Lập trình cơ bản PHP& MySQL

10:11 30/12/2013
Tab titleGiới thiệuMục lụcTác giảXem trích dẫn sách
Lập trình cơ bản PHP và MySQL
Cuốn sách Lập trình cơ bản PHP và MySQL dành cho những ai muốn học cách xây dựng và bảo trì các website sử dụng PHP và MySQL – “cặp bài trùng” ngôn ngữ lập trình và cơ sở dữ liệu được sử dụng nhiều nhất cho các ứng dụng Web hiện nay. Mục tiêu là giúp bạn trong một thời gian ngắn nhất sẽ trở thành một lập trình viên Web biết PHP và MySQL ở mức chuyên sâu.
Bạn sẽ được học các nội dung cốt lõi và hoàn chỉnh cùng các đặc trưng riêng của ngôn ngữ lập trình PHP và cơ sở dữ liệu MySQL. Bên cạnh lý thuyết cô đọng, thông qua hàng trăm ví dụ từ đơn giản đến phức tạp, bạn sẽ thấy các thành phần của ứng dụng PHP và cơ sở dữ liệu MySQL phối hợp với nhau như thế nào và cách thức vận dụng trong các bài toán cụ thể. Nắm được các vấn đề cốt lõi, bạn cũng sẽ dễ dàng mở rộng các kỹ năng PHP và MySQL, bao gồm các kỹ năng chuyên nghiệp rất cần cho công việc thực tế.
Đây là cuốn đầu tiên trong bộ sách về lập trình PHP và MySQL gồm 2 cuốn Lập trình cơ bản PHP và MySQL và Lập trình nâng cao PHP và MySQL. Nếu cuốn thứ nhất đưa bạn khởi động nhanh với PHP và MySQL thì ở cuốn thứ hai, các bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng các kỹ năng nâng cao để lập trình với PHP và MySQL ở mức độ chuyên sâu. Các lập trình viên có kinh nghiệm có thể lướt nhanh một số phần ở cuốn Lập trình cơ bản, dành nhiều thời gian hơn cho cuốn Lập trình nâng cao, trong khi những người mới bắt đầu có thể thoải mái lĩnh hội kiến thức mới ngay từ những chương đầu của cuốn thứ nhất của bộ sách.
Được độc quyền cấp phép bởi Nhà xuất bản Murach, FPT Polytechnic thuộc Trường Đại học FPT trân trọng giới thiệu đến độc giả Việt Nam bản dịch cuốn sách. Theo đuổi triết lý “Thực học-Thực nghiệp”, chúng tôi mong muốn các bạn sẽ học PHP và MySQL dễ dàng nhất và áp dụng hiệu quả vào các dự án online trong thực tế. Hơn hết, chúng tôi hy vọng vào sự thành công của cuốn sách, cùng với đó là sự thành công của các bạn trong các dự án lập trình PHP và MySQL sau khi đọc xong cuốn sách này.

Số trang: 546
Kích thước: 19*27cm
Trọng lượng: 850gr
Giá bìa: 190.000 VNDGiảm 20% chỉ còn: 152.000 VNĐ
Giảm giá: Giảm giá đặc biệt cho sinh viên FPT Polytechnic“Joel Murrach là chuyên gia công nghệ và tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng của nhà xuất bản Murrach (tiền thân là công ty Mike Murach & Associates, do cha ông sáng lập năm 1974). Hơn 10 năm qua, Joel Murrach đã viết và biên tập hàng loạt sách lập trình máy tính, với phạm vi rộng từ Java, servlet/JSP, PHP, MySQL tới cơ sở dữ liệu Oracle, trong đó có nhiều cuốn là tựa sách bán chạy tiêu biểu của nhà xuất bản Murrach. Khi không lập trình hoặc viết sách, ông dành thời gian nghe và viết nhạc.

Ray Harris là lập trình viên chuyên nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm. Ông có bằng thạc sĩ Khoa học máy tính và đã tham gia nhiều dự án nghiên cứu cao cấp của Quân chủng Không lực Hoa Kỳ (United States Air Force). Ông dạy an toàn thông tin và phát triển ứng dụng Web tại Trường Cao đẳng Công nghệ ECPI, nơi ông giữ cương vị Trưởng khoa Thiết kế Web. Ông có đam mê truyền bá kiến thức, biến những vấn đề công nghệ phức tạp trở nên dễ hiểu cho phổ thông đại chúng, đặc biệt trong các lĩnh vực mà ông có kinh nghiệm chuyên sâu.”
[/tab] Bạn vui lòng ấn vào nút Tải về để xem phần tài nguyên


Đăng Kí học Fpoly 2022

31 bình luận trong “Lập trình cơ bản PHP& MySQL

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *