhé. Khi đó em chuẩn bị hồ sơ theo các mục sau:
  1. Phiếu đăng kí theo mẫu của trường (tải trên website hoặc nhận trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh)
  2. 2 ảnh 4×6.
  3. Bản sao có chứng thực các giấy tờ sau: Giấy chứng nhận/Bằng tốt nghiệp THPT; Học bạ THPT, Giấy khai sinh.
  Tư vấn viên sẽ liên hệ để hướng dẫn cụ thể thêm cho em nhé!

 29. Chào chị. Em chỉ còn nợ môn thiết kế layout trang web và đã hoàn thành tất cả các môn cũng như kỳ học. Trong kỳ summer 2015 em đã học xong môn Dự án tốt nghiệp. Vậy sao qua kỳ Fall 2015 em lại bị thôi học ạ? Em đã đăng kí và nộp tiền trước hạn của thông báo học lại rồi ạ.

  1. Chào em,
   Em cần liên hệ với phòng CTSV của trường để được giải quyết về trường hợp của mình. Số điện thoại của phòng CTSV là 08.35268797 nhé

 30. Em là sinh viên của trường hiện đã nghĩ học làm kinh doanh, em muốn đăng kí học lại để xin giấy xác nhận là sinh viên của trường thì cần làm những thủ tục nào ạ, em xin cảm ơn

  1. Chào Huy,

   Em cần nhập học trở thành sinh viên của trường thì sẽ được cấp giấy xác nhận sinh viên em nhé. Giấy xác nhận sinh viên do phòng CTSV của cơ sở cấp.

  1. Chào em,
   Khối ngành CNTT của FPT Polytechnic gồm 4 chuyên ngành cụ thể sau: Ứng dụng phần mền, Thiết kế đồ họa, Lập trình máy tính – di động, Thiết kế – lập trình Website.
   Em xem thông tin tuyển sinh đợt này tại link sau https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen. Em vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn em nhé!

 31. Xin cho biết học phí là bao nhiêu một năm xin cho biết gấp để mai đi đóng tiền ngành công nghệ thông tin..!

 32. Bây giờ em nộp hồ sơ còn kịp không ạ?e nộp ở cơ sở tphcm ạ.

 33. cho em hoi , em la sinh vien cu cua truong da nghi 1 hoc ki nay em muon quay lai hoc thi co phai hoc lai tu dau khong ?

  1. Chào em,
   Em liên hệ với phòng CTSV của cơ sở HCM qua số điện thoại (08)3526.8797 để được hướng dẫn cụ thể về trường hợp của mình nhé!

 34. cho em hỏi là cần phải có những điều kiện gì thì mới trúng tuyển ở trường mình ạh?????

  1. Chào em! Để trở thành sinh viên của trường em chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Nếu em xét tuyển vào khối ngành CNTT và Kinh tế kinh doanh thì cần có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.

 35. cho em hỏi trường có tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên cao đăng ko vậy

  1. Chào em,
   Chào em,
   Nếu em đã hoàn thành chương trình trung cấp thì có thể đăng kí học hệ cao đẳng tại FPT Polytechinic nhé.
   Em xem thông tin tuyển sinh đợt này tại link sau https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen. Em vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn em nhé!
   Ngoài ra đối với Khối ngành Du lịch thì em sẽ được miễn 1.000.000 VNĐ tiền Lệ phí nhập học khi đóng học phí từ ngày 1/8/2015 đến ngày 20/08/2015.

 36. E đã nộp hồ sơ xét vào cao đẳng năm nay của trường nhưg học phí e chưa đóng dc kjp trước tháng 8 thì hồ sơ của e có bị hủy k ạ

  1. Chào em,
   Hạn chót nộp hồ sơ và đóng học phí là ngày 27/8. Nếu tài chính đợt này chưa đủ thì em chuyển sang đăng kí học tháng 11/2015 nhé.

 37. E đang theo học Qtkd bên trường Cao đẳng Bách Việt. Năm 2. E muốn chuyển qua bên trường FPT cùng ngành luôn đc ko ạ? Hình thức chuyển trường như thế nào? Tư vấn giúp e. 01233660465

 38. Cho em hỏi học phí có ghi ví dụ 5.200.000/ học kỳ , là đóng 5.200.000 cho tổng khóa học hay chỉ 1 học kỳ là 5.200.000 ?

 39. Diem tong ket toan e la 5.5 neu e gui cac khoan hoc phi cua truong nua la e dc vao hoc ha chi

  1. Chào em, với trường hợp của em, em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Em hoàn thiện hồ sơ và nộp hồ sơ cùng lệ phí đến trường trước ngày 27/08/2015 em nhé. Em có thể tham khảo thêm về các mục hồ sơ cần thiết cũng như thông tin tuyển sinh tại link sau nhé: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen

 40. Dạ thưa chị e đã có bằng tốt nghiệp thpt rồi nhưng cho e hỏi là nếu năm sau e mới đăng kí thì có được không ah.chi có thể tư vấn cho e qua sđt này nha:01643590535 hoặc gởi qua email cho e nha.

  1. Chào em,
   Cơ sở FPT Poytechnic tại Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận đào tạo khối ngành Kinh tế và Du lịch – Lữ hành, Nhà hàng – Khách sạn em nhé

 41. Bay h em muon hox truong fpt nhung em nghe la phai thi lai olympic tieng ang ha may ah chi

 42. Cho em hỏi em thi tốt nghiệp được 15.5 ( toán+ văn + sử + địa) và điểm tb môn lớp 12 được 6.9 thi e có thể học nganh CNTT k vậy

  1. Chào Danh,
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Thí sinh xét tuyển vào khối ngành CNTT và Kinh tế kinh doanh còn cần có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên. Em xem thông tin tuyển sinh đợt này tại link sau https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen. Hạn chót nộp hồ sơ và đóng học phí là 27/8. Em vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn em nhé!

 43. cho em hỏi là trung bình môn toán cuối năm 12 của em là 5.8,vậy em đủ điều kiện học ở trường ko vậy ad

  1. Chào em,
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Thí sinh xét tuyển vào khối ngành CNTT và Kinh tế kinh doanh còn cần có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên. Em xem thông tin tuyển sinh đợt này tại link sau https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen. Hạn chót nộp hồ sơ và đóng học phí là 27/8. Em vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn em nhé!

 44. tot nghiep roi neu em co nguyen vong hoc đai hoc truong minh co lien thong khong chi

  1. Chào em,
   Sinh viên tốt nghiệp tại FPT Polytechnic được phép liên thông lên trình độ Đại học hệ chính quy của Trường Đại học FPT và các trường Đại học có tuyển liên thông với chuyên ngành tương đương. Ngoài ra sinh viên còn có thể liên thông ngay lên các hệ đào tạo quốc tế của Trường Đại học FPT. Thông tin chi tiết xem tại: https://caodang.fpt.edu.vn/thong-tin/sinh-vien/huong-dan-lien-thong.html

 45. Điểm tb môn toán lớp 12 em đc 4,4. Trường có thể tạo cơ hội cho em theo học được không ạ

  1. Chào em,
   Điều kiện để nhập học tại FPT Polytechnic là thí sinh tốt nghiệp THPT và xét tuyển 1 trong 2 điều kiện sau: có điểm thi tốt nghiệp môn Toán hoặc điểm tổng kết môn Toán cả năm đạt từ 5,5đ trở lên. Em vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn kĩ hơn về trường hợp của mình nhé

 46. toán hk2 e 5.5 có đủ dki ngah quản trị kinh doanh của trường k ạ.chỉ tiêu trường là bao nhiu ạ.học phí học kì đầu vs ngành này tổng cộng là nhiu ạ

 47. Chào a/c.
  A/c có thể tư vấn cho e đc k ạ ?
  Sđt e là : 0927.383.022
  E xin cám ơn.

 48. ad cho em hỏi .em của em năm nay thi rớt tốt nghiệp môn toán chỉ được 0,75 ,những điểm trung bình môn toán lớp 12 trên 5,5 zậy có đủ điều kiện đăng kí nhập học ko ạ

  1. Chào em,
   Thí sinh thuộc một trong các các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Thí sinh xét tuyển vào khối ngành CNTT và Kinh tế kinh doanh còn cần có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   Do đó, thí sinh không có điểm thi đại học hoặc không đủ điểm sàn vẫn có nhiều cơ hội để theo học nếu đạt được một trong các điều kiện trên. Trong năm học, trường có nhiều đợt tuyển sinh, em cần liên hệ trực tiếp với trường để có thông tin về đợt tuyển sinh gần nhất.

 49. 0937013117. Hãy gọi cho mình nhé. Mình đang cần hoc quản trị kinh doanh không biết mình có được học ko.

 50. hoc phi nganh quan li nh-ks-dl la 8tr/1 hk a.lieu sv yhuoc dien ho ngheo co dc mien giam k a.

  1. Chào em,
   Trường không chính sách hỗ trợ cho sinh viên thuộc hộ nghèo. Tuy nhiên, trong quá trình học tập trường có thể xác nhận em là sinh viên của trường để em có thể đăng kí vay vốn hỗ trợ từ một số ngân hàng có chính sách hỗ trợ cho học sinh/sinh viên nghèo với lãi suất thấp.

 51. Mấy anh chị cho em hỏi, năm nay thi tốt nghiệp và đại học cùng một lúc, nên dạng đề toán phân bố điểm từ dễ đến khó. Nên đối với một học sinh muốn học cao đẳng yếu toán thì có cả để đại học đạt được 5 điểm là một điều không hề dễ. Vậy năm nay nhà trường có đổi cách xét tuyển khác, phù hợp với chuẩn của để năm nay không ạ ?

 52. Chào FPT Polytechnic,

  Em của mình vừa mới tốt nghiệp Cao Đẳng Kinh Tế HCM hệ chính quy ngành Kế Toán.

  Nay mình muốn cho em mình theo học ngành Du Lịch của FPT Polytechnic, mình đọc trong “Quy Chế Tuyển Sinh” mục “Hồ Sơ Nhập Học” yêu cầu rằng phải nộp chứng thực bằng tốt nghiệp THPT và bản sao chứng thực Học bạ THPT, do thời gian quá lâu từ khi em mình tốt nghiệp THPT và thất lạc, mình muốn hỏi rằng thay vì nộp chứng thực bằng tốt nghiệp THPT và Học bạ THPT, mình có thế nộp chứng thực tốt nghiệp Cao Đẳng được hay không ?

  Xin cảm ơn.

  1. Chào Nguyên Phúc,
   Trước hết, em cứ chuẩn bị các giấy tờ mình có sẵn trước (có bản sao bằng Tốt nghiệp Cao đẳng chứng thực) để nộp trực tiếp Cơ sở FPT Polytechnic HCM tại số 391A Nam Kì Khởi Nghĩa P.7 Q.3 trong tháng 7 này. Còn bằng Tốt nghiệp THPT hoặc học bạ, em có thể liên hệ trường THPT của mình để xin cấp lạiđể có đủ hồ sơ theo quy định của Bộ em nhé. Hạn chót nộp hồ sơ là đến hết ngày 27/8/2015.
   Thân mến!

 53. Em vua thi xong ki thi THPT quoc gia. E muon hoc đại hoc chính quy kế toán doanh nghiệp thì cần những điều kiên như thế nào ạ! Cách thức đkí như thế nào. E cám ơn!

  1. Chào em, sẽ có cán bộ tuyển sinh của trường gọi điện tư vấn cho em nhé.

 54. E thi tn 2014.thi ĐH nhung rot.năm nj e hk thi.Jo e xin xét vào cd fpt dc hoK???01689370296 tu van e voi

  1. Chào em, em có thể liên hệ với phòng Công tác sinh viên tại cơ sở đào tạo để biết thêm thông tin nhé.

 55. fpt arena với fpt poly cùng hệ thống of trg đh fpt đúng k ạ.nếu cùng hệ thống,cùng dạy đồ họa với nhau vậy 2 cơ sở đó khác nhau về gì ạ?

  1. Hai đơn vị cùng thuộc khối giáo dục của FPT. Tuy nhiên FPT Arena chỉ đào tạo chứng chỉ, còn FPT Polytechnic thì đào tạo hệ cao đẳng nghề em nhé!

 56. fpt poly với fpt arena .cả 2 đều đào tạo đồ họa…và cùng hệ thống of trườg đh fpt đúng k ạ.và nếu cùng hệ thống thì nó khác nhau như thế nào ạ?

  1. Chào bạn, FPT Arena là sản phẩm của sự hợp tác giữa Đại học FPT và tập đoàn Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới – Aptech Ấn Độ; còn FPT Polytechnic trực thuộc Trường Đại học FPT chuyên đào tạo Hệ Cao đẳng thực hành theo quy định của Tổng cục dạy nghề bạn nhé.

  1. Trường xét tuyển trên hồ sơ THPT của thí sinh nên không căn cứ vào điểm thi khối C em nhé. Em học khối C với kiến thức căn bản sẽ khá phù hợp với khối ngành du lịch lữ hành đó!

 57. sdt của em là: 01659.801.474. Em đang học 12 và sắp tới đây cbij dự thi kì thi QG. Hôm trước tr có chị gọi dt tư vấn cho e, e cũng dự định sẽ đăng ký học. Nhưng e còn rất nhiều thắc mắc muốn hỏi mà hk biết sđt để liên lạc.

 58. E đang học lớp 12. Sao khi thi tnthpt là khoảng 10/7. Lúc đó e nộp hồ sơ có được không ạ. Cho em hỏi đây là trường công lập hay ngoài công lập z chi. 01672250106 Sdt của e. Chị gọi em cần hiểu nhiều hơn

  1. Chào em, FPT Polytechnic thuộc Trường Đại học FPT chuyên đào tạo Hệ Cao đẳng thực hành theo quy định của Tổng cục dạy nghề. Em có thể nộp hồ sơ vào đợt tuyển sinh tháng 8, hạn cuối nộp hồ sơ là 27/08/2015 em nhé.

  1. Chào em, thời gian học của trường là chính quy tập trung ban ngày em nhé.

 59. Truong FPT cho e hoi truong co chuong trinh day buoi toi khong da.Boi e vua di lam vua di hoc ak

  1. Chào em, thời gian học của trường là chính quy tập trung ban ngày em nhé. Nếu công việc của em linh động về thời gian thì hoàn toàn có thể đăng ký nhập học được tại trường nhé.

 60. Em còn đang học lớp 12, chưa thi thtp quốc gia nên chưa có kết quả tốt nghiệp. Đợt tuyển sinh tháng 7 của trường chắc không đăng kí được. Vậy cho em hỏi ngoài đợt tuyển sinh tháng 7, sắp tới còn đợt nào nữa không?

  1. Chào em, vậy em có thể nộp hồ sơ vào đợt tuyển sinh tháng 8 của trường. Hạn cuối nộp hồ sơ là 27/08/2015 em nhé.

  1. Chào em, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trực thuộc Đại học FPT. Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình Cao đẳng có thể liên thông lên Đại học FPT em nhé.

 61. mình tốt nghiệp THPT hệ bổ túc văn hóa thì đăng ký được không?

 62. Em xin hỏi là toán học bạ của em là 5,4 toán thi tốt nghiệp là 5,0 vậy em có cơ hội được học tại trường cao đằng thực hành FPT không? và nếu có em phải làm những gì? nếu phải viết đơn xin hướng dẫn cho em viết như thế nào?
  Em xin cảm ơn

  1. Chào em, em có thể để lại số điện thoại để cán bộ tuyển sinh tư vấn cho em về trường hợp này nhé.

 63. Cho em hoi học nghành quản trị du lịch và lữ hành thì khi nào sẽ đc thưc tap và thưc tap ở đau,có xa ko ạ?

  1. Chào em, sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thực tập tại các doanh nghiệp có tiếng, nhà hàng, khách sạn 3-4 sao trên địa bàn. Ngoài ra, các em có cơ hội thực tập và liên thông quốc tế tại các quốc gia như Singapore, Thái Lan, Tây Ban Nha,… để lĩnh hội kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm.

 64. chào cô/ thầy

  em tên Yến, 24 tuổi
  em đã tổt nghiệp lop 9, nhung em đã học va có bằng của ROOSEVELT HIGH SCHOOL FROM AMERICA
  và điểm chẩm lop 10 là; 5.0
  lop 11 là; 6.0
  lop 12 là; 6.0
  1) vậy voi bằng đó em có thế học cao đẳng/ đại học ỏ truòng không ?
  2) và điểm chấm đó em có thể học ngành quản trị kinh doanh không?
  3) khi nào bắt đầu học? thòi gian học là bao lâu và chi phí nhu thế nào?

  cảm on

  1. Chào Yến, trước hết em có thể liên hệ với Sở giáo dục để làm thủ tục công văn nhận bằng. Nếu bằng của em tương đương với trình độc THPT thì em có thể đăng ký nhập học. Em có thể để lại số điện thoại để cán bộ tuyển sinh tư vấn cho em được chi tiết hơn.

 65. cho em hỏi trường có coi trọng hạnh kiểm cấp 3 không ạ

  1. Chào em,
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic :
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Nếu em đủ điều kiện trên thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển, trường k xét phần hạnh kiểm em nhé.
   Hiện tại trường đang xét tuyển cho đợt tháng 05 nhập học, hạn chót nộp hồ sơ và học phí là 27/04. Em có thể tham khảo thông tin ở link sau: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen/?hcm hoặc cho số điện thoại của em để được tư vấn rõ hơn nha

 66. chị cho em hỏi. trường tuyển sinh vào tháng4 và nhập học vào tháng 5. nhưng năm nay tới tháng 7 mới thi tốt nghiệp vậy thì làm sao mà học được . với cho em hỏi ngành công nghệ đồ họa học phí là bao nhiêu

  1. Chào em,
   Trường có đợt tuyển sinh vào tháng 8, hạn nộp hồ sơ là 27/08/2015 để nhập học vào tháng 9. Nên em yên tâm rằng vẫn có thể đăng ký nhập học tại FPT Polytechnic nhé. Về chi tiết học phí, em có thể tham khảo tại link: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/hoc-phi/hoc-phi.html/
   Em có thể để lại số điện thoại để tư vấn của trường trao đổi cụ thể với em nhé. Chúc em năm nay thi tốt!.

  1. Trường không thể tìm được FB của em chỉ dựa trên thông tin này nên em vui lòng cung cấp email hoặc đường link địa chỉ facebook của mình nhé.

 67. Em Huyên – NHân sự công ty tnhh may mặc touchstone vn
  ĐC: Lô 4, Đường số 3, KCN Tân Đức, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An
  Hiện tại công ty em đnag tuyển gấp kế toán tổng hợp lương cạnh tranh khá cao có khả năng giao tiếp và viết báo cáo bằng tiếng anh ( Tiếng anh B: OK khôgn nhất thiết giỏi nhiều đâu) và một kế toán kho lương thỏa thuận.
  Anh/ chị giới thiệu giúp em với
  ĐT liên lạc: 0972448550

  1. Chào bạn, trường sẽ có người liên hệ trao đổi lại với bạn sau nhé. Cảm ơn bạn.

  1. Chào Long! CĐ FPT chỉ xét tuyển ĐTK và điểm thi môn Toán, đạt từ 5.5 điểm trở lên là đủ điều kiện nhập học nha em.

  1. Chào em,
   Vì là hệ chính quy nên sv phải học những môn đại cương như chính trị, pháp luật, GDTC, GDQP nha em. Tuy nhiên, trường cũng đã giảm thiểu tối đa phần lý thuyết hàn lâm rồi em nhé.
   Mến!

 68. Minh da tot nghiep PTTH nam 2001. nhug chua tot nghiep trung cap thi minh co the dang ki xet tuyen k? Va co lop hoc buoi toi k???

  1. Chào bạn,
   Bạn đã tốt nghiệp PTTH thì hoàn toàn có thể đăng ký nhập học Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nhé. Hiện nay, tại trường có 2 khóa học ngắn hạn có học buổi tối là:
   1. Thiết kế đồ họa 2D cơ bản: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/tuyen-sinh-khoa-hoc-thiet-ke-do-hoa-2d-co-ban.html/
   2. Lập trình Android cơ bản: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/tuyen-sinh-khoa-hoc-lap-trinh-android-co-ban-ngan-han.html/

   Cảm ơn bạn.

 69. Cho em hỏi đóng hoc phí nhập học qua tài khoản phải làm như thế nào vậy?

  1. Chào Duy,
   Sau khi hoàn thành thủ tục hồ sơ thì em đóng trực tiếp tại Văn phòng nhà trường nhé.

   Cảm ơn em.

  2. Chào em,
   Chị gửi em thông tin tài khoản ngân hàng để em đóng học phí:
   Ngân hàng Đông á (DongA Bank) – Chi nhánh Phú nhuận.
   o Tên chủ tài khoản: Trung Tâm Công Nghệ Phần Mềm TP.HCM
   o Số tài khoản: 0110 7596 0001
   o Địa chỉ: 139 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
   Nội dung: “FPL: HỌ TÊN HỌC VIÊN Nộp tiền học phí HK 1″
   VD: “FPL: Nguyễn Văn A nộp tiền HP HK 1”
   Cần thêm thông tin, em liên số 0835268799/0835268896 nhé

 70. Cho e hỏi là bây giờ e học xong 1 học kì bên trường Hoa Sen, giờ e muốn chuyển qua FPT thì có được không ạ ?

  1. Chào Phong,

   Trường mình là Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, trực thuộc Khối giáo dục của Tập đoàn FPT em nhé!

 71. em học khóa 8.1 nhưng khi đang đi hoc thì đi NVQS ,em mới xuất ngũ ngày 30/1/2015,nhưng trước khi đi NVQS em chưa kịp bảo lưu vậy cho em hòi,em có thể học tiếp hay không ,xin cảm ơn

  1. Chào Hoàng,

   Em vui lòng liên hệ với phòng CTSV theo số điện thoại (08) 35268813 để được giải đáp thắc mắc nhé!

 72. Em đang học Hutech nhưng vì học phí quá cao nên em muốn chuyển sang FPT vào HK tới . Ad cho e hỏi khi nào nộp hồ sơ vậy ạ ?

  1. Chào em, hiện tại trường đang xét tuyển cho đợt tháng 05/2015 nhập học, hạn chót nộp hồ sơ và học phí khoảng 25/04 nha em. Em thường xuyên cập nhật trang poly.edu.vn hoặc cho số điện thoại để được tư vấn rõ hơn nhé

 73. Em ở gần TTPMQT quận 12 em muốn theo học CĐ kế toán doanh nghiệp, còn đăng ký được ko chị, em có chứng chỉ kế toán DN rồi?

  1. Chào em,
   Hệ CĐ của FPT ở địa chỉ 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TPHCM nha em.
   Ngành kế toán đã đủ chỉ tiêu cho đợt này, em có thể nộp hồ sơ cho đợt nhập học của tháng 9 nhé. Em thường xuyên truy cập website https://caodang.fpt.edu.vn/ để có thông tin mới nhất.
   Mến!

  1. Chào em, hiện nay trường đang có đợt tuyển sinh trong tháng 12 với hạn nộp hồ sơ trước ngày 25/12/2014. Em vui lòng đăng ký xét tuyển trực tuyến và nộp hồ sơ nhập học tại văn phòng tư vấn tuyển sinh của cơ sở nhé!

 74. Em ở xa quê. Em có thể xin xác nhận tại nơi tạm trú được không. Lúc nộp HS đóng HP HK1 luôn hả. Em có thế xin đóng HK1 còn HP anh văn có thể bổ sung sao được không?

  1. Được em nhé. Em cần nộp học phí gồm học phí HK 1 cùng học phí tiếng Anh trước ngày 25/12/2014 để nhập học nhé. Nếu em chưa có chứng chỉ tiếng Anh vượt qua trình độ IELTS 4.0 thì sẽ được học tiếng Anh tại trường.

  1. Nếu em theo học khối ngành CNTT thì học phí là 4,8 triệu/kỳ, còn khối ngành Kinh tế – Kinh doanh là 4 triệu/kỳ em nhé!

  1. Trường đang có đợt tuyển sinh trong tháng 10 với hạn nộp hồ sơ là trước ngày 25/10 em nhé!

 75. Anh chị cho em hỏi (chi nhánh TP.HCM):
  1/ Hiện tại trường mình còn xét tuyển không? Ngày mấy nhập học và ngày mấy tập trung?
  2/ Trường có kí túc xá không?
  3/ Trường có những CLB nào?
  Xin cảm ơn!

  1. Chào em, Trường đang xét tuyển cho đợt tháng 11 nhập học, hạn chót nộp hồ sơ và học phí là 25/10 nha em. Hiện tại chỉ có FPT Polytechnic cơ sở tại Đà Nẵng có Ký túc xá cho sinh viên. Tuy nhiên, em có thể liên hệ với phòng Công tác sinh viên để được hỗ trợ giới thiệu phòng trọ. Khi vào học, sinh viên được tham gia rất nhiều hoạt động tập thể và câu lạc bộ đội nhóm đầy thú vị( ví dụ như: CLB Tiếng Anh, cầu lông, bóng đá, Handmade, HDSD…)

  1. Chào Sơn, em vui lòng liên hệ với văn phòng tư vấn tuyển sinh theo số điện thoại sau để được giải đáp thắc mắc nhé: (08) 35268799 hoặc (08) 35268896

 76. Hôm nay 3/9 em lên nhận đồng phục , thời khóa biểu , lịch định hướng , sổ tay sv , tài liệu hướng dẫn sử dụng email , sách giáo trình tiếng anh , sao em không nhận được sách giáo trình lập trình di động , có phải em nhận thiếu không ?

 77. dạ cho em hỏi bây giờ còn được nộp hồ sơ không ạ..vì bây giờ em mới biết mà thấy 25.8 đã nhận rồi..không biết bây giờ còn nộp được không ạ..em cảm ơn

  1. Chào Như, em vui lòng liên hệ với Phòng Tư vấn tuyển sinh: (08) 35268799 hoặc (08) 35268896 để được giải đáp nhé!

 78. Anh (chị) có thể liên lạc qua số 0934867463 để tư vấn cho e được không.

 79. Cho em hỏi, giờ hết hạn nộp hồ sơ rồi, nhưng em không muốn đợi đợt sau vì quá lâu, vậy em có thể học theo đợt trước không ạ?

  1. Chào Thiên,
   Em vui lòng liên hệ với văn phòng tư vấn tuyển sinh của HCM để được giải đáp nhé: (08) 35268799 hoặc (08) 35268896

 80. truong co dao tao nghanh bao ve tai nguyen moi truong khong vay. Va cho em hoi diem chuan cua truong la bao nhieu

 81. Chi oi…cho e hoi khi vào hoc truong khôg có kí túc xá vay có aj tu vân’ phòng tro gân’ truong de hoc khôg? e lo chuyên này wá. vs lai tiên’ phòng tro re không chi?

  1. Chào em, sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ và học phí, em liên hệ Phòng Công tác sinh viên để được giới thiệu phòng trọ. Em có thể đăng ký ở ghép với sv khác để tiết kiệm chi phí và tiện việc giúp đỡ lẫn nhau.

  1. Chào em, Sau khi ra trường em sẽ làm những công việc như sau:
   – Quản trị CNTT doanh nghiệp
   – Quản trị hệ thống thông tin
   – Chuyên viên CNTT
   – Quản trị dự án CNTT
   – Quản trị Website/ Hosting doanh nghiệp.
   – Chuyên viên quản trị hệ thống cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server…
   Chi tiết hơn em có thể tham khảo ở link sau nhé: https://caodang.fpt.edu.vn/chuong-trinh/chuyen-nganh-ung-dung-phan-mem.html/?hcm

  1. Chào em, Sau khi ra trường em sẽ làm những công việc như sau:
   – Quản trị CNTT doanh nghiệp
   – Quản trị hệ thống thông tin
   – Chuyên viên CNTT
   – Quản trị dự án CNTT
   – Quản trị Website/ Hosting doanh nghiệp.
   – Chuyên viên quản trị hệ thống cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server…
   Chi tiết hơn em có thể tham khảo ở link sau nhé: https://caodang.fpt.edu.vn/chuong-trinh/chuyen-nganh-ung-dung-phan-mem.html/?hcm

 82. c oi e bang khoan chua biet nhiu thu e can chi tu van c goi dt vao so 0968977594 de e co the tim hieu thong tin duoc k c ?

  1. Chào em, hiện tại trường đang xét tuyển cho đợt tháng 9 nhập học, hạn chót nộp hồ sơ và học phí là 25/08 nha em

 83. Hệ cao đẳng thực hành cũng bắt buộc môn toán 5,5 hay sao vậy AD

  1. Điều kiện để xét tuyển nhập học vào trường là em cần tốt nghiệp THPT và có điểm TB Toán lớp 12 hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT của em cần từ 5,5 trở lến nhé

 84. Cho mình hỏi là trường có ký túc xá cho sv không vậy.tiền học phí có bao gồm tiền phí ký túc xá không

  1. Chào em, hiện tại chỉ có FPT Polytechnic cơ sở tại Đà Nẵng có ký túc xá cho sinh viên. Các cơ sở khác, bạn có thể liên hệ với phòng công tác sinh viên để được hỗ trợ giới thiệu phòng trọ nhé

 85. pe vừa tốt nghiệp trung câp Saigon tourist thì e muốn nhâp học trg mình thì có phải nôp bản điểm toán 12 k

 86. 01655668345 chị có thể gọi điện tư vấn cho e được không ạ.

  1. Chào em, Em tốt nghiệp trung cấp là đủ điều kiện xét tuyển của trường rồi. Em hoàn tất hồ sơ và đóng học phí trước 25/8.
   Hồ sơ thì em cần chuẩn bị như sau:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp https://caodang.fpt.edu.vn/thank-you?ref=http%3A%2F%2Fwww.poly.edu.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2013%2F01%2F01.46bmDH10_Phieu-dang-ky-hoc-Cao-dang_FPT-Polytechnic-1.doc?hcm )
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh
   6. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp trung cấp
   Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học thì ngày 03/09 em tập trung để nhận lịch học, giáo trình… nhé!

 87. E đã thi đại học-cao đẳng năm ngoái.và đã học tại trường đh khoa học tự nhiên tp hcm.nhưng hiện tại em đã nghỉ học vì những lý do cá nhân.vậy em có đủ điều kiện để xét tuyển không ạ.sdt của em mong anh chị liên lạc sớm và cho em biết thêm thông tin về tuyển sinh:0167 662 9477 or 0975 22 25 40.thank ạ.

  1. Rất vui vì em có quan tâm đến chương trình đào tạo của FPT Polytechnic! Tư vấn viên sẽ gọi cho em trong sáng này nhé.

 88. cho em hỏi là: điểm thi toán lớp 12 em không đủ 5.5 và điểm tốt nghiệp em trên 5.5 vậy đủ điều kiện để xét tuyển không vậy.

 89. anh chi cho em hỏi là:điểm toán lớp 12 không đủ 5.5 và điểm tốt nghiệp trên 5.5 vậy có đc xét tuyển không vậy.

  1. Có em nhé, nếu sinh viên đã học những môn cơ bản tại trường CĐ, ĐH khác chuyển sang sẽ được xem xét để miễn giảm học phí những môn học đó.
   Nếu em đã có chứng chỉ tiếng Anh tương đương với IELTS 4.0 thì cũng được miễn giảm học tiếng Anh tại trường nhé!

 90. Cho em hỏi em muốn đăg ki hoc vs nhữg đkiện đủ thì em có cơ hội học tại trường luôn phải khôg ạ? Hiên em đag ở tỉh đăklăk nhưng em muốn học ở tp hcm thì em nộp hồ sơ ở đây được khôg ạ?

 91. e lỡ đăng kí tại cơ sở đà nẵng giờ em đăng kí lại T.P Hồ Chí Minh dược không chị

  1. Chào em, em đăng ký trực tuyến hay đã nộp hồ sơ rồi. Em muốn học tại HCM thì chuẩn bị bộ hồ sơ và đóng học phí trước 25/8 nhé. Em vui lòng cung cấp thông tin họ tên, sđt để được tư vấn kĩ hơn nha

  1. Số của em đã được chuyển lại cho tư vấn viên HCM liên lạc rồi em nhé!

  1. Chào em, thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Nếu em đủ điều kiện trên thì nộp hồ sơ và đóng học phí trước 25/8 là chắc chắn trở thành sinh viên của trường nhé.
   Em vui lòng cung cấp thông tin họ tên, số điện thoại để được tư vấn kĩ hơn nha

 92. cho em hoi hien tai bay gio em muon dang ki nhap hoc phai lam nhu the nao? ho so dang ki tim o dau a?

  1. Chào Hưng,
   01 Phiếu đăng ký học (Tải tại đây)
   02 Ảnh 4×6
   01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   01 Bản sao Giấy khai sinh
   Lệ phí nhập học 100.000 đ
   Học phí học kỳ 1.

  1. Trường còn thêm đợt tuyển sinh vào tháng 12 với hạn nộp hồ sơ là 25/12 nhé!

  1. Chào em, nếu em không tải được mẫu đơn đăng ký thì em có thể đến lấy trực tiếp tại văn phòng tư vấn tuyển sinh của cơ sở mà mình muốn theo học hoặc gọi điện để yêu cầu gửi mẫu phiếu đăng ký về địa chỉ gia đình mình nhé!

  1. Chào Quân,
   Hồ sơ của trường không bán, em cần chuẩn bị những giấy tờ sau và nộp tới văn phòng tư vấn tuyển sinh của cơ sở đang muốn theo học để được xét tuyển vào trường nhé!

   01 Phiếu đăng ký học (Trường sẽ gửi link tải mẫu phiếu qua Email cho thí sinh sau khi Đăng ký tại đây )
   02 Ảnh 4×6
   01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   01 Bản sao Giấy khai sinh
   Lệ phí nhập học 100.000 đ
   Học phí học kỳ 1.

  1. Hiện nay có cơ sở Đà Nẵng đang có ký túc xá cho sinh viên. Khi học tập ở những cơ sở còn lại em sẽ được hỗ trợ giới thiệu nhà trọ gần trường theo yêu cầu nhé!

 93. Cho hỏi điểm toán tốt nghiệp của mình chỉ có 5 điểm thôi , mà tuyển sinh cần 5,5 điểm vậy thiếu 0.5 điểm có được đăng kí không vậy .

  1. Chào em, trường hợp của em không đủ điều kiện để xét tuyển vào trường rồi!

  1. Chào em, Nếu điểm Toán TB lớp 12 hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT của em từ 5,5 trở lên là em đủ điều kiện xét tuyển vào trường rồi nhé!

 94. cho e hỏi….cơ sở tại tp hcm học bao nhiêu buổi 1ngày và 1tuần học bao nhiêu ngày.nếu 1năm 4học kỳ z có thời gian nghỉ hè không c?

  1. Chào em, lịch học của sinh viên sẽ do phòng đào tạo sắp xếp theo môn học từng kỳ của sinh viên! Mỗi ngày sinh viên sẽ học từ 2 đến 4 ca em nhé! Sinh viên FPT Polytechnic không được nghỉ hè mà các bạn sẽ được nghỉ khoảng 1 tuần giữa các block nhé!

  1. Có em nhé! Trường đang xét tuyển hồ sơ cho đợt nhập học tháng 9. Em nộp hồ sơ cho văn phòng tư vấn tuyển sinh ở cơ sở mà em muốn theo học trước ngày 25/08 em nhé!

  1. Còn em nhé! Trường hiện đang nhận hồ sơ của đợt nhập học tháng 9 với hạn nộp hồ sơ là trước ngày 25/8 em nhé!

 95. Em thi dai hoc duoc khoang 12 13 diem cong diem vung 1.5 diem.. Em xac dinh la rot dau hoc roi.. Em du tinh lay diem do dang ky hoc he cđ cua truong duoc ko ạ. ..

  1. Chào em, trường không xét tuyển trên điểm thi Đại học của thí sinh, Chỉ cần điểm Toán lớp 12 hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT của em đạt từ 5,5 trở lên là em đủ điều kiện theo học tại trường rồi nhé.
   Bộ hồ sơ đăng ký nhập học tại trường gồm những giấy tờ sau:
   – 01 Phiếu đăng ký học (Theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền trên toàn quốc hoặc tải về tại đây)
   – 01 Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).
   – 01 Bản sao chứng thực Học bạ THPT.
   – 01 Bản sao Giấy khai sinh.
   – 02 Ảnh 4×6.
   – Học phí học kỳ I.

 96. chào chị ! nếu như e không đủ điểm toán cuối năm trên 5.5 mà điểm thi tốt nghiệp môn toán e trên 5.5 vậy e có đc vào học k ạ

  1. Được Hiền nhé! Em hoàn thanh sớm hồ sơ nhập học và nộp đến văn phòng tư vấn tuyển sinh của cơ sở mình muốn theo học nhé!

 97. Cho e hoi la diem thi hoc ky 5.5 hoac diem thi tot nghiep 5.5 . Minh phai du ca hai hay chi can diem thi hoc ky 5.5 la dc ha chi

  1. Chỉ cần một trong hai điều kiện là điểm Toán TB lớp 12 hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT của em đạt từ 5,5 trở lên là em đủ điều kiện theo học tại trường nhé!

 98. cho e hỏi.điểm thi học kỳ 2 lớp 12 trên 5.5 hay là điểm tb cả năm lớp 12 trên 5.5 ( môn Toán )

  1. Trường có thêm đơt tuyển sinh tháng 9 với hạn nộp hồ sơ là ngày 25/8 em nhé!

 99. Mình là sinh viên chuyên ngành tiếng anh của 1 trường đại học công lập, hiện tại mình muốn đăng kí học thiết kế website bên FPT. Vậy mình có phải học các môn đại cương không

  1. Bạn sẽ được giảm bớt một số môn đại cương đã học ở trường cũ. Bạn lấy xác nhận bảng điểm tại trường cũ và mang đến văn phòng tư vấn tuyển sinh của cơ sở mà mình muốn theo học để được hướng dẫn thủ tục nhé!

 100. Em là sinh viên của trường FPT polytechnic cơ sở tại tây nguyên, Em đang học Thiết kế đồ họa, Em đang muốn chuyển cơ sở xuống TP HCM liệu có thể được không, và em phải làm những gì để được trường chuyển cơ sở cho em.

  1. Được em nhé! Thủ tục chuyển cơ sở em liên hệ với văn phòng tư vấn tuyển sinh của Hồ Chí Minh để được giải đáp nhé!

  1. Được em nhé! Em nhanh chóng gửi hồ sơ về trường để được xét tuyển nha!

  1. Chào Hiếu, Địa chỉ của cơ sở Hồ Chí Minh ở 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh em nhé!

  1. Chào bạn,
   Cơ sở FPT Polytechnic Hồ Chí Minh hiện chưa có ký túc xá cho sinh viên. Bộ phận Công tác sinh viên của trường sẽ phụ trách giới thiệu nhà trọ phù hợp với sinh viên!

 101. chị ơi,cho e hỏi là e đã tốt nghiệp trung cấp kế toán HCSN vậy bây giờ e có thể học cao đẳng trường mình ngành khác được k chị? với trường có hỗ trợ vay vốn k chị?
  e cám ơn chị

  1. Chào em, em có đủ điều kiện xét tuyển để trở thành sinh viên FPT Polytechnic.
   Em có thể lựa chọn học những chuyên ngành mà trường đang tuyển sinh.
   Trường sẽ xác nhận em là sinh viên để em vay vốn nhé.

  1. Chào Vinh, em có thể nộp hồ sơ tại cơ sở tp. Hồ Chí Minh nhé.
   Ngoài TP.Hồ Chí Minh, hiện tại, trường còn có cơ sở ở Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đắk Lắk

  1. Chào Quý, hiện tại, ngoài cơ sở ở Đà Nẵng, các cơ sở còn lại của FPT Polytechnic chưa có Ký túc xá cho sinh viên. Tuy nhiên, cán bộ phòng Công tác sinh viên sẽ hỗ trợ em tìm nhà trọ gần trường với giá cả phải chăng.

 102. Em có thể nộp hồ sơ nhập học vào thời điểm này được không.Vì em mới thi bên trường ĐH chính quy FPT,bây giờ em mới biết kết quả em không đủ điểm.Liệu bây giờ trường còn nhận hồ sợ không ạ?

  1. Chào Ân, hiện tại, trường vẫn nhận hồ sơ đợt này với những thí sinh ở xa hoặc có lý do cụ thể. Em liên hệ điện thoại với phòng tuyển sinh nơi em muốn nộp hồ sơ để được biết thêm chi tiết nhé.

 103. Cho em hỏi trong quá trình học ngoài tiền học phí và giáo trình mình có còn phải đóng thêm một khoảng tiền nào nửa ko ạh..!

  1. Chào Tân, ngoài học phí và tiền mua sách, trong quá trình học của 1 sinh viên sẽ không phát sinh thêm khoản phí nào khác.

 104. Chào chị,e đăng kí trực tuyến từ đầu tháng 8 nhưng giờ e mới có điêu kiện vào nam,ko biết ngày 23 e nộp hồ sơ và đóng luôn học phí còn kịp không hả chị

  1. Chào Hùng, hạn nộp hồ sơ và học phí là 25/8 nhé, em có thể nộp vào ngày 23.

 105. Chị cho em ? khóa 9.3 này mình đăng ký học tại cơ sở HCM có đc giảm học phí gì không chị??,với tiền học phí mình có thẻ đống vào ngày 9/9 ko chị ?? em cảm ơn ạ..!

  1. Chào Tân!
   Khóa 9.3, đợt 2, cơ sở FPT Polytechnic Hồ Chí Minh không có chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí em nhé.
   Theo quy định của FPT Polytechnic, sinh viên cần hoàn thành học phí mỗi kỳ trước khi bắt đầu học kỳ mới. Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp ngoại lệ. Em cần làm đơn trình bày nguyện vọng và nộp trực tiếp cho cán bộ phòng tuyển sinh nơi em đã đến nộp hồ sơ để được nhà trường xem xét giải quyết.

 106. chao các anh chị ạ. E cũng là một sinh viên của poly, hiện tại e đang muốn chuyển cơ sở vào TP.HCM nên e có một số vấn đề muốn hỏi ạ.

  1. Chào Thành, em có thể chuyển cơ sở vào TP.HCM nhé, chi tiết em có thể làm việc với phòng Đào tạo nơi em đang học để được tư vấn thêm.

  1. Chào em, học phí kỳ đầu, em cần đến trường để nộp.
   Các kỳ sau, em có thể chuyển khoản qua ngân hàng, thông tin này sẽ được phố biến trong tuần định hướng sinh viên em nhé.

 107. Cho em hỏi là ngoài đợt tuyển sinh lần 2 khóa 9.3 này thì từ giờ tới cuối năm còn đợt tuyển sinh nào nữa ko ak và có phải nếu xét tuyển trong đợt này thì mình phải nộp tiền học phí trước ngày 25/8 ??? Có thể nộp khi tới làm thủ tục nhập học được không ạ. Em xin cảm ơn!!!

  1. Chào Hoàng, đến tháng 9, trường sẽ tuyển sinh khóa 10.1 em nhé.
   Với khóa 9.3, em có thể nộp hồ sơ trước ngày 25/8.

 108. Chào chị !:)
  chị ơi cho em hỏi lịch học kín ko chị?1 ngày mấy buổi ? khi nào thì em biết lịch ạ ?em đã đăng ký và đc nhận rồi !

  1. Chào Hiếu, lịch học sẽ được thông báo vào đầu mỗi kỳ.
   Một tuần các em học 6 buổi, từ thứ 2 đến thứ 7, 1 ngày các em học khoảng 2-3 ca, mỗi ca kéo dài 2 tiếng.

 109. Cho e hoi la truong cdag fpt co xet tuyen nguyen vong 2 k ạ.?neu co thi xet vao thoi gian nao.?va khoa sau thi truong se xet tuyen vao thang may.?

  1. Chào em, trường xét tuyển không căn cứ vào điểm thi ĐH, mà căn cứ vào quá trình học cấp 3. Cụ thể:
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

 110. Chào chị nếu em nộp hồ sơ bị thiếu mất 1tấm hình thẻ,như vậy có cho là không hợp lệ. Và em không được nhập học không chị

 111. cho e hỏi là hôm trước e lên trường đăng ki bên thiết kê web h e có thể chuyển qua ứng dụng phần mềm học đc k ạ 20 tháng 8 này e lên nộp hồ sơ

  1. Chào Quý, em có thể liên hệ với phòng tuyển sinh nơi em nộp hồ sơ để làm thủ tục chuyển ngành nhé.

 112. Chào a/ e. cho e hỏi là học ở trường mình có cần fải học các môn như mác lê nin, Tư Tưởng HCm,…. hk ạ…hay chỉ học các môn chuyên ngành ?

  1. Chào Bảo, trong kỳ 1, em sẽ học những môn cơ bản để làm nền tảng cho những môn chuyên ngành vào các kỳ sau.

 113. chào chị. em là quân nhân xuất ngũ ngày 5/8/2013 vừa rồi. Bộ quốc phòng có phát Thẻ học nghề và hỗ trợ học phí 12 tháng. xin hỏi trường mình chắc chắn sẽ áp dụng ưu đãi đó không ạ? em rất muốn theo học Polytechnic !

  1. Chào Vũ, em mang theo giấy tờ đến văn phòng tuyển sinh để được tư vấn thêm về các chính sách miễn giảm nhé.

 114. Chị ơi cho e hỏi là em muốn học ở cơ sở tp HCM thì làm thế nào ạ. E chỉ cần nộp hồ sơ trực tiếp là được học ạ?

  1. Chào Hân, nếu em thấy mình đủ điều kiện xét tuyển, em nộp hồ sơ, hoàn thành các thủ tục nhập học để trở thành sinh viên FPT Polytechnic.

 115. cho em hoi
  nghe noi truong minh nam nay co di kien se lien thong len dai hoc fpt, nhung neu em co the lien thong thi hoc phi rat cao phai khong a?…khong the lien thong truong khac ha chi?..cam on chi

  1. Chào em, ngoài ĐH FPT, em có thể liên thông lên những trường ĐH có chuyên ngành tương đương tuyển sinh liên thông.

 116. cho e hoi cao dang fpt co phai la cao dang chinh quy khong???neu nhu tot nghiep thi co duoc ho tro viec lam khong???va co ky tuc xa cho sinh vien o xa nha khong

  1. Chào em, cao đẳng thực hành FPT Polytechnic là hệ cao đẳng nghề chính quy thuộc ĐH FPT.
   Hiện tại, ngoài cơ sở ở Đà Nẵng, các cơ sở còn lại chưa có Ký túc xá cho sinh viên. Tuy nhiên, cán bộ phòng Công tác sinh viên sẽ hỗ trợ em tìm nhà trọ gần trường với giá cả phải chăng.
   Trường có cán bộ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ em trong việc giới thiệu cơ hội việc làm.
   Tuy nhiên, việc chớp thời cơ và biết lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình cũng như quá trình thể hiện trước nhà ứng tuyển là phụ thuộc vào mỗi sinh viên. Với những kiến thức và kinh nghiệm mà FPT Polytechnic đào tạo cho sinh viên, em hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng xin việc của bản thân mình.
   Thực thế cho thấy, 50% sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp, chi tiết em có thể xem link:
   https://caodang.fpt.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/hn-hon-50-sinh-vien-tot-nghiep-khoa-dau-tien-co-viec-lam-truoc-khi-nhan-ban.html

 117. cho em hoi ngoai hoc phi ra thi cac khong khac trong truong tji nhu the nao va phi thi lai môn la bao nhieu ạ

  1. Chào em, ngoài học phí, em cần mua giáo trình mỗi kỳ.
   Học phí học lại sẽ được thông báo cụ thể trong tuần định hướng.

 118. cho e hỏi là trong tờ phiếu đăng ký học thì trong mục số 3 yêu cầu mình phải điền 3 nguyện vọng? bây giờ mình phải điền làm sao cho hợp lý ạ?

  1. Chào Trúc, 1,2,3 là thứ tự ưu tiên các chuyên ngành em muốn theo học, nguyện vọng 1, em điền nguyện vọng em muốn học nhất tại FPT Polytechnic, tiếp theo là nguyện vọng 2 và 3.

 119. chào chị. chị cho em hỏi phương thức gửi tiền ngân hàng nộp học trường mình ở hcm như thư thế nào vậy chị vì em chưa lên được nên chưa nộp trực tiếp được nên phải chuyển qua ngân hàng ạ

  1. Chào Quốc, trong kỳ đầu, em cần đến trường để nộp trực tiếp các khoản phí trước ngày 25/8 nhé.

   1. Hiện tại 25/8 em lên chưa được. em có thể nhờ anh họ em ở hcm nộp dùm em được không chị

    1. Chào Quốc, em có thể nhờ người thân lên nộp hồ sơ và hoàn thành thủ tục nhập học.

 120. Chị cho em hỏi em ở xa nộp hồ sơ qua bưu điện rồi nhận giấy báo trúng tuyển rồi mình mới nộp tiền học phí phải không chị .Cách chuyển tiền qua ngân hàng như thế nào vậy ạ

  1. Chào Linh, em có thể gửi hồ sơ qua bưu điện và trực tiếp hoàn thành các khoản phí trước ngày 25.8.

   1. Cái bằng chứng nhận tốT nghiỆp tạm thời là nộp luôn với hồ sơ phải ko chị hay phô tô ra bản sao công chứng

    1. Chào Linh, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có nhiều bản gốc.
     Nên em nộp 1 bản gốc cho trường nhé.

     1. trường phát cho em có 1 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì em nộp luôn không cần photo ạ

     2. Chào Linh, giấy chứng nhận tạm thời em có thể nộp luôn bản gốc nhé.

 121. cho hoi la hoc trong bao lau thi co the ra truong? co can hoc quoc phong, the duc gi k? tai e hoc yeu 2mon do lam

  1. Chào em, thời gian đào tạo của trường là 7 kỳ, tương đương 2 năm 4 tháng.
   Giáo dục thể chất là môn học bắt buộc tại trường, em sẽ tìm được những điều thú vị của bản thân trong bộ môn giáo dục thể chất và thời gian đào tạo quốc phòng.

  1. Chào em, sau đây là các chuyên ngành đào tạo tại TP.HCM:
   1. Công nghệ thông tin, bao gồm:
   – Thiết kế, lập trình Website
   – Ứng dụng CNTT
   – Lập trình máy tính – thiết bị di động
   2. Kinh doanh, bao gồm
   – Kế toán doanh nghiệp
   – QTDN – Marketing & Bán hàng

 122. cho em hỏi nếu điểm trung bình môn toán của em ko đc 5,5 ma điểm tốt nghiệp đc trên 5,5 vậy có đủ điều kiện để xét tuyển ko ạ…!

 123. cho em hỏi tại sao cơ sơ ở hcm ít tổ chức các hoạt động, mà nếu có tổ chức thì chỉ tổ chức cho các cán bộ trong lớp hoặc những anh chị bên phòng công tác sinh viên

  1. Chào bạn, trong HK Summer 2013 P.CTSV chỉ tổ chức event Củ Chi – Điểm hành hương về nguồn dành cho các bạn ban cán sự lớp, các hoạt động còn lại tổ chức đều dành cho tất cả các bạn. Tuy nhiên, P.CTSV nhận thấy các event các bạn rất ít tham gia. Bạn thường xuyên xem thông báo các hoạt động đăng trên AP và qua email nhé.

 124. Dạ cho e hỏi e mún học tại cơ sở tp hcm . Mà tiền học phi 2năm 4 thág tổg hết 43tr2 liệu có cao quá k ạ…mà e địh học lập trình thì đag kí ntn ạ…trả lời dùm e..cảm ơn ạ

  1. Chào em,
   Đầu tư cho giáo dục là một khoản đầu tư có lãi cho tương lai. Học phí của FPT Polyechnic được đánh giá là vừa phải so với mặt bằng đào tạo cao đẳng chung.
   Em có thể tìm hiểu những ưu thế khi học tại FPT Polytechnic:
   https://caodang.fpt.edu.vn/gioithieu/vi-sao-poly/5lydo.html
   Em chuẩn bị hồ sơ và nộp trực tiếp hoặc gửi bưu điện đến cơ sở TP.HCM nhé.
   Thông tin liên hệ cụ thể:
   https://caodang.fpt.edu.vn/lien-he-2/co-so-tai-tp-ho-chi-minh
   Thông tin tuyển sinh:
   https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-9-3-dot-2.html

 125. chị ơi , còn tiền đầm phục thì sao chị, có dự định là chỉ tiêu bao nhiêu rồi hết hạn sớm ko ạ?

  1. Chào Ngọc, đồng phục các em sẽ được phát.
   Hạn nộp hồ sơ là 25/8, hiện tại trường vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ.

 126. Chị ơi cho em hỏi là toàn bộ chi phí khi làm thủ tục nhập học là bao nhiêu tiền hả chị ? 4tr8 tiền học chính, 2tr4 tiền học anh văn và 100k tiền lệ phí, ngoài những khoản đó ra thì còn khoản nào nữa k ạ ?

  1. Chào Linh, ngoài những khoản trên và tiền mua giáo trình, em không cần đóng thêm khoản nào nhé.

    1. Chào Linh, tùy mỗi chuyên ngành mà tiền mua giáo trình sẽ khác nhau. Giáo trình kỳ 1 sẽ nặng hơn các kỳ khác, khoảng từ 500.000- 700.000 đồng.
     Sau đó, đến các kỳ sau, em chỉ cần mua 200.000- 300.000 đồng giáo trình.

 127. Chào chị, cho em hỏi là nếu học, sẽ học ở địa chỉ 391A Nam kỳ khởi nghĩa phải ko ạ?..hay địa chỉ trên chỉ là văn phòng trường, còn học thì ở nơi khác ạ?

  1. Chào Huyền, cơ sở tại TP.HCM có địa chỉ ở 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, em sẽ nộp hồ sơ và học tại địa chỉ này nhé.

 128. Nếu em đáp ưng dc điều kiện tuyển sinh….vậy em nộp hs có chắc chắn la dc nhận vào học k chị

  1. Chào Tú, trường mở rộng cơ hội học tập cho những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển.
   Em nộp hồ sơ về trường trước ngày 25/8 nhé.

 129. neu nhu dot 2 cua khoa 9.3 em ko trung tuyen vao nganh mong muon,em co the se ko hoc va doi dot tiep theo,vay khi den dot tiep theo em co can nop ho so nua ko a ? Va dot sau em co chac chan trung tuyen ko ?

  1. Chào em, trường mở rộng cơ hội học tập cho các thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Hiện tại, trường vẫn đang tiếp nhận hồ sơ, nếu em thấy mình thỏa mãn 1 trong những điều kiện trên, em có thể nộp hồ sơ và trở thành sinh viên FPT Polytechnic.

  1. Em cần chuẩn bị hồ sơ gửi đến trường nhé, hồ sơ em hoàn toàn có thể tự chuẩn bị, bao gồm:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây https://caodang.fpt.edu.vn/wp-content/uploads/2013/01/01.46bmDH10_Phieu-dang-ky-hoc-Cao-dang_FPT-Polytechnic-1.doc)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh
   Hạn nộp hồ sơ cho kháo 9.3, đợt 2 này là 25/8 em nhé.

 130. Chị cho em hỏi :
  – Điểm của em lớp 12 dưới 5,5 nhưng điểm thi TN môn toán của em là 6,5 vậy em đủ điều kiện trở thành sinh viên FPT rồi chứ ?
  – Thời gian học là bao lâu ?
  – Nộp hồ sơ để nhập học cần những gì ?
  – Sau thi TN là bằng chính quy có phải như vậy kô hay là bằng nghề do thương binh xã hội cấp ?
  – Học phí là bao nhiêu ?
  – Trường có kiến trúc xá không ?
  -Trường gồm có bao nhiêu chi nhánh ?
  – Em tính học ở HCM vậy trường nằm ở quận mấy ?

  Xin chị trả lời chi tiết tất cả câu hỏi của em mỗi câu gạch đầu dòng chị nhé.

  1. Chào Minh,
   Trường hợp của em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên FPT Polytechnic.
   Hồ sơ nhập học gồm có:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại https://caodang.fpt.edu.vn/wp-content/uploads/2013/01/01.46bmDH10_Phieu-dang-ky-hoc-Cao-dang_FPT-Polytechnic-1.doc)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh
   Học phí là 4.800.000 đồng/kỳ. Riêng 4 kỳ đầu, em đóng thêm học phí tiếng Anh là 2.400.000 đồng/kỳ.
   Sinh viên khi hoàn thành khóa học 7 học kỳ (2 năm 4 tháng không có nghỉ hè) của FPT Polytechnic Hệ cao đẳng thực hành sẽ nhận bằng Cao đẳng nghề hệ chính quy tập trung do Trường Đại học FPT cấp theo quy định của Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động thương binh và xã hội. Hiện tại, ngoài cơ sở ở Đà Nẵng, các cơ sở còn lại chưa có Ký túc xá cho sinh viên. Tuy nhiên, cán bộ phòng Công tác sinh viên sẽ hỗ trợ em tìm nhà trọ gần trường với giá cả phải chăng.

   FPT Polytechnic gồm 6 chi nhánh tại các tỉnh: Hà Nội, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Đà Nắng, Đắk Lắk, Tp.HCM.
   Cơ sở tại TP.HCM ở địa chỉ 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3.
   Thông tin chi tiết về tuyển sinh, mời em xem link:
   https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-9-3-dot-2.html

 131. hôm nay e mới đọc được thông tin này! liệu có kn tuyển sinh ko ạ?

 132. nếu em có bằng trung cấp rồi thì thời gian em học cao đẳng tại trường sẽ là bao lâu?

  1. Chào em, thời gian học của em vẫn là 7 kỳ tương đương 2 năm 4 tháng nhé.

 133. Em mới biết FPT tuyển sinh gần đây , nhưng hạn nộp hồ sơ đăng kí đã hết . Vậy khi nào trường mới tổ chức xét tuyển lần 3 nữa ạ ?

 134. khi nộp hồ sơ đã phải nộp các khoản học phí ngay chưa hay phải chờ có giấy nhập học rồi mới đóng các khoản học phí

  1. Chào em, để hoàn thành thủ tuc nhập học, em cần nộp các khoản phí:
   – Học phí kỳ 1: 4.800.000 đồng
   – Học phí tiếng Anh kỳ 1: 2.400.000 đồng
   – Lệ phí xét tuyển: 100.000 đồng

 135. e có nge ns la trường tuyển 500 sv thôi đúng k chị? vậy nếu như e nộp hồ sơ thì có chắc chắn sẽ được học k ?

  1. Chào Minh, FPT Polytechnic mở rộng cơ hội cho những thí sinh thỏa mãn 1 trong những điều kiện sau:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Em hoàn thành hồ sơ sớm và gửi về văn phòng tuyển sinh nhé.

 136. Cho em hỏi là mình tốt nghiệp năm 2012 có được làm hồ sơ không ạ?Trường mình gồm những ngành nào ạ?Và chỉ cần điểm thi tốt nghiệp môn toán được 5.5 là đc phải không ạ?Tks

  1. Chào Hoạt, chỉ cần thỏa mãn 1 trong những điều kiện sau, em có thể trở thành sinh viên FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

   Trường hiện tại có 7 chuyên ngành:
   – Thiết kế lập trình Website
   – Lập trình máy tính – thiết bị di động
   – Ứng dụng phần mềm
   – Thiết kế đồ họa – mỹ thuật đa phương tiện
   – Kế toán doanh nghiệp
   – QTDN- Marketing & Bán hàng
   – QTDN- Nhân sự và Văn phòng
   Chi tiết các chuyên ngành, mời em xem tại: https://caodang.fpt.edu.vn/category/chuong-trinh

   1. Điểm toán lớp 12 của em là 4.2 còn điểm thi tốt nghiệp là 5.5..Vậy có đủ không ạ?

  1. Sinh viên khi hoàn thành khóa học 7 học kỳ (2 năm 4 tháng không có nghỉ hè) của FPT Polytechnic Hệ cao đẳng thực hành sẽ nhận bằng Cao đẳng nghề hệ chính quy tập trung do Trường Đại học FPT cấp theo quy định của Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động thương binh và xã hội.
   Về tiếng Anh, em sẽ được cấp bằng tiếng Anh tương đương trình độ Top Notch 2

 137. E nge nói là kì tuyển sinh này chỉ lấy 500 sv đúng k chị? vậy khi nộp đơn vào trường thì e có chắc chắn sẽ được học hay k?

  1. Chào Minh, trường mở rộng cơ hội học tập cho các thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

 138. thời gian học như thế nào ? có thể học buổi tối ? 1 khóa học kéo dài bao lâu ?
  muốn học lập trình máy tính _ thiết bị di động cần có kinh nghiệm hoặc hiểu biết gì không?

  1. Chào em, em có thể đăng ký để được học ca học cho phù hợp.
   Tùy mỗi kỳ học mà thời lượng học 1 ngày sẽ khác nhau, khoảng từ 1-3 ca, mỗi ca kéo dài trong 2 tiếng.
   Tất cả những chuyên ngành đào tạo đều không cần kinh nghiệm mà chỉ cần có đam mêm và quyết tâm theo đuổi em nhé.

 139. Cho e hỏi lần tuyển đợt 2 này thì ngày 25/08/2013 là ngày hết hạn nộp hồ sơ hay là ngày bắt đầu nộp vậy anh(chị)?

  1. Chào em, em có thể đăng ký trực tuyến.
   Sau đó, trường sẽ gửi mail phản hồi và gọi điện cho em để tư vấn thêm về hồ sơ nhập học.

 140. cho em hỏi là chương trình học ở đây có giống với những trường khác không ạ?

  1. Chào Cương, chương trình học của mỗi trường là khác nhau. Tại FPT Polytechnic, em sẽ được học lý thuyết song song với thực hành. Mỗi năm học sẽ là một năm kinh nghiệm để giúp em vững vàng hơn sau khi ra trường.

 141. em muốn nộp hồ sơ qua đường bưu điện vào cơ sở ở TP HCM thì phải nộp qua địa chỉ nào ạ , và hồ sơ cần những gì ạ

  1. Chào em, hồ sơ gồm có:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-9-3-dot-2.html)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh

   Địa chỉ cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh là 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3 em nhé.

 142. cho em hoi 1 ngay hoc may buoi,truong co day buoi toi khong?
  neu em nop ho so xet tuyen ma nhung giay to trong ho so cong chung hoi nam truoc duoc khong?

  1. Chào Thanh Tú, tùy theo mỗi chuyên ngành và mỗi kỳ học mà số buổi học trong 1 ngày sẽ khác nhau, khoảng 1-3 ca. Mỗi ca kéo dài trong 2 tiếng.
   Em có thể nộp những giấy tờ đã công chứng từ năm trước nhé.

  1. Hạn nộp hồ sơ cho đợt tuyển sinh tiêp theo là khoảng đầu tháng 11 em nhé.

  1. Chào Trí!
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Tốt nghiệp NIIT sẽ là lợi thế của em khi vào học tại FPT Polytechnic vì đã có kiến thức về CNTT. Em cần nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương kèm theo hồ sơ nhé, còn bảng điểm Toán có thể xem xét.
   Hồ sơ nhập học vào FPT Polytechnic bao gồm:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh
   Thân mến.

 143. e k dc hiểu cho lắm. vầy là khi tốt nghiệp 3 năm ms dc liên thông ak; em nghỉ liên thông lên mấy trường khác ms cần vậy thôi chứ, fpoly trực thuộc dh fpt nên liên thông lên dh fpt sau khi tốt nghiệp sẽ hay hơn,
  nếu sau 3 năm ms được liên thông thì sinh viên sau khi ra trường với tấm bằng cao đẳng thức hành thể có việc làm em nghỉ chắc cơ hội xin dc việc là rất thấp.
  ý kiến cá nhân của em, có gì mấy anh chị nói rỏ dùm em ạ, em đang định đăng ký vào học trường mà còn …..

  1. Chào em, vấn đề liên thông cần tuân thủ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
   Hiện nay, thay vì bằng cấp, các doanh nghiệp đang khát nhân lực có tay nghề nên với tấm bằng và kiến thức, kinh nghiệm mà em đã được đào tạo, em hoàn toàn có thể tự tin khi đi xin việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
   Dẫn chứng cụ thể nhất là hơn 50% sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên của FPoly đã có việc làm trước khi nhận bằng. Chi tiết mời em xem tại link:
   https://caodang.fpt.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/hn-hon-50-sinh-vien-tot-nghiep-khoa-dau-tien-co-viec-lam-truoc-khi-nhan-ban.html

 144. xin cho em hỏi trường mình tuyển sinh vào những tháng nào vậy ạ , khóa 9.3 đợt 2 thì bắt đầu nộp hồ sơ từ tháng mấy , e cám ơn

  1. Chào Thiện!
   Trong năm 2013, nhà trường còn tổ chức 2 đợt tuyển sinh nữa vào tháng 9 (khóa 9.3 – đợt 2) và tháng 11. Cả hai đợt tuyển sinh này đều đã bắt đầu nhận hồ sơ.

 145. cho em hỏi cơ sở ở TPHCM tuyển sinh vào những đợt nào trong năm ? đợt tuyển sinh sau khóa 9.3 có tuyển sinh ngành thiết kế đồ họa không ạ ?

  1. Chào Ngọc!
   FPT Polytechnic trên toàn quốc tuyển sinh vào 3 đợt hàng năm là tháng 1, tháng 5, tháng 9.
   Hiện tại, khóa 9.3, Cơ sở FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chưa tuyển chuyên ngành Thiết kế đồ họa- Mỹ thuật đa phương tiện.
   Hẹn em ở đợt tuyển sinh khóa 10.1 nhé, dự kiến vào tháng 1/2014.

 146. cho em hỏi em vừa bị mất chứng minh thư , khi nộp hồ sơ có yêu cầu không . liệu em có thể sử dụng hộ khẩu có số chứng minh , hay bản sao công chứng để thay thế không

  1. Chào Phong, hồ sơ nhập học ko yêu cầu có CMTND. Em xem lại hồ sơ nhập học bao gồm những giấy tờ sau nhé:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh

 147. Dạ! cho e hỏi trog trườg có ký túc xá k ạ….có căng tin phục vụ ăn uốg k ạ ?

  1. Chào em, hiện tại chỉ có FPT Polytechnic cơ sở tại Đà Nẵng có Ký túc xá cho sinh viên.
   Tuy nhiên, tại tất cả các cơ sở, trường đều có phòng Công tác sinh viên, phòng này sẽ hỗ trợ em trong việc tìm nhà trọ gần trường với giá cả phải chăng.
   Khi đến nộp hồ sơ, em có thể yêu cầu cụ thể để được tư vấn thêm.

 148. mình đang đi làm vào ban ngày vậy cho hỏi nhà trường có lớp dạy vào ban đêm ko ạ

  1. Chào Đức, dự kiến tháng 9 tại cơ sở Fpoly HCM sẽ có lớp ban đêm cho các ngành học. Bạn liên hệ phòng tuyển sinh tại cơ sở HCM theo số (08) 3526 8799 – 3526 8896 để biết thêm chi tiết nhé. Thân

  1. Chào em!
   Sinh viên FPT Polytechnic được nghỉ hè 1 tuần từ 24/6- 30/6/2013.
   Tuy nhiên, trong thời gian này, văn phòng tuyển sinh các cơ sở vẫn có cán bộ trực để tiếp nhận hồ sơ của các thí sinh em nhé.
   Em có thể nộp hồ sơ về trường qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp.

 149. Hiện tại em đang học kỳ 3 ở trung tâm FPT Đà nẵng hê cao đẳng, em có dự định sau khi học hết kì này sẽ chuyển vào FPT Hồ chí minh học.. E muốn tư vấn là sau khi chuyển trung tâm đào tạo thì chường trình học của em có gì thay đổi không ạ???
  Ví dụ như chương trình đào tạo ở các kỳ khác nhau, các môn đã học – các môn chưa học… Vì vậy e muốn trường tư vấn giúp???

  1. Em có thể làm đơn gửi lên phòng Công tác sinh viên, trình bày nguyện vọng để được chuyển cơ sở học từ FPT Polytechnic Đà Nẵng vào FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.
   Em sẽ tiếp tục chương trình học kỳ 3 tại cơ sở Hồ Chí Minh với khóa 8.3 của trường, các chương trình đào tạo tại các cơ sở FPT Polytechnic trên toàn quốc đồng bộ như nhau, em có thể yên tâm nhé.

 150. chị ơi em tốt nghiệp lâu rồi giờ ko còn học bạ chỉ còn bằng tốt nghiệp trường chuyên ở Kiên Giang vậy làm đơn xin thế nào ?

  1. Chào Thuận!
   Em quay lại trường cấp 3 ở Kiên Giang để xin cấp lại học bạ nhé.

 151. cho em hỏi do nhà e ở xa nên em có thể nộp hồ sơ qua đương bưu diện được không!

  1. Chào Cường!
   Em có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện em nhé.
   Khi nhận được hồ sơ, cán bộ tuyển sinh nhà trường sẽ chủ động liên hệ với em.

 152. Cho e hoi e muon hoc thiet ke website . Hoc phi la bao nhieu va thoi gian hoc la nhu the nao. Va e co phai thi vao truong ko

  1. Chào em!
   FPT Polytechnic tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển chứ không tổ chức thi.
   Nếu em thuộc 1 trong các đối tượng sau, em đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

   Chuyên ngành Thiết kế Website cũng như các chuyên ngành khác tại FPT Polytechnic. Thời gian đào tạo trong 2 năm 4 tháng, gồm 7 học kỳ.
   Học phí các kỳ: 4.800.000 đ/học kỳ, gồm 7 học kỳ
   Học phí tiếng Anh: 2.400.000 đ/học kỳ, gồm 4 học kỳ

 153. như vậy thì e có thể chuyển cơ sở bất cứ lúc nào khi cơ sở tại TP. HCM có mở lớp phải không ?

  1. Huy thân mến!
   Tại FPT Polytechnic, nếu sinh viên có nguyện vọng chính đáng, muốn chuyển cơ sở học tập, sinh viên viết đơn gửi lên phòng Công tác sinh viên của trường để được xem xét giải quyết em nhé.

 154. anh,chị cho em hỏi: e muốn học CNTT chuyên ngành Thiết kế đồ họa – mỹ thuật đa phương tiện nhưng e thấy tại cơ sở TP . HCM không đào tạo đúng không ạ

  1. Chào em!
   Trong đợt tuyến sinh cho khóa 9.3, đợt 1 thì cơ sở FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tạm thời chưa đào tạo chuyên ngành Thiết kế đồ họa – mỹ thuật đa phương tiện em nhé.
   Em chờ các khóa sau, hoặc có thể theo học tại các cơ sở khác trên toàn quốc của FPT Polytechnic.

  1. Chào Trung!
   Cách thức chuyển tiền qua ngân hàng tại FPT Polytechnic HCM như sau:
   – Hướng dẫn ghi nội dung nộp tiền trong Giấy nộp tiền: ” FPL: nộp HP HK?( HK2,3,4)+ AV?( 1A,1B,2A,2B) +Phí GT HK? ( 2,3,4)+ Sách AV1, hoặc 2

   VD: FPL: PS00121, Nguyễn Văn A,nộp HPHK2+ AV2A, Sách GT2, AV2 lớp PT8201
   – Lưu ý: Người nộp tiền có thể là SV hoặc phụ huynh, phần nội dung nộp tiền yêu cầu các bạn phải ghi chính xác MSSV, họ tên Sinh viên, các thông tin ghi tắt HP HK ?, HP AV( nếu có), sách GT, lớp
   Thông tin chi tiết về tài khoản như sau:
   a. Ngân hàng Đông á (DongA Bank) – Chi nhánh Phú nhuận.
   ( Sinh viên hoặc Phụ huynh nộp tiền tại Ngân hàng Đông á trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh không mất phí giao dịch )
   o Tên chủ tài khoản: Trung Tâm Công Nghệ Phần Mềm TP.HCM
   o Số tài khoản: 0110 7596 0001
   o Địa chỉ: 139 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
   b. Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt nam (Vietcombank) – chi nhánh Bến Thành
   o Tên chủ TK: Trung tâm công nghệ phần mềm TP.HCM
   o Số TK: 033 100 3 81 81 83
   o Địa Chỉ: 69 Bùi Thị Xuân -Quận 1
   o Văn phòng GD: ( không mất phí khi giao dịch)
    PGD NGUYỄN THỊ MINH KHAI : 76 CMT8, P.6, Q.3, TP.HCM
    PGD NGUYỄN TRÃI : 97 Nguyễn Trãi, P.2, Q.5, TP.HCM
    PGD NGUYỄN VĂN TRỖI (Gần FPL): 261E Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
    PGD LẠC LONG QUÂN : Số 479-481-483 đường Lạc Long Quân, P.5, Q. 11, TP.HCM
   Ghi chú: SV hoặc phụ huynh nộp tiền không thuộc các địa chỉ trên sẽ đóng phí Giao dịch 0.033% tối thiểu 11.000đ.
   c. Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) – Chi nhánh Xuyên Á.

   o Tên chủ tài khoản: Trung Tâm Công Nghệ Phần Mềm TP.HCM
   o Số tài khoản: 615 020 101 07 51
   o Địa chỉ: CVPM Quang trung 2022 Quốc lộ 1A, P. Tân thới hiệp, Q.12

   Ghi chú: SV hoặc phụ huynh nộp tiền không thuộc các địa chỉ trên sẽ đóng phí Giao dịch 0.033% tối thiểu 11.000đ.
   Sau khi nộp tiền Sinh viên cầm giấy nộp tiền của ngân hàng đến quầy dịch vụ tại tầng trệt để đối chiếu. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại: 08 526 8798 gặp Ms Nga.

  1. Chào Vương!
   * Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội sẽ đóng học phí thông qua chuyển khoản ngân hàng kể từ học kỳ Summer 2013. Nội dung chuyển khoản ghi rõ như sau:
   Tên tài khoản: TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT
   Số tài khoản: 00006969005
   Ngân hàng: NH Tiên Phong CN Hoàn Kiếm
   Số Tiền: Số tiền học phí phải nộp
   Nội dung: Học phí (dấu cách) Tênđăngnhập (dấu cách) Sốđiệnthoạingườinộp
   Ví dụ: Hoc phi KhoanhNTVHPH01234 016904123456
   Phí chuyển tiền: Phí ngoài
   * Sinh viên có thể soạn tin theo cú pháp: Poly (dấu cách) HP (dấu cách) Tendangnhap để nhận được nội dung tin nhắn chuyển khoản và số học phí phải nộp của mình.
   Trong đó Tendangnhap là tên đăng nhập email của sinh viên gồm phần viết tắt tên sinh viên và mã sinh viên.
   Cụ thể, ví dụ như sau ạ: Hồ văn trần nguyễn khoanh, mã sinh viên:PH01234 sẽ là: KhoanhNTVHPH01234

 155. Chào anh chị, E là sv khóa 9.1 của co sở DLK. Bây giờ e muốn chuyển sang cơ sở HCM thì cần phải làm gì vậy ạ!!

  1. Chào em!
   Em làm đơn trình bày nguyện vọng được chuyển đổi cơ sở học về Tp. Hồ Chí Minh, rồi gửi lên phòng Công tác sinh viên cơ sở Đắk Lắk (nơi em đang theo học) để được xem xét và hướng dẫn các thủ tục nhé.

 156. Chị cho e hỏi, ví dụ như mình đã tốt nghiệp cao đẳng chẳng hạn, thì khi nhập học tại trường những môn đã học trước đó được cho qua hay phải học lại hết tất cả các môn vậy chị ? Nếu học lại thì phí quá thời gian quá, xin giải đáp dùm e, cám ơn chị.

  1. Chào Duyên!
   Các môn học em đã hoàn thành ở trường cao đẳng khác, nếu tương đương với các môn học ở FPT Polytechnic, em sẽ được xem xét miễn giảm. Em nộp bảng điểm có dấu xác nhận của trường cũ kèm hồ sơ nhập học vào FPT Polytechnic nhé.

 157. Cho em hỏi học kì summer 2013 của ngành kế toán khóa 8.3 bắt đầu từ ngày nào ạ, em xem trên ap chỉ thấy 27/4 là kết thúc khóa thôi

 158. Cám ơn bạn đã giải đáp thắc mắc yêu cầu của mình. Mình còn 1 vấn đề nữa muốn hỏi, những môn mà mình đã học ở Cao Đẳng thì khi vào học tại trường thì mình sẽ phải học lại tất cả các môn đó hay học những môn khác vậy ? Ví dụ như môn GDQP chẳng hạn, Xin cám ơn bạn nhiều.

  1. Thiện thân mến!
   Các môn học bạn đã hoàn thành ở trường cao đẳng khác, nếu tương đương với các môn học ở FPT Polytechnic, bạn sẽ được xem xét miễn giảm. Bạn nộp bảng điểm có dấu xác nhận của trường cũ kèm hồ sơ nhập học vào FPT Polytechnic nhé.

 159. Cho em hỏi số môn tối đa sinh viên được nợ là bao nhiêu và khi nào phải hoàn tất trả nợ môn ?

  1. Chào em!
   Sinh viên vì nhiều lý do có thể nợ môn học tại trường. Nhưng trong quá trình học, phải hoàn tất các môn học, mới được xét thi tốt nghiệp và ra trường em nhé.

 160. Chào, cho mình hỏi chút. Mình đã tốt nghiệp Cao Đẳng chính qui chuyên ngành QTM năm 2012, vậy nếu mình nộp hồ sơ thì mình sẽ nộp bản sao bằng TN Cao Đẳng và bảng điểm Cao Đẳng thay cho bằng TN THPT và học bạ THPT có đúng không vậy ? Xin cám ơn.

  1. Chào Thiện!
   Bạn đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng chính quy, vậy bạn đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic, bạn photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng rồi gửi kèm vào Hồ nhập học học tại trường nhé.
   Theo yêu cầu, hồ sơ sẽ bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh

   Tuy nhiên, các giấy tờ còn thiếu, bạn có thể bổ sung trong quá trình học.

 161. Cho toi hoi nhu thong bao cua fpt poly la hoc cac ngay trong tuan ma con toi hoc tu t9 n2012 den nay chi hoc mot tuan co 3 buoi la sao

  1. Chào bác!
   Cảm ơn bác đã quan tâm và gửi câu hỏi về trường. Xin được trả lời thắc mắc của bác như sau:
   Khóa mới từ tháng 9/2012, chương trình đầu tiên học tiếng Anh nên lịch học được sắp xếp 1 tuần 3 buổi.
   Tuy nhiên, sang tháng 1/2013, lịch học đã thay đổi.
   Để biết thông tin chi tiết hơn, xin mời bác gọi điện đến phòng Công tác sinh viên: (08).35268797 để được cán bộ nhà trường giải thích rõ ràng hơn.
   Kính chúc bác sức khỏe.

 162. cho em hỏi là ở cơ sở của trường tại tp.HCM hiện có kí túc xá cho sinh viên ở xa không ạ? và nếu có thì chi phí ra sao ạ?

  1. Chào Hà!
   Hiện tại, FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng đã trang bị ký túc xá cho sinh viên.
   Các cơ sở FPT Polytechnic còn lại, trong đó có cơ sở Tp. Hồ Chí Minh, nếu sinh viên có nguyện vọng, có thể gặp cán bộ phòng Công tác sinh viên để được hỗ trợ tìm địa chỉ chỗ trọ nhé.

  1. Chào bạn!
   Trong quá trình học tại FPT Polytechnic, cán bộ Quan hệ doanh nghiệp nhà trường luôn tạo cơ hội giao lưu việc làm cho sinh viên tới nhà tuyển dụng của các công ty trong tập đoàn FPT, và các doanh nghiệp, công ty là đối tác bên ngoài.
   Có rất nhiều sinh viên FPT Polytechnic đã tìm được việc làm thêm phù hợp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và nhận được lời mời làm việc sau khi ra trường.
   Bên cạnh sự hỗ trợ từ nhà trường, thì chính bản thân sinh viên cũng sẽ là người làm chủ, chủ động thích ứng và tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân.
   Vì vậy, bất cứ lúc nào, ở đâu, cơ hội việc làm cũng chia đều cho các bạn sinh viên đang theo học tại FPT Polytechnic.

 163. Cho em hỏi là nghành Lập trình máy tính- Thiết bị di động khi nào khai mở đăng ký và khóa học ạ?

  1. Chào Phước!
   Theo dự kiến, tháng 9/2013, FPT Polytechnic sẽ mở thêm một số chuyên ngành mới, trong đó có chuyên ngành Lập trình máy tính- Thiết bị di động.
   Cũng như các chuyên ngành khác đang đào tạo tại trường, thời gian học các chuyên ngành mới sẽ kéo dài 2 năm 4 tháng, gồm 7 học kỳ em nhé.

   1. Sao kì vay Thao DT!
    Hoi truoc noi thoi gian cua FPT Poly la hoc 6 ki, trong 2 nam ma ban?
    Sao bay gio thanh ra 2 nam 4 thang, 7 ki?
    Vay con trai cua minh dang hoc khoa 8.3 thi se hoc trong thoi gian bao lau? Khi nao chau ra truong?

    1. Chào bác Hồng!
     Cảm ơn bác đã quan tâm và gửi câu hỏi về FPT Polytechnic. Xin được trả lời câu hỏi của bác như sau:
     Theo quy định mới của Ban lãnh đạo trường FPT Polytechnic, chương trình học của 1 khóa học sẽ kéo dài 2 năm 4 tháng, gồm 7 học kỳ, tức là thêm 1 học kỳ so với trước.
     Học kỳ 7 sẽ là thời gian để sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp, thi tốt nghiệp, học quân sự và trả nợ các môn còn thiếu…
     Nếu còn có thắc mắc, xin mời bác gửi câu hỏi về trường, các cấp liên quan sẽ có trách nhiệm giải đáp ạ.
     Kính chúc bác sức khỏe.

    2. Xin chao ThaoDT!
     Rat cam on vi cac tra loi truoc cua ban!
     Toi muon hoi them:
     Con toi dang hoc khoa 8.3.
     Chau bi thi rot thi co the duoc thi lai mot lan nua khong? Hay chau phai hoc lai ngay, khong duoc thi lai lan nao ca? Trươc day, toi duoc tu van la: Hoc sinh FPT Poly duoc thi lai mot lan, neu van khong dau, moi bi dong tien hoc lai
     (Hoc ki truoc thi rot thi duoc thi lai mot lan nua, neu rot moi phai hoc lai)

     1. Chào bác Hồng!
      Cảm ơn bác đã tin tưởng và gửi câu hỏi về trường. Xin được trả lời câu hỏi của bác như sau:
      Sinh viên FPT Polytechnic các khóa, ngoài các môn dự án phải bảo vệ (nếu bảo vệ dự án không thành công, phải học lại môn đó), còn lại các môn học khác, nếu thi lần 1 không đổ, được quyền thi lại lần 2.
      Trong trường hợp thi 2 lần không đỗ mới bắt buộc phải học lại môn đó.
      Nếu còn câu hỏi gì thêm, xin mời bác gửi về trường để được giải đáp ạ.
      Kính chúc bác sức khỏe.

 164. Em muốn hỏi là có phải trong tháng 9 sẽ ra ngành Thiết kế đồ họa Multimedia không, và thời gian học ngành này kéo dài bao lâu ?

  1. Chào em!
   Dự kiến, tháng 9/2013, Hệ thống FPT Polytechnic trên toàn quốc sẽ mở thêm một số chuyên ngành mới, trong đó có chuyên ngành Thiết kế đồ họa- mỹ thuật đa phương tiện.
   Chương trình học sẽ theo chuẩn chung, kéo dài 2 năm 4 tháng, gồm 7 học kỳ em nhé.

 165. em ở miền bắc .muốn nộp vào trường tp hcm thì gửi hồ sơ ntnt??qua đâu ạ

  1. Chào Nam!
   Em ở miền Bắc, nhưng muốn theo học FPT Polytechnic cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, em có thể hoàn thành hồ sơ và nộp theo đường bưu điện hoặc có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến.
   Sau khi nhận được hồ sơ của em và xem xét có đủ điều kiện nhập học, cán bộ tuyển sinh FPT Polytechnic sẽ gửi giấy báo nhập học cho em qua đường bưu điện, hoặc thông báo tới số điện thoại liên lạc mà em cũng cấp.
   Các thủ tục hành chính khác, em sẽ hoàn thiện trong lúc trực tiếp đến nhập học.

 166. Em muốn biết lịch học của 1 tuần, vì em muốn đi làm thêm để trang trải tiền sinh hoạt và học tập.

  1. Chào em!
   Sinh viên FPT Polytechnic sẽ học từ thừ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Lịch học ca sáng hay chiều sẽ do nhà trường sắp xếp.
   Em có thể phân bổ thời gian theo chương trình học được nhà trường thông báo từ đầu kỳ, để cộng tác, làm thêm bên ngoài.
   Tuy nhiên, điều quan trọng là phải giữ gìn sức khỏe, để học tập tốt em nhé.

 167. chỉ cần xét tuyển vào thôi phải không anh/chị……… thi tốt nghiệp thì phải 4/6 mới kết thúc…. vậy sao biết được có đậu tốt nghiệp không mà gửi bản dự thi……lúc đó chưa co giấy chứng nhan tốt nghiệp làm sao em nộp được….. cho em hởi học phí học hết năm tại FPT giao động từ bao nhiêu,,,,,,,,,,,,,mong anh/ chị trả lời nhanh giúp em…….e xin chân thành cám ơn!!!!!!!!!!!!!!

  1. Chào em!
   FPT Polytechnic tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển. Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Nhà trường sẽ tuyển sinh 3 đợt hàng năm, đó là đợt tháng 1, tháng 5, tháng 9, và sẽ xếp lớp cho sinh viên vào đợt học gần nhất. Vì vậy, đang học năm cuối cấp, em cố gắng đạt điều kiện điểm Toán tổng kết lớp 12 hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp >=5,5 để được nhập học vào FPT Polytechnic em nhé. Thông tin tuyển sinh các đợt sẽ được đăng tải trên website của trường, em nhớ để ý theo dõi.
   Chương trình đào tạo của FPT Polytechnic khóa mới là 2 năm 4 tháng, gồm 7 học kỳ.
   Học phí phải nộp là 4.800.000 đ/học kỳ/ 7 học kỳ, và học phí tiếng Anh là 2.400.000 đ/học kỳ/4 học kỳ.

  1. Chào em,
   Hiện nay nhà trường đang tuyển sinh khóa 9.2 đợt 2 trên toàn quốc. Hạn nộp hồ sơ là 28/4, nhập học vào ngày 13/5/2013.
   Trong năm, FPT Polytechnic sẽ tuyển sinh vào 3 đợt: tháng 1, tháng 5, tháng 9. Thông tin tuyển sinh sẽ được đăng tải trên website của trường, em để ý theo dõi tại https://caodang.fpt.edu.vn/ để cập nhật thông tin nhé.

 168. em là sinh viên của trường em thấy trường mình nên tổ chức các buổi ngoại khóa ví dụ văn nghệ thể thao vào cuối tháng lể tết .Giống các trường cao đẳng khác sẽ tốt hơn

  1. Chào Tuấn!
   Hiện tại, FPT Polytechnic luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên được học tập và tham gia các chương trình ngoại khóa. Tuy nhiên các chương trình ngoại khóa đó sẽ luôn mang màu sắc của môi trường năng động, tự tin của FPT Polytechnic.
   Là sinh viên của FPT Polytechnic, chúc em luôn học tốt, tích cực tham gia các chương trình, hoạt động do nhà trường khởi xướng. Ngoài ra, chính bản thân em, khi có ý tưởng mới về một chương trình, một hoạt động nào, em có thể đóng góp ý kiến tại phòng Công tác sinh viên, để góp phần xây dựng tốt hơn nữa môi trường sống và học của FPT Polytechnic em nhé.

 169. Anh(chị) cho em hỏi về thủ tục chuyển cơ sở.
  Em là sinh viên khóa 9.1, cơ sở ĐăkLăk, ngành Marketing và bán hàng.
  Nay vì một số lý do riêng, em muốn chuyển vào học tại cơ sở TP.HCM có được hay không?
  Nếu được, thì em phải liên hệ với ai, và làm những thủ tục gì?

  1. Chào Nghĩa!
   Em liên hệ trực tiếp với cán bộ phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Đắk Lắk để được hướng dẫn thủ tục chuyển cơ sở học tập nhé.

 170. Xin chào. Em muốn biết về một ngày bình thường của sinh viên trường mình diễn ra thế nào ạ? Cảm ơn!

  1. Chào em!
   Sinh viên FPT Polytechnic cũng như sinh viên của tất cả các trường Cao đẳng, Đại học khác trên cả nước, luôn có những ngày học tập, làm việc, giải trí đúng chất sinh viên.
   Tùy theo mỗi người, sẽ vận dụng và phân bổ quỹ thời gian trong ngày cho việc học, việc chơi sao cho hợp lý.
   Phần lớn, sinh viên FPT Polytechnic mỗi ngày trong tuần có một buổi đến trường học tập, buổi còn lại có thể lên thư viện, tham gia các chương trình ngoại khóa, sinh hoạt ở các câu lạc bộ của trường, tham gia các lớp học kỹ năng, hoặc có thể bắt đầu làm thêm bằng hình thức trợ giảng (đối với những sinh viên học tốt), cộng tác viên với các công ty, doanh nghiệp bên ngoài, vv…vv.

 171. Xin chào quý thầy cô
  Em tên Đạt , hiện đang là sinh viên . Em được biết thông tin liên thông của Bộ GD-DT có sự thay đổi . nhưng sao em thấy chỉ có áp dụng với những sinh viên học cao đẳng 36 tháng . Ở FPT polytechnic . khi học cao đẳng thì chỉ có 2 năm (24 tháng) . vậy thì em có được liên thông không ? Cách thức liên thông phải làm như thế nào ?
  Kính mong thầy cô quan tâm …

  1. Chào Đạt!
   Theo quy định tại Điều 7, Thông tư số: 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic, bạn đủ điều kiện tham gia thi tuyển liên thông lên Đại học.
   Sau thời hạn 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng đến ngày nộp hồ sơ thi lên trình độ Đại học, bạn phải dự thi 3 môn gồm: một môn cơ bản, một môn cơ sở ngành và một môn chuyên ngành (hoặc thực hành nghề). Cơ sở giáo dục Đại học tự ra đề thi và xác định điểm trúng tuyển.
   Thân.

 172. em có 2 học kỳ hạnh kiểm trung bình khả năng trúng tuyển của em là bao nhiêu ạ?

 173. em có 2 học kỳ hạnh kiểm trung bình em có khả năng trúng tuyển là bao nhiêu ạ?

 174. em đã theo học fpoly nhưng giờ vì 1 số lý do cá nhân.. không biết em có thể xin bảo lưu 1 môn học còn các môn khác em vẫn đi học bình thường được không ạ?

  1. Chào em!
   Em cần làm đơn xin bảo lưu môn học rồi nộp cho cán bộ phòng Đào tạo tại cơ sở FPT Polytechnic em đang theo học để được xem xét nhé.

  1. Chào Nhung!
   Năm 2013, nhà trường tiếp tục tuyển sinh khóa mới vào các đợt tháng 1, 5, 9. Thông tin tuyển sinh sẽ được cập nhật trên Website của trường. Bạn có thể liên hệ với phòng Tuyển sinh tại các cơ sở để nhận được thông tin chi tiết và kịp thời nhé.

 175. Cho em hỏi mới có qui định mới về việc liên thông lên đh, vậy trường mình thì như thế nào, học xong cao đẳng thực hanh em có được liên thông lên đại học của trường luôn không hay phải đợi 3 năm mới được thi.

  1. Chào em!
   Quy định mới về Đào tạo liên thông của Bộ GD & ĐT năm 2013 áp dụng chung cho các Trường Đại học quốc gia, Đại học vùng, Học viện, Trường đại học, Trường cao đẳng trong hệ thống giáo dục quốc dân; các tổ chức và cá nhân có liên quan. Vậy nên, trước hết đối với khóa đầu tiên, Sinh viên học tại FPT Polytechnic vẫn tuân thủ theo Quy định này, sau khi tốt nghiệp được 36 tháng, sẽ có quyền thi liên thông lên Đại học như bình thường.
   Chúc em học tốt!

  1. Chào bạn!
   Bạn có thể mặc trang phục tự do khi đến trường. Khi có các sự kiện yêu cầu sinh viên phải mặc đồng phục theo quy định, nhà trường sẽ có thông báo cụ thể.

  1. Chào Hải Vân!
   Em liên hệ với Phòng đào tạo tại Cơ sở mình để biết lịch học của học kỳ mới hoặc lên AP để xem thời khóa biểu học tập nhé.

  1. Chào em. Trường sẽ có thông báo thời gian cụ thể của lịch kỳ định hướng đầu năm trong thời gian tới. Em cứ theo đúng thông báo trên giấy báo nhập học đến tập trung tại trường. Trong kỳ định hướng này, các em sẽ được tìm hiểu tất cả các thông tin cần thiết liên quan đến quá trình học tập của em trong trường. Trường cũng sẽ có tổ chức điểm danh, cho nên em cần sắp xếp để tham gia kỳ định hướng đầy đủ nhé.

 176. dạ cho em hỏi thường trong năm trường có mấy đợt tuyển sinh và vào tháng nào?

  1. Chào Phương. FPT Polytechnic có 3 kỳ tuyển sinh chính trong năm vào các tháng 1, tháng 5 và tháng 9 em nhé.

 177. em học khoá 8.3, em đang ở quê nên ko thể tới trường đóng học phí kịp, cho em hỏi là có thể đưa tiền cho bạn cùng lớp lên đóng dùm được không ạ ?

  1. Chào Hoàng Giang. Em có thể nhờ người thân hoặc bạn bè tin cậy nộp học phí giúp trong trường hợp em không thể có mặt, hoặc em có thể nộp học phí bằng hình thức chuyển khoản. Tuy nhiên, em cũng cần liên hệ trước đến phòng hành chính của trường để nhà trường lưu ý trường hợp của mình.

 178. <