Sao Nhập Học (tập 3): Khánh Vân, Phát La “Ép mua, ép bán” trong thử thách Marketing & Sales

16:36 01/08/2022

Ở tập 3 Sao Nhập Học, dàn sao nhận thử thách mới toanh mới liên quan đến bán hàng. Đối phó với kẻ địch có vũ khí “võ mồm” như MisThy, Nicky thì kẻ kiệm lời Khánh Vân, Phát La đành phải dùng đến chiêu “ép mua, ép bán”.

Với tiêu chí mỗi tập trải nghiệm 1 ngành học, mặc dù đã chuẩn bị sẵn tinh thần nhưng với những thử thách bất ngờ thầy cô giáo mang đến cả lớp ai cũng phải toát mồ hôi. Ở tập 3, trải qua bài học kinh tế của thầy “Mr.Alo” Nguyễn Minh Trường, dàn sao đón nhận thử thách bán hàng khó khăn. Những thử thách có phần khó khăn hơn khi bốn nghệ sĩ phải tách nhau ra lãnh đạo 4 đội độc lập sinh tồn thay vì chia thành 2 đội như trước. 

12 sinh viên được chia ra làm bốn nhóm để đi bán những mặt hàng khác nhau: cơm cháy, nước, cây xương rồng, dụng cụ học tập lấy tiền. Điểm sẽ được tính theo công thức: 50% số tiền bán hàng, 50% còn lại là kỹ năng bán hàng.

Đặc biệt ở thử thách bán hàng, các đội được tự lựa chọn đối tượng bán hàng, cách thức tiếp cận,… Với “đề bài mở” như thế, 4 nghệ sĩ thỏa sức tung hoành, dùng đủ mưu kế để chèo kéo khách hàng. 

Trong khi Khánh Vân, Phát La còn đang hoang mang thì đội MisThy với ưu thế mặt hàng sữa hạt và màn “off fan” đông đảo đã thuận lợi chốt đơn liên tiếp. Ế ẩm hàng, hai kẻ bất lợi Khánh Vân, Phát La không cam chịu “là người đứng sau” nên đã vận dụng hết khả năng tung đủ các loại Skill để thu hút sự chú ý.

Màn “off fan” của MisThy khiến cô nàng đắt hàng như tôm tươi

Đội Phát La sau khi đi giành giật khách hàng với đội đối thủ không thành liền nhanh trí “đánh bắt xa bờ” “đột nhập” phòng tuyển sinh chào bán “băng đô” thành công công bán được “số ít” mặt hàng phụ kiện. Thậm chí còn dùng kế “tình cảm là trên hết”, mua 1 phụ kiện tặng 1 cái ôm.

Trong khi đó cô nàng Khánh Vân, đi từ chiến lược tâm linh hứa hẹn trăm đường “mua cây có người yêu”, ‘mua cây thuận lợi thi cử, ra trường” không đỗi thành công lại xoay sang giai đoạn “ép mua, ép bán”. Đối tượng tiếp cận của Khánh Vân là đi tìm những cậu sinh viên mặt “ngơ ngác” chèo kéo về gian hàng của mình cưỡng ép khách mua.

Trước đó Khánh Vân vừa khoe với cả lớp nhà mình rất giàu, rất nhiều “tiền xu trên mặt” cho mọi người vía thuận lợi bán hàng thì lập tức bị “quật lại” mãi không bán được cây nào. Sau một hồi giằng co, thuyết phục khách hàng cây sen đá đầu tiên cũng được bán ra. 

Chung cuộc, đội MisThy có chiến thắng thuyết phục trước 3 đội còn lại, đây cũng là lần đầu tiên lớp trưởng MisThy đạt được thành tựu tại lớp học Poly. Tuy vậy, Phát La, Nicky & Khánh Vân cũng thể hiện rất tốt khả năng ứng biến dù kết quả hơi “chạnh lòng”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *