Sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tham quan resort 4 sao

16:05 12/09/2019

Ngày 10/9/2019 vừa qua, đông đảo các bạn tân sinh viên ngành Kinh tế, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã kết thúc khóa học “Sinh viên kỷ nguyên số – CMCN 4.0” bằng hoạt động tham quan doanh nghiệp cực kỳ thú vị và mang lại nhiều trải nghiệm ấn tượng tại Phương Nam Resort.

Tham gia chuyến đi có ông Tôn Thất Nhật Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, ông Võ Duy Đức Minh – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp, thầy Nguyễn Hữu Hướng – Giảng viên Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng với hơn 100 tân sinh viên. Tiếp đón đoàn tham quan về phía Phương Nam Resort có ông Trương Văn Luyện – Trưởng phòng nhân sự & đào tạo, ông Nguyễn Thái Sơn – Quản lý hạn mục nhà hàng.

Phần giao lưu đầu chương trình hào hứng và vui vẻ
Phần giao lưu đầu chương trình hào hứng và vui vẻ

Phương Nam Resort được thiết kế với những đặc trưng truyền thống làng quê Nam Bộ hiền hòa, nên thơ, với cảnh đẹp, cùng vườn cây cổ thụ, các ngôi nhà biệt lập, những gian nhà cổ kính ba gian và những chiếc xe thổ mộ rêu phong. Du khách đến đây sẽ đắm mình trong mãng cây xanh, tận hưởng không khí trong lành và thưởng thức ẩm thực Âu, Hoa, Việt đặc sắc.

Chia sẻ tại chương trình tham quan, anh Nguyễn Thái Sơn – Quản lý hạn mục nhà hàng với nhiều năm kinh nghiệm cho biết: “Đối với ngành nghề mà khách hàng là tâm điểm, phải đòi hỏi người làm phải có khả năng qua sát và năng động. Ngoài ra cần phải có dư duy cầu tiến và hơn hết là chịu khó, những điều này sẽ giúp các bạn thành công trong nghề này”.

Đông đảo sinh viên tham dự và hào hứng tham gia các hoạt động của BTC
Đông đảo sinh viên tham dự và hào hứng tham gia các hoạt động của BTC

Ngay sau phần giao lưu, tân sinh viên đã được khám phá toàn bộ khu resort, lắng nghê những thông tin về hoạt động, tổ chức của resort…dưới sự hướng dẫn của cán bộ, nhân viên Phương Nam resort.

Bạn Trần Thị Thúy Loan – tân sinh viên chuyên ngành Thương mại điện tử – Digital & Online Marketing, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chia sẻ: “Chương trình tham quan doanh nghiệp thực sự rất thú vị, mang lại cho sinh viên chúng mình được tiếp xúc thực tiễn với doanh nghiệp, hiểu hơn về ngành nghề mình đang theo học. Bên cạnh đó, những thông tin được các anh chị tại Phương Nam resort chia sẻ giúp mình cần phải cố gắng rèn luyện các kỹ năng mềm, cách thức xử lý tình huống và hành xử với khách hàng tốt hơn”.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *