Truy tìm linh vật cho FPT Polytechnic

17:39 23/09/2011

Với mong muốn xây dựng một hình ảnh làm đại diện cho trường, đồng thời tạo nên sân chơi kích thích sức sáng tạo của sinh viên, phòng Công tác sinh viên – FPT Polytechnic đã phát động cuộc thi “Tìm linh vật cho FPT Polytechnic”.

Cuộc thi diễn ra trong tháng 9 và 10/2011. Ban tổ chức bắt đầu tiếp nhận bài dự thi từ ngày 23/9 và sẽ kết thúc nhận bài vào 5/10/2011. Vòng sơ loại diễn ra vào ngày 6/10 – 9/10 và vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 10/10/2011.

Cóc vàng - linh vật của Đại học FPT thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của trường

Đối tượng tham dự cuộc thi là những sinh viên, cán bộ của FPT Polytechnic và Đại học FPT. Bài dự thi có thể gửi dưới hình thức cá nhân hoặc tập thể. Các đội thi cần đặt tên cho nhóm và cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ của các thành viên tới Ban tổ chức.

Trong vòng sơ loại, thí sinh cần trình bày bài dự thi rõ ràng, ngắn gọn trên trang giấy A4 với nội dung cụ thể về loại linh vật mà mình chọn cũng như đưa ra lý do thuyết phục Hội đồng sơ tuyển cho sự lựa chọn của mình. Lưu ý: linh vật này cần thể hiện được tính giáo dục và cũng như mang sức ảnh hưởng tới cộng đồng.

Tại vòng chung kết, các đội dự thi sẽ trình chiếu trên bài dự thi trên powerpoint và hùng biện trước Ban giám khảo. Thời gian tối đa cho mỗi phần sẽ là không quá 10 phút.

Thí sinh tham dự cuộc thi có thể gửi bài về địa chỉ mail : ykiencaodang.hn@fpt.edu.vn

Phần thưởng trị giá 1,000,000 đồng sẽ được trao cho nhóm có linh vật được lựa chọn.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

1 bình luận trong “Truy tìm linh vật cho FPT Polytechnic

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *