FPT Polytechnic Hà Nội ký kết hợp tác với 3 doanh nghiệp CNTT, Quản trị khách sạn – Mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên

16:49 31/10/2022

Trong tháng 10 vừa qua, phòng QHDN tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã có phần ký kết hợp tác (MOU) với ba doanh nghiệp về CNTT, khách sạn lớn: Công ty Venesa, Hotel de l’Opera và Công ty CodeLovers Việt Nam.

Việc tăng cường kết nối với doanh nghiệp đã không còn xa lạ với FPT Polytechnic Hà Nội. Chính sự chủ động, linh hoạt trong xây dựng các mối quan hệ của phòng Quan hệ doanh nghiệp đã giúp cho sinh viên trong trường có thêm nhiều lựa chọn về môi trường thực hành, thực tập và cả việc làm sau khi rời khỏi giảng đường. Tiếp nối và hiểu rõ tầm quan trọng của việc làm này, vào tháng 10 vừa qua, nhà trường đã cùng với 3 doanh nghiệp lớn trong ngành CNTT, khách sạn ký kết hợp tác (MOU) với mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn cơ hội việc làm cho sinh viên.

Công ty Venesa

Mở đầu cho chuỗi hoạt động của tháng 10 chính là cuộc gặp gỡ giữa nhà trường và Công ty Venesa – một trong những công ty kinh doanh dịch vụ chăm sóc sắc nổi tiếng và uy tín tại Hà Nội, cùng với đó là hệ thống trung tâm trải dài khắp 4 tỉnh thành Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Cần Thơ. Ngày 13/10, buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực giữa FPT Polytechnic Hà Nội và Công ty Venesa được xem là dấu mốc quan trọng, khẳng định mối liên kết bền chặt giữa hai đơn vị, mở ra cơ hội mới dành cho các bạn sinh viên trong chuỗi ngành Làm đẹp và Digital Marketing.

Về phía Công ty Venesa, buổi lễ ký kết có sự tham gia của:

 • Chị Lê Thị Thanh Mai – Giám đốc Ban Nhân sự và Dịch vụ tổng hợp
 • Chị Nguyễn Ngọc Liên Hương – Giám đốc phân phối
 • Chị Phan Tâm Dung – Kế toán trưởng
 • Bác sĩ Trần Vĩnh Thanh – Trưởng phòng Đào tạo

Phía đại diện Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội gồm có:

 • Thầy Nguyễn Thanh Nam – Trường Ban Đào Tạo
 • Cô Tống Ngọc Hoa – Chủ nhiệm bộ môn K-Beauty
 • Cô Nguyễn Kim Quỳnh – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp
 • Sinh viên K-Beauty FPT Polytechnic Hà Nội.

Tại buổi lễ ký kết, chị Lê Thị Thanh Mai – Giám đốc Ban Nhân sự và Dịch vụ tổng hợp cũng đã có những chia sẻ về cơ hội việc làm tại Venesa, đồng thời bày tỏ luôn sẵn lòng mở rộng cánh tay chào đón các sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội đến trở thành thành viên của Venesa. Nhấn mạnh về chất lượng đào tạo song hành cùng sự cam kết đầu ra, nhà trường cũng chia sẻ sẽ luôn hết sức mình lắng nghe nhu cầu của doanh nghiệp để có sự điều chỉnh trong giáo dục, đào tạo sinh viên.

Đại diện Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Công ty Venesa

Hotel de l’Opera và CodeLovers Việt Nam

Tiếp tục tìm kiếm và xây dựng mở rộng quan hệ với các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực để mở ra cơ hội thực tập, làm việc cho toàn bộ sinh viên nhà trường, ngày 25/10 vừa qua, FPT Polytechnic Hà Nội cùng với Hotel de l’Opera và CodeLovers Việt Nam đã thực hiện ký kết hợp tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực, chính thức mở ra hướng đi mới, tiềm năng cho các bạn sinh viên Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và CNTT tại trường.

Hotel de l’Opera Hanoi là khách sạn cao cấp thuộc hệ thống MGallery – một thương hiệu mang tính biểu tượng, cung cấp chỗ ở sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Còn CodeLovers Việt Nam là một trong những công ty CNTT có nền tảng vững chắc, hoạt động nhiều ở các thị trường nước ngoài với hệ thống khách hàng thân thiết là những doanh nghiệp lớn như Sony, Golden Gate, VTC, Rạp chiếu phim quốc gia,…

Buổi lễ ký kết hợp tác MOU với Hotel de l’Opera và CodeLovers Việt Nam

Tham gia buổi lễ, về phía Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội có:

 • Thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo;
 • Cô Phan Việt Hà – Chủ nhiệm bộ môn Du lịch – Khách sạn;
 • Thầy Trần Hữu Thiện – Trưởng bộ môn CNTT
 • Cô Nguyễn Kim Quỳnh – Trưởng phòng QHDN

Về phía Doanh nghiệp có sự tham gia của:

 • Mr. Alberto Jose Lugo-Vina – Tổng giám đốc Hotel de l’Opera Hanoi
 • Chị Lê Hoài An – Giám đốc Nhân sự Hotel de l’Opera Hanoi
 • Anh Đỗ Văn Hậu – Phó Giám đốc CodeLovers Việt Nam;
 • Chị Hàn Yến Thanh – HR & Recruitment Manager CodeLovers Việt Nam;
 • Chị Nguyễn Phương Ly – HR phụ trách mảng truyền thông sự kiện CodeLovers Việt Nam

Là một khách sạn chuẩn 5 sao, nằm ở vị trí trung tâm Hà Nội, Hotel de l’Opera Hanoi có lượng khách lớn và ổn định quanh năm nên nhu cầu tuyển dụng cũng rất lớn. Việc ký kết tạo điều kiện cho sinh viên ngành Quản trị nhà hàng – Khách sạn được thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, đúng chuyên môn.

Ký kết hợp tác giữa FPT Polytechnic và Hotel de l’Opera

Riêng công ty Codelovers Việt Nam, trong kỳ thực tập vừa qua, công ty đã tiếp nhận bốn sinh viên FPT Polytechnic đến thực tập. Mỗi sinh viên đều có một mentor riêng hướng dẫn xuyên suốt 3 tháng thực tập tại công ty từ việc làm quen với văn hóa công ty, tiếp cận với những công cụ nền tảng mà doanh nghiệp đang áp dụng đến hướng dẫn hoàn thành dự án tốt nghiệp trên trường.

Ký kết hợp tác giữa FPT Polytechnic và CodeLovers Việt Nam

Buổi lễ ký kết giữa Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội và các doanh nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là tiền cho việc hợp tác, phát triển lâu dài giữa Nhà trường – Doanh nghiệp, đồng thời, mở ra những cơ hội về thực tập, việc làm chất lượng dành cho các bạn sinh viên “nhà Ong”. Trong thời gian tới, mong rằng, sẽ có thêm nhiều sự hợp tác vững mạnh hơn nữa, tạo sự kết nối, niềm tin trong việc xây dựng, củng cố và phát huy chương trình đào tạo sinh viên thông qua nhu cầu doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *