Phân tích và ra quyết định kinh doanh

10:37 30/12/2013
Thông tin cơ bảnGiới thiệuMục lụcTác giảTài nguyên kèm sáchXem trích dẫn sách
Phân tích và ra quyết định kinh doanh
Cuốn Phân tích và ra quyết định kinh doanh là bản dịch từ ấn bản gốc quốc tế Business Decision Making thuộc bộ Cẩm nang Kinh doanh của Nhà xuất bản BPP Learning Media nổi tiếng thế giới. Bộ sách được thiết kế theo chuẩn đào tạo Chương trình Cao đẳng quốc gia Anh về lĩnh vực Kinh doanh (Pearson BTEC Higher National qualifications in Business).
Cuốn sách sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng về bốn khía cạnh: thu thập dữ liệu, phân tích dữ liệu, trình bày và sử dụng thông tin, từ đó giúp bạn đưa ra các quyết định kinh doanh tối ưu. Việc ra quyết định có phương pháp và hiệu quả là một trong những kỹ năng quan trọng nhất để con người thành công trong cuộc sống và công việc, đặc biệt đối với các doanh nhân, những người luôn phải đối mặt với vấn đề tối ưu hóa nguồn lực khan hiếm để đạt hiệu quả trong kinh doanh. Do đó, FPT Polytechnic thuộc Đại học FPT xin trân trọng giới thiệu đến độc giả Việt Nam bản dịch cuốn sách, không chỉ vì nội dung phù hợp với triết lý Thực học – Thực nghiệp của trường, mà còn vì muốn đóng góp cho trí tuệ doanh nhân Việt Nam khởi nghiệp.

Số trang: 526
Kích thước: 19*27cm
Trọng lượng: 850gr
Giá bìa: 198.000 VNDGiảm 20% chỉ còn: 158.400 VNĐ
Giảm giá: Giảm giá đặc biệt cho sinh viên FPT Polytechnic


BPP Learning Media, có trụ sở tại Shepherds Bush, West London, là nhà xuất bản nổi tiếng của Anh về tài nguyên học tập và giảng dạy các ngành kế toán, kiểm toán, kinh tế cho sinh viên, trường học, doanh nghiệp trên hơn 150 nước. BPP Learning Media là thành viên của tập đoàn BPP hàng đầu Châu Âu, với 35 năm kinh nghiệm về đào tạo và cấp bằng cử nhân, thạc sĩ, các chứng chỉ đào tạo nghề nghiệp. BPP Learning Media cung cấp các loại sách giáo trình, ebook, và tài nguyên trên chương trình giảng dạy eLearning, đào tạo nghề cho sinh viên và người đi làm muốn nâng cao tay nghề . BPP Learning Media là thành viên của Tập đoàn giáo dục BPP và Trường Đại học tư thục BPP, Vương quốc Anh với 36.500 sinh viên với các bậc học từ dự bị đại học đến thạc sĩ. BPP nổi tiếng với các chương trình đào tạo về Kinh doanh và kế toán theo các chuẩn chuyên nghiệp nhất trên thế giới.


Đăng Kí học Fpoly 2022

7 bình luận trong “Phân tích và ra quyết định kinh doanh

 1. Dạ. Nhưng em tìm trên trang alphabooks không có thông tin về cuốn này chị ạ. Nếu vậy e có thể liên hệ với ai để xin giúp đỡ không ạ?

  1. Chào em, cuốn này mới phát hành và hiện ko phân bố trên hệ thống online của Alphabooks.
   Sách chỉ có mặt tại Hà Nội. Nếu em vẫn muốn mua sách, chị có thể mua hộ em bằng cách: em chuyển khoản để chị chuyển sách cho em nhé.
   Cảm ơn em đã quan tâm đến tủ sách của Poly.

   1. Em học ở Hà Nội cũng gần tòa nhà H-trường poly ạ. Liệu có thể có cách nào tiện hơn không ạ. Nếu không phiền chị cho em xin số tài khoản và sđt của chị, mong chị mua giúp em ạ.

    1. Chào em, vậy em có thể đến thẳng tòa nhà FPT Polytechnic, lên thư viện tầng 2 (gặp chị Hiền) để hỏi mua sách nhé.

    2. Chào Hiếu, em đã mua được sách chưa? Có cần chị giúp đỡ thêm gì không?

 2. Em muốn mua cuốn này thì liên hệ với ai và bằng cách nào ạ. Em cảm ơn.

  1. Em có thể đến các nhà sách của Alphabooks ở các địa điểm như Thái Hà để tìm mua sách. Nếu ở các tỉnh thành khác, em có thể mua sách online trên hệ thống của Alphabook nhé.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *