Loạt sự kiện không thể bỏ lỡ dành riêng cho sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ

12:00 18/06/2020

Tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ sẽ khởi động kỳ học Summer 2020 với những sự kiện “cực chất” được đầu tư kỹ lưỡng về mặt chuyên môn và khâu tổ chức. Hứa hẹn một mùa Summer 2020 tràn đầy năng lượng!

Cùng đón xem những sự kiện nổi bật của kỳ Summer 2020 nhé!

Mở đầu cho chuỗi sự kiện là chương trình chuyên ngành Phòng Công tác Sinh viên và Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tổ chức ngày hội “Hoạt náo”,  nhằm giúp sinh viên có cơ hội được thực hành và bổ trợ kiến thức đã học. Đây là một chương trình khá hấp dẫn cho các bạn tại Khu Du lịch Sinh thái Ông Đề.

Các bạn sinh viên tham gia ngày hội “Hoạt náo”

Dựa trên sự thành công ngoài mong đợi của mùa 1, cuộc thi “Thiết kế Poster Film” mùa 2 hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm mãn nhãn hơn và chất lượng hơn nữa!

Một trong những “siêu phẩm” của mùa 1

Tiếp nối chuỗi sự kiện sẽ là Talk Show về kỹ năng mềm và Chuyên ngành của 3 khối ngành mà Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đào tạo: Công nghệ thông tin, Kinh tế, Du lịch. Với sự tham gia của những chuyên gia đầy kinh nghiệm và thâm niên trong nghề hứa hẹn sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Chuỗi talk Show siêu “hot” đang chờ đón sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

“Ngày hội Việc làm 2020” do Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức sẽ là một “điểm sáng” trong toàn bộ chuỗi sự kiện Summer 2020 năm nay.  Đây là lần đầu tiên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ thực hiện với quy mô của Cơ sở thực hiện kết nối  với hơn 50 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long để đem lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

“Ngày hội việc làm 2020” hưá hẹn sẽ đem lại nhiều cơ hội việc làm                                                          cho Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Vẫn là một chương trình quen thuộc với các bạn sinh viên, “Siêu Ong” – lễ trao giải Ong vàng học Kỳ Spring 2020 vừa rồi đã tôn vinh 319 Sinh viên – một con số “khủng” với Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ từ trước đến giờ. Ngoài số lượng khủng thì chương trình năm nay hứa hẹn sẽ là một lễ trao giải khó quên nhất trong các màu giải Ong vàng đã qua.

Số lượng tôn vinh lên đến 319 Sinh viên

Khép lại kỳ Summer 2020 là một mùa giải Bóng chuyền Nam, Nữ. Đây là một sân chơi mới đối với sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ hứa hẹn sẽ là một “điểm rơi” thật bùng nổ kết thúc mùa Summer 2020 tràn đầy năng lượng.

Mùa giải bóng chuyền – sân chơi mới toanh cho các bạn sinh viên

Một học kỳ mới với rất nhiều chương trình hấp dẫn, đây chắc chắn sẽ là món quà mang lại rất nhiều năng lượng dành cho các bạn sinh viên sau một học kỳ Online ít vận động. Mong rằng với sự đầu tư và quy mô hoành tráng của các chương trình, các bạn sẽ lấy lại  sự thích thú khi quay trở trường học.

Thay mặt cho Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, Phòng Công tác Sinh viên cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và đồng lòng trước mùa dịch Corona bằng cách học online tại nhà!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *