FPT Polytechnic bổ nhiệm tân giám đốc

16:33 08/11/2011

Sau hơn 1 năm hoạt động, FPT Polytechnic đã triển khai hệ thống đào tạo trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh với tổng số gần 3000 sinh viên. Dự kiến các cơ sở mới sẽ lần lượt được thành lập tại các thành phố mới như Thanh Hóa, Quảng Ninh, Cần Thơ hay Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột ngay trong năm 2012.

Để đáp ứng sự phát triển hệ thống FPT Polytechnic trên toàn quốc, theo quyết định số 523/QĐ-ĐHFPT của hiệu trưởng trường Đại học FPT ký ngày 4/11/2011, văn phòng FPT Polytechnic Việt Nam thuộc trường Đại học FPT đã chính thức được thành lập. Văn phòng FPT Polytechnic Việt Nam có chức năng, nhiệm vụ tổ chức hoạt động của FPT Polytechnic toàn quốc, hợp tác phát triển hệ thống đào tạo nghề FPT Polytechnic trong và ngoài nước. Cũng theo quyết định số 526/QĐ-ĐHFPT của hiệu trưởng Đại học FPT, TS.Đàm Quang Minh được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Văn phòng FPT Polytechnic Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ nhậm chức, TS.Đàm Quang Minh chia sẻ” “Tổ chức hiện tại của FPT Polytechnic đã không còn đáp ứng được sự phát triển của tương lai – một hệ đào tạo Polytechnic với hàng chục ngàn sinh viên trải dài trên mọi miền của tổ quốc. Theo lộ trình của sản phẩm, FPT Polytechnic sẽ là đơn vị có nhiều sinh viên nhất trong hệ thống giáo dục của FPT ngay trong năm thứ hai hoạt động (năm 2012). Vì vậy, việc thành lập văn phòng FPT Polytechnic là một hướng đi sáng suốt và mang tính chiến lược của BGH trường Đại học FPT”.

Cùng ngày, hiệu trưởng Đại học FPT – TS.Lê Trường Tùng đã ký quyết định về việc đổi tên Trung tâm FPT Polytechnic thành Trung tâm FPT Polytecnic Hà Nộivà bổ nhiệm anh Vũ Chí Thành – Trưởng ban Tuyển sinh & CTSV giữ chức vụ Quyền giám đốc Trung tâm FPT Polytechnic Hà Nội.

Tân Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội chia sẻ:  Đảm nhiệm vai trò mới là một niềm vui nhưng cũng là một thử thách đối với anh. Theo anh, để phát triển FPT Polytechnic Hà Nội, chất lượng sinh viên vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Trong nhiệm kỳ của mình, anh sẽ luôn lấy việc học tập của sinh viên làm trọng tâm, giúp sinh viên phát huy bản thân và tiếp cận cơ hội nghề nghiệp. Mô hình con tàu mà TS.Đàm Quang Minh trao cho anh tại buổi lễ nhậm chức, tuy khối lượng không nặng nhưng trọng trách mà anh nhận được lại không hề nhẹ nhàng. Anh sẽ làm hết mình để đưa con tàu FPoly Hà Nội thành đơn vị dẫn đầu trong hệ thống FPT Polytechnic toàn quốc.

Tiểu sử và quá trình công tác của Tân Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội

1995-1998: PTTH Chuyên Lý – Đại học Tổng hợp Hà nội

1998-2001: Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội, Khoa kinh tế đầu tư

2002-2005: FPT – Aptech, trưởng phòng Marketing, quan hệ học viên và giới thiệu việc làm

2006-2008: Đại học Missouri, Hoa Kỳ, Thạc sĩ kinh tế

2009-2010: Ngân hàng thế giới tại Washington DC, Hoa Kỳ, chuyên viên tư vấn

2011-10/2011: Đại học FPT, trưởng phòng CTSV; FPT Polytechnic Hà Nội, trưởng Ban Tuyển sinh và công tác sinh viên

1/11/2011: FPT Polytechnic Hà Nội, Giám đốc

Lễ nhậm chức diễn ra vào ngày 4/11 tại phòng 309 nhà C tòa nhà Việt Úc, FPTPolytechnic Hà Nội trong không khí ấm cúng và lịch sự. Một số hình ảnh tại buổi lễ nhậm chức:

TS.Đàm Quang Minh (phải) trao cho Tân Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội con tàu FPoly Hà Nội
Tân giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội phát biểu tại lễ nhậm chức

 

Hai tân giám đốc nhận hoa...
và cùng nâng ly thể hiện quyết tâm đưa FPoly ngày càng vững mạnh
Toàn thể cán bộ FPT Polytechnic chúc mừng hai tân giám đốc

 

Đăng Kí học Fpoly 2021

1 bình luận trong “FPT Polytechnic bổ nhiệm tân giám đốc

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *