Các tài nguyên cần thiết cho sinh viên

23:21 12/09/2013

Hệ thống quản trị tài nguyên học tập http://lms.poly.edu.vn

Tài nguyên học tập của sinh viên bao gồm các bài giảng, bài thực hành, kiểm tra, đánh giá cũng như các tài nguyên khác phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Giao diện hệ thống quản trị tài liệu học tập của FPT Polytechnic.
Giao diện hệ thống quản trị tài liệu học tập của FPT Polytechnic.

Hiện nay, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic cũng cung cấp miễn phí học liệu của các môn chuyên ngành trên tinh thần đóng góp xã hội và xu thế học liệu mở. Các bạn trẻ mong muốn được cập nhật kiến thức có thể sử dụng để tự học. Các trường hoặc đơn vị đào tạo khác muốn sử dụng có thể liên hệ trực tiếp để được cung cấp thêm giáo trình đã được mua bản quyền dịch từ các nhà xuất bản lớn trên thế giới cũng như các tài nguyên khác để tổ chức đào tạo.

Hệ thống thông tin đào tạo (AP) http://ap.poly.edu.vn

Hệ thống thông tin đào tạo (Academic Portal) là hệ thống do Đại học FPT phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế về quản lý đào tạo của trường. Các sinh viên có thể đăng nhập để có thời khóa biểu, các thông báo mới nhất, bảng điểm, điểm danh và các thông tin về đào tạo khác.

Thư viện điện tử chi tiết

ITPro và FinancePro thuộc Books24x7 được biết đến là một hệ CSDL tích hợp trực tuyến cung cấp nhiều tài liệu, ấn phẩm liên quan đến công nghệ thông tin, tài chính và quản trị kinh doanh. Với số lượng sách Ebook lên tới hơn 10,000 cuốn đến từ các nhà xuất bản và phát hành sách lớn như: ZATZ Publishing, Wrox Press, Wordware Publishing, Visibooks; LLC., The MIT Press, Jons & Willey …

Bài Quiz online chi tiết

Bài Quiz online là các bài kiểm tra kiến thức ngắn gọn nhằm tự đánh giá khả năng của mình.

Sổ tay sinh viên chi tiết

Sổ tay sinh viên quy định tất cả các vấn đề quan trọng nhất của sinh viên học tập tại FPT Polytechnic. Các sinh viên cần nắm rõ để đảm bảo quyền lợi cũng như nắm bắt các quy định trong các hoạt động của nhà trường.

Sổ tay đạo văn tải về

Đạo văn và gian lận là những vấn đề được đặt ra rất nghiêm túc tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Quy chế được ban hành nhằm rèn luyện sinh viên tính tự trọng cũng như đảm bảo cho sinh viên thực sự phát triển và được đánh giá đúng năng lực đáp ứng được nhu cầu làm việc chuyên nghiệp sau này. Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic mong muốn xây dựng được môi trường giáo dục lành mạnh. Ở trường, mỗi sinh viên đều được tôn trọng và biết tự tôn trọng chính mình hướng tới trở thành những cá nhân thành đạt bằng chính trí tuệ và bản lĩnh bản thân. Tất cả các hành vi gian lận và thiếu minh bạch đều không được hoan nghênh tại trường.

Email http://mail.fpt.edu.vn

Sinh viên có trách nhiệm kiểm tra thường xuyên thông tin trên email vì tất cả các thông tin quan trọng nhất đều sẽ được cung cấp qua hệ thống này. Đây cũng chính là hệ thống để sử dụng đồng bộ với LMS và hệ thống AP của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

19 bình luận trong “Các tài nguyên cần thiết cho sinh viên

 1. FPT college or university students both need high speed internet service at home to study, do paper research and communicate with intructors, friends…ect for team work, group project. I suggest FPT could contact to servers offering for FPT students a discount service fee monthly or signed contract 2 or 3 years study services with 50% off fee. I know Rogers, Shaw you can deal with them to offer a promotion program “get back to school for college students “.
  Hopefully, you pay attention to this idea .

 2. FPT Cho E Hoi : Khoa Dao Tao Buoi Toi He Cao Dang Thuc Hanh o HCMC Vao BUoi Toi Gom Nhung Nganh Nghe Gi?Thoi Gian Hoc NHu The Nao?Va Co Hoi Viec Lam Nhu The Nao

  1. Chào em, ở cơ sở TP Hồ Chí Minh, khóa 9.3 dự kiến sẽ mở lớp buổi tối cho 2 chuyên ngành: Ứng dụng phần mềm và Marketing.
   Thời gian học là 18h30 – 20h30.
   Về cơ hội việc làm, trường có cán bộ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ em trong việc giới thiệu cơ hội việc làm.
   Tuy nhiên, việc chớp thời cơ và biết lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình cũng như quá trình thể hiện trước nhà ứng tuyển là phụ thuộc vào mỗi sinh viên. Với những kiến thức và kinh nghiệm mà FPT Polytechnic đào tạo cho sinh viên, em hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng xin việc của bản thân mình.
   Thực thế cho thấy, 50% sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp, chi tiết em có thể xem link:
   https://caodang.fpt.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/hn-hon-50-sinh-vien-tot-nghiep-khoa-dau-tien-co-viec-lam-truoc-khi-nhan-ban.html

 3. Cho em hỏi khi liên thông lên đại học có liên thông luôn đc không hay phải mất thêm 3 năm nữa ?

  1. Chào Hải!
   Sinh viên tốt nghiệp FPT Polytechnic được phép liên thông lên các trường Đại học khác (kể cả Đại học FPT) tại các chuyên ngành tương đương theo Thông tư số: 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo em nhé. Theo đó, sinh viên phải chờ thời hạn sau 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng đến ngày nộp hồ sơ thi lên trình độ Đại học, và phải dự thi 3 môn gồm: một môn cơ bản, một môn cơ sở ngành và một môn chuyên ngành (hoặc thực hành nghề). Cơ sở giáo dục Đại học tự ra đề thi và xác định điểm trúng tuyển.

  1. Chào Quân!
   FPT Polytechnic tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển em nhé.
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

 4. chào các anh, chị!
  em thấy trường mình quản lý sv rất chặt, đó là một điều rất tốt, xong em thấy vì việc điểm danh như hiện nay thì nhiều bạn sv bị thiệt thòi, vì họ vì một lý do nào đó (như trục trặc xem trên đường tới trường, … đến muộn 5-10 phút, tuy vẫn tham gia học buổi đó nhưng lại không được tính có mặt
  một việc nữa là trường quy định nghỉ quá 25% số buổi học của môn học thiif không được thi mà fair học lại (tuy kết quả – điểm kiểm tra môn vẫn tốt) vẫn không được xem xét . sv bọn em không fai ai nghỉ học cũng là ý thức kém, mà nhiều bạn do nhiều lý do như bị ốm, mệt mỏi … Vì vậy chúng em đề nghị nhà trường nên xem xét lại cơ chế điểm danh – VD như điểm danh, xem xét lý do nghỉ học (nếu là chính đáng thì nên tạo điều kiện cho sv bọn em học tập …
  Rất mong nhà trường quan tâm tới vấn đề này .

  1. Chào Nguyễn Tùng. Em liên hệ với phòng Công tác sinh viên và Khu dịch vụ sinh viên để được hỗ trợ. Sách thì em liên hệ với Thư viện của trường Tùng nhé.

 5. chị ơi sao em đang nhập không được? chị có thể gửi lại cú pháp đăng nhập chung được ko ah.

  1. Chào Đức. Em cần liên hệ lại với phòng công tác sinh viên và phòng IT để được hỗ trợ hướng dẫn đăng nhập vào hệ thống tài nguyên chung của trường Đức nhé.

  1. Chào em. Trường không bắt buộc các em phải mua máy tính cá nhân, tuy nhiên, nếu em có máy tính cá nhân thì em sẽ thuận tiện và chủ động hơn trong việc học tập. Trường có hệ thống phòng Lab và thư viện máy tính kết nối cấu hình cao, luôn tạo điều kiện để các em có thể học tập thật tốt tại trường.

  1. Chào Trung. Trường tổ chức thu học phí theo từng học kỳ và vào đầu mỗi kỳ. Nếu em đã chuẩn bị xong hồ sơ và em đủ điều kiện xét tuyển của trường, thì em chuẩn bị luôn học phí để nộp khi đến làm thủ tục tại trường. Em chuẩn bị sớm hồ sơ nhé, vì hạn xét tuyển của trường trong kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 này là 25/08 (riêng tại cơ sở Dak Lak là 30/10).

 6. cho em hỏi vậy email hay tên và mật khẩu đăng nhập vào các bài học và thư viện thì mình đăng ký hay lập bằng cách nào ạh

  1. Chào Đức. Nhà trường sẽ cấp account cũng như email của trường cho các em trong kỳ sinh hoạt tập trung định hướng đầu năm em nhé.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *