Talkshow Ngã ba đường – Câu chuyện tình cảm của những người trẻ

14:09 14/08/2019

Tối ngày 12/8/2019 vừa qua, nhóm Twelver thuộc lớp PR14301 chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức Talkshow “Ngã ba đường” với sự tham gia của đông đảo khách mời.

Đây là sự kiện nằm trong môn Nghiệp vụ sự kiện dưới sự hướng dẫn của giảng viên Trần Thị Ngọc Hương, qua chương trình sinh viên sẽ áp dụng những kiến thức đã học vào công việc, nâng cao khả năng sáng tạo, phối hợp làm việc nhóm….Chương trình đã nhận được sự ủng hộ của người tham dự và đánh giá tích cực của giảng viên.

Bắt đầu chương trình là bài mang tên “Chuyện tình nhà thơ” do ca sĩ Minh Thư và nhóm nhạc HC trình bày.
Bắt đầu chương trình là bài mang tên “Chuyện tình nhà thơ” do ca sĩ Minh Thư và nhóm nhạc HC trình bày. 

Sự kiện có sự tham gia của giảng viên Đoàn Thanh Nghiêm – Trưởng bộ môn khối ngành kinh tế, cô Đặng Kiều Oanh, cô Trần Thị Ngọc Hương – Giảng viên bộ môn PR – Tổ chức sự kiện. Sau phần mở màng là những chia sẽ và giao lưu của MC Bùi Quang Huy – Top 4 Én Vàng 2017 với những câu chuyện xoay quanh về chủ đề tình yêu đôi lứa. Đặc biệt là với những ai đã từng một lần đứng trước ngã ba đường của cuộc đời, phải đưa ra sự lựa chọn.

Khách mời là MC Bùi Quang Huy chia sẻ tại sự kiện
Khách mời là MC Bùi Quang Huy chia sẻ tại sự kiện

Kết thúc chương trình là phần quay số trúng thưởng hấp dẫn được người tham dự chờ đợi. Bạn Lê Gia Lâm – Trưởng nhóm Twelver chia sẻ: “Khán giả là những người đã giúp chương trình thành công tốt đẹp, thật sự trong lúc làm chương trình sẽ còn nhiều sai sót nhưng các bạn khán giả dường như bỏ qua hết và dành những tình cảm và lời chúc tốt đẹp đến nhóm làm sự kiện. Thay mặt nhóm sự kiện, mình xin gửi lời cảm ơn những bạn đến tham dự buổi talkshow và vui hơn nữa khi các bạn nán lại tham dự đến cuối chương trình”.

Khách tham dự  thả trôi dòng cảm xúc theo “Ngã ba đường”

Tham dự buổi talkshow, bạn Trương Nguyễn Ngọc Thư chia sẻ: “Chương trình đã diễn ra thành công với nhiều câu chuyện hay, ý nghĩa. Bên cạnh đó, mình thấy BTC thật sự rất chu đáo và cẩn thận khi chuẩn bị các phần quà đặc biệt cho người tham dự”. 

Buổi talkshow đã khép lại với nhiều ấn tượng và niềm vui, hy vọng rằng đây sẽ là tiền đề giúp cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic tiếp tục tổ chức các sự kiện khác thành công hơn.

Truyền thông (PR) và tổ chức sự kiện là ngành đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và hầu hết các quốc gia trên thế giới. Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, nước ta hiện nay có khoảng 7.000 công ty quảng cáo, nhân lực đáp ứng nhu cầu cho ngành này ít nhất là 70.000 lao động. Tuy nhiên, có một thực tế là khi nhu cầu ngày một gia tăng thì hầu hết các công ty đều đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu với chất lượng cao và đã qua đào tạo.

Trong bối cảnh đó, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành QHCC – Truyền thông (PR) & Tổ chức sự kiện nhằm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các cơ quan, tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức xã hội, các tổ chức chính phủ, phi chính phủ trong và ngoài nước.

Với môi trường học tập năng động, cơ sở thực hành đầy đủ, phương pháp giảng dạy Blended Learning kết hợp phương pháp đào tạo Project-based Learning gắn liền với thực tiễn, sau quá trình học tập, sinh viên sẽ tự tin được trang bị những kiến thức và kỹ năng phục vụ cho công việc một cách đầy đủ và toàn diện nhất.

Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic:

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *