MisThy bị tố ‘quyền lực thay đổi con người’, công khai công kích Phát La

16:40 29/08/2022

Trong buổi hoạt động teambuilding của lớp học Poly trong chương trình Sao nhập học, MisThy, Khánh Vân, Phát La, Nicky có những “lời thú tội” bất ngờ về đối phương.

Teambuilding là một trong những hoạt động được tổ chức khá thường xuyên dành cho tất cả sinh viên của trường. Không ngoại lệ, MisThy, Khánh Vân, Nicky và Phát La cũng được tham gia trải nghiệm thú vị này.

“Chiến thần” Phát La “bơi ngửa”, Khánh Vân bị “đấm” suýt bay người và ngựa

Tại buổi teambuilding, bộ tứ đã có dịp trải nghiệm ba trong số rất nhiều trò chơi thú vị như: bước chân thần tốc, hiệp sĩ mù, cưỡi ngựa boxing. Tại hoạt động này, khán giả được biết thêm “chiến thuật” mới nhờ “chiến thần” Phát La. Thay vì bước đi lần mò tìm mục tiêu, “chiến thần” quyết định bơi ngửa, bơi sải, vung đòn tứ tung để khiến đối thủ bất ngờ.

Tại lần thi đấu đầu tiên, Phát La đã làm rơi “kiếm” và thua chóng vánh, nhưng đây cũng là thời điểm Phát La nhận ra rằng, cứ lăn lê, đánh bóng mặt sân cũng có cơ hội để chiến thắng.

Ngay tại lượt thi tiếp theo, Phát La đã thành công triển khai chiến thuật mới khiến team Khánh Vân nhận thất bại mà chẳng hiểu chuyện gì vừa xảy ra. Màn tấn công tầm thấp của Phát La được thầy Xoay đánh giá như “rắn vồ mồi”, còn Phát La tin rằng bản thân như một “con hổ” dũng mãnh. Dù trông phong cách tấn công đậm chất “lau sàn” nhưng không thể phủ nhận chiến thắng của Phát La.

Đến màn đấu cưỡi ngượi boxing, nhóm Khánh Vân – Đức Hùng có cơ hội so tài chiến đấu cùng nhóm Ngọc Thuận – Thanh Hùng. Đây là trận đấu được dự đoán rất căng thẳng, tuy nhiên, chưa đến 10 giây, Khánh Vân đã bị “đấm” suýt bay cả người và ngựa.

Pha vươn người “đấm” bay mũ của Ngọc Thuận khiến Khánh vân suýt ngã ngựa.

Thua trong trò chơi bước chân thần tốc, MisThy yêu cầu có màn đấu giao hữu cùng Nicky, Phát La và Khánh Vân. Thế nhưng, khá “nhọ” cho lớp trưởng MisThy khi vừa bắt đầu chưa đến 30 giây thì đã bị thua.

Học tập theo chiến thuật của Phát La, Khánh Vân nhanh chóng “lăn lê bò trườn” ngay khi bắt đầu khiến trận đấu vô cùng khó đoán. Tuy học theo chiến thuật mới nhưng cô nàng vẫn phải nhận kết quả thất bại trước “chiến thần” Phát La.

Màn chiến đấu của Phát La khiến mặt sân “sạch sẽ” hơn rất nhiều.

Hết bơi sải, chuyển sang bơi ngửa, Phát La mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm Nicky. Tuy nhiên, Nicky cũng chẳng thua kém, khi chuyển sang tấn công tầm thấp để “áp chế” chiến thuật của Phát La. Không phải vật vã tìm kiếm đối thủ, Nicky dành chiến thắng khá nhẹ nhàng, còn Phát La thì thua trong đau đớn.

Phát La và Khánh Vân so kè… antifan, MisThy tiếp tục bị tố “lạm quyền”

Kết thúc hoạt động teambuilding, lớp học Poly có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn với nhiều câu chuyện thú vị từ các thành viên trong lớp. Tưởng rằng đây sẽ là buổi tâm sự vô cùng cảm xúc, trái lại trở thành buổi kể tội các thành viên.

Theo đó, lớp trưởng MisThy tiếp tục bị Phát La tố cáo “Quyền lực làm thay đổi con người”, cho rằng MisThy giờ đây không còn lễ phép như ngày xưa quen biết. MisThy cũng chẳng kém cạnh khi âm thầm soạn danh sách “tội lỗi” và hứa sẽ gửi thầy Xoay để xử lý Phát La.

Màn tố cáo, kiện tụng giữa MisThy và Phát La.

Tưởng thế là hết, không ngờ Phát La cũng bị các thành viên trong lớp “tố” vì nhiều khi khiến mọi người “không thể chịu được”. Hàng loạt tính từ mĩ miều như lề mề, lố,… đã được dành tặng cho Phát La.

Khánh Vân cũng không thua kém khi bị các thành viên lớp “réo tên”, đặc biệt là Công Tân, anh chàng bị Khánh Vân kẹp cổ, xé áo tranh bóng khi chơi bóng sọt. Thậm chí, cô nàng còn bị tố là tiêm nhiễm tư tưởng “đừng hy vọng” khiến các thành viên lớp “trầm cảm”, mất niềm tin khi học tập, thực hành và cả khi thi đấu.

Thầy Xoay và Nicky “chỉ điểm” người gây ra nỗi ám ảnh kinh hoàng với Công Tân.

Ai cũng bị tố, chỉ duy nhất Nicky may mắn đoạt ngôi “hoa hậu thân thiện” tại lớp học. Thích đủ thứ, chẳng ghét ai, chẳng ghét điều gì, Nicky đã đạt “chính quả” theo nhận xét của thầy Xoay.

“Sao nhập học” là chương trình thực tế đầu tiên về hướng nghiệp tại Việt Nam. Chương trình gồm 8 tập, mỗi tập 30 phút, xoay quanh hành trình trải nghiệm các ngành học đang được quan tâm hiện nay như Marketing & Sales, Thiết kế đồ họa, Quản trị Nhà hàng, Trang điểm nghệ thuật…

Với sự tham gia của MC Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Cù Trọng Xoay) cùng MisThy, Khánh Vân, Phát La và Nicky, không chỉ có yếu tố giải trí, chương trình này còn mang tới những thông tin định hướng nghề nghiệp hữu ích dành cho các bạn trẻ GenZ thông qua hàng loạt tình huống, thử thách vô cùng thú vị.

Theo VTC

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *