Cùng FPT Polytechnic đón chờ chương trình thực tế về hướng nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

11:59 09/07/2022

“Sao nhập học” – Chương trình thực tế về hướng nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sẽ là món quà đặc biệt mà Cao đẳng FPT Polytechnic dành tặng cho các bạn trẻ Gen-Z và đặc biệt là các thí sinh 2K4. 

Là chương trình thực tế về hướng nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, “Sao nhập học” sẽ mang tới phương thức tiếp cận, truyền tải thông tin định hướng nghề nghiệp hiệu quả đối với các bạn trẻ hiện nay. Không “kể chuyện”, không “lòng vòng”, tại “Sao nhập học”, đó là những trải nghiệm thực tế vừa học – vừa làm. Không những dễ hiểu, chương trình hướng nghiệp này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về một số ngành nghề HOT, công việc thực sự sẽ ra sao và làm sao để biết bản thân có phù hợp? Đây cũng là món quà đặc biệt mà Cao đẳng FPT Polytechnic dành tặng cho các bạn trẻ Gen Z, đặc biệt là các thí sinh 2k4.

Không chỉ có những thông tin hữu ích về hoạt động hướng nghiệp, “Sao nhập học” hứa sẽ mang tới những tình “tấu hài” với 5 vị khách mời vô cùng thú vị đảm bảo các bạn chưa từng nghĩ tới! Bên cạnh trải nghiệm học tập, các vị khách mời của “Sao nhập học” còn phải thực hành, tham gia hàng loạt thử thách “khó đỡ”, thậm chí phải thể hiện khả năng ứng biến trước loạt tình huống “chẳng ai ngờ”.

Những trải nghiệm này phần nào thể hiện những nét văn hoá đặc trưng tại Cao đẳng FPT Polytechnic – Ngôi trường “Thực học – Thực nghiệp” với thời gian đào tạo 2 năm 4 tháng (tương đương 07 học kỳ) cùng hàng loạt những chuyên ngành HOT như: Phát triển phần mềm, Digital Marketing, Thiết kế đồ hoạ…

Thầy Xoay (hay Giáo sư Cù Trọng Xoay), gương mặt thân quen với khả năng “Hỏi xoáy, đáp xoay” đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Thầy Xoay còn là người dẫn chương trình được khán giả vô cùng yêu thích tại “Ai là triệu phú”.
Nicky – Cựu leader boygroup đình đám, đồng thời cũng là VJ quen thuộc tại nhiều chương trình nổi tiếng.
Nổi bật với chiếc má lúm cực đáng yêu, Khánh Vân là diễn viên trẻ, tài năng trên thị trường điện ảnh Việt Nam.
Misthy – Gương mặt vàng trong làng Streamer với số follows khủng trên mạng xã hội. Tại “Sao nhập học” Misthy sẽ thể hiện khả năng ứng biến ra sao?
Phát La được biết đến là Hotboy “Gia đình là số 1” phiên bản Việt và là gương mặt thân quen tại khá nhiều gameshow, sitcom…

Liệu thầy Xoay sẽ khiến lớp học này “đi về đâu”? Nicky, Khánh Vân, Misthy & Phát La sẽ vượt qua thử thách, khó khăn như thế nào? Hãy cùng chờ đón “Sao nhập học” – Chương trình thực tế đầu tiên về hướng nghiệp tại Việt Nam!

“Sao nhập học” – Chương trình thực tế đầu tiên về hướng nghiệp tại Việt Nam được bảo trợ truyền thông bởi MCV Network, FPT Play, Year1, VieON và VieZ. Dự kiến, tập 01 của chương trình độc đáo này sẽ chính thức lên sóng vào ngày 13/7/2022 trên Sóng HTV7

Theo dõi & cập nhật thông tin về “Sao nhập học”:

-Fanpage: Sao nhập học
-Website: Cao đẳng FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *