Những sản phẩm TVC “cực đáng yêu” của sinh viên FPT Polytechnic

16:02 24/12/2018

Dù chỉ mới trải qua hơn nửa chặng đường học tập nhưng sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện Cao đẳng FPT Polytechnic đã cho “ra lò” những  sản phẩm ấn tượng, ghi dấu thành tích học tập đáng khen của mình.

Cùng xem qua những TVC ấn tượng của các bạn sinh viên khoá 13.3 Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên và lắng nghe những chia sẻ của các bạn sinh viên về sản phẩm đầu tay của mình.

Tất cả những sản phẩm này đều nằm trong môn học Animation, là một trong những môn học được các bạn sinh viên yêu thích vì có thể thoả thích sáng tạo bay bổng những ý tưởng độc đáo của mình. Theo thầy Lê Tuấn Lộc – Giảng viên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện: “Dù thời lượng ngắn ngủi nhưng các em đã biết phân tích rất tốt thương hiệu và sản phẩm,lên ý tưởng kịch bạn phân cảnh và thực hiện tốt Design theo yêu cầu đặc ra khiến tôi cảm thấy rất hài lòng”.

Chia sẻ về TVC animation quảng cáo cho sản phẩm sữa dừa CoCo xim của mình, bạn Vũ Hồng Dương hóm hỉnh cho biết: “Lý do mà mình chọn sản phẩm này để thực hiện đoạn TVC phục vụ cho môn học chính là vì bạn rất thích thưởng thức loại thức uống này. Ngoài ra, mình cũng là một Fan “cứng” của các nhân vật hoạt hình anime Nhật Bản“. Chính vì vậy khi thực hiện TVC Dương đã kết hợp hai sở thích của mình. Với hình ảnh rất đáng yêu và ngộ nghĩnh, Dương  mong muốn nhiều người sẽ biết đến sản phẩm hơn, đặc biệt là trẻ em. TVC cuả Dương nhận được sự đánh giá khá cao của giảng viên bộ môn vì ý tưởng sáng tạo và kỹ thuật dựng khá tốt.

Cũng chung sở thích với Hồng Dương nhưng bạn Trần Lan Chi  lại rất mê món bánh mì đặc sản của cửa hàng bánh mì Tuấn Mập. Chính vì vậy Chi đã không ngần ngại chọn sản phẩm này để làm TVC phục vụ cho môn học. Lan Chi cho biết mình thích nhất khi làm TVC chính là giai đoạn khi mới bắt tay vào thực hiện TVC, vì theo bạn giai đoạn này chính là lúc được thoả thích sáng tạo, xây dựng hình ảnh mà mình thích nhất.

Đối với Bạn Đinh Thị Hồng Vân chủ nhân của đoạn TVC quảng cáo sản phẩm khăn ướt mamamy thì bạn rất thích làm TVC nhưng cảm thấy khá sợ khi tới phần chuyển động cho các nhân vật. Theo Vân, để làm cho nhân vật sinh động thì mỗi chuyển động phải vẽ từng hình rất mất thời gian và đòi hỏi nhiều cố gắng của người thực hiện. Tuy nhiên, Vân cũng “bật mí” cách để khắc phục khó khăn này chính là cố gắng cách để tìm hiểu nguyên lý chuyển động của từng hình thật kỹ rồi mới bắt tay vào thực hiện.

Lương Anh Điệp chủ nhân của đoạn TVC cuối cùng thì cho biết khi thực hiện TVC này bạn mất gần hai tuần để thực hiện vì vậy Điệp cho rằng mình vẫn còn nhiều thiếu sót chưa hài lòng hoàn toàn với sản phẩm. Đặc biệt, về phần kịch bản Điệp cho rằng mình vẫn chưa có ý tưởng đột phá mới mẻ nên nếu có thêm thời gian nhất định sẽ cố gắng để hoàn thiện thật xuất sắc nhất cho tác phẩm của mình.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *