Đam mê quay chụp, chàng trai công nghệ mang về danh hiệu gương mặt phong trào tại cơ sở

11:03 14/03/2020

Là gương mặt quen thuộc trong các sự kiện của Cao đẳng Polytechnic Hồ Chí Minh, Trần Minh An – sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ không chỉ ghi dấu bởi sự năng động, nhiệt huyết mà còn là một chàng trai luôn cho ra đời nhiều sản phẩm clip xuất sắc về hoạt động tại cơ sở.

Minh An luôn tích cực tham gia các hoạt động event tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Chia sẻ về quá trình học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, Minh An cho biết: “Mình và các bạn sinh viên rất hài lòng về quá trình đào tạo của trường, các thầy cô vui tính, thân thiện và cực nhiệt tình. Ngoài ra, các sự kiện được tổ chức tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh rất sôi động, được tham gia các sự kiện tại cơ sở là điều may mắn với mình và nơi đây thực sự là ngôi nhà thứ 2 của mình”.

Bên cạnh đó, Minh An cũng cho biết một trong những điều không thể không nhắc tới khi học tập tại FPT Polytechnic đó là cách thức học tập online rất hiện đại. Sinh viên có thể truy cập vào hệ thống mạng của trường để xem lịch học, phòng học và phương pháp học tập online ở một số môn giúp cho sinh viên tiết kiệm thời gian di chuyển tới lớp học hơn. Đây có lẽ là điều mà Minh An tâm đắc nhất trong quá trình theo học tại cơ sở.

Minh An (bên phải) luôn đồng hành cùng các sự kiện của trường

“Thật may mắn là mình đã tham gia được hầu hết các sự kiện lớn nổi bật hằng năm tại Cao đẳng Polytechnic Hồ Chí Minh như: Lễ Hội Sắc Màu, Lễ Hội Xuân, Miss Poly, Poly Gottalent, … Những buổi Takshow, chương trình Workshop và còn rất nhiều những sự kiện khác nhau. Đó là những kỷ niệm thực sự đáng nhớ và qua các chương trình mình đã học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng cho công việc của mình“, Minh An cho biết.

Một góc làm việc của Minh An tại gia đình

Nhìn lại quá trình học tập tại Cao đẳng Polytechnic Hồ Chí Minh, Minh An nhận ra rằng bản thân đã trưởng thành hơn rất nhiều về cả kiến thức và kỹ năng. Đặc biệt, trong công việc Minh An đã rút ra cho mình thêm những hiểu biết về chuyên môn, mở rộng mối quan hệ trong chính ngành nghề của mình. Mong rằng, với những hiểu biết của bản thân Minh An sẽ tìm cho mình một công việc phù hợp và phát huy hết những thế mạnh của cá nhân.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *