Tập 5 “Sao nhập học” hé lộ cảnh thầy Xoay “thành trò cười” cho cả lớp

14:09 12/08/2022

Không gian nan như tập trước, tại tập 5, MisThy, Khánh Vân, Nicky và Phát La sẽ chinh phục ngành Thiết kế đồ hoạ qua siêu phẩm tranh màu khiến thầy Xoay “xỉu up, xỉu down.

Tiếp tục hành trình trải nghiệm học tập đầy thú vị, lần này, bộ tứ Sao nhập học sẽ trải nghiệm một trong những môn học tưởng dễ mà khó của ngành Thiết kế đồ hoạ. Tại sao nên học Thiết kế đồ hoạ? Khả năng cảm thụ nghệ thuật của ai đỉnh nhất? Ai là hoạ sĩ thực thụ?

Tỏ thái độ “cay cú” với thầy Xoay ngay từ đầu tập phim, Phát La sẽ làm gì để “dìm ” thầy Xoay? Tập 5 này cũng là thời điểm Phát La thể hiện độ “lươn ” với nhiều pha “tổ lái” chưa từng thấy trước sự chất vấn của thầy Xoay về kiệt tác nghệ thuật đậm chất “thân ai nấy lo”.

Thầy Xoay tin rằng Phát La làm thợ sơn hợp hơn là hoạ sĩ.

Trong khi đó, để chiếm được sự “sủng ái” của thầy Xoay, Nicky tiếp tục có màn thuyết trình “văn vở” khiến thầy Xoay sướng phổng mũi. Có thể nói, trình độ “văn vở” của Nicky tại lớp học Poly mà số 2 thì chẳng ai dám nhận số 1.

Màn ca ngợi của Nicky khiến người được khen cũng phải ngại.

Tại tập phim này, không thể không nhắc tới sự tỏa sáng của lớp phó văn thể Khánh Vân khi liên tiếp về nhất tại nhiều phần thi, đặc biệt là khả năng “nhảy số” trong minigame đuổi hình bắt chữ. Còn lớp trưởng MisThy tập này lại khá “ngoan ngoãn”, tuy nhiên, không quên “mách lẻo” tạo những bước ngoặt khiến Nicky, Khánh Vân “ngậm đắng, nuốt cay”.

Lớp trưởng MisThy thể hiện “quyền lực”!

Đáng chú ý, tại tập 5 của Sao nhập học, MisThy, Khánh Vân, Nicky & Phát La sẽ tham gia màn kiểm tra bài đậm chất chữ thầy trả thầy, khiến thầy Xoay điêu đứng. Ai sẽ đoạt ngôi vị Top 1 tại Tập 5 này? Màn “chém gió” của Nicky, cùng sự lươn lẹo của Phát La ở tầm cỡ như thế nào? Hãy cùng theo dõi tập 5 của Sao nhập học lúc 22:30 trên sóng HTV7 thứ Tư (11/08) và phát lại sáng thứ Năm (12/08) trên nền tảng FPT Play, MCV Media, VieON, Yeah1 và Youtube, Facebook chính thức của FPT Polytechnic.

Nguồn: Yeah

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *