Nhập môn kinh tế học

10:33 30/12/2013
Thông tin cơ bảnGiới thiệuMục lụcTác giảTài nguyên kèm sách
Nhập môn kinh tế học
Cuốn Nhập môn Kinh tế học dịch từ ấn bản gốc quốc tế Business Environment thuộc bộ Cẩm nang Kinh doanh của Nhà xuất bản BPP Learning Media nổi tiếng thế giới. Bộ sách được thiết kế theo chuẩn đào tạo Chương trình Cao đẳng quốc gia Anh về lĩnh vực Kinh doanh (Pearson BTEC Higher National qualifications in Business).
Kinh tế học là môn học cơ sở cho bất kỳ sinh viên kinh doanh nào. Theo một cách chung nhất, kinh tế học là môn khoa học xã hội nghiên cứu cách thức nền kinh tế vận hành và cách các chủ thể kinh tế tương tác với nhau trong nền kinh tế. Trên cơ sở đó, nhà trường chọn dịch cuốn Nhập môn Kinh tế học này vì sách giới thiệu được một cách khoa học và bao quát nhất đến từng vấn đề trọng tâm thuộc hai thành phần cơ bản của kinh tế học là kinh tế học vi mô và vĩ mô như: Cung, cầu, thị trường, tăng trưởng kinh tế, lạm phát, thất nghiệp… Tất cả những nội dung này đều là kiến thức nền tảng nhất cho bất kỳ sinh viên kinh tế nào. FPT Polytechnic thuộc Đại học FPT xin trân trọng giới thiệu đến độc giả Việt Nam bản dịch cuốn sách, không chỉ vì nội dung phù hợp với triết lý Thực học – Thực nghiệp của trường, mà còn vì muốn đóng góp cho trí tuệ doanh nhân Việt Nam khởi nghiệp.

Số trang: 526
Kích thước: 19*27cm
Trọng lượng: 850gr
Giá bìa: 130.000 VNDGiảm 20% chỉ còn: 104.000 VNĐ
Giảm giá: Giảm giá đặc biệt cho sinh viên FPT PolytechnicBPP Learning Media, có trụ sở tại Shepherds Bush, West London, là nhà xuất bản nổi tiếng của Anh về tài nguyên học tập và giảng dạy các ngành kế toán, kiểm toán, kinh tế cho sinh viên, trường học, doanh nghiệp trên hơn 150 nước. BPP Learning Media là thành viên của tập đoàn BPP hàng đầu Châu Âu, với 35 năm kinh nghiệm về đào tạo và cấp bằng cử nhân, thạc sĩ, các chứng chỉ đào tạo nghề nghiệp. BPP Learning Media cung cấp các loại sách giáo trình, ebook, và tài nguyên trên chương trình giảng dạy eLearning, đào tạo nghề cho sinh viên và người đi làm muốn nâng cao tay nghề . BPP Learning Media là thành viên của Tập đoàn giáo dục BPP và Trường Đại học tư thục BPP, Vương quốc Anh với 36.500 sinh viên với các bậc học từ dự bị đại học đến thạc sĩ. BPP nổi tiếng với các chương trình đào tạo về Kinh doanh và kế toán theo các chuẩn chuyên nghiệp nhất trên thế giới.
[/su_tabb]

Đăng Kí học Fpoly 2023

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.

5 bình luận trong “Nhập môn kinh tế học

  1. Chào em,

   Hiện tại trường không bán sách ra bên ngoài nên nếu em thực sự muốn tìm mua sách, thì em có thể đến trực tiếp cơ sở đào tạo của trường để được hỗ trợ em nhé

  1. Chào Thành,

   Phòng xuất bản sẽ liên hệ với bạn để chuyển sách đến nha. Thân mến.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *