Tải Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

Bạn vui lòng đăng ký thông tin để tải phiếu đăng ký!

133 bình luận trong “Tải Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

1. Chào em. Hiện nay trường k tuyển sinh ngành kế toán nữa em nha. Em có quan tâm đến chuyên ngành nào khác k em?

1. Ok em nhé. Trong 24h tới, Cán bộ của trường sẽ gọi điện tư vấn cho em. Em chú ý điện thoại nhé. Cảm ơn em!

1. CHào em. Hiện nay bên trường vẫn đang nhận hồ sơ xét tuyển em nha. Trong 24h tới, Cán bộ của trường sẽ gọi điện tư vấn cho em. Em chú ý điện thoại nhé. Cảm ơn em!

1. CHào em. Ngành CNTT sẽ học tại cơ sở 1 ( Quận 3), Riêng ngành Thiết kế WEB sẽ học tại cơ sở phú nhuận em nhé