Nhiều doanh nghiệp kỳ vọng tuyển dụng nhân sự chất lượng cao từ FPT Polytechnic

17:26 24/12/2019

Vừa qua, 184 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có cơ hội tiếp cận doanh nghiệp ngay trong ngày bảo vệ luận văn và đồ án tốt nghiệp. Với những đồ án tốt nghiệp xuất sắc, nhiều sinh viên đã được doanh nghiệp tuyển dụng ngay sau khi hoàn thành.

Các đại diện doanh nghiệp tham gia buổi bảo vệ luận văn/đồ án tốt nghiệp của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.
Các đại diện doanh nghiệp tham gia buổi bảo vệ luận văn/đồ án tốt nghiệp của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Ngoài các giảng viên, hội đồng bảo vệ luận văn/đồ án tốt nghiệp của khối ngành Kinh tế, CNTT còn có sự tham gia của các đại diện là chuyên gia của doanh nghiệp bao gồm: Công ty FPT Software, Công ty TNHH Happy Home, Công ty TNHH Quyết Thành Vinh, Công ty TNHH Đoàn Gia, Công ty TNHH MTV Thương Mại Và Dịch Vụ PTIT, Công ty TNHH Le Vista…

Rất nhiều luận văn/ đồ án đã được sinh viên nỗ lực cố gắng và chuẩn bị kỹ càng, đầu tư,nghiên cứu đầy đủ để có thể ứng dụng vào thực tế.

Chị Trương Hồng Công – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: Vượt qua chặng đường nước rút này, các bạn sẽ chính thức trở thành những tân cử nhân của FPT Polytechnic. Với vai trò hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được bộ phận Quan hệ doanh nghiệp hướng dẫn, cung cấp thông tin việc làm để chọn lựa cho mình một công việc phù hợp với năng lực và sở thích. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để tìm kiếm những đối tác tiềm năng, tạo cơ hội và động lực cho sinh viên đã và đang theo học tại FPT Polytechnic”.

Cũng theo đại diện phòng Quan hệ doanh nghiệp cho biết, thống kê sơ bộ cho thấy có khoảng 40% tổng số sinh viên đã có việc làm phù hợp dù chưa tốt nghiệp. Trong đó, đa số các bạn sinh viên tham gia thực tập đã được doanh nghiệp nhận giữ lại và trở thành nhân viên chính thức. Riêng đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp của khối ngành CNTT lần này, đơn vị FPT Software cũng đã tiếp nhận và phỏng vấn 30 sinh viên. Vượt qua vòng phỏng vấn, các tân cử nhân sẽ có lộ trình tham gia vào các đào tạo kiến thức, kỹ năng để phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp.

Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng giảng viên tại buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp.

Theo thống kê của bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên ổn định với môi trường việc làm với mức lương cạnh tranh sau một năm ra trường. Đây là những minh chứng thành công của mô hình đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” tại FPT Polytechnic. Hiện Cao đẳng FPT Polytechnic có 5 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh, cho ra trường nhiều thế hệ sinh viên vững về năng lực chuyên môn và kỹ năng làm việc, sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh bảo vệ luận văn/ đồ án tốt nghiệp của sinh viên các khối ngành:

Nhóm sinh viên hoàn thành dự án tốt nghiệp và nhận hoa chúc mừng từ hội đồng
Nhóm sinh viên hoàn thành dự án tốt nghiệp và nhận hoa chúc mừng từ hội đồng

Hội đồng bảo vệ đánh giá cao các dự án của sinh viên
Hội đồng bảo vệ đánh giá cao các dự án của sinh viên

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *