Những sản phẩm ấn tượng của sinh viên Thiết kế đồ họa

15:50 06/09/2018

Dù chỉ mới ở học kỳ 2 nhưng sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã thực hiện được những bộ ảnh sản phẩm đầy ấn tượng và chuyên nghiệp.

Bắt đầu từ học kỳ Summer 2018, sinh viên lớp PT14103 và PT14104 bắt đầu tham gia môn học Nhiếp ảnh và Xử lý hình ảnh. Thầy Tôn Thất Hoài – Giảng viên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện hướng dẫn 02 lớp học tập, trải nghiệm hoạt động ngoại khóa để nâng cao kỹ năng trong 17 buổi học. Trong quá trình học, thầy Hoài chia mỗi lớp làm 5-6 nhóm, các nhóm được giao sáng tạo những sản phẩm riêng theo ý tưởng của nhóm mình.

Các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chủ động setup để bắt những khoảnh khắc ấn tượng cho sản phẩm.

Trong quá trình học, mỗi thành viên của nhóm đều được sử dụng máy ảnh, đều thay phiên nhau dựng cảnh và edit: chỉnh màu, giàn trang layout, làm powerpoint để trình chiếu. Ngoài sản phẩm nhóm này, mỗi cá nhân đều phải nộp bài (hình ảnh) riêng để tính điểm.

Bạn Lê Bảo Trân – sinh viên lớp PT14104 chia sẻ: “Mình rất yêu thích môn nhiếp ảnh. Học kỳ qua, mình được tiếp xúc với thầy Hoài bộ môn Thiết kế đồ họa. Thầy đã hướng dẫn mình và lớp nhiều trải nghiệm thú vị các phương pháp chụp ảnh chuyên nghiệp, các buổi học bạn bè đều vui vẻ, giao lưu kỹ năng, dựng ảnh, chỉnh ảnh,…”.

Nguyễn Thị Thảo Nhi sinh viên lớp PT14103 cũng chia sẻ thêm: “Mình thấy nhiếp ảnh là môn học vô cùng quan trọng đối với bản thân và với ngành Thiết kế đồ họa. Nó giúp mình cảm nhận và hiểu rõ hơn về màu sắc, cũng như cách sắp xếp bố cục thiết kế, giúp mình cùng các bạn khơi dậy niềm sáng tạo qua những buổi setup chụp ảnh. Mình yêu mến thầy Hoài, thầy luôn tận tình hướng dẫn, chỉ dạy, khơi dậy chúng mình tinh thần sáng tạo, sự hòa đồng và thân thiện trong nhóm học tập“.

Cùng chiêm ngưỡng với một số sản phẩm độc đáo của các bạn sinh viên lớp PT14103 và PT14104: 

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *