Hướng dẫn liên thông

23:13 12/09/2013

Hướng dẫn về liên thông cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được phép học liên thông lên Đại học FPT.

LIÊN THÔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được học liên thông lên Trường Đại học FPT. Thời gian học liên thông trong 4 học kỳ.

Liên thông chuyên ngành CNTT

Bằng cấp:

 • Kỹ sư Kỹ thuật phần mềm (dành cho sinh viên chuyên ngành về phần mềm)
 • Cử nhân Thiết kế đồ họa (dành cho sinh viên chuyên ngành về thiết kế)

Thời gian đào tạo: 01 học kỳ cầu nối và 03 học kỳ chuyên ngành.
Yêu cầu đầu vào:

 • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chuyên ngành Công nghệ thông tin.
 • Nội dung thi liên thông:
 • Trước khi vào học chương trình chính, sinh viên phải đạt 03 bài thi đầu vào gồm môn cơ bản (Toán rời rạc), chuyên ngành (Công nghệ thông tin), và tiếng Anh (đạt mức Summit 2 hoặc tương đương: chứng chỉ TOEFL Paper đạt từ 575 điểm, TOEFL iBT đạt từ 90 điểm, TOEIC đạt từ 801 điểm, IELTS đạt từ 6.0 điểm, đạt mức C1). Thi đầu vào được chia thành hai giai đoạn:
 • Giai đoạn 1: đầu vào Học kỳ Cầu nối.
  • Môn chuyên ngành (về Công nghệ thông tin).
  • Kiểm tra trình độ tiếng Anh (theo chương trình tiếng Anh dự bị).
 • Giai đoạn 2: kết thúc học kỳ Cầu nối.
  • Môn cơ sở ngành (Toán rời rạc).
  • Kiểm tra trình độ tiếng Anh (trình độ đạt Summit 2 cho sinh viên học bổ sung tiếng Anh).

Liên thông chuyên ngành Kinh doanh

Bằng cấp:

 • Cử nhân Quản trị kinh doanh
 • Cử nhân Tài chính ngân hàng

Thời gian đào tạo:

 • 01 học kỳ dự bị và 04 học kỳ chuyên ngành.

Yêu cầu đầu vào:

 • Trước khi vào học chương trình chính, sinh viên phải đạt 04 bài thi đầu vào gồm: Toán cao cấp cho kinh doanh, Kinh tế vĩ mô, Tiếng Anh học thuật 1 và Summit 2 (Trường Đại học FPT)Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic học dự bị từ mức Top Notch 3.
 • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales.
 • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp.
 • Thi đầu vào chuyên môn.

LIÊN THÔNG KHÁC

 • Sinh viên có quyền được liên thông theo quy định của Nhà nước quy định tại Văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BGDĐT (Thông tư quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học).

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

48 bình luận trong “Hướng dẫn liên thông

  1. Cho mình hỏi tốt nghiệp cao đẳng FPT Polytechnic 10/2020 (TPHCM) chuyên ngành công nghệ phần mềm. Mình có thể liên thông lên đại không ạ? Và bên trường có hỗ trợ sinh viên tìm việc khi tốt nghiệp không ạ.

   1. Sau khi hoàn thành khóa học tại Cđ FPT, sinh viên có thể liên thông tiếp được ở các trường đại học có tổ chức học liên thông theo ngành học mà em tốt nghiệp nha.
    Trường có bộ phận quan hệ doanh nghiệp sẽ giới thiệu việc làm cho sinh viên em nha

  2. Sau khi hoàn thành khóa học tại Cđ FPT, sinh viên có thể liên thông tiếp được ở các trường đại học có tổ chức học liên thông theo ngành học mà em tốt nghiệp nha.

 1. em chào chị,
  Cho e hỏi ví dụ sau e khi học xong thiết kế web ở fpt , e cảm thấy mình phù hợp với quản trị kinh doanh hơn thì sau khi học xong em có thể liên thông lên đại học ngành quản trị kinh doanh ko ạ nếu em ko học liên thông ở fpt?

  1. Chào em. Sau khi hoàn thành khóa học tại Cđ FPT, sinh viên có thể liên thông tiếp được ở các trường đại học có tổ chức học liên thông theo ngành học mà em tốt nghiệp nha. Ad đã tiếp nhận thông tin của em. Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ với em trong 24h tới, em chú ý nghe đt giúp ad nha em

 2. em chào chị,
  Cho e hỏi ví dụ sau e khi học xong thiết kế web , e cảm thấy mình phù hợp với quản trị kinh doanh hơn thì em có thể liên thông lên đại học ngành quản trị kinh doanh ko ạ nếu em ko học liên thông ở fpt?

  1. Chào em. Sau khi hoàn thành khóa học tại Cđ FPT, sinh viên có thể liên thông tiếp được ở các trường đại học có tổ chức học liên thông theo ngành học mà em tốt nghiệp nha. Ad đã tiếp nhận thông tin của em. Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ với em trong 24h tới, em chú ý nghe đt giúp ad nha em

 3. Em thấy anh chị bảo học xong FPT Polytechnic hầu như không có ai học liên thông, nếu ít người muốn học liên thông như thế thì nhà trường còn có tổ chức liên thông lên đại học không ạ, vì nếu liên thông còn phải mở lớp dạy toán rời rạc, tổ chức thi liên thông. Em rất muốn được liên thông lên đại học FPT khi học xong cao đẳng ạ.

  1. Chào em. Vì sau khi học xong chương trình tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic trường có bộ phận quan hệ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên em nha. Và khi ra trường là các em có thể làm việc được luôn và có thu nhập nhất định rồi

 4. Em thấy anh chị bảo học xong FPT Polytechnic hầu như không có ai học liên thông, nếu ít người muốn học liên thông như thế thì nhà trường còn có tổ chức liên thông lên đại học không ạ, vì nếu liên thông còn phải mở lớp dạy toán rời rạc, tổ chức thi liên thông. Em rất muốn được liên thông lên đại học FPT khi học xong cao đẳng ạ.

  1. Chào em. Vì sau khi học xong chương trình tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic trường có bộ phận quan hệ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên em nha. Và khi ra trường là các em có thể làm việc được luôn và có thu nhập nhất định

  1. Mến chào em,

   Đại học FPT hiện chỉ chấp nhận đào tạo liên thông với duy nhất sinh viên FPT Polytechnic em nhé!

  1. Mến chào em,
   Học phí liên thông lên ĐH FPT cho sinh viên FPT Polytechnic được tính bằng mức học phí cho sinh viên hệ đại học chính quy theo Quy định tài chính sinh viên hiện hành em nhé!

 5. 1. cho e hỏi học liên thông tại trường FPT chỉ có 2 bằng cấp là Cử nhân Quản trị kinh doanh
  và Cử nhân Tài chính ngân hàng phải ko ạ
  2. Chỉ có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales và
  bằng tốt nghiệp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp mới được học liên thông phải ko ạ

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *