Khánh Vân ‘Mắt biếc’ tiết lộ nỗi ám ảnh ép cân khi đóng phim

8:47 03/09/2022

Trong tập 8 Sao nhập học, các thành viên như MisThy, Phát La, Khánh Vân và Nicky đã có những chia sẻ thú vị về lựa chọn nghề nghiệp của mình.

Khánh Vân có những trải nghiệm thú vị khi tham gia Sao nhập học

Gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp, tính cách vui nhộn, Khánh Vân để lại nhiều tình huống “dở khóc dở cười” khi tham gia Sao nhập học. Trong buổi trò chuyện, diễn viên Mắt biếc bất ngờ thừa nhận bản thân đặc biệt thích môn võ Vovinam và môn vẽ của ngành thiết kế đồ họa. “Tôi học thiết kế, sau đó làm mẫu ảnh rồi nhảy qua làm diễn viên hồi nào không biết luôn”, cô thú nhận.

Ngoài ra, Khánh Vân nói bản thân ấn tượng với môn học nghiệp vụ nhà hàng, nơi cô được chỉnh dáng đi sao cho “thiếu nữ” hơn. Người đẹp 9X cũng chia sẻ: “Mỗi lần đi quay phim đều phải ép cân, thậm chí có tháng phải ép 7 – 8kg, những ngày đó không được ăn, chỉ có uống nước, ăn hoa quả. Nên khi được học và làm nhà hàng thì sẽ được ăn rất nhiều đồ ngon”.

Dàn sao có những chia sẻ về hành trình tham gia chương trình

Khánh Vân cũng cho biết khi tham gia chương trình, cô “sốc” khi được bầu làm lớp phó văn thể mỹ trong khi bản thân lại “mù âm nhạc”. Đây cũng là lần đầu tiên Trà Long của Mắt biếc được trải nghiệm một lớp học không có sự phân biệt đối xử dù là người nổi tiếng.

Đối với MisThy, cô cho biết ngày trước bản thân rất thích vẽ. Thậm chí, người đẹp từng xin gia đình cho đi học thiết kế đồ họa hoặc kiến trúc song lại bị ngăn cản vì quan điểm “con gái học ngành đó khổ lắm”. Chính điều đó buộc cô phải lựa chọn học chuyên ngành liên quan đến kinh tế. Tham gia chương trình Sao nhập học, nữ streamer cho biết bản thân có cơ hội tìm lại những cảm xúc, kỷ niệm với niềm đam mê một thời của bản thân.

Nicky ẵm giải thưởng 100 triệu đồng từ chương trình Sao nhập học

Nicky tiết lộ đã từng tự học và làm thiết kế đồ họa, dựng forum, website với niềm tin bản thân phù hợp với công việc thiết kế. Thế nhưng, anh chàng lại thử sức và trở thành dancer, sau đó chuyển qua làm quản lý, rồi “nhảy” sang làm ca sĩ. Hiện tại, anh còn tích cực chuẩn bị cho vai trò mới là người dẫn chương trình. Kỷ niệm tuyệt vời đối với Nicky khi tham gia Sao nhập học đó là ngày đầu tiên đến lớp. Bởi khi ấy, anh mang tâm trạng hân hoan, vui vẻ vì được làm tân sinh viên.

Trong tập cuối này, Nicky đã giành được học bổng trị giá 100 triệu đồng với thành tích học tập xuất sắc. Anh mong muốn chia sẻ phần thưởng này với những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Theo Báo Thanh niên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *