Phát La và Khánh Vân so kè… antifan, MisThy tiếp tục bị tố ‘lạm quyền’!

16:57 29/08/2022

Sau những buổi học lý thuyết và thực hành, MisThy, Khánh Vân, Phát La & Nicky tại tập 7 Sao Nhập học đã có dịp trải nghiệm một loạt hoạt động teambuilding với loạt trò chơi quyết ‘ăn thua’.

Teambuilding là một trong những hoạt động được tổ chức khá thường xuyên dành cho tất cả sinh viên của trườngtrường. Không ngoại lệ, MisThy, Khánh Vân, Nicky & Phát La cũng được tham gia trải nghiệm thú vị này.

‘Chiến thần’ Phát La ‘bơi ngửa’, Khánh Vân bị ‘đấm’ suýt bay người và ngựa

Đến với loạt ‘đặc sản’ teambuilding của FPT Polytechnic, ‘bộ tứ’ đã có dịp trải nghiệm 3 trong số rất nhiều trò chơi thú vị như: Bước chân thần tốc, hiệp sĩ mù, cưỡi ngựa boxing. Tại hoạt động này, khán giả đã được biết thêm ‘chiến thuật’ mới nhờ ‘chiến thần’ Phát La. Thay vì bước đi lần mò tìm mục tiêu, ‘chiến thần’ quyết định bơi ngửa, bơi sải, vung đòn tứ tung để khiến đối thủ bất ngờ.

Hiệp sĩ mù tìm “kiếm”

Tại lần thi đấu đầu tiên, Phát La ‘múa’ rơi ‘kiếm’ và thua chóng vánh, nhưng đây cũng là thời điểm Phát La nhận ra rằng, cứ lăn lê, đánh bóng mặt sân cũng có cơ hội để chiến thắng.

Ngay tại lượt thi tiếp theo, Phát La đã thành công triển khai chiến thuật mới khiến team Khánh Vân nhận thất bại mà chẳng hiểu chuyện gì vừa xảy ra. Màn tấn công tầm thấp của Phát La được thầy Xoay đánh giá như ‘rắn vồ mồi’ còn Phát La tin rằng bản thân như một ‘con hổ’ dũng mãnh. Dù trông phong cách tấn công đâm chất ‘lau sàn’ nhưng không thể phủ nhận kết quả chiến thắng của Phát La.

Đến màn đấu Cưỡi ngượi boxing, nhóm Khánh Vân – Đức Hùng đã có cơ hội so tài chiến đấu cùng nhóm Ngọc Thuận – Thanh Hùng. Đây là trận đấu được dự đoán rất căng thẳng, tuy nhiên, chưa đến 10 giây, Khánh Vân đã bị ‘đấm’ suýt bay cả người vừa ngựa.

Pha vươn người “đấm” bay mũ của Ngọc Thuận khiến Khánh vân suýt ngã ngựa.

Thua trong trò chơi Bước chân thần tốc, MisThy ‘đòi’ có màn đấu giao hữu cùng Nicky, Phát La & Khánh Vân, thế nhưng, khá ‘nhọ’ cho lớp trưởng MisThy khi vừa bắt đầu chưa đến 30 giây thì đã bị thua.

Thua trong trò chơi Bước chân thần tốc, MisThy ‘đòi’ có màn đấu giao hữu cùng Nicky, Phát La & Khánh Vân, thế nhưng, khá ‘nhọ’ cho lớp trưởng MisThy khi vừa bắt đầu chưa đến 30 giây thì đã bị thua.

Học tập theo chiến thuật của Phát La, Khánh Vân nhanh chóng ‘lăn lê bò trườn’ ngay khi bắt đầu khiến trận đấu vô cùng khó đoán. Tuy học theo chiến thuật mới nhưng cô nàng vẫn phải nhận kết quả thất bại trước ‘chiến thần’ Phát La.

Hết bơi sải, chuyển sang bơi ngửa, Phát La mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm Nicky. Tuy nhiên, Nicky cũng chẳng thua kém, khi chuyển sang tấn công tầm thấp để ‘áp chế’ chiến thuật của Phát La. Không phải vật vã tìm kiếm đối thủ, Nicky dành chiến thắng khá nhẹ nhàng, còn Phát La thì thua trong đau đớn.

Màn chiến đấu của Phát La khiến mặt sân ‘sạch sẽ’ hơn rất nhiều.

Phát La & Khánh Vân so kè… antifan! MisThy tiếp tục bị tố ‘lạm quyền’!

Kết thúc hoạt động teambuilding, lớp học Poly đã có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn với nhiều câu chuyện thú vị từ các thành viên trong lớp. Tưởng rằng đây sẽ là buổi tâm sự vô cùng cảm xúc, trái lại trở thành buổi bóc phốt.

‘Quyền lực làm thay đổi con người!’ – Lớp trưởng MisThy tiếp tục bị Phát La lôi lên tố cáo và cho rằng MisThy giờ đây không còn lễ phép như ngày xưa quen biết. MisThy cũng chẳng kém cạnh khi âm thầm soạn danh sách ‘tội lỗi’ và hứa sẽ gửi thầy Xoay để xử lý Phát La.

Màn tố cáo, kiện tụng giữa MisThy & Phát La

Tưởng thế là hết không ngờ Phát La cũng bị các thành viên lớp ‘tố’ vì nhiều khi quá ‘ô dề’ khiến mọi người ‘không thể chịu được’. Hàng loạt tính từ mĩ miều như Lề mề, lố,… đã được dành tặng cho Phát La.

Khánh Vân cũng không thua kém khi bị các thành viên lớp ‘réo tên’, đặc biệt là Công Tân, anh chàng bị Khánh Vân kẹp cổ, xé áo tranh bóng khi chơi bóng sọt. Thậm chí, cô nàng còn bị tố là tiêm nhiễm tư tưởng ‘đừng hy vọng’ khiến các thành viên lớp ‘trầm cảm’, mất niềm tin khi học tập, thực hành và cả khi thi đấu.

Thầy Xoay và Nicky “chỉ điểm” người gây ra nỗi ám ảnh kinh hoàng với Công Tân.

Ai cũng bị tố, chỉ duy nhất Nicky may mắn đoạt ngôi ‘hoa hậu thân thiện’ tại lớp học. Thích đủ thứ, chẳng ghét ai, chẳng ghét điều gì, Nicky đã đạt “chính quả” theo nhận xét của thầy Xoay.

‘Sao nhập học’ là chương trình thực tế đầu tiên về hướng nghiệp tại Việt Nam do Trường Cao đẳng FPT Polytechnic thực hiện và được phát sóng vào 22:30 tối thứ Tư hàng tuần trên Kênh truyền hình HTV7 và phát vào sáng thứ Năm hàng tuần trên nền tảng FPT Play.

Theo Doanh nghiệp Việt Nam

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *