HN – Tham gia hoạt động phong trào giúp tôi thành công trong công việc

11:38 10/01/2017

Nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường, cựu sinh viên Lê Văn Hào khóa 7.3, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã đạt được nhiều thành công trong công việc hiện tại.

Tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế website tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội năm 2014, cựu sinh viên khóa 7.3 – Lê Văn Hào lại bén duyên với công việc Tổ chức sự kiện làm việc với nhiều người nổi tiếng. Hiện tại Hào đang làm Graphic Designer, tổ chức sự kiện tại công ty Cổ phần HCC Produtions với mức lương hài lòng.

Nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường, cựu sinh viên Lê Văn Hào khóa 7.3, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã đạt được nhiều thành công trong công việc hiện tại.
Nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường, cựu sinh viên Lê Văn Hào khóa 7.3, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã đạt được nhiều thành công trong công việc hiện tại.

Hào vui vẻ cho biết: “Trong thời gian đi thực tập, mình được nhà trường giới thiệu vào công ty chuyên về Website đúng chuyên ngành mình được đào tạo. Tuy nhiên, sau khi ra trường duyên số lại dẫn mình đến với công việc Tổ chức sự kiện hiện tại. Mình cảm thấy khá hài lòng và yêu thích công việc này”. Nhớ lại quãng thời gian khi còn là sinh viên được sinh hoạt ở câu lạc bộ Tình nguyện với vai trò Chủ nhiệm Câu lạc bộ, Hào cho rằng đây là khoảng thời gian giúp mình phát triển kỹ năng tổ chức sự kiện, quản lý nhân sự, kêu gọi tài trợ, giải quyết mâu thuẫn và mở rộng mối quan hệ.

Hào chia sẻ thêm: “Khi ra trường hầu hết mọi người muốn được làm đúng công việc mà chuyên môn mà mình đã được đào tạo. Mình chỉ nghỉ đơn giản đầu tiên phải đảm bảo cho cuộc sống hiện tại của mình đã rồi sẽ tìm cơ hội để làm đúng chuyên môn của mình sau. Nhiều lúc nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề. Vì vậy, theo mìnhchỉ cần làm tốt công việc hiện tại rồi cơ hội sẽ mở ra”.

Cựu sinh viên Lê Văn Hào (thứ 2 từ trái sang) cùng đồng nghiệp trong một sự kiện tại công ty.
Cựu sinh viên Lê Văn Hào (thứ 2 từ trái sang) cùng đồng nghiệp trong một sự kiện tại công ty.

Tuy không làm đúng chuyên ngành được đào tạo nhưng: “Với những kiến thức, kỹ năng mềm được trang bị ở Cao đẳng thực hành FPT Polytecnhnic, đặc biệt là thời gian hoạt động phong trào ở câu lạc bộ Tình nguyện mình thích nghi khá nhanh với công việc mà không hề gặp khó khăn”, Hào cho hay.

Với quan niệm: “Những gì mình trình bày với nhà tuyển dụng không phải là một vài thành công tại một thời điểm nhất định. Đây là hành trình phấn đấu, cống hiến từ những ngày đầu tiên nhập học”. Trong tương lai, không đặt ra mục tiêu quá xa 5 năm, 10 năm hay 20 năm, Lê Hào cho biết bản thân sẽ nắm bắt mọi cơ hội đang diễn ra để viết nên những trang hành trình mới của cuộc đời.

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *