Mình rèn được thói quen đúng giờ nhờ kỷ luật nghiêm khắc tại FPT Polytechnic

10:15 08/10/2018

Tuy mới nhập học hơn hai tháng nhưng nữ sinh chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales H Choe Niê Kdăm đã nhanh chóng hoà nhập với môi trường tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Cùng nghe những chia sẻ của cô bạn này về những thay đổi khi hòa nhập môi trường  mới nhé!

Lý do nào khiến bạn chọn theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên?

Trước khi đăng ký học ở trường, mình cũng đã tìm hiểu qua một số thông tin trên mạng biết về phương pháp học tập đa dạng, thường xuyên đổi mới để theo kịp xu thế xã hội của trường nên mình quyết định đăng ký học. Ngoài ra, trường có cơ sở ở Đăk Lăk, thuận tiện bởi gần gia đình nên mình cảm thấy phù hợp với điều kiện mong muốn và quyết định đăng ký học.

Chọn FPT Polytechnic Tây Nguyên, H Choe Niê Kdăm hoàn toàn hài lòng sau hơn hai tháng nhập học.

Hãy chia sẻ chút cảm nhận của bạn sau 2 tháng nhập học tại trường?

Mặc dù mới học thời gian ngắn nhưng mình thấy phương pháp học tập của trường rất mới mẻ, từ số lượng sinh viên của một lớp không quá đông đủ để mình tiếp thu kiến thức tốt không bị loãng. Ngoài ra, việc học nhóm, thuyết trình trước đám đông… khiến mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều vì trước đây mình khá nhút nhát.

Cô bạn hi vọng mình sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động sắp tới của trường.

Bạn cảm thấy khó khăn nhất mà mình gặp phải khi theo học tại trường là gì ?

Mình nghĩ môn Tiếng anh là rào cản khó khăn đầu tiên mà mình gặp phải vì khả năng ngoại ngữ của mình cũng hạn chế. Tuy nhiên, sau khi theo học ở trường mình phát hiện cách giảng dạy cua giảng viên rất hay nên từ chỗ không thích môn học này mình lại cảm thấy nó trở nên thú vị vì vậy dần dần mình có hứng thú hơn khi học. Ngoài ra những “kỉ luật”của trường thời gian đầu cũng làm mình cảm thấy rất mệt mỏi, áp lực vì bạn bè mình học ở trường khác khá thoài mái về việc điểm danh, lên lớp. Nhưng sau một thời gian làm quen mình lại thấy chính kỉ luật của trường đã giúp mình rèn luyện được thói quen đúng giờ, bỏ tật “dây thun” thời gian mà lúc trước mình hay mắc phải.

Trước khi nhập học tại FPT Polytechnic Tây Nguyên, bạn có sự lựa chọn nào khác không?

Lúc trước mình từng phân vân giữa việc chọn ngành Du lịch và QTDN  – Marketing & Sales và giữa FPT Polytechnic với một số trường Cao đẳng khác. Nhưng sau khi tìm hiểu kỹ thông tin giữa các trường, mình đã quyết định chọn FPT Polytechnic, bởi mình nghĩ quan trọng nhất vẫn là đam mê, sở thích và môi trường học tập tốt. Nếu chọn một môi trường học quá thụ động, nhàm chán thì bản thân người học cũng không thể phát triển tốt được.

Theo đuổi việc học tại FPT Polytechnic khiến H Choe Niê Kdăm thấy tự tin hơn trong cuộc sống
Theo đuổi việc học tại FPT Polytechnic khiến H Choe Niê Kdăm thấy tự tin hơn trong cuộc sống

Ứơc mơ trong tương lai của bạn là gì ?

Mình theo học ngành QTDN Marketing & Sales vì vậy mình mong ước sau này sẽ làm được những công việc đúng chuyên ngành, có một vị trí làm việc ổn định, kiếm ra thật nhiều tiền để có thể đi du lịch cùng với gia đình mình.

Cảm ơn bạn về những chia sẻ rất thú vị. Chúc bạn sẽ có quãng thời gian học tập ý nghĩa tại FPT Polytechnic!

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *