Tân cử nhân FPoly bồi hồi xúc động trước ngày tốt nghiệp

17:30 11/04/2018

Sau hơn hai năm trau dồi, mài giũa cả về kiến thức lẫn kỹ năng, 91 tân cử nhân của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã chính thức trở thành những viên ngọc sáng, tự tin toả sáng trong môi trường làm việc của các doanh nghiệp. Hãy lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của các tân cử nhân trước khi khoác lên mình bộ lễ phục trong ngày lễ trọng đại. 

Với hai lần được vinh danh Ong Vàng, bạn Nguyễn Thị Ngọc Nương (sinh viên ngành Kế toán doanh nghiệp) là nữ sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của đông đảo sinh viên trong trường. Chia sẻ cảm xúc trước thềm lễ tốt nghiệp, Ngọc Nương bồi hồi cho biết: “Thời gian trôi qua nhanh quá, mình chỉ ước gì có thêm thật nhiều cơ hội để hoàn thành hết tất cả những dự tính tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Sau khi tốt nghiệp mình sẽ thử sức ở một môi trường mới, với nhiều khó khăn và thử thách nhưng chắc chắn mình sẽ cố gắng để vượt qua. Hai năm bốn tháng theo học vừa qua có lẽ là một trong những khoảng thời gian hạnh phúc nhất của cuộc đời mình”.

Những khoảnh khắc này sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên đối với Ngọc Nương

Dù chưa cầm tấm bằng tốt nghiệp trong tay nhưng cậu bạn có nụ cười rạng rỡ Phạm Đắc Sĩ  (sinh viên ngành Thiết kế đồ họa) đã có công việc ổn định tại công ty TNHH Glamos Cosmestic, một trong những công ty thường xuyên “săn” sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic bởi tin tưởng vào chất lượng cũng như tố chất của các ứng viên. Làm việc tại công ty ngay khi chưa nhận bằng tốt nghiệp nên hiện tại Sỹ khá hài lòng với công việc. Trở lại trường nhận bằng và dự lễ, chàng trai 9X xúc động chia sẻ : “Trước khi vào học ở trường, mình cũng từng bị nhiều người cản vì cho rằng học xong khó xin việc. Nhưng bây giờ mình đã chứng minh được sự lựa chọn của mình hoàn toàn chính xác. Khi theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic, dù có rất nhiều lúc nản lòng vì phương pháp học tập khác biệt, những dự án thường xuyên, áp lực cao nhưng bây giờ mình lại thấy may mắn bởi chính vì học tập trong môi trường “kỉ luật”như thế nên mình mới có được ngày hôm nay”.

Có công việc ổn định ngay khi vừa tốt nghiệp giúp Sĩ tự tin hơn khi đến dự lễ cùng gia đình.

Không chỉ riêng các bạn sinh viên mới có nhiều cảm xúc trước ngày trọng đại, mà không ít phụ huynh cũng rất bồi hồi vui mừng vì ngày cả nhà chờ đợi cuối cùng cũng đã đến. Chia sẻ cảm xúc của mình, bác Phạm Đình Dũng (phụ huynh của bạn Phạm Đắc Sĩ) cho biết: “Trước đây khi cháu quyết định chọn học ở Cao đẳng FPT Polytechnic, tôi tham khảo và biết được trường có môi trường học tập tốt nên gia đình cũng yên tâm. Bây giờ biết tin cháu Sĩ tốt nghiệp và được nhà trường hỗ trợ thông tin công việc ngay, tôi rất vui mừng và thấy quyết định ngày đó cho cháu học tại FPT Polytechnic rất đúng đắn. Tôi sẽ tham dự lễ tốt nghiệp như một lời động viên khích lệ để cháu tiếp tục cố gắng làm việc thật tốt trong môi trường sau này”.

Còn rất nhiều lời chia sẻ, tâm sự từ đáy lòng của rất nhiều sinh viên khi chỉ còn 4 ngày nữa lễ tốt nghiệp sẽ diễn ra tại khách sạn Hai Bà Trưng, TP Buôn Mê Thuột. Đây là cơ hội để các bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong những ngày cuối cùng của cuộc đời sinh viên. Xin chúc tất cả các bạn sẽ thành công trên con đường phía trước.

FPT Polytechnic là hệ Cao đẳng thực hành trực thuộc Đại học FPT, xuất phát từ nền tảng doanh nghiệp với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”.

Cụ thể, các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên sẽ đóng vai trò người hướng dẫn và dẫn dắt, từ đó giúp sinh viên xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21. Nhà trường hiện cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 05 thành phố,10 chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic đã có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.

Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic:

 

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *