Dating Show “Có chắc yêu là đây?” mùa 2 dành cho sinh viên FPoly đã trở lại

16:20 01/12/2021

Trước tình tình dịch Covid-19 đang diễn biến khá phức tạp như hiện nay, các bạn trẻ có lẽ đã gặp rất nhiều hạn chế trong việc học và giao lưu kết bạn, tương tác với nhau đúng không nào?. Chính vì vậy, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, năng động và cực kì thú vị mang tên “Có chắc yêu là đây?”.

Chương trình là cơ hội cho các bạn tìm thấy một cảm xúc mới, một người bạn mới và nếu may mắn hơn, bạn có thể tìm được “nửa kia” cho bản thân và cùng nhau đón một mùa Noel thật vui vẻ.

Dating Show “Có chắc yêu là đây?” do Cao đẳng FPT Polytechnic TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Với sự thành công của mùa 1, BTC đã được nghe rất nhiều chia sẻ thú vị của các bạn sinh viên FPT Polytechnic sau khi được ghép đôi với nhau. Vì vậy, BTC quyết định sẽ tiếp tục tổ chức mùa 2 cho các bạn ở mùa 1 chưa may mắn được tham gia ghép đôi để mọi người vẫn có thể tiếp tục tìm kiếm tín hiệu tình yêu cho bản thân.

Theo đó, chương trình hẹn hò “Có chắc yêu là đây” mùa 2 sẽ được diễn ra từ ngày 05/12/2021 – 31/12/2021, giới hạn 20 bạn đăng ký mỗi ngày. Thông tin đăng kí của các bạn được đăng lên page nhưng nhằm đảm bảo danh tính, BTC sẽ giấu tên và hình ảnh.

Cứ sau 6 ngày, vào lúc 10h, BTC sẽ gửi mail cho những bạn đã may mắn được ghép đôi. Cùng ngày đó, BTC cũng tạo link Google Meet cho các bạn gặp mặt giao lưu trước khi đưa ra quyết định có tiến đến tìm hiểu nhau hay không.

Các bạn sẽ không bật cam cho đến khi đồng ý tìm hiểu, trao đổi phương thức liên lạc, trong lúc đó BTC sẽ đưa ra các câu hỏi để các bạn có thể tìm hiểu thêm về đối phương. Còn nếu các bạn hoặc 1 bên quyết định không tiến đến tìm hiểu thì chúng ta cũng hãy gửi đến cho đối phương những lời tốt đẹp nhất trước khi rời đi nhé! BTC tin rằng dù như thế nào đi nữa thì chương trình cũng sẽ để lại cho các bạn những cảm giác khó quên.

Cách thức tham gia:

Đăng ký qua form

Hãy chờ sau 6 ngày, nếu duyên đến và may mắn thì bạn sẽ nhận được mail từ BTC và Join vào Link Google Meet theo thứ tự để tham gia giao lưu.

Lưu ý:

  • Đăng ký tham dự, Join Google Meet bằng mail trường;
  • Các bạn chỉ được điền form 1 lần duy nhất;
  • Trung thực là điều cần thiết;

Để cập nhật thông tin, các bạn có thể theo dõi chương trình qua Fanpage.

Chúc các bạn tìm được một nửa của mình nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *