Hơn 1200 “chiến sĩ” FPoly Cần Thơ hoàn thành xuất sắc khóa học GDQP kỳ Summer 2022

15:38 07/06/2022

Ngày 5/6 vừa qua, hơn 1200 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã hoàn thành xuất sắc khóa học GDQP&AN tain trường Quân sự Quân khu 9 – Thành phố Sóc Trăng với nhiều kỉ niệm đáng nhớ và những bài học về cách rèn luyện nếp sống nghiêm khắc, giữ gìn kỷ luật.

Tham gia khóa học, “mỗi chiến sĩ” sẽ bắt đầu buổi sáng lúc 5 giờ 30 phút với các hoạt động: gấp nội vụ, tập thể dục và vệ sinh cá nhân để chuẩn bị hành quân đến giảng đường. Tất cả các hoạt động đều được quy định rõ ràng về thời gian bắt buộc tất cả các sinh viên đều phải tuân thủ và thực hiện tác phong nhanh nhẹn.

Những chuyến hành quân đến giảng đường buổi sáng
Bài thể dục lúc 5 giờ 30 phút sáng

Chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ trong khoảng thời gian này, bạn Huỳnh Phú Vinh – sinh viên Thiết kế đồ họa Khóa 17.3 cho biết: “Những buổi đầu em rất bỡ ngỡ về lối sinh hoạt trong môi trường quân sự, em phải thức sớm, tác phong nhanh gọn nhưng đây là môi trường mà tất cả đều cùng nhau thực hiện nên em và các bạn cũng đã dần quen và cảm thấy thức sớm có nhiều lợi ích, về tới nhà em tin rằng em cũng sẽ thực hiện theo nếp sống đầy “heathy” này.”

Sau gần 10 ngày học tập và rèn luyện, với sự quan tâm của Lãnh đạo trường và sự giúp đỡ của các cán bộ Quản lí các đại đội các bạn sinh viên đã thích nghi nhanh với môi trường học tập và rèn luyện nghiêm khắc. Cùng với khoảng thời gian học tập và rèn luyện các bạn còn có những phút giây giải trí cùng nhau. Nào là hát ca, nào là thể thao, nào là chụp ảnh những khu vực thơ mộng,… tất cả đã tạo nên những kỉ niệm tươi đẹp trong hành trình tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ của các bạn.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tươi đẹp của các bạn tại Trường Quân sự Quân khu 9 nhé!

Những cuộc vui “xế chiều” của các chiến sĩ
“Anh, em chúng ta hòa chung một nhịp đập”
Âm nhạc là thứ không thể thiếu của những “chiến sĩ” FPoly Cần Thơ
Mưa thì mưa, đá bóng thì đã bóng, thể thao là trên hết
“Lâu lâu phải làm khác đi một tí”
“Hội chị em chúng mình”

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *