ĐN – Cán bộ và SV Cao đẳng FPT Polytechnic hào hứng cùng “The FPT Olympics 4.0”

8:46 22/08/2017

Cán bộ nhân viên và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đang ráo riết tập luyện và chuẩn bị cho các tiết mục biểu diễn tại Hội thao kỷ niệm 29 năm thành lập Tập đoàn FPT (13/9/1988 – 13/9/2017).

Nhằm gìn giữ những giá trị truyền thống của Tập đoàn, ngày thành lập công ty 13/9 hàng năm đã trở thành ngày hội truyền thống quan trọng nhất của người FPT. Được tổ chức ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam, người FPT sẽ cùng tham dự các hoạt động văn hóa, văn nghệ mang đậm chất văn hóa STCo độc đáo riêng của FPT.

Cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tham gia Hội thao ““The FPT Olympics 4.0” vào ngày 08/9/2017.

Tại Đà Nẵng, hội thao có chủ đề “The FPT OLYMPICS 4.0” sẽ diễn tại Cung Thể thao Tiên Sơn với sự tham gia của các đơn vị FPT Education, FPT Software, FPT HO, FPT IS, FPT Telecom, FPT Retail, FPT Trading và FPT City.

Tham gia chương trình, các cán bộ nhân viên, sinh viên Khối giáo dục FPT (FE) sẽ đem đến một tiết mục đồng diễn mang đậm màu sắc STCo. Trước thềm diễn ra sự kiện, anh Phan Minh Dương – Cán bộ phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng bật mí: “Hiện tại, tất cả các thành viên đang căng sức tập luyện để có màn trình diễn độc đáo và ấn tượng nhất. Có thể tiết lộ thêm một chút, tiết mục của FE sẽ gồm 29 người, phối hợp xen kẽ giữa nhảy hiện đại, flashmob và Vovinam. Màn trình diễn sẽ giới thiệu được màu cờ sắc áo và những nét đặc trưng của từng đơn vị giáo dục như FPoly, FU, FISEC, FSB… Hy vọng đây cũng là dịp để sinh viên có thể giao lưu kết bạn và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa cũng như con người FPT”.

Hội thao 13/9 là dịp để sinh viên FPT Polytechnic giao lưu và tìm hiểu về văn hóa FPT.

Một trong những thử thách có thưởng của chương trình, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị như: Chinh phục đỉnh cao, nhảy dây, kéo co ngồi… Không chỉ tham gia những trò chơi vận động, nhiều bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic còn đăng ký đảm nhiệm công việc tình nguyện viên hỗ trợ tổ chức chương trình.

Năm 2016, hội thao 13/9 được tổ chức với chủ đề “Come together”.

Chị Ngô Thị Mỹ Dung – Thành viên Ban tổ chức sự kiện cho biết: “Năm 2016, hội thao 13/9 đã diễn ra hết sức thành công với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đoàn văn công và nữ ca sĩ khách mời Văn Mai Hương (Á quân Vietnam Idol 2010) cùng Band nhạc Rock- Horizon. Điểm nhấn năm nay, chủ đề của đại lễ hội là “The FPT OLYMPICS 4.0” – tâm thế chuẩn bị nguồn lực xây dựng “tổ chức thông minh” đón bão “Cách mạng công nghiệp 4.0” sẽ là điểm nhấn của chương trình. Đặc biệt, chương trình sẽ đón chào sự xuất hiện của một DJ nổi tiếng, Ban tổ chức sẽ giữ bí mật và công bố vào thời gian cận sát ngày diễn ra”.

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 29 năm ngày thành lập tập đoàn, giải bóng đá FPT Cup 13/9 cũng đang diễn ra với sự tham gia của 6 đội bóng: FPT Software, FPT Retail, FPT Telecom, Khối giáo dục FPT (FE), FPT Trading và Liên quân (TP Bank, FPT HO, FPT IS, FPT City và bộ phận KPO). Giải Cup 13/9 sẽ diễn ra từ 16/8, trận chung kết và lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 05/9/2017.

Chương trình Hội thao 13/9 “The FPT OLYMPICS 4.0”:

Chủ đề: “The FPT Olympics 4.0”

Thời gian: 15h00 – 21h00 thứ Sáu, ngày 08/9/2017

Địa điểm: Cung thể thao Tiên Sơn – Đĩa Bay Đà Nẵng

Đối tượng tham gia:

  • Người FPT tại Đà Nẵng
  • Cán bộ nhân viên, giảng viên, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng

Các hoạt động chính:

Hội thao:

  • Đồng diễn: 29 người kể cả Bomer – Chủ đề “Cách mạng công nghiệp 4.0”
  • Trò chơi vận động: Game Chinh phục đỉnh cao, nhảy dây, kéo co ngồi…
  • Đá bóng giao lưu lãnh đạo: Mỗi đơn vị cử 2 đại diện nữ  tham gia đá bóng giao lưu cùng BIG BOSS.

Giải lao – Fast food – Uống nước

Hội diễn:

  • Hội thi đấu trường 4.0
  • Phần thi “Điệu nhảy đồng đội” trên nền nhạc DJ
  • Văn nghệ, ca nhạc của đội văn công.

Trao giải

Lucky draw

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *