Gặp mặt 180 tân sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng

11:13 10/07/2019

Sáng ngày 09/7, gần 180 tân sinh viên khóa 15.3 Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tham gia Tuần định hướng tại 137 Nguyễn Thị Thập, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, Tuần định hướng là hoạt động đầu tiên mà tất cả các tân sinh viên đều phải tham gia để nắm được phương pháp học tập cũng như quy chế đào tạo của nhà trường. Đây là cũng là những thông tin cần thiết cho các tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới.

Gần 180 tân sinh viên tham gia Tuần định hướng tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng
Gần 180 tân sinh viên tham gia Tuần định hướng tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Mở đầu buổi định hướng, toàn bộ tân sinh viên đã được chị Đỗ Thị Thiên Ngân – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic hướng dẫn về một số thủ tục công tác sinh viên như: sổ tay sinh viên, nội quy sinh viên, thông tin phòng ban, bảo hiểm y tế, cấp phát đồng phục, tài liệu học tập…“Ngoài những thông tin về cơ sở vật chất, quy chế đào tạo, tuần định hướng còn là địp dể nhà trường lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên. Thông qua đó, phòng CTSV sẽ có những chương trình hoạt động phù hợp với đại đa số sinh viên”, chị Thiên Ngân cho biết.

Sau phần giới thiệu của chị Thiên Ngân, tân sinh viên được lắng nghe những chia sẻ về các khâu hỗ trợ trong thực tập, việc làm từ chị Trương Hồng Công – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Khánh - Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ về môi trường, phương pháp đào tạo tại cơ sở
Ông Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ về môi trường, phương pháp đào tạo tại cơ sở

Trong khuôn khổ tuần định hướng, ông Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng đã giới thiệu về môi trường học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic cùng những triết lý và phương pháp đào tạo mà nhà trường đang hướng tới. Ở Cao đẳng FPT Polytechnic, sinh viên là người làm chủ kiến thức và nhà trường chỉ đào tạo những gì doanh nghiệp, nhà tuyển dụng cần.

Tân sinh viên tham gia giao lưu cùng cán bộ phòng Tuyển sinh, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.
Tân sinh viên tham gia giao lưu cùng cán bộ phòng Tuyển sinh, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Đến từ Quảng Nam, sinh viên Võ Thị Thanh Vy – chuyên ngành Quản trị khách sạn chia sẻ: “Mình đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng để theo học. Bởi vì đây là môi trường năng động, phương pháp giáo dục mới, thời gian học được rút ngắn. Mình đã tự đi làm để trang trải học phí và sinh hoạt cá nhân và hiện tại cũng đã ổn định chỗ ở để bắt đầu quá trình học tập. Mình hy vọng đây là môi trường tốt để phát triển và tạo lập cơ hội mới cho bản thân”.

Ngoài làm quen với môi trường mới tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, trong tuần định hướng, tân sinh viên được nhận áo đồng phục giáo trình...
Ngoài làm quen với môi trường mới tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, trong tuần định hướng, tân sinh viên được nhận áo đồng phục giáo trình…

Ngày 10/7/2019, tân sinh viên sẽ được hướng dẫn và tập huấn để sử dụng hệ thống thông tin tại trường như tài khoản email, hệ thống quản trị học tập LMS, AP, diễn đàn sinh viên, Group facebook. Tất cả những thông tin, quy định, quy chế, lịch học đều được đăng tải lên hệ thống quản lý thông tin AP (ap.poly.edu.vn) của trường để sinh viên có thể dễ dàng nắm bắt thông tin thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Trong ngày 11/7, sinh viên sẽ tham gia bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào nhằm phân lớp học theo trình độ cá nhân. Đây cũng là hoạt động cuối cùng trong khuôn khổ tuần định hướng dành cho tân sinh viên K15.3 đợt 1 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Tân sinh viên K15.3 đợt 1 hào hứng tham gia các trò chơi nhỏ tại Tuần định hướng.
Tân sinh viên K15.3 đợt 1 hào hứng tham gia các trò chơi nhỏ tại Tuần định hướng.

Chào mừng các bạn tân sinh viên khóa 15.3 đợt 1 đến với Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Chúc cho các bạn tân sinh viên gặt hái được nhiều thành công trong học tập!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *