Gặp gỡ “Miss Poly 2016” – Cô nàng 9x xinh đẹp và đa tài

8:50 26/04/2016

Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, chiều cao nổi bật (1m70), Trần Ngọc Anh, nữ sinh vừa giành giải “Miss Poly” của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh còn là cô gái giỏi giang trong học tập, sớm đã giúp đỡ gia đình trong công việc kinh doanh và từng đạt nhiều giải thưởng về nhan sắc.

Được phát động vào tháng 03/2016, cuộc thi ảnh online “Mr & Miss Poly 2016” do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức đã thu hút sự quan tâm, tham dự của đông đảo sinh viên nhà trường tại các cơ sở trên cả 3 miền tổ quốc. Vượt qua hàng trăm thí sinh, nữ sinh Trần Ngọc Anh của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã xuất sắc giành giải “Miss Poly 2016“.

Cùng trò chuyện với Ngọc Anh, gương mặt được lựa chọn đại diện cho vẻ nữ tính của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nhé.

Trần Ngọc Anh, nữ sinh Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí minh vừa được chọn cho danh hiệu "Miss Poly 2016" là một cô gái có tình yêu đặc biệt với áo dài.
Trần Ngọc Anh, nữ sinh Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí minh vừa được chọn cho danh hiệu “Miss Poly 2016” là một cô gái có tình yêu đặc biệt với áo dài.

Chào Ngọc Anh, bạn vui lòng giới thiệu đôi chút về bản thân mình nhé!

Mình là Trần Ngọc Anh, sinh năm 1994, hiện đang là sinh viên chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Do đâu bạn biết tới cuộc thi ảnh “Mr & Miss Poly 2016”? Lý do nào khiến bạn quyết định tham gia cuộc thi này?

Mình biết tới cuộc thi này do bạn bè giới thiệu. Tuy nhiên, thời gian đầu do không biết cuộc thi có tổ chức tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh nên mình chưa có ý định tham gia. Sau đó, mình được một nhóm bạn cho biết cuộc thi này có quy mô toàn quốc. Với sự cổ vũ của mọi người và anh nhiếp ảnh trong nhóm động viên: “Nếu em đi thi không đạt giải gì thi cũng coi như chụp một bộ ảnh làm kỷ niệm“, mình quyết định tham gia.

Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn khi là thí sinh được chọn cho danh hiệu “Miss Poly”?

Đọc được thông tin mình đạt giải trên website nhà trường, cả mình và người anh đã chụp bộ ảnh này cho mình thật sự rất bất ngờ và cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Trước khi tham gia cuộc thi “Mr & Miss Poly 2016”, Ngọc Anh từ tham gia và giành giải thưởng trong cuộc thi nào về nhan sắc chưa?

Trước khi tham gia và đạt danh hiệu “Miss Poly” trong cuộc thi “Mr & Miss Poly 2016“, mình từng tham gia cuộc thi “Nét đẹp học đường“, giành giải Hoa khôi và giải áo dài đẹp. Tiếp đó, mình tham gia cuộc thi “Thanh niên thanh lịch” và giành giải Hoa khôi. Mới đây nhất, năm 2015, mình có tham gia cuộc thi “Duyên dáng công sở” và may mắn giành giải Á khôi và giải Báo chí bình chọn.

Với lợi thế chiều cao và ngoại hình, bạn đã từng tham gia làm mẫu ảnh hay hoạt động nghệ thuật nào chưa?

Mình bắt đầu tham gia chụp ảnh mẫu cho studio từ khi học lớp 11 với bộ ảnh áo dài. Chính bộ ảnh này đã giúp mình đạt giải trong cuộc thi “Nét đẹp học đường“. Mình yêu áo dài, yêu vẻ thân thiện, gần gũi và nét duyên dáng của chiếc áo dài nên sau này hầu hết các bộ ảnh mình đều chụp với tà áo đặc biệt này. Với mình, chụp ảnh là một niềm vui và sở thích, vì vậy, mình làm vì yêu chứ không quan tâm quá nhiều về thu nhập.

Hình ảnh Trần Ngọc Anh trong cuộc thi
Hình ảnh Trần Ngọc Anh trong cuộc thi “Duyên dáng công sở 2015”.

Bạn thấy sao về việc học tập tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh? Bạn đã từng đạt thành tích nào trong quá trình học tập?

Mình rất ấn tượng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Mình lựa chọn trường bởi thời gian đào tạo nhanh, chương trình học phù hợp với sinh viên, giáo trình chuẩn quốc tế, chuyên sâu và đầy đủ. Trong quá trình học tại trường, sinh viên chúng mình được học và trải nghiệm mỗi môn học như một nhân viên thực thụ, thêm vào đó, sự hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo của các thầy cô giảng viên khiến mình thật sự hài lòng.

Trong quá trình học tại trường, mình từng đạt danh hiệu nhất môn Nghiên cứu thị trường, học kỳ Fall 2015 và nhất môn Soạn thảo văn bản hành chính trong học kỳ Summer 2015.

Ngoài việc học tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, Ngọc Anh có làm thêm hay tham gia công việc nào khác không?

Ngoài thời gian học ở trường, mình có giúp mẹ phụ trách kinh doanh tại công ty TNHH Dịch vụ Thương Mại Hùng Anh. Tại công ty, mình thường làm về sổ sách kế toán, quan hệ khách hàng. Với những kiến thức về quản trị, tài chính doanh nghiệp, kế toán và những Assigment thực tế được học trong chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, mình nắm được gần như những điều cơ bản trong công việc và không gặp bất kỳ bỡ ngỡ nào ngay từ khi mới bắt đầu.

Bạn có dự định tiếp quản công việc của mẹ sau khi ra trường không hay sẽ học và làm thêm công việc khác?

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, mình dự định học liên thông lên Đại học. Mình vẫn sẽ phụ mẹ kinh doanh trong thời gian rảnh rỗi. Sau khi ra trường, mình sẽ tìm công việc khác để có thêm kinh nghiệm cho bản thân và vận dụng những kiến thức kỹ năng đã học tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí minh vào công việc kinh doanh yêu thích.

Cảm ơn Ngọc Anh đã dành thời gian trò chuyện. Chúc bạn luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trên con đường tương lai phía trước!

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *