Homecoming Đà Nẵng: Ngày trở về của những chú ong Poly

0:16 20/07/2019

Sáng ngày 18/7/2019, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức ngày hội Homecoming “Về trường đi em” với sự góp mặt của hơn 30 giảng viên cùng gần 70 cựu sinh viên đã và đang đồng hành cùng Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng trong chặng đường 8 năm vừa qua.

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức ngày hội Homecoming “Về trường đi em”
Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức ngày hội Homecoming “Về trường đi em”

Homecoming là chương trình ý nghĩa dành riêng cho cựu sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Lấy ý tưởng phỏng theo bộ phim truyền hình Việt Nam “Về nhà đi con” đang vô cùng ăn khách, ngày hội Homecoming “Về trường đi em” là dịp để các “siêu nhân Ong” trở về với ngôi nhà của mình, cùng gặp gỡ thầy cô, bạn bè để nhìn lại những khoảnh khắc, kỷ niệm một thời dưới ngôi nhà chung Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Ông Vũ Chí Thành - Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic có đôi lời chia sẻ cùng các cựu sinh viên.
Ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic có đôi lời chia sẻ cùng các cựu sinh viên.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp, đầy xúc động khi thầy cô và cựu sinh viên đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên trong khoảng thời gian theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Những cái ôm thắm thiết giữa thầy cô và cựu sinh viên trong ngày trở về.
Những cái ôm thắm thiết giữa thầy cô và cựu sinh viên trong ngày trở về.

Các giảng viên cũng không giấu được niềm tự hào khi nhìn thấy sự trưởng thành và thành công của các thế hệ cựu sinh viên từng theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Đây chính là thành quả của những nỗ lực “trồng người”, dù rất vất vả nhưng cũng đầy vinh quang.

Chia sẻ trong buổi gặp mặt, cựu sinh viên Ngô Huy Hòa cho biết: “Các kiến thức và kỹ năng được đào tạo tại FPT Polytechnic Đà Nẵng là hành trang không thể thiếu trên con đường tạo dựng sự nghiệp của bản thân em. Em thấy mình may mắn khi được tham gia rất nhiều các hoạt động khi còn trên ghế nhà trường. Chính những kinh nghiệm đó đã giúp em mạnh dạn, có nhiều kỹ năng mềm hơn, biết cách nhận biết được điểm mạnh, điểm yếu để phát huy và khắc phục. Một lần nữa, em gửi lời tri ân đến các thầy cô, các anh chị đã từng dìu dắt chúng em”.

Các thành viên tham dự hứng thú ôn lại các động tác Vovinam - môn Giáo dục thể chất được giảng dạy tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.
Các thành viên tham dự hứng thú ôn lại các động tác Vovinam – môn Giáo dục thể chất được giảng dạy tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, trong hơn 8 năm qua, đã có gần 1.000 sinh viên tốt nghiệp. Mặc dù tốt nghiệp từ những chuyên ngành khác nhau, nhưng các cựu sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã nỗ lực không ngừng và ngày một khẳng định được năng lực bản thân ở mỗi vị trí nghề nghiệp mà mình theo đuổi.

Là một hoạt động dành riêng cho cựu sinh viên và các cán bộ giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic, bắt đầu từ năm 2019, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ duy trì tổ chức thường niên sự kiện Homecoming để cựu sinh viên quay về thăm thầy xưa bạn cũ. Chương trình nhằm xây dựng mạng lưới giữa cựu sinh viên với cựu sinh viên, cựu sinh viên với nhà trường để có thể kết nối, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Ý nghĩa sâu hơn, Ban tổ chức mong muốn tạo nên một hoạt động truyền thống cho các thế hệ sinh viên FPT Polytechnic.

Chị Trương Hồng Công – Trưởng Ban tổ chức gửi lời tri ân đến các cựu sinh viên.

Kết thúc chương trình, chị Trương Hồng Công – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp, đồng thời là trưởng Ban tổ chức chương trình Homecoming gửi lời cảm ơn sự trở về cùng những đóng góp của các cựu sinh viên, đồng thời chúc các cựu sinh viên tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường sự nghiệp tương lai.

Mỗi cựu sinh viên tới tham dự chương được nhận những phần quà lưu niệm ý nghĩa cùng một cặp vé tham dự sự kiện Happy Bee 9 & Chung kết Miss Poly Đà Nẵng 2019.
Mỗi cựu sinh viên tới tham dự chương được nhận những phần quà lưu niệm ý nghĩa cùng một cặp vé tham dự sự kiện Happy Bee 9 & Chung kết Miss Poly Đà Nẵng 2019.

Tối cùng ngày 18/7/2019, các cựu sinh viên cũng đã tham dự chương trình Đại nhạc hội Happy Bee 9 và Chung kết Miss Poly 2019 với sự tham gia biểu diễn giao lưu của những ca sỹ được yêu thích nhất hiện nay như Bích Phương, Justatee, Kay Trần, Hồng Minh The Voice Kids.

Một số hình ảnh của chương trình Homecoming “Về trường đi em” – Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng:

Cựu sinh viên tặng hoa tri ân thầy cô
Cựu sinh viên tặng hoa tri ân thầy cô
Cô Vũ Thị Thanh Huyền - Chủ nhiệm bộ môn Công nghệ thông tin chào mừng sự trở về của các cựu sinh viên.
Cô Vũ Thị Thanh Huyền – Chủ nhiệm bộ môn Công nghệ thông tin chào mừng sự trở về của các cựu sinh viên.

Ông Nguyễn Khánh - Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng bày tỏ niềm vui khi gặp lại các thế hệ cựu sinh viên.
Ông Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng bày tỏ niềm vui khi gặp lại các thế hệ cựu sinh viên.

Toàn bộ giảng viên và các cựu sinh viên dùng tiệc cơm thân mật
Toàn bộ giảng viên và các cựu sinh viên dùng tiệc cơm thân mật

Cựu sinh viên chụp hình lưu niệm trong ngày trở về.
Cựu sinh viên chụp hình lưu niệm trong ngày trở về.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *