Tại FPT Polytechnic, con tôi sẽ được làm việc đúng đam mê

17:11 28/06/2018

Sau gần 6 năm xây dựng và phát triển Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tạo được sự tin tưởng về uy tín, chất lượng đối với người dân phố núi Tây Nguyên. Chính vì vậy khi nghe con chọn học tại trường nhiều phụ huynh đã tin tưởng ủng hộ hết mình, vì đã có quá trình tìm hiểu về chất lượng và dịch vụ.

Chia sẻ về lý do nhập học của mình ngay khi vừa thi tốt nghiệp phổ thông trung học bạn Lê Đức Mạnh – Tân sinh viên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện cho biết : “Trong quá trình học ở trường phổ thông, mình từng được nghe các anh chị tư vấn tuyển sinh đến tư vấn về thông tin về trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Sau đó mình lên mạng tìm hiểu thì thấy các hoạt động và phương pháp học của trường rất thú vị và không quá lý thuyết. Ngoài ra trường còn thường cho sinh viên đi tham quan, giao lưu… Mình nghĩ mình sẽ năng động hơn khi theo học ở môi trường như thế này, nên quyết định nhập học vào tháng 7 này luôn”.

Nhiều phụ huynh cũng đến tham gia nghe tư vấn nhập học Cao đẳng FPT Polytechnic cùng con, em mình.
Nhiều phụ huynh cũng đến tham gia nghe tư vấn nhập học Cao đẳng FPT Polytechnic cùng con, em mình.

Ủng hộ 100% khi con quyết định chọn Cao đẳng FPT Polytechnic, bác Lê Thanh Hà  – Phụ huynh của bạn Mạnh cũng khẳng định: “Khi nghe con nói muốn học ở FPT Polytechnic, gia đình cũng có tìm hiểu và hoàn toàn ủng hộ với phương pháp dạy học, cùng mô hình học lý thuyết gắn liền với thực tiễn của trường. Như vậy các cháu sẽ rộng mở cơ hội việc làm đúng với khả năng, đam mê của mình  như vậy sẽ tránh lãng phí thời gian và tiền bạc của gia đình”.

Cũng đăng ký nhập học ngay khi vừa thi xong tốt nghiệp Trung học phổ thông, bạn H Choe Niê Kđăm –  Tân sinh viên ngành QTDN Marketing & Sales hồ hởi khi được hỏi lý do cho biết lý do lớn nhất để học tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic là quá phù hợp: vừa gần nhà , học phí được hỗ trợ lại có nhiều khả năng xin việc sau khi ra trường vì nghe trường có bộ phận hỗ trợ thông tin việc làm…

Thí sinh được chia sẻ, hướng dẫn tận tình về các dịch vụ nhà trọ, việc làm...dù chưa nhập học.
Thí sinh được chia sẻ, hướng dẫn tận tình về các dịch vụ nhà trọ, việc làm…dù chưa nhập học.

Cũng vì những lý do này nên khi nghe con xin học tại trường, cả gia đình H Choe Niê Kđăm đã ủng hộ  hết mình. Theo H Choe Niê Kđăm, đi đăng ký nhập học cùng cô còn có chị gá. Sau khi hoàn thành các thủ tục, cả hai chị em được phòng  Công tác sinh viên hỗ trợ ngay chỗ trọ gần trường để tiện cho việc đi học sắp tới. Lắng nghe sự hướng dẫn tận tình của anh Trần Trung Hiếu – Cán  bộ phòng Công tác sinh viên bạn H Choe Niê Kđăm vui vẻ chia sẻ: “Lúc đầu mình cũng chỉ nghe bạn bè giới thiệu về trường, những dịch vụ hỗ trợ nhưng chưa chắc chắn. Bây giờ vào trường được các anh, chị hướng dẫn tận tình mình cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Hi vọng trong thời gian học sắp tới mình sẽ nhanh chóng hoà nhập với môi trường học của trường và đạt được thành công để không phụ lòng kỳ vọng của gia đình”.

Có hàng ngàn lý do và cơ duyên đưa các tân sinh viên đến với Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nhưng tựu chung lại, tất cả các bạn đều mong muốn tìm được địa chỉ tin cậy để gửi gắm mơ ước tương lai. Với triết lý đào tạo “Thực học  – Thực nghiệp” và phương pháp đào tạo theo dự án, FPT Polytechnic mong muốn “biến” các bạn thành nguồn nhân lực chất lượng cao để đưa về làm việc tại hơn 400 doanh nghiệp đối tác của trường. Tương lai đang rộng mở phía trước, mong rằng các tân sinh viên của chúng ta sẽ có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt đến thành công!

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *