Những sản phẩm “ấn tượng” của tân sinh viên FPT Polytechnic

10:47 09/01/2018

Mặc dù mới chỉ qua một thời gian học ngắn ngủi nhưng nhiều tân sinh viên đã tự thiết kế ra được những sản phẩm đẹp, độc đáo và tạo ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Đây cũng giống như một lời khẳng định chắc chắn về chất lượng đào tạo và thành công trong triết lý “Thực học – Thực nghiệp” của Cao đẳng FPT Polytechnic.

Cùng ngắm một số thiết kế của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên các bạn nhé!

Lấ ý tưởng từ sản phẩm quen thuộc của người tiêu dùng, bạn Phạm Hoàng Khánh  - sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ - Mỹ thuật đa phương tiện Cao đẳng FTP Polytechnic đã thực hiện mẫu quảng cáo nước nắm Nam Ngư đầy sinh động, màu sắc hài hoà và bắt mắt.
Lấy ý tưởng từ sản phẩm quen thuộc của người tiêu dùng, bạn Phạm Hoàng Khánh  – sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ – Mỹ thuật đa phương tiện Cao đẳng FPT Polytechnic đã thực hiện mẫu quảng cáo nước nắm Nam Ngư đầy sinh động, màu sắc hài hoà và bắt mắt.
Thiết kế ấn tượng và mang đầy nữ tính của bạn Lương Anh Điệp, nữ sinh vừa nhập học vào tháng 09/2017 vừa qua đã chứng minh được “không có gì là không thể”. Dù thời gian học mới chỉ gần một kỳ nhưng Điệp đã thiết kế được một sản phẩm rất thu hút
Thiết kế ấn tượng và mang đầy nữ tính của bạn Lương Anh Điệp, nữ sinh vừa nhập học vào tháng 09/2017 vừa qua đã chứng minh được “không có gì là không thể”. Dù thời gian học mới chỉ gần một kỳ nhưng Điệp đã thiết kế được một sản phẩm rất thu hút
Màu sắc tươi vui,hình ảnh phù hợp tạo nên điểm nhấn trong thiết kế của bạn Dương Minh Tâm - Sinh viên ngành Lập Trình máy tính - Thiết bị di động  khiến người xem cảm thấy vị ngọt ngào như “tình yêu”của Chocopie.
Màu sắc tươi vui, hình ảnh phù hợp tạo nên điểm nhấn trong thiết kế của bạn Dương Minh Tâm – Sinh viên ngành Lập Trình máy tính – Thiết bị di động  khiến người xem cảm thấy vị ngọt ngào như “tình yêu” của Chocopie.
Đem đến cảm giác có phần bí ẩn và tinh tế khi chọn phông xám để làm nổi bật lên hình ảnh của tác phẩm là phong cách thiết kế của bạn Nguyễn Ngọc Hiếu,chàng sinh viên chỉ mới làm quen với thiết kế đồ hoạ được hơn 2 tháng qua.Hiếu chính thức trở thành sinh viên của Cao Đẳng Thực Hành FPT Polytechnic Tây Nguyên từ cuối tháng 10.2017
Đem đến cảm giác có phần bí ẩn và tinh tế khi chọn phông xám để làm nổi bật lên hình ảnh của tác phẩm là phong cách thiết kế của bạn Nguyễn Ngọc Hiếu, chàng sinh viên chỉ mới làm quen với thiết kế đồ hoạ được hơn 2 tháng qua. Hiếu chính thức trở thành sinh viên của Cao Đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên từ cuối tháng 10/2017.
Sự khoẻ khoắn tươi trẻ và mạnh mẽ tràn ngập trong thiết kế mà ai cũng nghĩ là của một nam sinh viên, nhưng thật bất ngờ khi thiết kế này đến từ bạn Quách Thị Ngọc, một nữ sinh có gương mặt rất xinh xắn và đáng yêu của ngành Thiết kế đồ hoạ - Mỹ thuật đa phương tiện.
Sự khoẻ khoắn tươi trẻ và mạnh mẽ tràn ngập trong thiết kế mà ai cũng nghĩ là của một nam sinh viên, nhưng thật bất ngờ khi thiết kế này đến từ bạn Quách Thị Ngọc, một nữ sinh có gương mặt rất xinh xắn và đáng yêu của ngành Thiết kế đồ hoạ – Mỹ thuật đa phương tiện.
Cũng gây ấn tượng khi chọn sự mạnh mẽ để làm chủ đề thiết kế trong sản phẩm của mình, bạn Lê Thạch Hoàng Nhật lại thể hiện một phong cách "chất vô cùng”, với slogan thể hiện sự mạnh mẽ trong suy nghĩ cá nhân.
Cũng gây ấn tượng khi chọn sự mạnh mẽ để làm chủ đề thiết kế trong sản phẩm của mình, bạn Lê Thạch Hoàng Nhật lại thể hiện một phong cách “chất vô cùng”, với slogan thể hiện sự mạnh mẽ trong suy nghĩ cá nhân.
Hình ảnh chiếc mô tô như “xé gió”lướt thật êm trong màn đêm cũng đủ để người xem cảm nhận được sự tinh tế trong cách lồng ghép quảng cáo của một loại dầu nhớt có tiếng trên thị trường thế giới. Sản phẩm thiết kế ấn tượng này thuộc về bạn Dương Thành Long.
Hình ảnh chiếc mô tô như “xé gió” lướt thật êm trong màn đêm cũng đủ để người xem cảm nhận được sự tinh tế trong cách lồng ghép quảng cáo của một loại dầu nhớt có tiếng trên thị trường thế giới. Sản phẩm thiết kế ấn tượng này thuộc về bạn Dương Thành Long.
Tác phẩm cuối cùng được giới thiệu trong bài viết hôm nay là thiết kế của bạn Đỗ Cao Long, một tân sinh viên nhập học vào tháng 9-2017.
Tác phẩm cuối cùng được giới thiệu trong bài viết hôm nay là thiết kế của bạn Đỗ Cao Long, một tân sinh viên nhập học vào tháng 09/2017.

Long chia sẻ “Trước khi vào học tại trường, mình hoàn toàn không biết gì về thiết kế nhưng qua thời gian học ngắn, được sự hướng dẫn tận tình của thầy Lộc mình đã có thể tự thiết kế. Mình cảm thấy rất vui, hài lòng về kiến thức đã được học. Mình sẽ cố gắng hơn nữa để có thể học tốt hơn, phát huy được khả năng của bản thân nhiều hơn”.

Được biết tất cả các sản phẩm này đều nằm trong môn học thiết kế hình ảnh với photoshop, môn học dành cho tất cả sinh viên trong trường nhằm giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về những thiết kế hình ảnh trong quảng cáo để nhận diện thương hiệu. Đây là một môn học rất hấp dẫn và hiệu quả cao đối với tất cả các sinh viên theo ngành trong trường.

Nhận xét về quá trình học tập và rèn luyện của các bạn tân sinh viên, thầy Lê Tuấn Lộc – Giảng viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện cho biết: “Mặc dù nhiều bạn sinh viên thời gian đầu còn rất bỡ ngỡ với môn học, thậm chí nhiều bạn không biết sử dụng máy vi tính nhưng chỉ một thời gian ngắn các bạn đã bắt kịp được tiến trình học tập nhờ chăm chỉ siêng năng và chịu khó tìm tòi. Đây cũng là điều đáng mừng vì có đam mê thì việc học mới trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn”.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic hiện tuyển sinh chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện tại các cơ sở trên toàn quốc, bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Tây Nguyên.

Học tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, bạn không chỉ được giảng dạy bởi các giảng viên dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu học thuật, mà còn được các chuyên gia hàng đầu đến từ các công ty đa quốc gia đứng lớp. Bạn sẽ được học từ những kinh nghiệm thực tế tạo nên tên tuổi của cách chuyên gia và các sản phẩm, ngoài ra bạn bắt buộc phải tạo ra sản phẩm mang dấu ấn cá nhân của chính bạn. Ngoài ra, trong quá trình học bạn có cơ hội được các nhà tuyển dụng “ẩn mình” là các chuyên gia nhận vào làm việc ngay chính dự án mà bạn đang học. Theo thống kê của phòng Quan hệ doanh nghiệp, hiện có tới 97,7% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm trong 1 năm sau tốt nghiệp.

Để biết thông tin chi tiết và nhận tư vấn tuyển sinh, vui lòng đăng ký  TẠI ĐÂY.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *