TN – Nữ sinh năng động và duyên dáng của FPT Polytechnic Tây Nguyên

15:35 09/01/2017

Không chỉ xinh đẹp và duyên dáng, Nguyễn Thị Trang – sinh viên chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên còn là một nữ sinh đầy năng động, sớm đã làm thêm để có thu nhập tự trang trải cho cuộc sống của mình.

Nguyễn Thị Trang hiện là sinh viên năm thứ 2 chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.
Nguyễn Thị Trang hiện là sinh viên năm thứ 2 chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.
Là cô gái năng động và tự tin, Trang thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động văn hóa văn nghệ và từng xuất hiện khá nhiều trên các trang báo của trường.
Là cô gái năng động và tự tin, Trang thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động văn hóa văn nghệ và từng xuất hiện khá nhiều trên các trang báo của trường. Trang cũng là đại diện duy nhất của cơ sở Tây Nguyên tham gia cuộc thi “Poly Shine Up 2016” vào ngày 12/11/2016 vừa qua.
Ngoài thời gian học tập, Trang cũng sắp xếp thời gian làm thêm nhiều công việc như: MC, ca sĩ tại các quán cafe, thu âm quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp.
Ngoài thời gian học tập và tham gia các hoạt động, Trang cũng làm thêm nhiều công việc như: MC, ca sĩ tại các quán cafe Acoustic, thu âm quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp. Những công việc này đem đến cho cô nàng niềm vui được thỏa mãn năng khiếu bản thân và thu nhập trung bình từ 3 đến 5 triệu đồng/tháng.
Trang hiện đang là sinh viên năm thứ 2 của trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên,chuyên ngành marketing bán hàng,một ngành học đòi hỏi sự năng động, sáng tạo và khả năng hướng ngoại cao
Trang chia sẻ: “Thời gian đầu mình làm công việc chạy bàn và làm miễn phí rất nhiều để được nhận làm MC, ca sĩ tại các cửa hàng. Khoản tiền đầu tiên mình nhận được cho cả buổi tối làm MC chỉ có 50 ngàn đồng. Sau rất nhiều phấn đấu, mình cũng đã tạo được lòng tin và bắt đầu được trả thù lao xứng đáng“.
"Khoản thu nhập hiện nay chưa phải là cao nhưng nó đủ để mình tự trang trải cho cuộc sống cũng như việc học. Thêm nữa, những công việc này cũng tạo cơ hội để mình hiểu hơn về các môn: Kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp tại trường", Trang cho biết thêm.
Khoản thu nhập hiện nay chưa phải là cao nhưng nó đủ để mình tự trang trải cho cuộc sống, mua sắm thêm cho gia đình. Hơn nữa, những công việc này cũng tạo cơ hội để mình hiểu hơn về các môn: Kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp được đào tạo tại trường“, Trang cho biết thêm.
Về dự định tương lai, Trang chia sẻ: "Trong thời gian tới mình sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực trong học tập và rèn luyện để có thu nhập tốt hơn từ nghề tay trái là ca hát".
Về dự định tương lai, Trang chia sẻ: “Trong thời gian tới mình sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực trong học tập và rèn luyện để có thu nhập tốt hơn từ nghề tay trái là ca hát“.

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *