Nữ sinh FPT Polytechnic đẹp rạng ngời trong tà áo dài truyền thống

14:05 01/12/2016

Yêu thích và mong muốn làm nổi bật sự duyên dáng rạng ngời của người con gái Việt, mới đây Trương Thị Sinh Sinh – Miss Thân thiện của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã thực hiện một bộ ảnh với tà áo dài truyền thống.

Trương Thị Sinh Sinh hiện đang là sinh viên chuyên ngành QTDN - Marketing & Sales của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.
Trương Thị Sinh Sinh hiện đang là sinh viên chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.
Sở hữu vóc dáng đẹp, làn da trắng cùng nụ cười rạng rỡ, Sinh luôn chiếm được thiện cảm của người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt.
Sở hữu vóc dáng đẹp, làn da trắng cùng nụ cười rạng rỡ, Sinh luôn chiếm được thiện cảm của người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt.
Vốn yêu thích sự dịu dàng của người con gái Việt và phong cách nhẹ nhàng trong tà áo dài truyền thống, Sinh đã quyết định thực hiện bộ ảnh này. Cô nàng cũng cho biết thêm bộ ảnh này được chụp trong nửa ngày tại chùa Vĩnh Nghiêm.
Vốn yêu thích sự dịu dàng của người con gái Việt và phong cách nhẹ nhàng trong tà áo dài truyền thống, Sinh đã quyết định thực hiện bộ ảnh này. Cô nàng cũng cho biết thêm bộ ảnh này được chụp trong nửa ngày tại chùa Vĩnh Nghiêm (HCM).
Sau khi tốt nghiệp THPT, Sinh đã lựa chọn Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic để theo học và theo đuổi mơ ước tương lai. "Mình hài lòng với môi trường đào tạo tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Ngoài cơ sở vật chất thì kĩ năng đào tạo của nahf trường rất thực tế, đội ngũ giảng viên ân cần luôn hòa hợp với sinh viên".
Sau khi tốt nghiệp THPT, Sinh đã lựa chọn Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic để theo đuổi mơ ước tương lai. “Mình hài lòng với môi trường đào tạo tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Ngoài cơ sở vật chất thì kĩ năng đào tạo của nhà trường rất thực tế, đội ngũ giảng viên ân cần luôn hòa hợp với sinh viên“.
Là cô gái năng động, tự tin, Sinh thường xuyên tham gia các hoạt động của trường. Mới đây cô nàng đã tham gia cuộc thi ảnh "Mr & Mrs Poly" và giành được danh hiệu Miss Thân thiện.
Là cô gái năng động, tự tin, Sinh thường xuyên tham gia các hoạt động của trường. Mới đây cô nàng đã tham gia cuộc thi ảnh “Mr & Mrs Poly” và giành được danh hiệu Miss Thân thiện.
Sau giờ học, Sinh cũng tranh thủ làm thêm với công việc là PG. "Làm thêm là cơ hội để mình áp dụng kiến thức vào thực tế và có thêm kinh nghiệm quảng cáo sản phẩm, thuyết phục khách hàng, khả năng thuyết trình trước đám đông và nguồn thu nhập để chi tiêu hàng tháng", Sinh cho biết.
Sau giờ học, Sinh cũng tranh thủ làm thêm với công việc là PG. “Làm thêm là cơ hội để mình áp dụng kiến thức vào thực tế và có thêm kinh nghiệm quảng cáo sản phẩm, thuyết phục khách hàng, khả năng thuyết trình trước đám đông và nguồn thu nhập để chi tiêu hàng tháng“, Sinh cho biết.
Về dự định tương lai, Sinh cho biết sẽ cố gắng hoàn thành tốt việc học tại trường sau đó trau dồi thêm về Tiếng anh và tìm kiếm việc làm theo đúng chuyên ngành được học sau tốt nghiệp.
Về dự định tương lai, Sinh cho biết sẽ cố gắng hoàn thành tốt việc học tại trường sau đó trau dồi thêm về Tiếng anh và tìm kiếm việc làm theo đúng chuyên ngành được học sau tốt nghiệp.

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *