Chung kết giải bóng gây quỹ “Xương rồng nơi biên giới”

16:14 24/12/2019

Vừa qua, tại sân bóng Chảo Lửa (TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra giải bóng đá gây quỹ “Xương rồng nơi biên giới” do sinh viên lớp PR14303 thuộc ngành Quan hệ công chúng, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức.

Giải đấu đã quy tụ được 8 đội bóng đăng kí tham gia tranh tài gồm: Cù Lao Tây FC, Đông Phú FC, Ba Miền FC, Louis 1994 FC, Bán Chuyên FC, 18A Nam Định, VNPOST.FC và SGU FC.

8 đội bóng sẽ tham gia tranh tài tại giải đấu
8 đội bóng sẽ tham gia tranh tài tại giải đấu

Sau những vòng đối đầu đầy kịch tính, BTC đã chọn ra được 4 đội bóng xuất sắc dành được tấm vé đi tiếp vào vòng chung kết gồm: VNPOST.FC, Ba Miền FC, SGU FC và 18A Nam Định.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Đội bóng Ba Miền FC đã xuất sắc giành ngôi vị đương kiem vô địch của mùa giải năm nay, Á quân thuộc về 18A Nam Định, đứng thứ 3 chung cuộc là đội bóng VNPOST.FC.

Đội bóng Ba Miền FC đã giành ngôi vô địch của giải bóng đá thiện nguyện
Đội bóng Ba Miền FC đã giành ngôi vô địch của giải bóng đá thiện nguyện

Có thể nói giải bóng đá thiện nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là sân chơi dành cho những người yêu thích hoạt động thể thảo và tình nguyện. Chính vì vậy, trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, Ban tổ chức đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các đội bóng trong nội thành và ngoại thành TP Hồ Chí Minh. Hy vọng rằng, dự án thiện nguyện Xương rồng nơi biên giới tới đây sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

BTC sự kiện hào hứng chung vui cùng các nhà vô địch
BTC sự kiện hào hứng chung vui cùng các nhà vô địch

Thông tin liên hệ tại đây

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *