Doanh nghiệp tiếp tục “đặt hàng” nhân sự FPT Polytechnic Tây Nguyên

14:47 24/12/2019

Hiểu về phương pháp đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên và chứng kiến hiệu quả công việc mà sinh viên đã làm trong kỳ thực tập doanh nghiệp, trong thời gian qua, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến để “đặt hàng” nhân sự tại Cao đẳng FPT Polytechnic từ khi sinh viên còn chưa tốt nghiệp.

Doanh nghiệp hài lòng khi tuyển dụng liên tiếp sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên
Doanh nghiệp hài lòng khi tuyển dụng liên tiếp sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên

Sau thời gian làm việc trực tiếp với sinh viên chuyên ngành Công nghệ Thông tin (CNTT), Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Sài Gòn Total Solutions vô cùng hài lòng về chất lượng nhân viên nên đã quyết định quay lại tiếp tục tuyển dụng nhân sự tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây nguyên. Anh Lee Hoki – Chuyên viên cao cấp của đơn vị chia sẻ: “Gần một năm làm việc trực tiếp và hướng dẫn cho các bạn sinh viên, tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như thái độ làm việc của các bạn. Chính vì vậy tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều nhân viên đến từ Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên để phát triển và mở rộng công ty tại Việt Nam”.

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Total Solutions là công ty chuyên về tư vấn đầu tư, viết phần mềm có trụ sở chính tại 12/10 Chiến Thắng (Phường 9,Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh) và chi nhánh tại 80 Võ Trung Thành (Thành phố Buôn Ma Thuột). Hiện nay công ty đang có 6 nhân sự là sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên làm việc trong lĩnh vực CNTT của đơn vị, do  nhu cầu mở rộng thêm thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở nước ngoài nên công ty cần tuyển thêm  3 nhân viên CNTT với mức thu nhập cao.

Không chỉ Công ty Cổ phần Sài Gòn Total Solutions mới “khát” nhân lực mà nhiều đơn vị có sinh viên đang theo làm cũng rất mong muốn được tuyển dụng tiếp tục sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic như Viettel chi nhánh Đắk Lắk tuyển nhân viên CNTT, FPT Shop (37 Lê Thánh Tông) tuyển dụng vị trí kỹ thuật, Công ty THHH Vietstar tuyển dụng Marketing Digital, Công ty TMSXDV Ngọc Vy tuyển dụng 3 vi trí nhân viên Marketing Digital….

Anh Phạm Hoàng Huy – Phó Giám Đốc công ty TNHH Vietstar chia sẻ: “Từng là sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên nên mình hiểu về chất lượng đào tạo của cơ sở như thế nào, nên mình rất tự tin khi giới thiệu với phòng nhân sự về các bạn. Hy vọng sẽ có nhiều bạn ứng tuyển vào đơn vị của mình trong thời gian tới”.

Doanh nghiệp mong muốn tiếp tục được đặt hàng nhân sự từ Cao đẳng FPT Polytechnic trong thời gian tới
Doanh nghiệp mong muốn tiếp tục được đặt hàng nhân sự từ Cao đẳng FPT Polytechnic trong thời gian tới

Chị Phan Nguyễn Tường Vi – Cán bộ phụ trách phòng QHDN, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Sau hơn 4 năm cung cấp nhân sự cho nhiều công ty trên địa bàn thành phố, mình nhận thấy những công ty hướng đến nhu cầu chuyên nghiệp hệ thống bộ máy nhân sự đều mong muốn tiếp tục tuyển dụng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên như công ty THHH Vietstar  hiện có 8 sinh viên đang làm việc tại nhiều vị trí chủ chốt của đơn vị, đây là một tín hiệu rất đáng mừng bởi doanh nghiệp đã thật sự có lòng tin đối với chất lượng đào tạo của cơ sở”.

Các bạn sinh viên muốn nộp hồ sơ ở các vị trí tuyển dụng vui lòng liên hệ  liên hệ chị Vi PQHDN – email vipnt@fe.edu.vn

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *