HCM – FPoly Hồ Chí Minh hăng hái tham gia tiết thực vì cộng đồng

7:30 14/12/2011

Đông đảo giảng viên, sinh viên và cán bộ nhân viên đã hăng hái tham gia “Ngày tiết thực vì cộng đồng” 13/12 tại FPT Polytechnic Tp. Hồ Chí Minh.

Để “Ngày tiết thực vì cộng đồng” trở thành một hoạt động thực sự có ý nghĩa và thiết thực, một dịp để mỗi người cảm thông và chia sẻ khó khăn với những mảnh đời khốn khó, Ban tổ chức đã vận động toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên FPT Polytechnic Tp. Hồ Chí Minh thực hiện một hành động đơn giản, đó là nhịn ăn sáng và quyên góp toàn bộ số tiền bữa sáng đó cho chương trình Vì cộng đồng. Đây là chương trình do Đại học FPT tổ chức nhằm phát triển các hoạt động mang tính nhân văn hướng tới cộng đồng để trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Trước đó, Ban tổ chức đã phát động phong trào đến từng lớp, tuyên truyền tới toàn thể sinh viên về ý nghĩa của “Ngày tiết thực vì cộng đồng”.  Đến sáng ngày 13/12, đúng 9h00, cán bộ phòng Công tác sinh viên cùng đội sinh viên tình nguyện mang thùng từ thiện tới từng lớp để nhận quyên góp, ủng hộ. Mặc dù đây là lần đầu tiên ra quân nhưng FPT Polytechnic Tp. Hồ Chí Minh đã đạt được kết quả rất ấn tượng. Tổng số tiền quyên góp tại hai cơ sở đào tạo (Nơ Trang Long và Nam Kỳ Khởi Nghĩa) lên tới gần hai triệu đồng.

“Ngày tiết thực vì cộng đồng” tại FPT Polytechnic TP. Hồ Chí Minh đã thực sự trở thành “Ngày hội những trái tim” bởi sự hăng hái, nhiệt tình tham gia và những đóng góp, sẻ chia của các bộ, giảng viên và sinh viên của trường với những mảnh đời khốn khó. Ban tổ chức sẽ dùng số tiền quyên góp được cho những hoạt động mang tính nhân văn, đúng theo mục đích chương trình đề ra “Tiết thực vì cộng đồng”.

Một số hình ảnh ý nghĩa tại hai cơ sở đào tạo của FPT Polytechnic  Tp. Hồ Chí Minh ngày 13/12 vừa qua.

Sinh viên FPT Polytechnic Tp.Hồ Chí Minh hào hứng ủng hộ "Ngày tiết thực vì cộng đồng"
Số tiền nhỏ của một bữa sáng là một sự giúp đỡ đáng kể cho những hoàn cảnh khó khăn
"Ngày tiết thực vì cộng đồng" sẽ được FPT Polytechnic Tp.Hồ Chí Minh tổ chức vào ngày 13 hàng tháng
Ngày 13/12 đã trở thành một ngày đáng nhớ đối với sinh viên FPT Polytechnic Tp.Hồ Chí Minh

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *